followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Tucson 2016 cảm giác lái đậm chất thể thao

Oct 1st 2015 at 6:43 PM

Chiếc Hyundai Tucson thế hệ mới nhà Hyundai mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới tới từ hệ thống lái. Với 3 chế độ lái tác động trực tiếp lên động cơ, tạo khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn cũng như cảm giác lái vô cùng thú vị.

Hyundai Tucson có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, tuy nhiên chưa mang lại được nhiều giá trị cũng như cảm giác thể thao của dòng crossover, cảm giác lái lỏng lẻo cùng độ chính xác chưa cao đã khiến Tucson 2016 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang bị động cơ trên Tucson 2016 với động cơ Nu 2.0L cho công suất 156 mã lực kết hợp hộp số tự động 6 cấp.

Chạy thử Hyundai Tucson 2016: Thêm cảm giác lái thể thao

Hyundai Tucson 2016 mang lại cảm giác thể thao.

Chiếc xe nhà Hyundai sở hữu 3 chế độ lái : Eco, Sport và Normal : ở chế độ Eco cho cảm giác vô lăng nhẹ khi đi chậm và nặng dần lên khi di chuyển đảm bảo được khả năng điều khiển linh hoạt trong phố. Thực ra ở 2 chế độ Eco và Normal người điều khiển sẽ không cảm nhận được sự thay đổi quá nhiều.

Điểm đặc biệt tới từ chế độ Sport : Chân ga nhạy hơn, số chuyển vòng tua cao hơn, động cơ và hộp số đáp ứng linh hoạt khi vận hành trên cao tốc ở tốc độ cao, vô –lăng đảm bảo được độ đầm và chính xác. Bên cạnh đó hệ thống treo, cũng như giảm xóc của xe cũng hoạt động một cách ổn định hơn. Ngoài ra các trang bị an toàn trên Tucson 2016 mang lại như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống khởi hành ngang dốc HAS hỗ trợ xuống dốc DBC mang lại cảm giác an toàn hơn cho người điều khiển.

Chạy thử Hyundai Tucson 2016: Thêm cảm giác lái thể thao

Trên Tucson 2016 độ ồn cũng được khắc phục đáng kể, cabin chạy không tải khá yên tĩnh, âm thanh dội vào khá ít. Chỉ khi người lái đạp kịch ga bạn mới có thể nghe thayas chút âm thanh phát ra từ ống xả. Điều này cho thấy độ ồn tới từ động cơ đã được xử lý hết sức triệt để, cách âm tốt tạo nên một Tucson 2016 vô cùng mạnh mẽ cá tính trong mắt người tiêu dùng.

Ngoài khả năng mạnh mẽ về cảm giác lái cũng như cách âm, ngoại thất của Tucson 2016 cũng mang vẻ ngoài hiện đại mạnh mẽ hơn giống với người đàn anh Santafe.

Chạy thử Hyundai Tucson 2016: Thêm cảm giác lái thể thao

Nội thất Tucson 2016 với chất liệu da cao cấp

Không gian được thiết kế khá chi tiết mạng đậm phong cách tới từ Hàn Quốc với nội thất bọc da cao cấp, ghế điện cho cả ghế lái và hành khách, điều hòa tự động cùng cửa sổ trời toàn cảnh Panorama. Hệ thống giải trí đa kết nối camera lùi tích hợp trên gương chống chói tự động. Phanh tay điện tử cùng cốp điện tự mở khi người lái đứng gần sau 3 giây với chìa khóa là chức năng cũng rất thú vị trên chiếc xe này.

Giá xe Hyundai Tucson 2016 được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 925 và 995 cho phiên bản đặc biệt. Mức giá thấp hơn các đối thủ cùng phân khúc khiến cuộc chiến càng trở nên khốc liệt và sôi động hơn.

>> Xem thêm : Giá xe tucson 2016

 

>> Nguồn : http://hyundaigiaiphong.com.vn/vi/tin-tuc/tin-tuc-chung/cam-giac-lai-the-thao-hon-tren-hyundai-tucson-2016/934

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here