followers 1 popularity
15
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Vì sao cần phải tư vấn thiết kế trang trí nội thất?

Nov 25th 2015 at 8:15 PM

Ngày nay, người ta đã biết tìm đến các Công ty tư vấn trang trí nội thất để tìm kiếm những ý tưởng, những giải pháp cho thiết kế của họ. Bởi họ biết rằng sẽ không thể có được một ngôi nhà đẹp, một văn phòng làm việc chuyên nghiệp khi không được tư vấn cặn kẽ về việc thiết kế và trang trí nội thất.


Khi thiết kế nội thất chung cư hay nhà ở, nhiều người cho rằng để thuê một công ty tư vấn sẽ rất tốn kém tiền bạc và rồi họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình bởi những lợi ích mà nó mang lại sau đây:


Tiết kiệm thời gian: Nếu tự trang trí cho căn phòng chắc chắn sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn để tìm hiểu, lên ý tưởng, dự trù chi phí, lựa chọn và sắp xếp… Thêm vào đó, nếu như công việc này bạn làm không tốt rất có thể sẽ phá hỏng cả không gian sống của bạn. Ngược lại, một đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế nội thất sẽ làm tất cả công việc đó cho bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất


Đa dạng hóa phong cách thiết kế: Nếu tự thực hiện, chỉ khi nội thất của bạn được trang trí xong bạn mới có thể quan sát nó một cách tổng thể. Vì thế, sẽ thật khó để sửa chữa hay thay đổi vì bạn đã dành hết thời gian, công sức và tiền bạc vào đó. Còn đối với chuyên gia, bạn sẽ được xem tất cả các phong cách thiết kế thi công nội thất của bạn trên mô hình 3D để từ đó chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhất và thật sự yên tâm khi nó được hoàn thiện.


Định trước chi phí thiết kế: Các chuyên gia tư vấn là những người nắm rõ nhất chi phí để mua sắm vật tư. Do đó, bạn có thể hoàn toàn quyết định được chi phí dành để trang trí cho căn phòng của mình là bao nhiêu, từ đó bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đồ nội thất cần sử dụng.


Giá trị thẩm mỹ cao: Bỏ tiền ra để thuê một Công ty tư vấn thiết kế nội thất thì đương nhiên căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp trông chẳng khác gì những mẫu thiết kế trên tạp chí, sách báo, điều mà tự tay bạn sẽ không bao giờ làm được.


Với đội ngũ chuyên gia, nhà thiết kế kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị đã trực tiếp tư vấn, thiết kế, thi công nội thất cho rất nhiều các dự án lớn và nhỏ. Nếu có mong muốn thiết kế nội thất tại TPHCM, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi.


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SONG NAM VP: 98, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1 Tel: 0.8 3848 4995 - Mobile: 01269 861 168

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here