followers 4 popularity
13
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

tu nau com cong nghiep và những điều chưa bao giờ tiết lộ

Oct 22nd 2015 at 11:58 PM

Tủ nấu cơm của milan được người tiêu dùng đánh giá là có độ an toàn cao đối với người sử dụng. Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu thép không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn

Tiền thân từ nhà hàng Vua gà Hoàng Hải nổi tiếng với 5 năm hoạt động, từ năm 2014 được chuyển về địa chỉ cầu mới Đông Hương. Tọa lạc trên trục đường Đại Lộ Lê Lợi, cách trung tâm bưu điện thành phố Thanh Hóa 700m về phía đông.

Với những ai đã sở hữu sản phẩm tủ cơm công nghiệp thì không thể phủ nhận tiện ích nó mang lại cho cuộc sống nhất là với những dịch vụ ăn uống , kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Còn với những người chưa dùng đến sản phẩm này hay đang có ý định chọn mua nó thì thường thấy mơ hồ với những vấn đề dưới đây

Nấu cơm có ngon không?

Với cơ chế chín bằng hơi, bạn có thể yên tâm về chất lượng cơm của tu com cong nghiep. Hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm, làm cơm chín đều từ trong ra ngoài, nhanh và ngon hơn. Không có hiện tượng nhão hay cháy, giữ được màu trắng bóng của gạo, không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Mặt sau tủ bằng inox, cộng thêm hệ thống điều chỉnh áp suất nên giúp bạn chủ động trong việc nấu cơm sao cho phù hợp và tiết kiệm điện nhất. So với một số tủ cơm khác thì giá thành tủ nấu cơm loại cao cấp này không quá đắt nên được nhiều người lựa chọn. Ngoài chức công năng chính dùng để nấu cơm, tủ cơm công nghiệp này còn có thể chế biến nhiều món ăn từ hải sản, gia cầm và các loại thực phẩm khác.


Nấu cơm có nhanh không?

Điều này phụ thuộc vào từng loại tu nau com gas nhưng nhìn chung là thường từ 40-50 phút, quá đơn giản cho nhiều suất ăn trong thời gian ngắn.

Được nhiều người tiêu dùng đánh giá tu com cong nghiep có độ an toàn cao đối với người sử dụng. Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu thép không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn. Đối với tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra thiếu nước hay chập điệnKhông chỉ có vậy, tủ nấu cơm còn có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và di chuyển. Toàn bộ tủ được thiết bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đồng thời, tủ được thiết kế với dáng thẳng đứng nhỏ gọn cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.

Nấu có được nhiều cơm không?

Tùy từng loại tủ mà lượng cơm nấu ra ít hay nhiều. Có rất nhiều loại tủ nấu cơm với số khay đa dạng: tủ nấu cơm 6 khay, tủ nấu cơm 8 khay, tủ cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ cơm 16 khay, tủ cơm 20 khay, tủ cơm 24 khay,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng. Và đương nhiên, nếu là để kinh doanh dịch vụ ăn uống với lượng khách nhiều thì bạn nên chọn loại tủ có nhiều khay chứa. Thường thì tủ loại tủ 6 khay nấu được ~24kg gạo tới tủ 24 khay nấu được khoảng 84kg gạo.

Ngoài nấu cơm tủ còn để làm gì?

Ngoài chức năng nấu cơm, tủ nấu cơm còn dùng để chế biến các món hấp một cách nhanh chóng. Các loại bánh, thực phẩm cũng được hoàn thành thơm ngon khi đặt vào khay tủ nấu.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here