Trần Đắc Nhơn | Tongdaiviettel

Ưu đãi của Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05-04

Apr 3rd 2016 at 9:23 PM

Nhà mạng vừa mới triển khai khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 5/4/2016 tặng ngay 50% thẻ nạp dành cho khách hàng trả trước nằm trong danh sách từ tổng đài. Với mục đích giúp các người sử dụng của Mobifone bổ sung thêm thật nhiều tài khoản dùng trong tháng 4 này. Hãy tận dụng thật tốt cơ hội này để bổ sung thật nhiều tài khoản để gọi, nhắn tin, đăng ký 3g cho Mobifone để lướt web cùng các dịch vụ khác.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5/4/2016

Chương trình khuyến mãi Mobifone cộng 50% giá trị thẻ nạp ngày 05-04-2016

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 05/04/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5/4/2016

Khách hàng Mobifone nạp thẻ ngày 05/04 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình

Trường hợp khách hàng đã từ chối tin nhắn khuyến mãi của Mobifone hoặc đợi lâu nhưng vẫn chưa thấy nhà mạng nhắn tin thông báo, quý khách hãy chủ động tra cứu khuyến mãi bằng cách soạn tin: KMNT gửi 901 để biết thuê bao của mình được tham gia khuyến mãi nạp thẻ đợt này không nhé.

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ ngày 05/04:

– Khách hàng thuộc đối tượng trên tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% được cộng vào tài khoản dùng để gọi nội mạng Mobifone và nhắn tin nội mạng Mobifone, 25% được cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong phạm vi cả nước.

– Đặc biệt, số tiền khuyến mãi này không giới hạn thời gian sử dụng, do đó khách hàng có thể “nhâm nhi” và hưởng thụ từ từ, Đăng ký gói 3G Mobifone đẻ sử dụng 3G tẹt ga mà không lo hết hạn rồi.

Ngoài ra, Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ được hưởng khuyến mãi, vì vậy khách hàng yên tâm nạp thẻ thật nhiều thì sẽ được hưởng ưu đãi giá trị càng lớn đấy.

Chúc quý khách may mắn thuộc đối tượng nhận ưu đãi và thật vui vẻ khi tham gia khuyến mãi của Mobifone vào ngày 5/4 này nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here