followers 1 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Ở đâu bán cột chắn inox giá rẻ nhất

Oct 3rd 2015 at 10:24 PM

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị lớn được khẳng định tên tuổi trên thị trường cung cấp thiết bị tại Việt Nam với thương hiệu Paloca về các mặt hàng như cột chắn inox, thùng rác, thiết bị giao thông, thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp.
Với dòng sản phẩm thương mại cột chắn inox, công ty bán buôn bán lẻ cho thuê báo giá cột chắn inox, trụ chắn inox các loại như cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây nhung chùng với các chất liệu inox trắng, inox mạ vàng sang trọng đẳng cấp.
Một số loại cột chắn inox giá rẻ công ty đang cung cấp

  1. Cột chắn inox G28-H


Chất liệu: inox trắng, inox mạ vàng
Sản phẩm gồm thân, đế và hộp dây căng.
Khối lượng cột chắn: 6kg
Size: (Ø)đế 32mm x (H)910mm
Cột chắn inox G28-H là sản phẩm cột chắn inox dây căng được sử dụng nhiều ở sân bay, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.
2. Cột ngăn inox dây nhung trùng G28-C, cột chắn inox dây xanh 1,8m, cột chắn thép phun sơn đế đá G28M

Cột chắn inox được biết đến là hàng thương mại cao cấp. Cách đây 10 năm, cột chắn inox được du nhập vào Việt Nam và được sử dụng chủ yếu là ở sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất gọi là cột chắn inox sân bay tại các điểm kiểm soát vé, check – in. Những năm trở lại đây cột chắn inox được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau và phổ biến hơn. Các sản phẩm cột chắn inox được nhập khẩu với nhiều thiết kế, mẫu mã, kích thước và chất liệu.
Lưu ý bảo quản sử dụng cột chắn inox: Để đảm bảo cho sản phẩm cột chắn inox luôn sạch bóng và không bị biến dạng, nên vệ sinh thường xuyên bề mặt inox và tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Không nên sử dụng dây quá 90% chiều dài tối đa trong thời gian dài để giảm tải cho lò xo xoắn, đồng thời hạn chế kéo ra thu vào dây chắn liên tục, có thể gây hư hại tới cơ chế hoạt động của hộp dây.
Chính sách bán hàng & Bảo hành: Công ty cung cấp các sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm sẽ được vận chuyển và lắp đặt tới tận tay cho khách hàng. Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm cột chắn inox có tem bảo hành của paloca. Cột chắn inox paloca là thương hiệu độc quyền do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp trên thị trường.
Khách hàng có nhu cầu mua, thuê cột chắn inox vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – HN
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho Hành Tinh Xanh: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng - HN

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here