seo | dichvuseo

Toyota Yaris Hilux Hiace Tan Cang dai li lon tai Viet Nam

Jan 4th 2016 at 2:17 AM

Tập đoàn BMW Malaysia hôm nay giới thiệu bán hàng của mô hình bán chạy nhất của mình - cao cấp BMW X5 thể thao Hoạt động Vehicle (SAV) được cài đặt tại Malaysia (CKD).

Chiếc xe là một biến thể của BMW lần Toyota Hiace thứ 15 được lắp ráp trong nước.

Giám đốc điều hành Gerhard Pils cho biết: "Là phiên bản mới nhất trong danh mục đầu tư mạnh mẽ của các loại xe cao cấp lắp ráp trong nước, chúng tôi tại BMW tự hào của mô hình này là bài viết đầu tiên của BMW X5 đây.

"Đó là một dấu mốc lịch sử cho chúng ta, không chỉ ở Malaysia mà còn ở Đông Nam Á", ông nói trong một tuyên bố.

Hoạt động từ năm 2008, nhà máy lắp ráp của Tập đoàn BMW Malaysia trong Kulim, Kedah, một thành phần thiết yếu của nhà sản xuất xe hơi cao cấp thành công ở Malaysia.

BMW X5 được cung cấp trong hai biến thể - X5xDrive35i BMW X5 xDrive 30d và BMW.

Nó được bán tại tất cả các đại lý trên toàn quốc từ BMW Merdeka cuối tuần vào ngày 30 và 31 tháng Tám.

Giá bán lẻ (trên đường mà không có bảo hiểm, dịch vụ lẫn nhau và đại tu BMW) cho BMW X5 xDrive35i là RM579,800 và BMW X5 xDrive30d RM539,7800 có giá trị.

Hiện tại công ty vận tải công cộng được chờ đợi với hy vọng những tin đồn tăng giá vé xe buýt và taxi sẽ được thực hiện sau khi các lễ kỷ niệm.

Chủ tịch Hiệp hội Các nhà khai thác xe buýt Pan Malaysia (PMBOA) Datuk Ashfar Ali nói với CBTrằng ông hy vọng Ủy ban Giao thông vận tải mặt đất công cộng (SPAD) sẽ công bố cơ cấu giá vé mới cho giao thông công cộng trong tháng này.

"Chúng tôi đã nói rằng giá vé cho xe buýt nhanh sẽ có hiệu lực sau khi Hari Raya. Chúng tôi hy vọng rằng cấu trúc mới này sẽ giảm bớt gánh nặng của các hãng xe buýt, "Ashfar nói.

Ông cho biết lần cuối cùng tôi đã được tiến hành cách đây sáu năm và ông tin rằng, "nó là cái gì đó chắc chắn chờ đợi quá lâu như các công ty xe buýt phải chịu tăng chi phí liên tục gây ra bởi chính sách tiền lương tối thiểu và chi phí gia tăng cho lốp, phụ tùng, dầu mỡ bôi trơn và dầu vv "

Hiện nay, các hãng xe buýt vẫn áp đặt một khoản phụ phí là 10 phần trăm đã được ủy quyền của Ủy ban từ Hari Raya đi du lịch kỳ năm ngoái.

Kể từ 14 tháng trước, công ty vận tải công cộng, đặc biệt là từ các nhà khai thác và tốc xe buýt trường học đã đề nghị với chính phủ để tăng giá vé lên đến 30-40 phần trăm được phép.

Nhanh nhanh Quản lý Abu Hanipah Mohd Said cho biết ông đang mong đợi những tin tức tốt vì khi phải đối phó với sự gia tăng trong chi phí hoạt động trong vài năm qua.

"Tôi đã nói với SPAD rằng các mỏ mới sẽ được công bố sau thời gian du lịch Eid. Chúng tôi thực sự hy vọng đó là sự thật, "ông nói với BH Auto tại SPAD Iftar ở Bukit Damansara tuần trước.

Abu Hanipah cũng hy vọng rằng các mỏ mới có thể cung cấp một win-win tình cho các hãng xe buýt và người sử dụng.

"Nếu có thể, tăng giá vé để được thực hiện nên được thực hiện dần dần hoặc từ từ trong nhiều năm tới, vì vậy mà hành khách sẽ không bị ảnh hưởng của sự gia tăng," Abu Hanipah nói.

Tháng trước, nó đã được báo cáo rằng Nội đã đồng ý về nguyên tắc cho mỏ mới được đề nghị của Ủy ban đề xuất.

"Về cơ bản, Chính phủ đã đồng ý với c

Toyota Hilux

ác cấu trúc mới của giá vé giao thông công cộng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng chỉ có thể được công bố sau khi nhận được phản hồi từ SPAD ngành công nghiệp ", Giám đốc điều hành SPAD Nur Ismail Kamal tháng trước cho biết.

Kể từ tháng Mười năm ngoái, SPAD đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng cùng với các cầu thủ công nghiệp để thảo luận về cách tiếp cận về cơ sở chi phí và tạo ra các chỉ số cho chi phí của việc tạo ra một cấu trúc mới.

Theo kế hoạch, giao thông công cộng giá vé mới nên được tiến hành trong quý đầu tiên của năm 2014 sau khi quá trình mở rộng của việc thu thập thông tin phản hồi từ các bên liên quan thông qua các cuộc thảo luận nhóm tập trung, giao ban và hiển thị công khai.

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông được hiểu rằng ủy ban đã xem xét nhiều lần trước khi hoàn thiện giá vé mới làm cho nó một tương lai khả thi cho các ngành công nghiệp vận tải công cộng, nhìn vào các vấn đề của các chi phí sinh hoạt tăng cao trong những năm gần đây.

Không tin? Có, bạn có thể mua chiếc xe mơ ước của bạn, Subaru WRX và Subaru WRX STI tại Malaysia. Cả hai mô hình này sẽ được chính thức ra mắt bởi Motor Image Malaysia, đó là các nhà phân phối địa phương của Subaru, với sự ra mắt được tổ chức tại Desa ParkCity qua đêm.

Đầu năm nay, chúng tôi đã được tiếp xúc với mắt tại Detroit Auto Show, hai mô hình hoàn toàn mới tạo ra và phát triển với một cấu hình khung gầm vững chắc hơn, trong khi chiều dài cơ sở dài hơn để cải thiện động lực học, và tất nhiên là lớn hơn kích thước của các khởi động ,

WRX được cung cấp bởi một 2,0-lít động cơ Boxer DIT (Direct phun Turbo) kết hợp với truyền Sport Lineartronic CVT (với sang số mái chèo) mà phân tán 268 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn. WRX thời gian tăng tốc từ số không đến 100 km / h là 6,3 giây trước khi đạt tốc độ tối, 240km / h.

Nếu bạn muốn có một dẫn sử dụng, tùy chọn WRX STI là dành cho bạn. Được trang bị với một tay sáu tốc độ truyền tải. Không giống như các WRX nhận động cơ mới, STI được trang bị động cơ được sử dụng trước khi 2,5 lít tăng áp động cơ Boxer EJ-series mà tạo ra 296 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn.

Cả hai model này đều được trang bị với Symmetrical All-Wheel Hệ thống lái tự hào Subaru vớiActive Torque Vectoring tiếp theo với Subaru lái thông minh (SI-Drive) điều khiển giao quyền lực và phản ứng bướm ga hoặc phản ứng (phản ứng bướm ga). Trung tâm kiểm soát Differential lái xe, DCCD, được cung cấp để STI mà cho phép người lái xe để điều khiển sự phát mô-men xoắn giữa phía trước và lốp sau.

Không giống như STI, WRX không ghép đôi cánh phía sau spoiler, nhưng chỉ khởi động nắp spoiler. Rim sử dụng là bánh xe hợp kim 17-inch. Xem trong trang trí nội thất, ghế vải, 2-DIN hệ thống âm thanh với sáu loa, kết nối Bluetooth, AUX, USB và CD là một trong những tính năng được cung cấp. Nó cũng bao gồm một phím thông minh với keyless entry (keyless entry) và nút khởi động động cơ, đèn tự động và cần gạt nước, kiểm soát hành trình (cruise control) và camera ngược.

Điều khác biệt trong STI, trong sự hiện diện của một cánh phía sau lớn và được trang bị với 18-inch bánh xe hợp kim BBS nhấn mạnh bản chất hung hăng của STI. STI cũng cung cấp một kết thúc da Alcantara, gương mặt có thể gập lại với năng lượng điện, và không quên niềm tự hào và STI.

Ngoài ra, sàn vì sức mạnh mà có thể làm cho các STI đi nhanh hơn, nó đòi hỏi một gói hiệu suất cao phanh từ Brembo (High Performance gói phanh Brembo) để ngăn chặn nó. STI là 13kg nhẹ hơn WRX và kết hợp với một hệ thống treo điều chỉnh đặc biệt cho STI.

Trong điều kiện về an toàn, cả hai biến thể được chia sẻ hầu hết các tính năng giống an toàn.Được trang bị với bảy túi khí (cửa sổ trình điều khiển và đầu gối SRS phía trước, bên,) Isofix ghế an toàn theo tiêu chuẩn, ABS, EBD, EBA, Hill Ascent Help Beginner (Hill-Start Assist) và cho trẻ em được cung cấp tính , Ngoài ra, có sisem xe điều khiển năng động với một chế độ nhiều lựa chọn (Multi-Mode Vehicle Dynamics Control), cụ thể là bình thường, kéo và Off Mode.

Giá cho Subaru WRX là RM230,979 (không c

Toyota Yaris

ó bảo hiểm), trong khi Subaru WRX STI có giáRM271,387 (không có bảo hiểm). Có tại trung tâm của tất cả các đại lý Subaru quốc với năm màu sắc được cung cấp; Ice Silver (Bạc), Crystal White Pearl(trắng), Lightning Red(đỏ), Crystal Đen Silica (màu đen) và WR Blue Pearl (màu xanh).

Theo số liệu của Hiệp hội ô tô Malaysia (MAA), một doanh số bán xe hybrid đã giảm 11,7% trong sáu tháng đầu năm 2014 đến 6007 đơn vị từ 6.803 đơn vị trong giai đoạn tương ứng trước.

Sự suy giảm trong doanh số bán hàng có thể được quy cho việc bãi bỏ việc miễn thuế tiêu thụ đặc biệt hoàn toàn được xây dựng lên (CBU) xe hybrid - chính sách đã được công bố theo chính sách ô tô quốc gia 2014 vào tháng Giêng.

Miễn thuế tiêu thụ đặc biệt được mở rộng để lai xe CKD.

Điều này có nghĩa là giá của CBU đơn vị sẽ trở về giá ban đầu trước khi việc miễn trừ cho xe hybrid và xe điện lần đầu tiên được công bố vào năm 2011 Ngân sách.

Theo cơ cấu thuế cũ, hybrid và xe điện (EV) được miễn thuế nhập khẩu và miễn 50% thuế tiêu thụ đặc biệt. Trong khi làm nhiệm vụ tiêu thụ đặc biệt 80% đến 105%, thuế nhập khẩu là khoảng 30%.

Nếu không có việc miễn, hybrid và EV bây giờ có một mức thuế suất có hiệu quả 272%.

Tăng doanh số bán hàng của mẫu xe hybrid Toyota (mà không thuộc diện được miễn thuế tiêu thụ đặc biệt) trong nửa đầu năm nay do một cơn sốt trong nhu cầu cho các cổ phiếu trong năm 2013, trong đó vẫn còn hội đủ điều kiện giảm thuế.

Theo Madani, chi phí của các hybrid CKD Mercedes S-Class là hơn RM500,000.

"Trước khi miễn giảm thuế, chi phí về RM900,000. Điều này cho thấy rằng có được vẫn có nhu cầu cho xe ô tô hybrid, "ông nói.

Trong năm 2013, các giống lai đã được bán ra 18,967 chiếc, tăng 23,5% từ 15.355 chiếc bán ra trong năm 2012, theo MAA. Phần lớn doanh thu là từ Honda và Toyota, bán được 8.550 đơn vị và 5.789 đơn vị, tương ứng, năm ngoái.

Tuần trước, các MAA đã điều chỉnh tăng mức dự báo cho năm 2014 doanh thu ngành công nghiệp đến 680.000 đơn vị từ 670.000 trước đây, do nhu cầu tiêu dùng tiếp tục từ các chiến dịch quảng cáo tích cực và tích cực của các công ty xe hơi.

Dự báo sửa đổi cũng được gắn liền với sự ra đời của mô hình mới, đặc biệt là các loại xe tiết kiệm năng lượng với giá cả rất cạnh tranh và điều kiện kinh tế toàn cầu được cải thiện.

Tổng doanh số bán xe tăng 6,3% lên 333.142 đơn vị trong nửa đầu

Bán xe địa phương gửi một hybrid dự kiến ​​sẽ chậm lại trong năm nay do nhu cầu đối với các loại xe này vẫn còn mạnh.

Giám đốc điều hành của Malaysia Viện Automotive Madani Sahari cho biết doanh số bán hàng của xe hybrid trong nước năm nay sẽ được dẫn dắt bởi một chiếc xe lắp ráp trong nước, CKD Honda Jazz và Mercedes S-Class.

"Mercedes Benz bắt đầu sản xuất hybrid của S

Toyota Tân Cảng

Class vào tháng Tư năm nay. Nhưng đơn vị sản xuất cho đến năm 2015 đã được bán ra, "ông nói với StarBiz.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here