followers 5 popularity
13
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Vingroup chuẩn bị bung hàng căn hộ có diện tích lớn ở Park Hill 2

Jun 13th 2015 at 8:30 PM

Ngay sau thành công của đợt mở bán tòa Park 5, Vingroup tiếp tục mang đến những sự lựa chọn thú vị dành cho khách hàng về từ diện tích căn hộ tới hướng view tại tòa chung cư Park 2 Times City . Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy vị trí địa lý thuận lợi cũng như những tiện ích liền kề khá đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của dân cư.

Về vị trí, Times City Park Hill 2 nằm ngay cổng chào phía Đông của khu dự án đối diện Park 1 Park Hill , phía Nam view Park 3 Times City. Đây được coi là tòa có vị trí khá đẹp so với các tòa căn hộ khác trong quần thể dự án với không gian 3 mặt thoáng cùng vị trí trung chuyển của toàn khuôn viên dự án.

Bể bơi ngoài trời tại Park Hill

Về tiện ích liền kề, nếu như Park 6 được bao phủ bởi màu xanh của cây thì Park 2 lại được thừa hưởng sắc màu của muôn loài hoa đến từ hệ thống tường hoa, giàn hoa rộng lớn bao quanh khu vực cùng nhiều ghế nghỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng đậm chất resort, lối đi dạo xanh mát dưới giàn hoa rực rỡ…

Không chỉ sở hữu không gian thơ mộng của cây xanh và hoa lá, Park 2 còn là tòa nhà đầu tiên của chung cư Times City Park Hill có shophouse tại 02 tầng đế mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với nhiều mục đích khách nhau vừa sinh sống vừa làm nơi kinh doanh theo mô hình tại các nước phát triển.

Park 2 được thiết kế gồm 34 tầng, mật độ thấp, mỗi tầng chỉ 17 căn hộ theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới: các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, tầm view đẹp, có bể bơi bên dưới, nhạc nước, quảng trường. Với những ưu điểm nổi trội trong thiết kế này của Park 2 Park Hill Times City sẽ mang tới cho cư dân không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

căn hộ Park Hill 2 có diện tích đa dạng, từ 2 – 4PN phù hợp cho khách hàng yêu thích không gian rộng thoáng và nhiều thành viên.

Khách hàng quan tâm tới dự án, ngay từ bây giờ đã có thể đặt cọc lựa chọn căn hộ mình yêu thích.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here