seo | dichvuseo

Toyota Yaris Hiace Hilux Tan Cang duoc phat trien tu cac mo hinh khai niem

Dec 21st 2015 at 12:57 AM

Toyota và Mazda công bố quan hệ đối tác giữa hai, vấn đề của một mô hình dưới thương hiệu Toyota, sẽ được phát hành bởi mô hình Mazda Mazda2 dựa trên thị trường để bán chủ yếu ở Bắc Mỹ.

Sub-nhỏ gọn mô hình sẽ được phát hành từ nhà máy của

Toyota Hiace 2016

Mazda tại Mexico mà hiện nay đang được xây dựng, với sản lượng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng mùa hè năm 2015 ở mức 50.000 chiếc mỗi năm.

Mazda sở sản xuất ở Mexico dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối tháng Ba năm 2014, với Toyota cũng đầu tư chi phí thiết bị và chi phí phát triển liên quan đến việc sản xuất của Toyota.

Thông qua thỏa thuận, Toyota quyết tâm tăng cường dòng xe của hãng tại thị trường Bắc Mỹ, trong khi Mazda đặt mục tiêu tăng hiệu quả sản xuất và đóng góp vào lợi nhuận của nó.

Outline Mazda Mexico thực vật (như của ngày 17 tháng 6 2011 Mazda thông báo)Gần đây Chevrolet Sonic đã được trưng bày tại sự kiện COTY2U Autoshow 2012, và trước đó các phương tiện truyền thông đã được mời để trải nghiệm những thử nghiệm kinh nghiệm lái xe mô hình. Cho đến nay, giá bán chưa được công bố Sonic.

Automobili Lamborghini giới thiệu mẫu xe mới nhất của Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đặc trưng mái với tính năng mở (open-top) và thiết lập một chuẩn mực mới cho các mô hình 'siêu xe thể thao' trong thế giới của sự sang trọng.

Fresh từ sự thành công của mô hình coupe, được giới thiệu vào mùa hè năm 2011 với hơn 1.300 đơn vị đã được giao cho khách hàng, Nhà của Raging Bull hiện đang cung cấp một phiên bản convertible của Aventador với tính năng kiểm soát cuối cùng thiết kế đầy đủ và tinh vi.

Aventador LP700-4 Roadster được trang mới nhất động cơ V12 6.5 lít, tạo ra 700hp và 690Nm mô-men xoắn, cho phép nó để ghi lại các hoạt động ly kỳ khi tăng tốc 0-100 km / h được thực hiện chỉ trong 3 giây và có tốc độ tối đa khoảng 350 km / h.

Gallery Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster

Honda công bố sự hiện diện của một chiếc xe nguyên mẫu điện siêu nhỏ, có tên là 'Micro Commuter Prototype', một EV đi lại để đi du lịch khoảng cách ngắn, mà vẫn còn trong giai đoạn khái niệm.

Chiếc xe đã được phát triển trong việc xem xét các loại xe cho các sản phẩm siêu nhỏ hiện đang được thảo luận theo sáng kiến ​​của Bộ Đất đai, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, Giao thông và Du lịch Nhật Bản, cũng như quy định đối với EV xe L7 loại ở châu Âu.

Sử dụng xe dựa trên mô hình nguyên mẫu này, Honda sẽ bắt đầu thử nghiệm trình diễn tại Nhật Bản vào năm 2013. Việc kiểm tra sẽ xác nhận tiềm năng của họ cho mục đích sử dụng khác nhau bao gồm hỗ trợ hàng ngày vận chuyển ngắn khoảng cách cho các gia đình có trẻ nhỏ và người già, hàng hóa vận chuyển tiếp tới nhà, đi lại và chia sẻ xe.

Theo thông tin mới nhất, phiên bản cài đặt cục bộ SUV Subaru XV sẽ được tung ra tại đất nước của chúng tôi kể từ Tháng 12 năm 2012, với giá đặc biệt có thể được cho là rất cạnh tranh (xem tại đây).

Tại thị trường nội địa Nhật Bản, Fuji Heavy Industries Ltd. (FHI), các nhà sản xuất của thương hiệu xe Subaru vừa công bố việc bán Subaru XV có rất đáng khích lệ, với con số doanh thu đạt 4,277 đơn vị một tháng sau khi ra mắt.

Subaru XV ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2012, và đạt tổng doanh thu tính từ ngày 25 Tháng chín - 28 Tháng 10 năm 2012. Kết quả đã nhìn thấy mục tiêu doanh thu hàng tháng của 1.000 đơn vị của mô hình đã được tăng lên đến bốn lần.

Gallery Subaru XV

Theo Toyota, tương tự như thị trường Ấn Độ, Etios là một mô hình phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Brazil. Toyota đang đặt mục tiêu sẽ bán được 70.000 chiếc Etios của năm tại thị trường Brazil kể từ năm 2013.

Liên quan Etios tại thị trường Ấn Độ, ngoài chiếc sedan, phiên bản hatchback cũng có sẵn và được biết đến với tên Etios Liva. Cả hai đang có sẵn trong nhiều biến thể thành tựu của TRD Sportivo Toyota Etios (sedan) và Toyota Etios Liva TRD Sportivo (hatchback).

Honda Malaysia vừa công bố thế hệ thứ chín của mình Civi

Toyota Hilux 2016

c tại thị trường địa phương đã nhận được hơn 6.000 đơn đặt hàng cho đến tháng 10 năm 2012.

Kể từ khi chính thức ra mắt cuối tháng bảy, gần 4.400 đơn vị đã được bán như tháng Mười năm 2012. Điều này làm cho Civic được xếp hạng đầu trong các kích thước giữa các phân khúc sedan phi quốc gia, với 30 phần trăm thị phần như tháng chín năm 2012.

Dưới đây là sau một bản ghi cho mỗi đặt phòng biến cho đến tháng Mười năm 2012;

UMW Toyota Motor đã công bố hai chiếc xe hybrid Toyota Prius thế hệ thứ 2 được bán bởi họ tại Malaysia tham gia vào chiến dịch thu hồi (Chiến dịch vụ đặc biệt), có xác nhận của công ty chính Toyota Motor Corporation (TMC).

TMC công bố trước đó thu hồi một số mẫu xe của hãng trên toàn thế giới, bao gồm cả các mô hình hybrid Prius do thiệt hại gây ra trong chỉ đạo và bơm nước hệ thống hybrid trên một số model.

Để biết thông tin, UMW Toyota Motor bắt đầu bán thế hệ thứ 3 Prius tại Malaysia từ năm 2009. UMW Toyota Motor sẽ liên hệ với khách hàng bị ảnh hưởng để trải nghiệm những chiến dịch dịch vụ đặc biệt. Cho đến nay, không có mô hình khác của Toyota và Lexus đang tham gia vào các chiến dịch ở Malaysia.

Tập đoàn BMW Malaysia đã tung ra thế hệ thứ hai toàn mới BMW M6 Coupe tại thị trường trong nước, một mô hình hiệu suất cao được gọi là sự kết hợp của thiết kế tinh tế, sang trọng và năng động. Mô hình này đã được công bố cho công chúng trong BMW M Theo dõi Experience Á tại Sepang International Circuit vào đầu năm nay và sự quan tâm của khách hàng là rất đáng khích lệ.

Mô hình này tạo ra một động cơ V8 4.4 lít với công nghệ M TwinPower Turbo, trong đó bao gồm hai đơn vị TwinScroll turbo tăng áp, ống xả, mà làm việc cho tất cả các xi lanh đơn, hệ thống phun trực tiếp High Precision Injection, Valvetronic và Double-VANOS. Các động cơ sau đó được kết hợp với hộp số bảy tốc độ M Clutch Transmission đôi với các tính năng Drivelogic, để đảm bảo sự phù hợp của tỷ giá hối đoái mà không mất bất kỳ thiết bị điện.

Kết quả của sự điều chỉnh của BMW M chia, BMW M6 Coupe tiêu tan 560hp năng lượng cao và 680Nm mô-men xoắn với khả năng chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 4,2 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km / h. Thực hiện cũng như nó không chỉ để đảm bảo rằng khách hàng tận hưởng sức mạnh mà là đủ mạnh mẽ, ngay cả với các dãy công suất động cơ tính năng công nghệ tiên tiến nhất trong thể loại của nó.

Mặc dù có một sự gia tăng 10 phần trăm trong mã lực và mô-men xoắn 30 phần trăm so với thế hệ trước, BMW M6 Coupe mới có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình dựa trên các chu kỳ của EU chỉ là 9,9 lít cho 100 km. Đó là sự gia tăng lên đến 30 phần trăm so với mô hình trước đó, và là mô hình chỉ với hơn 500HP điện mà sử dụng ít hơn 10 lít xăng cho m

Toyota Yaris 2016

ỗi 100 km.BMW M6 Coupe là mới nhất hiện có cho đặt trong tất cả các chi nhánh của các đại lý BMW trên toàn quốc bắt đầu từ ngày hôm nay. Có sẵn trong một lựa chọn 'Alpine White, Black Sapphire' màu sắc bên ngoài, 'Imperial Blue "," Singapore Grey', 'Havanna, Sakhir Orange', 'Silverstone', 'San Marino Blue' và 'Space Grey, giá bán lẻ cung cấp (trên đường, không có bảo hiểm) cho BMW M6 Coupe là RM988,800.00.

Tại ngày 13 tháng 11 2012 đến cuối, Fuji Heavy Industries Ltd. (FHI), mà là một nhà sản xuất của thương hiệu xe Subaru, đã công bố thời điểm bắt đầu bán hàng Forester hoàn toàn mới tại thị trường Nhật Bản.

Theo Subaru, thế hệ thứ tư Forester được phát triển với mục tiêu tối đa hóa giá trị của nó như là một mô hình SUV thực sự. Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của Subaru;

Giới thiệu All-New Subaru Forester tại Nhật Bản

13 tháng 11 năm 2012, Tokyo - Fuji Heavy Industries Ltd. (FHI), nhà sản xuất xe ô tô Subaru, hôm nay công bố việc phát hành của toàn mới Subaru Forester, mà đi bán ngày hôm nay.

Forester thế hệ thứ tư được phát triển với mục tiêu tối đa hóa giá trị của nó đến như là một chiếc SUV đích thực. Forester hoàn toàn mới tăng cường xe cơ bản như lái xe hiệu suất, an toàn và thân thiện với môi trường và các tính năng độc đáo Symmetrical AWD của Subaru (All-Wheel Drive) hệ thống cốt lõi của nó. Ngoài ra, các tiện ích thân thiện và vui vẻ đặc trưng cho người lái với lái xe căng thẳng-miễn phí Forester 's đã được cải thiện hơn nữa.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1997, Forester đã được hoan nghênh trên toàn thế giới cho driveability và cưỡi thoải mái với khả năng gồ ghề thô-road và tiện ích với khả năng cơ động vượt trội của nó.

Subaru của tuyên bố thương hiệu "Niềm tin vào Motion" là nền tảng của sự phát triển ô tô của thương hiệu. Subaru cam kết xuất sắc và kỹ thuật "thú vị và Peace of Mind" và để tạo ra các sản phẩm phù hợp với lối sống của khách hàng và giá trị. Forester mới cũng là một sản phẩm thể hiện hướng thương hiệu Subaru.

Thông số kỹ thuật và các biến thể động cơ của Subaru Forester hoàn toàn mới

Nissan GT-R 2013 là phiên bản mới nhất có một liên lạc của vàng trên người đàn ông nhanh nhất thế giới Usain Bolt hiện đang được cung cấp bởi Nissan để trở thành tài sản của bất kỳ cá nhân nào làm cho giá thầu cao nhất trong một cuộc đấu giá từ thiện trên trang web eBay từ 22 tháng mười một - 2 Tháng 12 năm 2012.

Nissan GT-R 2013 "Bolt Gold" là chỉ các mô hình phiên bản đặc biệt được phát hành bởi Nissan cho đấu giá từ thiện, nơi các quỹ lớn lên sẽ có lợi cho Quỹ Usain Bolt ở Jamaica quê hương ông.Mô hình chữ ký của bolt dự kiến ​​sẽ được bàn giao cho người trúng thưởng tháng 3 năm 2013.

Được phát triển từ các mô hình khái niệm Micro Commuter đầu tiên được giới thiệu tại Tokyo Motor Show 2011, mô hình nguyên mẫu đã được trang bị với một cabin cho một người lái và hai đứa con trong việc thiết kế thân xe siêu nhỏ.

Các tính năng mới khác bao gồm việc sử dụng các thiết bị máy tính bảng thuộc sở hữu của người sử dụng với các chức năng ứng dụng như màn hình hiển thị đồng hồ, chuyển hướng, âm thanh và máy ảnh màn hình (back-up hiển thị camera), và khả năng sạc pin máy tính bảng sử dụng tế bào năng lượng mặt trời lắp đặt trên nóc xe. Hơn nữa, Honda tiếp tục nghiên cứu các tế bào năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng mặt trời để giúp ổ đĩa.

Ngoài ra, thông qua hợp tác với hệ thống SHS (Honda Smart Home System) đã bắt đầu thử nghiệm trình diễn tại thành phố Saitama tại Nhật Bản, Honda đang có kế hoạch để xác minhToyota Tân Cảng tác dụng giảm CO2 từ việc quản lý năng lượng tối ưu trong các vấn đề của cuộc sống hàng ngày và những giá trị mà có thể được thông qua vào khách hàng không chỉ khi nó được sử dụng như xe điện, nhưng cũng như gia đình Pin.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here