followers 4 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
daotaolaixe01 is not in any groups
Minh Phat | daotaolaixe01

Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM thông báo tuyển sinh

Jun 18th 2015 at 2:24 AM

Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM Tiến Thành, tọa lạc ngay trên đường Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh là một địa điểm đến tin cậy cho bất kì mọi người mong muốn có được bằng  4 bánh nhanh chóng và hiệu quả nhất. nhà trường trực thuộc Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM, với uy tín đã được thành lập lâu năm, cung cấp nhiều khóa giảng dạy lái xe đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như: A1, A2, B1, B2, C. Đặc biệt khóa sát hạch lái xe 4 bánh hạng B2 được nhiều quý vị tin chọn và ghi danh nhiều nhất.
Trong số ba loại giấy phép lái xe   4 bánh  phổ biến gồm B1, B2, C thì bằng lái xe   B2 được xem là phổ biến  và thông dụng nhiều nhất, bởi GPLX  B2 sẽ cho phép bạn được chạy xe 4 chỗ từ 4 – 9 chỗ, xe du lịch  có trọng tải đến 3,5 tấn và cho phép được kinh doanh vận tải. Đây là một ưu điểm mà giấy phép lái xe hạng B1 không có được, do vậy GPLX hạng B2 được đa số các quý học viên lựa chọn nhờ phổ biến và tương thích với nhiều nhu cầu khác nhau của các quý vị, dù là lái xe taxi, xe chở hàng, xe 4 chỗ gia đình hay phục vụ công việc.

Điều kiện của khách hàng học lái xe b2:
- Là công dân nước Việt nam độ tuổi trên 18,nếu là người nước ngoài phải có hộ chiếu và thẻ tạm trú dài hạn.
Thời gian học và thi bằng lái xe b2 tại trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM:
- Không quá 03 tháng 15 ngày
- Khách Hàng được học từ T2 đến chủ nhật trong và ngoài giờ thích hợp công việc của từng học viên.
- Lớp học VIP xe rướt tận nhà trong và ngoài giờ. Thí Sinh sắp lịch báo lại để chúng tôi sắp xếp giáo viên đào tạo.
- Đào tạo thực hành ngay khi đăng kí; học không giới hạn thực hành / 1 thí sinh/ 1 xe.
- Học lý thuyết: Sáng - Chiều - Tối tùy khách hàng lựa chọn từ Thứ 2 đến Thứ 7.Hẳn loại bằng lái xe 2 bánhhạng A1, A2 đã không xa lạ đối với người tham gia giao thông đường bộ, nhưng không phải người tham gia giao thông nào cũng hiểu luật giao thông, điều đó tùy thuộc khá nhiều vào nơi giảng dạy. Và có rất nhiều người lái xe có được bằng lái xe mô tô hạng A1, A2 nhưng vẫn rất “lớ ngớ” về luật. Và một điều khiến cho nhiều học viên băn khoăn đó chính là Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM ở đâu chất lượng? Mặc dù là những loại giấy phép lái xe đơn giản, có thời hạn dạy không dài nhưng có nhiều trung tâm làm ăn bát nháo đã giữ bằng hoặc kéo dài thời gian cấp bằng cho người học khiến nhiều người dở khóc dở cười.
Bằng lái xe hạng A1: Cho phép điều khiển xe máy 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc. GPLX A1 không giới hạn và là hạng cơ bản thấp nhất trong các loại bằng lái xe.
GPLX hạng A2: Cho phép người lái xe môtô 2 bánh nói chung và không giới hạn dung tích xi-lanh xe.

Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM
Văn phòng ghi danh: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Q. Bình Thạnh.
Hotline: 0938595218 – 0937.76.86.84
Website: http://daotaolaixehcm.vn
Tham khảo: Truong thi bang lai xe o to, xe may tai HCM

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here