followers 1 popularity
1
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Ưu điểm ống kính canon

May 20th 2015 at 1:45 AM

Những ai đã từng sử dụng với ống kính canon sẽ biết được ưu điểm ống kính canon tuyệt vời đến mức nào mà các dòng khác không thể có được.

Ống kính cacnon chứa nhiều ưu điểm nổi bậc khiến cho nhiều người phải tò mò về dòng sản phẩm này. Là một thương hiệu sản xuất ống kính lâu đời và có sức ảnh hưởng trên toàn cầu, hãng canon tự hào là nơi sản xuất ống kính canon hàng đầu thế giới.

Với góc ngắm siêu rộng 20mm, ống kính Canon EF 20mm F/2.8 USM là loại ống kính lý tưởng cho chụp ảnh ứng dụng, như nội thất, phong cảnh, du lịch và báo chí với hiệu ứng xóa nền mịn và nhuyễn. Đồng thời ống còn sử dụng hệ thống quang học "thả nổi" cho độ sắc nét tuyệt vời ngay cả khi lấy nét ở khoảng cách tối thiểu dưới 10 inch (0.25m) mà vẫn cung cấp tốc độ và xử lý chuyên nghiệp như mong đợi.

Canon tự hào là một trong những nhà sản xuất ống kính quang học hàng đầu thế giới. Với ngàm ống kính EF rộng, Canon đã vượt qua mọi thách thức trong việc chế tạo những ống kính canon.

Bên cạnh đó, ống kính canon còn cho phép bạn chụp ảnh thật nhanh, nắm bắt mọi khoảnh khắc độc đáo của vật thể trong mọi trạng thái chỉ trong nháy mắt. Cấu tạo giúp tăng cường sự sắc nét tối đa cho hình ảnh Ống kính Canon EF 20mm F/2.8 USM có cấu tạo gồm nhiều lớp thấu kính trong đó có thấu kính phi cầu, có tác dụng khắc phục hiện tượng sắc sai, tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh và giảm thiểu tình trạng mất nét ở rìa bức ảnh, từ đó hạn chế tối đa sự khác biệt về độ nét giữa tâm và rìa bức ảnh, đem đến cho bạn một tổng thể ảnh đẹp mắt.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here