seo | dichvuseo

Toyota Yaris Hiace Hilux Tan Cang trong cuoc song hang ngay cua ho

Dec 22nd 2015 at 6:21 PM

Mặc dù chỉ có hai màu sắc sẽ được cung cấp: kim loại bạc và t

Toyota Hiace

rắng, mô hình MPV vẫn gồm nhiều tính năng thú vị như hộp số CVT, bốn phanh đĩa với ABS và EBD, túi khí kép, ngoại thất thể thao kết thúc bao gồm ốp chân tường và đèn nền kiểu 'hun khói combi '.

Theo báo cáo, Exora Bold CFE CVT 1.6 tiêu chuẩn sẽ được đưa ra vào thứ tư ngày 9 đồng thời.Vào tháng Giêng năm 2013, với các đơn đặt hàng cho công chúng đang mở.

p / s: Mức giá này khá hấp dẫn cho một chiếc MPV với một động cơ mạnh mẽ của 138hp @ 5,000rpm và 205Nm @ 2,000-4,000rpm.Đối với tôi, các thông số kỹ thuật không nhớ nếu một chút ít, quan trọng nhất là động cơ turbo và hệ thống phanh đĩa trên cả bốn bánh x

Sau khi giới thiệu các mô hình Exora Bold cao cấp CFE 1.6 CVT vào cuối tháng 12 năm 2011, Proton Holdings Berhad bây giờ sẽ ra mắt phiên bản tiêu chuẩn của mô hình đó, đã tạo CFE hiệu suất động cơ turbo.

Theo tờ nhật báo Metro ngày nay, so với CFE Exora Bold cao cấp có giá khoảng RM80K, Exora Bold CFE tiêu chuẩn này sẽ

Sau vụ rò rỉ thông tin mới nhất về sự ra mắt của thế hệ thứ ba Suzuki Swift sẽ được tung ra tại thị trường địa phương sớm, tôi phải có được cho mình một xác nhận chính thức của Suzuki trưng bày ngày hôm nay.

Theo các đại lý Suzuki mà tôi có thể phỏng vấn chiều nay, thế hệ mới nhất của Suzuki Swift được lên kế hoạch cho ra mắt vào ngày 10 hoặc 12 tháng Giêng, trong đó mô hình sẽ được trang bị động cơ 1,4 lít mới nhất với 94hp quyền lực và mô-men xoắn 130nm.

Các đề xuất phân phối giá Suzuki tại Malaysia cho Swift mới nhất trên RM77K lên đến RM83K, và có sẵn trong hai phiên bản và GLX GLX-S. Đối với hồ sơ, các bức ảnh trên cho thấy hình ảnh thực sự của tất cả các Suzuki Swift.

Lotus Cars Malaysia đã chính thức khai trương trung tâm và phòng trưng bày đầu tiên của nó flagship tại Malaysia, mà nằm ở Sungai Penchala, Kuala Lumpur. Cùng với lễ khai mạc, Lotus cũng giới thiệu hai mẫu xe mới cho thị trường Malaysia, Lotus Exige S và Elise S.

Lễ khai mạc hoành tráng đã được đồng tế bởi Proton cố vấn và cựu Thủ tướng, Tun Dr. Mahathir Mohamad, kèm theo Dato 'Sri Mohd Haji Khamil Jamil, Chủ tịch điều hành của Renault. Nhóm Lotus Plc là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Proton Holdings Berhad, công ty ô tô quốc gia mà hiện nay đang thuộc sở hữu của DRB-Hicom.

Theo Lotus, việc mở trung tâm và phòng trưng bày hàng đầu ở Malaysia là một phần của kế hoạch khôi phục được thiết kế bởi DRB-Hicom, sự mong đợi sẽ được hoàn thành đầy đủ trong vòng hai năm tới. Lotus Center sẽ cung cấp một kinh nghiệm đầy đủ về tính đầy đủ của các showroom, khối và các trung tâm dịch vụ khách hàng tương tác với cũng cho phép khách hàng mua phụ tùng thay thế cho xe của họ Lotus.

Về hai mẫu xe mới được tung ra, Lotus Exige S được cung cấp trong hai biến thể, các Roadster có giá RM452,030, trong khi phiên bản coupe có giá RM467,230. Lotus Elise S có giáRM332,300. Cho đến nay, Lotus Cars Malaysia đang đặt mục tiêu bán được khoảng 100 đến 200 đơn vị của xe Lotus ở thị trường Malaysia

Suzuki Malaysia ô tô (SMA) hôm nay chính thức ra mắt một thế hệ mới Suzuki Swift mà bây giờ đã đạt đến thế hệ thứ ba, trong một buổi lễ được tổ chức tại Kuala Lumpur.

Theo trang web của CBT (Ô tô, xe máy, xe tải

Toyota Hilux

), chỉ có một biến thể tại thời điểm này, Suzuki Swift GLX với một thẻ giá RM77,888.00 OTR bao gồm cả bảo hiểm. Tuy nhiên GLX-S biến thể cũng được cung cấp với mức tăng chỉ liên quan đến Suzuki bộ phụ kiện ban đầu.

So với thế hệ trước, Suzuki Swift mới hiện tại đã tăng lên về kích thước tổng thể, nơi chiều dài được tăng lên đến 100mm, chiều rộng 5mm và 40mm với chiều dài cơ sở. Không chỉ vậy, các mô hình nhỏ gọn cũng được trang bị bốn phanh đĩa, đánh lửa keyless, kiểm soát nhiệt độ tự động, và 60kg nhẹ hơn.

Liên quan đến hệ thống phát điện, không có động cơ 1,5 lít như bây giờ được thay thế bởi một động cơ mới 1,4 lít 14B bersesaran sản xuất 94hp quyền lực và mô-men xoắn 130nm, giao phối với một hộp số tự động bốn tốc độ. Bằng cách so sánh, động cơ 1,5 lít trước đó đã có sức mạnh của 99hp và 133Nm mô-men xoắn.

Thông tư Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) hôm nay đưa ra giai đoạn thứ ba của chương trình thí điểm Duta Nissan Leaf là một vận động thành công. Tổng cộng có bốn đại sứ mới Nissan LEAF sẽ tham gia tám đại sứ bao giờ hết để có một số ít người ở Malaysia may mắn có cơ hội để tận hưởng những kinh nghiệm của việc sở hữu và lái xe một chiếc xe điện (EV) Nissan được bán sớm 'trong sáu tuần.

Được biết đến như chương trình Đại sứ các 'Journey To Zero Emission' là một phần của LEAF của Nissan LEAF Chương trình thí điểm Nissan mà diinisiatif bởi ETCM tháng năm 2012. Đây cũng là chương trình đầu tiên của loại hình này ở Malaysia liên quan đến một chiếc xe điện.

Bình luận về các chương trình, các giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'Dr Ang Bon Beng cho biết, "Một kỷ nguyên mới đang bắt đầu trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Tại Nissan, chúng ta tưởng tượng một thế giới không có khí thải CO2. Chúng tôi mở đường hướng tới một xã hội không có khí thải bắt đầu với Nissan LEAF. ETCM tự hào là người đầu tiên ở Malaysia để cung cấp những kinh nghiệm của việc có một EV cho Malaysia thông qua 'Journey to Zero Emission' của chúng tôi. Thúc đẩy di động xanh sinh thái Nissan LEAF thông qua một chương trình thí điểm cũng là phù hợp với những nỗ lực của chính phủ nhằm thúc đẩy việc sử dụng xe tiết kiệm năng lượng và công nghệ xanh. "

"Hai giai đoạn trước đã rất thành công. Phản hồi nhận được không chỉ từ các đại sứ của chúng ta, thậm chí liên quan đến cổ đông khác và nó đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi đáng kể. Điều này tất nhiên đã cho chúng tôi sự tự tin hơn để khởi động Nissan LEAF tại Malaysia trong năm nay, "Dato 'Dr Ang thêm.

Nhóm thứ hai của đoàn Nissan LEAF vừa hoàn thành một kinh nghiệm sáu tuần với Nissan LEAF họ. Họ chia sẻ kinh nghiệm di động không có khí thải của họ.

Chief Operating Officer Jobstreet.com, Suresh Thirugnan

Toyota Yaris

am thật ấn tượng với Nissan LEAF rất nhiều mà ông đưa gia đình của mình để tham quan nhà máy sản xuất các LEAF ở Oppama, Nhật Bản. Có, Suresh và gia đình ông đã có cơ hội để xem xét lại các nhà máy và sản xuất xe điện thuần túy, các LEAF. Trong sáu tuần, Suresh thực hiện vai trò của nó như là một đại sứ rất nghiêm túc. Ông đã tổ chức cuộc hội đàm tại trường học, các khu phố của mình và những người trẻ tuổi để giáo dục họ về các vấn đề môi trường.

 

"Nissan LEAF là đối thủ cạnh tranh rất tốt nhất để trở thành lựa chọn chiếc xe thứ hai của gia đình vì ba lý do - môi trường, kinh tế và thoải mái. Là đáng chú ý lái xe thoải mái, đặc biệt là động cơ của nó im lặng. "

Một giáo sư của UTM, Dato Dr. Norbik Bashah, người cũng là một MyEV dự án tiên phong cung cấp các thành phần thiết yếu của hệ sinh thái xe điện tại Malaysia cho biết, tất cả mọi người trong gia đình thích LEAF.

"Các tính năng tôi thích nhất là sự tăng tốc phản ứng. Điều này làm cho lái xe thậm chí còn thú vị hơn. Tôi luôn luôn nghĩ rằng động năng của động cơ đốt trong là tốt hơn so với pin. Rõ ràng, các LEAF là ấn tượng của tôi đúng mà. "

Các cặp vợ chồng Tân kết luận kinh nghiệm sáu tuần của họ trong hai từ - rất ấn tượng và đáng nhớ. Cặp đôi tổ chức nhiều ổ đĩa thử nghiệm cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Mục đích là để chia sẻ những niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời lái xe một chiếc xe điện.

Nissan LEAF vào xe hàng ngày của họ trong sáu tuần. Chúng được sử dụng để mua sắm, mang lại công cụ để làm việc và thăm bạn bè cho thú vị cho họ. "Nissan LEAF là một người mới để nhận nhiều thay đổi sẽ đến sớm! Chúng tôi đang chờ đợi cho Nissan LEAF được bán tại Malaysia! "

Hanis Azarea Binti Mohammad Azman, 24 tuổi là một nhà quay phim được sản xuất một số video clip và các hướng dẫn trên Nissan LEAF. "Tôi thích nó vì nó không sử dụng xăng dầu. Nhưng nó cũng là công nghệ thông minh và cao. Chiếc xe là khá mạnh mẽ cho kích thước của nó. Tôi thích điện và chuyển đổi bánh răng nhanh chóng. Nó rất mịn. "

Nissan LEAF đã sẵn sàng cho các nhóm thứ ba của chủ sở hữu tạm thời hiện nay không thể chờ đợi để lái thử nghiệm. Đó là:

1. Fauwizah Siti Johari, kỹ sư chế biến
2. Fazul Mohd Yusoff, các nhà môi trường
3. Lau Chak Onn, tự do nhà văn, luật sư và bán thời gian thoại qua
4. David Hogan Shaidali Jr, chiến lược truyền thông xã hội

Bốn đại sứ mới sẽ sử dụng LEAF trong cuộc sống hàng ngày của họ miễn là sáu tuần. Theo kinh nghiệm của họ và đọc kinh nghiệm đại sứ trước đó trên website

Hơn nữa, chi phí bổ sung của RM5,300.00 cho GLX-S biến thể, khách hàng có thể có mới Suzuki Swift với trang bị đầy đủ phụ kiện ban đầu trong đó bao gồm sự hiện diện của "chân tường" phía trước, bên và cánh gió sau, lính sill cửa, dán thể thao phía trước và lưới tản nhiệt với màu bạc màu.

Suzuki bộ phụ kiện ban đầu (Các phụ kiện chính hãng Suzuki Kit) chỉ có sẵn trong trắng (Snow White Pearl). Tính năng bảo mật bổ sung cho các Swift mới bao gồm hai túi khí, ABS và EBD và một 'phanh hỗ trợ'.

Ngay bây giờ hoàn toàn nhập khẩu Suzuki Swift từ Thái Lan. DRB-Hicom nói được lên kế hoạch để cài đặt nó trong một mô hình địa phương (CKD) tại cơ sở sản xuất của mình tại Pekan, PahaToyota Tân Cảng ng.

Dựa trên các cuộc hội thoại Keiichi Suzuki, Giám đốc quản lý của SMA, công ty có kế hoạch bán khoảng 600 đơn vị của Swift mỗi tháng.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here