thuyvt123

Trị nám da bằng khoai tây có hiệu quả không?

Oct 21st 2015 at 7:36 PM

Khoai tây cũng có tên trong danh sách của vẻ đẹp thực sự hàng đầu, chăm sóc da và làm trắng da. Ngoài khoai tây cũng làm việc hiệu quả được sử dụng để điều trị nám. 4 cách trị nám da với khoai tây dưới đây, bạn đã thử chưa?

Trong khoai tây chứa rất nhiều vitamin B6, C, K và chất xơ sẽ giúp làn da mịn màng và những đốm trên da để giúp hoa hồng tự nhiên trắng.

Phương pháp 1: trị nám bằng phương pháp tự nhiên ép táo nguyên chất

Rất dễ dàng để làm với nó. Bạn chỉ cần lấy một trong khoảng 100 g khoai tây rửa sạch, gọt vỏ và bỏ vào máy sấy để một ly sinh tố. Bóp nước và áp dụng nó vào các khu vực bị ảnh hưởng trong 20 phút mất màu. Thời gian bạn đã hoàn thành việc rửa mặt bằng nước. Việc thực hiện các sắc tố của da của khoai 2-3 lần trong tuần đầu tiên của bạn. Nó cũng có thể được áp dụng cho phụ nữ mang thai với khoai tây cachtri nám cũng rất tốt.

Cách 2: Mặt nạ khoai tây trộn, sữa và nghệ

Thành phần cần thiết:

1 củ khoai tây

1 hộp nhỏ sữa tươi

2 muỗng canh bột nghệ

Phương pháp trị nám bằng thiên nhiên : Đầu tiên, bạn làm như khoai tây gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ và đặt chúng vào một nhuyễn. Tiếp theo là bột nghệ với sữa tươi và trộn và áp dụng trực tiếp đến sự đổi màu da trong 20 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt với nước ấm để làm sạch. Tinh chất của giảm, thậm chí ánh sáng làn da mịn màng sữa công nghệ cao đó là mặt nạ trị nám hiệu quả nhất.

Phương pháp 3: Khoai tây và mật ong

Bạn cũng có được một củ khoai tây nướng, nghiền nát, sau đó thêm 1 thìa mật ong nguyên chất và 1 muỗng canh sữa chua rất nhớt nó được. Sau đó rửa kỹ khuôn mặt của bạn và áp dụng hỗn hợp này lên mặt. Đơn giản chỉ cần áp dụng chỉ 15-20 phút massage là một điều trị chuyên sâu nám trong hiệu quả và sử dụng các sắc tố da và mờ dần tác dụng hydrat hóa của da. Hoặc thay vì dầu dừa và mật ong cũng rất tốt cho sắc tố da

Phương pháp 4: mặt nạ khoai tây đơn và trứng nám

Lòng đỏ trứng rất giàu protein, vitamin A và chất béo giúp tái tạo da làm trắng kết hợp với khoai tây có hiệu quả để điều trị nám. Hãy ½ và 1 lòng đỏ trứng dán và áp dụng vào sắc tố da.

Với công thức trị nám da tự nhiên với khoai tây da nám sẽ qua nhanh chóng giúp bạn trị nám, làm sáng da và làn da săn chắc hơn. Chúc các bạn thành công.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here