followers 0 popularity
0
following 0
Groups
vq_duy is not in any groups
vq_duy

trường mầm non tư thục chất lượng cao hạnh phúc quận 1 sài gòn HCM

Dec 7th 2015 at 10:07 AM

Trường Mầm non tư thục chất lượng cao Hạnh Phúc quận 1 nằm tại 31/6 Trần Đình Xu P.Cầu Kho, Q.1 thành phố HCM. Trường là chi nhánh thứ 6 thuộc hệ thống giáo dục mầm non chuẩn quốc tế Bé Hạnh Phúc.
Trường ra đời với tâm huyết mang lại 1 môi trường giáo mầm non lành mạnh, yêu trẻ. Mọi sự thay đổi phát triển của trường mầm non Hạnh Phúc đều nhằm 1 mục đích duy nhất: mang những điều tốt đẹp nhất đến cho bé yêu.

trường mầm non tư thục chất lượng cao quận 1 sài gòn hcm hồ chí minhTrường có hệ thống trang thiết bị hiện đại: bảng smartboard để phục vụ học tiếng anh, giờ học gia chánh giúp các bé thích nghi khám phá thế giới xung quanh, các buổi ngoại khóa giúp bé tìm hiểu thêm về cuộc sống hàng ngày.

Giáo trình của trường mầm non chuẩn quốc tế Hạnh Phúc quận 1 là giáo trình Montessori - giáo trình đang được sử dụng tại các nước tiên tiến như Anh, pháp, Đức. Mỗi tháng trường đều có bác sĩ tại bệnh viện nhi tới kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé, đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất cho các bé trong trường

Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp và được quản lý chặt chẽ, đảm bảo không có sự lơ là trong việc dạy và chăm sóc trẻ.

Nếu quý phụ huynh ở quận 1, vẫn đang tìm 1 ngôi trường mầm non tốt, chất lượng cao để trao gửi niềm tin, thì mầm non Hạnh Phúc, rất có thể là nơi mà quý phụ huynh đang tìm kiếm.

Xin đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất và đặt lịch tới tham quan trường, ngắm nhìn 1 ngày của bé:

Trường mầm non tư thục chất lượng cao Hạnh Phúc - Quận 1 - Sài Gòn

Địa chỉ: 31/6 Trần Đình Xu P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Hotline: 0937 124 434

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here