haibang510

Vì sao phụ nữ thường níu kéo hôn nhân

Nov 12th 2015 at 12:10 AM

Nhiều người phụ nữ có cuộc hôn nhân như địa ngục tuy nhiên họ vẫn không muốn ly hôn. Điều gì đã khiến họ sống chết níu kéo 1 mối quan hệ đã chết như thế?

Thứ nhất

Những phụ nữ này không muốn ly hôn bởi quen với cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt, không có đủ can đảm để thay đổi. Nhiều người phụ nữ có tâm lý này, vì thé có thể nói họ vừa có sự trung thành lại vừa có sự cố chấp, tiền đề cần thiết là họ phải gặp 1 người đàn ông tốt khác.

Cũng có nhiều người phụ nữ nhút nhát, mặc gì biết hôn nhân không có hạnh phúc và tương lại, người chồng không coi trọng vợ, tuy nhiên vẫn cố giữ thói quen cuộc sống hôn nhân, không đủ cam đảm và dũng khí thay đổi vận mệnh của bản thân.

 

Thứ hai

Con cái là nỗi lo chính của những người phụ nữ. Người phụ nữ đa phần vì con cái nên không muốn ly hôn. Thiên chức vĩ đại của người làm mẹ khiến họ nhiều khi có các quyết định sai lầm. Tình yêu thương của mẹ dành cho những đứa con là thứ quý giá nhất không gì có thể thay thế được, thậm chí họ nguyện đánh đổi hạnh phúc bản thân để đem lại hạnh phúc và gia đình đầm ấm cho các con. Có điều, họ không hiểu là hôn nhân bất hạnh của bố mẹ cũng ảnh hưởng xấu tới con.

Thứ ba

Phụ nữ cho là đàn ông nào cũng giống nhau. Sau khi vấp phải sự phản bội hay sự thất bại trong hôn nhân, người phụ nữ dần dân cho rằng, bản chất đàn ông là giống nhau, do đó, họ cũng không muốn bước thêm bước tiếp và đưa ra sự lựa chọn tiếp theo. Đa phần sẽ cố gắng chịu đựng một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

 

 

Thứ tư

Nhiều phụ nữ thích thể diện và cuộc sống giả tạo. Nhiều phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi nhiều lúc họ lại ưa chuộng thể diện, chính vì vậy họ tường quen với việc phô trương cuộc sống hạnh phúc gia đình trước mặt mọi người. Khi cuộc sống hôn nhân gặp trục trặc, họ có thể làm bất cứ điều gì để không phải chia tay, để xây dựng gia đình hoàn hảo trong mắt những người khác.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here