Du hoc Get | duhocget

Vì sao sinh viên Việt Nam nên đi du học nước ngoài

Oct 8th 2015 at 10:36 PM

Du hoc là cơ hội để các bạn sinh viên, học sinh có thể tiếp xúc với nền văn hóa mới, có cơ hội được sống tự lâp và quản lý tài chính của bản thân mình. Có thể nâng cao vốn tiếng Anh của mình sau nhiều năm du học.

Việc chuẩn bị du học càng sớm sẽ giúp các em dễ thích nghi và hòa nhập với cuộc sống và nền giáo dục hiện đại hơn 


- Nâng cao và hoàn thiện khả năng học hiểu, sử dụng tiếng Anh, giúp các em học sinh không chỉ tự tin trong giao tiếp, trao đổi hằng ngày, mà còn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ khi tranh luận, phân tích các vấn đề học thuật. 
- Được sống trong môi trường Đại học ngay từ ngày đầu tiên, giúp sinh viên làm quen để học hỏi cách thức sinh hoạt, học tập và những các kỹ năng thích nghi cần thiết.

Công ty tư vấn du học Get là công ty tư vấn du học uy tín , chuyên nghiệp, luôn mong muốn giúp ước mơ du hoc của các em trở thành hiện thực.

Với nhiều năm trong nghề tư vấn du học trung tâm Get đã gửi hàng nghìn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác như: du hoc Australia, Mỹ, Singapore, du hoc Anh, Australia, New Zealand .

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du hoc, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn du học GET để được tư vấn miễn phí về chương trình hoc bong du hoc và những thông tin cần thiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GET

Hồ Chí Minh

104 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP. HCM

 

HOTLINE: 091 234 8937

Tag: Giao luu van hoa My, Du hoc Anh

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here