followers 2 popularity
9
following 0

followers  view all

Groups
olleh1235 is not in any groups
Nguyen Phat | olleh1235

Uu dai danh cho thue bao Vinaphone tra sau trong thang 11/2015

Nov 17th 2015 at 2:13 AM
Quý khách hàng có nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao Vinaphone trả sau trong tháng 11 này chưa. Vừa được ưu đãi về cước phí gọi, cước phí nhắn tin, được ưu đãi về cước phí các gói cước 3G Vinaphone Hãy đồng hành cùng Thủ Thuật Plus để khám phá thêm chi tiết về những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của Vinaphone trong tháng 11 ngày nhé.

Chi tiết khuyến mãi Vinaphone trả sau 11-2015

Thời gian diễn ra khuyến mãi:

Từ 1-11-2015 đến 30-11-2015

Phạm vi áp dụng:

Chỉ áp dụng riêng cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi tháng 11 dành cho thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau:

- Tặng ngay điện thoại Nokia 130 khi đăng ký hòa mạng mới. - Miễn cước phí cam kết khi đăng ký số đẹp (mức 300k đối với khách hàng cá nhân, mức 400k trở lên đối với khách hàng là doanh nghiệp). - Miễn cước sử dụng cho thuê bao đại diện trong vòng 12 tháng (Áp dụng cho những doanh nghiệp đăng ký >=11 thuê bao).

Thủ tục đăng ký nhận ưu đãi

- Khách hàng là đối tượng được hưởng chương trình ưu đãi cần phải có địa chỉ nhận báo cước tại thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp có trụ sở hoặc chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và có giấy chứng nhận liên quan như:CMND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu gia đình, giấy phép kinh doanh, giấy phép lái xe, đăng kiểm. - Thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau phải là thuê bao hoạt động trước ngày 1 của tháng trước đó và hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển đổi. - Với đa dạng các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau Vinaphone khi tham gia đăng ký hòa mạng trả sau kể từ tháng 11, quý khách không chỉ được đăng ký 3g vina ưu đãi mà còn nhận thêm nhiều khuyến mãi như số phút gọi thoại, sms với giá cước rẻ dành cho thuê bao của mình. Thủ thuật Plus chúc các bạn sớm nhận được những ưu đãi hấp dẫn này của Vinaphone
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here