followers 1 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
anhnguyet is not in any groups
anhnguyet

Trang thiết bị khi sử dụng máy toàn đạc điện tử

Dec 20th 2015 at 11:25 PM

Tổng số trạm sản xuất các biện pháp cầu cơ bản tương tự như công cụ điều tra quang học; góc nằm ngang và thẳng đứng và một thước đo khoảng cách bố trí hình tròn. Tổng số trạm khác nhau, tuy nhiên, bằng cách thu thập dữ liệu bổ sung và sau đó tính toán đo đạc bổ sung. Quan trọng nhất, hầu hết các tổng đài có khả năng chuyển đổi lượng giác đồng thời khảo sát hình cầu tọa độ để đo Cartesian trực giao không gian (thường là phía đông, phía bắc, và độ cao). Các tọa độ của vị trí thiết lập tổng đài cũng có thể được nhập bởi người dùng (hoặc được tìm thấy bên trong một thanh ghi dữ liệu) và luôn bù đắp từ các điểm đo. Điều này cho phép tất cả các phép đo được thực hiện với tham chiếu đến một dữ kiện duy nhất, loại bỏ sự cần thiết phải tự điều chỉnh dữ liệu từ datums địa phương khác nhau để lưới trang web tổng thể.
Kèm với các đơn vị TCR1105 một số phần của phần cứng được sử dụng trong các hiệu chỉnh, thiết lập và duy trì các thiết bị Total Station (lưu ý: đơn vị TCR1105 khác nhau hoặc tổng số mô hình trạm khác có thể không có các mục chính xác mà chúng tôi đã trình bày dưới đây).
[​IMG]
>>> may toan dac dien tu
Các nội dung trong trường hợp của chúng tôi TCR1105 được hiển thị ở hình bên trên, chiều kim đồng hồ bắt đầu từ góc trên bên trái là; hướng dẫn sử dụng cơ bản, TCR1105 tổng đơn vị trạm và 2 pin, tấm mục tiêu, máy tính cáp nối tiếp, thẻ flash, bộ sạc xe hơi, dây nguồn AC, sạc pin, nắp ống kính, đậy nắp thời tiết, chiều cao mét (băng đo lường và tùy chỉnh móc nhựa), và khác nhau allen phím hex.

Các thiết bị khác sử dụng trong các hoạt động của đơn vị được hiển thị trong hình ảnh bên trái và bao gồm một chân máy cấp điều tra, khảo sát lăng kính phản xạ và cực nhôm với chiều cao đo được dán nhãn và được xây dựng trong bong bóng cấp để gắn kết với các lăng kính lên. Lăng kính cuộc khảo sát phản chiếu cũng có thể được sử dụng với chân đế lớp khảo sát (xem bên dưới) khi gắn vào tribrachs

Tags: may toan dac geomax

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here