followers 0 popularity
0
following 0
Groups
cuocsongmoi123 is not in any groups
cuocsongmoi123

Trang trí kiến trúc ngoại cảnh với trần thạch cao

Dec 15th 2015 at 12:23 AM

Thiết kế vách thạch cao ngoài trời sẽ giống cho không gian trở nên sống động và được nhiều người chú ý hơn, đã à đẹp thì chắc chắn mọi người sẽ chú ý từ đó sẽ có một hiệu quả tích cực, nhưng bạn hãy chọn những cơ sở thi công thạch cao uy tín chất lượng để bạn có thể yên tâm hơn, bởi vì họ đã làm việc rất lâu trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên hầu hết chúng ta sử dụng thạch cao như một vật liệu trang trí nội thất bởi chúng là vật liệu dễ bị ngấm nước, chịu tác động lớn bởi độ ẩm. Song hình thức vách thạch cao ở ngoài trời có gì mới trong công nghệ chế tạo không vậy?

[​IMG]


Thông thường với vách thạch cao sử dụng trong nội thất thường được thiết kế với nguyên liệu thông dùng dễ bị ảnh hưởng bởi những nhân tố đến từ bên ngoài song với tấm thạch cao dùng cho ngoại thất được thiết kế đặc biệt nhằm ngăn chặn sự ảnh hưởng đến giá trị trong quá trình sử dụng.

Cụ thể, thông thường tấm thạch cao là sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi được xử lý và mặt vải thuỷ tinh trước và sau làm cho tấm có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết.

Điều này giúp tấm giảm các nguy cơ như bong chóc và giảm giá trị do thời tiết và một điều đặc biệt hơn nữa là bạn không cần các yếu tố thêm để bảo vệ cho tấm thạch cao bên ngoài cỷa bạn nữa.

Dễ sử dụng cũng là một trong những yếu tố then chốt của dòng sản phẩm này. Bạn dễ dàng có thể ứng dụng chúng trong nhiều trang trí kiến trúc ngoại cảnh của bạn.
>> den tran
Với trọng lượng nhẹ, dễ dàng hơn trong thi công và lắp đặt, tương thích với nhiều dạng vật liệu khác hơn so với sử dụng các vật liệu khác như nền gỗ, tấm xi măng và tấm bọc sợi xi măng.

Bên cạnh đó giá thành cũng là tiêu chí mà nhiều người chọn lựa khi sử dụng dịch vụ trên.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here