followers 1 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Với máy quay sony hiện đại

Sep 25th 2015 at 1:04 AM

Với máy quay sony hiện đại để cùng khám phá nhiều điều tuyệt vời mà chiếc máy quay này mang lại cho người dùng. Có lẽ máy quay sony sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Tông Màu Rạp Hát

Cho bạn những đoạn phim xem và cảm nhận như tác phẩm điện ảnh với tông màu CinemaTone Gamma™ và CinemaTone Color™. Bạn sẽ không phải mất công dùng phần mềm biên tập, đơn giản chỉ việc chuyển chế độ và ứng dụng tông màu cho phim của bạn.

Premium Closer Voice

Premium Closer Voice cho phép ghi âm thanh một cách rõ ràng và thực hơn bằng việc cân bằng mức âm lượng của chủ thể và người quay giúp giảm tiếng ồn.

Khả Năng Ghi Hình Kép

Chức năng tiện lợi này cho phép ghi đồng thời những đoạn phim AVCHD bằng định dạng Full HD lý tưởng cho việc lưu giữ kỉ niệm, và định dạng MP4 cho dễ dàng truyền tải đến điện thoại và chia sẻ với bạn bè. Chức năng ghi hình kép cũng cho phép kết hợp giữa định dạng XAVC S và MP4*. Đơn giản là chạm thiết bị di động của bạn đến máy quay Handycam® thông qua chức năng NFC/ Wi-Fi và truyền tải tức thì các đoạn phim MP4 đến thiết bị di động của bạn, cho phép bạn tải nhanh chóng lên mạng.

My Voice Cancelling

Chức năng mới tiện lợi này làm giảm đáng kể cường độ giọng nói của bạn khi ghi hình, trong khi vẫn duy trì âm lượng giọng nói của chủ thể và những âm thanh khác xung quanh. Chức năng này được thực hiện bằng cách phát hiện nơi âm thanh bắt nguồn và đến từ phía sau máy trong dải tần số đặc trưng của giọng nói con người. Thậm chí ngay khi bạn bị kích động trong lúc ghi hình các sự kiện thể thao hoặc con của bạn, tiếng hò reo của bạn sẽ được giảm thiểu tối đa như là một lời thì thầm.

Night Shot

Với chức năng quay đêm NightShot tiên tiến của Sony, bạn có thể ghi hình ảnh đoạn phim trong tối thậm chí là những môi trường ánh sáng dưới 0 Lux. Ở chế độ NightShot, một lượng tia hồng ngoại được phát ra tự động từ máy quay Handycam® của bạn, cho phép bạn ghi chủ thể đủ rõ để nhận diện khi nằm trong khoảng cách 3m.

Kính Ngắm Điện Tử (EVF)

Màn hình kính ngắm EVF OLED 0.31" cho phép xem trước hình ảnh rõ nét và chuẩn xác cho từng đoạn phim. Nó cũng cho phép bạn chọn khung hình tốt hơn và nâng ổn định khi quay phim để cho những khung hình thêm chính xác.

Bộ Xử Lý Âm Thanh Tiên Tiến

Bộ xử lý âm thanh tiên tiến “Advanced Sound Processor” cung cấp cần thiết việc xử lý giảm ồn âm thanh cho các tính năng Giảm ồn tiếng gió tự động Auto Wind Noise Reduction và Tiếp cận giọng nói Closer Voice. Việc ghi lại âm thanh rõ ràng, chất lượng cao giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here