followers 4 popularity
11
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

TV DVB-T2 tính phí thế nào?

Dec 27th 2015 at 10:44 PM

Hiện nay, có 3 chuẩn thu tín hiệu truyền hình kts: DVB-T2: truyền hình kỹ thuật số mặt đất, DVB-S2: truyền hình kts vệ tinh và DVB-C2: truyền hình kts cáp. Bây giờ Việt Nam đang vận dụng T2 và S2.

Nếu như người mua đang dùng TV ko hỗ trợ chuẩn DVB-T2, thì khi tín hiệu Analog tắt đi, tức là cần có 1 bộ giải mã mới ( đầu kỹ thuật số T2) có thể theo dõi tiếp một vài kênh đó được.

Trong lúc đấy, những người tiêu dùng đang dùng sóng truyền hình cáp hoặc tín hiệu vệ tinh bằng nhà cung ứng đều phải trả phí thì là 1 chuyện khác. Lúc tín hiệu mặt đất tắt đi, thì vẫn có khả năng sử dụng bình thường đối với mức này bởi vì đây là thuê bao mất phí và tất nhiên sẽ được trợ giúp chuyển hay hỗ trợ giá phương tiện để quý khách có khả năng xem được một số kênh được phát. Không chỉ thế tất cả một vài TV từ CRT tới LCD hoặc LED cũng xem được thông qua tần số trả phí này từ một số nhà cung cấp dịch vụ mà ko tác động gì tới việc thu bắt DVB-T2.

TV DVB-T2

Chia sẻ từ chuyên gia lĩnh vực TV của Sony với Dân trí: "Một chiếc tivi được tích hợp bộ giải mã kỹ thuật số DVB-T2 sẽ tiện lợi cho khách hàng được tận dụng 1 vài nội dung phát kts không mã hóa cũng khá nhiều ưu thế: nhiều kênh hơn, nhiều thông tin về thuyết minh, chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội, tỉ lệ khung ảnh thích hợp, truyền hình độ nét HD, truyền hình 3 chiều."

TV LCD ko được kết hợp DVB-T2 vẫn có thể xem truyền hình kts bằng 1 hộp giải mã kỹ thuật số rời (còn có tên là box setup). 1 số tivi bóng đèn hình cũ cũng sử dụng cách thức box giải mã kts như trên. Tuy vậy độ chân thực sẽ bị ngừng tại SD. Việc lựa chọn tivi có sẵn thiết bị giải mã DVB-T2 chỉ ảnh hưởng đến quý khách hàng dùng anten chảo để thu sóng truyền hình kts mặt đất ko mã hóa. Đối với 1 vài gói dịch vụ sử dụng cáp mạng hay vệ tinh số thì ko tác động.

Bên cạnh đó, khi tần số analog chuyển đổi qua tín hiệu digital hoàn toàn, thì những TV không hỗ trợ chuẩn DVB-T2 phải sử dụng một thiết bị giải mã mới có thể thưởng thức được nhưng mà nó vẫn nằm gọn trong những kênh miễn phí mà bạn đã cùng đang thưởng thức. Để có khả năng xem tất cả những kênh giải trí, kênh truyền hình chất lượng cao hơn, bắt buộc quý khách hàng cần liên lạc tới 1 số NSX gói kênh truyền hình vệ tinh và cần phải trả 1 khoản chi phí mỗi tháng, giống như 1 số dịch vụ mà truyền hình AVG, VTC, Truyền hình Cáp Việt Nam... đang phát hành bây giờ.

Chính vì lẽ đó, ko có gì là không tính phí toàn bộ như quý khách hiểu lầm. Để sử dụng một số kênh có trả phí đều buộc liên lạc với nhà sản xuấtsau đó sẽ có gói cước cùng đầu kỹ thuật số T2 để người dùng có khả năng dùng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here