followers 3 popularity
22
following 0

followers  view all

Groups
bibiyeu is not in any groups

Interests

music
xuan | bibiyeu

Tranh ghép hình của Nhật Bản

Dec 29th 2015 at 11:39 PM

Tranh ghép hình Nhật Bản có đặc điểm gì? Loại tranh ghép hình của Nhật này có gì khác so với các loại tranh ghép hình của Việt Nam?

Một cách đơn giản, dễ nhận biết, tranh ghép hình Nhật Bản là loại tranh ghép có các hình ảnh, chi tiết mang nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật Bản, ví dụ như bức tranh cô gái đứng trong vườn hoa đào, tranh các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản....Bạn có thể tham khảo một số mẫu ảnh thường được dùng làm tranh ghép hình Nhật Bản của Tí Nị Shop:

tranh ghép hình 2000 miếng3

tranh ghép hình nhật bản

tranh ghép hình nhật bản`

tranh ghép hình nhật bản1

tranh ghép hình nhật bản2

tranh ghép hình nhật bản3

tranh ghép hình nhật bản4

tranh ghép hình nhật bản5

tranh ghép hình 1000 mảnh

tranh ghép hình 1000 mảnh1

Nhưng chính xác nhất, tranh ghép hình của Nhật phải là loại tranh vừa có các hình ảnh mang nét văn hóa của Nhật Bản vừa phải sử dụng công nghệ gia công của Nhật Bản, đó là các loại máy móc, giấy rọi...theo công nghệ Nhật Bản. Có như vậy, chất lượng của các bộ tranh ghép hình của Nhật mới thật sự vượt trội, cao cấp.

Các bộ tranh ghép hình của Nhật Bản có kích thước, màu sắc, số lượng miếng ghép tuân đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, chính xác tới từng chi tiết nhỏ. Do đó, nó cũng có các bộ tranh ghép hình 1000 miếng của Nhật Bản, 2000 mảnh, 3000 mảnh, 5000 miếng....Các bộ tranh ghép hình của Nhật thường có giá cao hơn so với tranh ghép hình Việt Nam.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here