seo | dichvuseo

Toyota Yaris Hiace Hilux 2016 Tan Cang bao gom nhieu mo hinh

Jan 1st 2016 at 1:20 AM

Ngành ô tô của Thái Lan (lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á)

Toyota Hiace

đã bác bỏ hơn 30.000 lao động ký hợp đồng phụ năm nay và giảm lượng khí thải, khi doanh số giảm mạnh sau nhiều tháng bất ổn chính trị ở Thái Lan đe dọa sẽ trục xuất một số nhà sản xuất.

Miễn nhiệm Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy ngành công nghiệp ô tô, khoảng 11 phần trăm sản lượng kinh tế ở Thái Lan, đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi một cuộc đấu tranh quyền lực kéo dài giữa cơ sở bảo hoàng có trụ sở tại Bangkok và những người ủng hộ Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra, người bị lật đổ trước đó.

Các cuộc khủng hoảng sâu sắc về thứ tư, khi tòa án ra lệnh cho Thủ tướng Yingluck Shinawatra, em gái của ông Thaksin, phải từ chức sau khi ông bị kết tội lạm dụng quyền lực, đưa một chính phủ lâm thời để tiếp tục kế hoạch của mình để tổ chức bầu cử vào tháng Bảy tới.

Là một nhà sản xuất và một trung tâm xuất khẩu khu vực, Thái Lan đã có những tác động lớn đối với các nhà sản xuất hàng đầu như Toyota Motor Corp, Nissan Motor Co và Ford Motor Co, mà có thể phải di chuyển một số nhà máy tới các căn cứ rẻ hơn như Indonesia, thị trường ô tô lớn thứ hai trong khu vực ,

"Với sự bất ổn chính trị tiếp tục ở Thái Lan, chúng tôi lo ngại rằng các nhà sản xuất ôtô sẽ giảm sự tham gia của họ với Thái Lan để đa dạng hóa rủi ro của họ," KOVIT Wongkolkitsilp, chủ tịch nhóm các bộ phận tự động Thái Lan cho biết.

Honda Motor Co cho biết họ đang xem xét việc trì hoãn khởi công xây dựng các nhà máy mới trị giá US $ 530,000,000 ở Thái Lan trong vòng sáu tháng đến một năm, bởi vì Thái Lan đang trên bờ vực suy thoái và suy thoái kinh tế, trong đó các vấn đề chính trị đang kêu gọi các nhà sản xuất ôtô phải suy nghĩ lại đầu tư của họ.

"Nó rất quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực ô tô. Chúng tôi đã thấy nhiều sa thải lớn (500-700 nhân viên), nhiều lần trong những tháng gần đây, "chủ tịch của Đại hội toàn quốc của Thái Lao động, Panus Thailuan nói.

Toru Hasegawa, chủ tịch của Nissan Indonesia, nói rằng "vì bất ổn chính trị, tổng khối lượng công nghiệp nhẹ ảnh hưởng", nhưng ông nói rằng Thái Lan vẫn là một thị trường quan trọng cho các công ty.

"Họ cũng là một thị trường lớn và vẫn đang phát triển. Đối với Nissan, Đông Nam Á là rất quan trọng ", Hasegawa nói.

Các đối thủ của Toyota cho biết vào đầu năm họ có kế hoạch bán 400.000 xe tại Thái Lan trong năm nay, nhưng trong ba tháng tính đến ngày chứng kiến ​​doanh số có giảm 33 phần trăm, tới 84.000.

Toyota Phó Chủ tịch, Nobuyori Kodaira nói với các phóng viên ở Tokyo vào thứ năm rằng hãng có thể xem xét để từ bỏ các cuộc điều tra bán hàng ở Thái Lan.

"Thái Lan là một trong những điểm mạnh, đó là rất quan trọng ở cấp độ toàn cầu và chúng tôi không có sự thay đổi trong lập trường của chúng tôi để làm cho một chiếc xe và làm kinh doanh ở đó," ông nói.

Khoảng 30.000 nhà thầu phụ chủ yếu là tay nghề thấp, người đã bị sa thải trong năm nay, chiếm khoảng 3 phần trăm lực lượng lao động ngành ô tô của.

Sa thải nhân viên phản ánh sự sụt giảm trong doanh số bán hàng trong nước mà bị hút ra khỏi cuộc sống của ngành công nghiệp ô tô, mà phụ thuộc vào người mua địa phương để sử dụng khoảng một nửa tổng sản lượng.

Các chương trình hỗ trợ xe đầu tiên (đã hết hiệu lực vào năm ngoái), trong đó đã gây ra một sự đột biến trong nhu cầu trong năm 2012, đã làm trầm trọng thêm khủng hoảng tại thị trường trong nước, các nhà phân tích cho biết.

"Việc sản xuất linh kiện ô tô và các bộ phận

Toyota Hilux

các nhà sản xuất đã giảm xuống còn 30 đến 35 phần trăm cho đến nay. Họ chịu những ảnh hưởng của nhu cầu nội địa yếu và cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cạnh tranh trong thị trường xuất khẩu, "KOVIT nói.

Doanh số bán xe trong nước tháng ba năm nay giảm 46,7 phần trăm so với một năm trước đó, theo FTI.

Output tháng giảm 29 phần trăm trong năm nay, trong khi các nhà sản xuất xe hơi hiện nay đang tập trung nhiều hơn vào các thị trường xuất khẩu. Xuất khẩu ô tô tăng 9 phần trăm trong năm nay, mức cao nhất trong sáu tháng.

"Tại thời điểm này, người tiêu dùng không tin tưởng để mua sắm và nông dân thiếu tiền để mua một chiếc xe mới, và do nhu cầu đã giảm mạnh," Sompong Phaoenchoke, giám đốc quản lý tại các nhà lắp ráp ô tô, Thai Rung Union xe Pcl nói.

Các nhà sản xuất đang có kế hoạch để khởi động một mô hình mới để thúc đẩy nhu cầu trong quý II năm nay, hy vọng cuộc bầu cử sẽ đi trước trong tháng Bảy và thành lập chính phủ mới sẽ giải quyết bế tắc chính trị.

"Chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Nếu cuộc bầu cử mới được tổ chức vào tháng Bảy, chúng ta nên có một chính phủ mới tronMệt mỏi memonton phim thú vị về các siêu anh hùng, người ngoài hành tinh, giết chết, và cuộc đấu tranh quyền lực? Trong khi những bộ phim như The Fast and the Furious không thường giành chiến thắng giải Oscar, nhưng điều đó không làm cho nó ít tính giải trí. Dưới đây là danh sách 10 bộ phim do các chủng tộc đã đề xuất cuộc diễu hành.Năm 2001, Vin Diesel và Paul Walker đóng vai chính trong The Fast and the Furious, một bộ phim đầy đủ của hành động liên quan đến cảnh sát bắt trong thế giới của đua xe đường phố. Kể từ đó, bộ phim Fast & Furious mới đã nhấn rạp mỗi vài năm, cho đến khi Fast & Furious 6 quản lý để phá vỡ kỷ lục phòng vé tại thời điểm đó.Will Ferrell mang đến sự hài hước để các đường đua như Anchorman năm 2006 bộ phim hài này với John C. Reilly và Sacha Baron Cohen. Nào, Borat ... Bạn sẽ không biết? Will Ferrell và Boratni bro. Dạ dày vỡ làm! Nếu bạn cần một bộ phim nhẹ cười với bạn bè vào cuối tuần qua, đây là bộ phim bạn đang tìm kiếm.

GIÁ 29 mẫu xe từ 11 thương hiệu trong nước đã giảm từ 3 đến 17 phần trăm so với năm ngoái, và người dùng có thể mong đợi tiếp tục giảm trong năm nay.

29 mô hình, mà là một biến thể 58 trong tổng số, chiếm 344.456 đơn vị, hoặc 60 phần trăm, trong tổng số 576.657 xe ô tô chở khách đã được bán ra năm ngoái, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Quốc tế Datuk Seri Mustapa Mohamed cho biết.

Nhìn chung, sự suy giảm trong giá xe trung bình 4,97 phần trăm trong năm ngoái, trong đó ít nhiều phù hợp với mục tiêu của chính phủ năm phần trăm.

Mustapa chắc chắn rằng việc giảm giá thêm năm phần trăm có thể đạt được trong năm nay.

"Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng được năm phần trăm (giảm giá) nhắm mục tiêu trong năm nay, theo dòng thời gian theo chính sách ô tô quốc gia, đến năm 2017," ông nói thêm rằng tổng số mục tiêu khối lượng công nghiệp của 670.000 đơn vị xe ô tô chở khách và xe thương mại cho 2014 cũng là đạt được.

Mustapa đã nói sau khi đi thăm các hoạt động báo biên tập tờ New Straits Times Press (M) Bhd tại Balai Berita, ở đây, với các quan chức cấp cao từ các cơ quan khác nhau trực thuộc Bộ.

Ông cho biết trong năm nay, năm mô hình mới, bao gồm các Myvi Perodua Alza và Exora, đã được đưa ra với một mức giá thấp hơn.

"Cùng với các mô hình trước đó (từ năm 2013), mô hình này đã chiếm được một thị phần của 56 phần trăm," ông nói.

Điều này tương đương với 120,373 215,098 đơn vị trong tổng số xe du lịch bán ra trong bốn tháng đầu tiên.

Perodua Myvi, mô hình bán chạy nhất tại Malaysia, đã thấy một ba phần trăm giảm giá năm ngoái, trước khi giảm trở lại do sáu phần trăm trong năm nay.

"(Myvi) giá đã giảm chín phần trăm tổng thể, đó là một su

Toyota Yaris

y giảm đáng kể, như chúng tôi đã dự đoán ngành công nghiệp trung bình của năm mỗi giảm phần trăm một năm," Mustapa cho biết.

Nó dự báo tổng doanh số bán xe tăng 2,2% lên 670.000 chiếc trong năm nay.

Việc thực hiện các hàng hoá và dịch vụ thuế (GST) năm 2015 có thể dẫn đến mua xe tiềm năng có một sự chờ đợi và nhìn thấy lập trường vào cuối năm nay bởi vì họ vẫn còn chưa rõ ràng về nó như thế nào sẽ ảnh hưởng đến họ.

Giám đốc thực hành ô tô Frost & Sullivan Asia Pacific Dushyant Sinha cho biết khách hàng có khả năng để có một cách tiếp cận thận trọng, gần gũi hơn với việc thực hiện các GST, hy vọng giá của chiếc xe sẽ được giảm.

"Tuy nhiên, vào cuối năm, chúng tôi mong đợi một chiến dịch bán hàng tích cực từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) để tăng doanh số bán hàng.

"Điều này sẽ kích thích nhu cầu. Do đó, chúng tôi không mong đợi bất kỳ tác động lớn về giá cả do việc thực hiện các GST, "ông nói với StarBiz.

Giám đốc điều hành của Malaysia Viện Automotive Madani Sahari, khi đó, nói người ta vẫn cần làm rõ hơn nữa về thuế GST.

"Mọi người không hoàn toàn hiểu nó như thế nào sẽ ảnh hưởng đến họ. Nhưng tôi không nghĩ rằng sẽ có một ứng (effect) như tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp giảm giá xe, "ông nói.

Bán hàng và thuế dịch vụ sẽ được bãi bỏ vào ngày 01 Tháng Tư 2015 và được thay thế bởi các GST, được thiết lập ở mức 6%.

Một nhà phân tích cũng đồng ý một số khách hàng tiềm năng có thể áp dụng một "chờ xem cách tiếp cận", nhưng tin rằng nó (GST) sẽ không dẫn đến sự gia tăng trong giá xe.

"GST, mà sẽ thay thế thuế doanh thu tới 10% trong năm tới, đã được cố định ở mức 6% và nó phải hạ thấp giá của chiếc xe," ông nói.

Theo Hiệp hội ô tô Malaysia (MAA), doanh số bán xe trong quý đầu tiên của năm nay tăng 157,734-159,910 đơn vị trong giai đoạn tương ứng trước.

Nó dự báo tổng doanh số bán xe tăng 2.2% đến một giá trị kỷ lục mới với 670.000 chiếc trong năm nay.

Dushyant cho biết doanh số bán xe cho đến nay đã cho thấy sự tăng trưởng tích cực.

"Doanh số bán xe mới tăng 1,4% trong quý đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng trưởng được thúc đẩy hoàn toàn bằng xe ô tô chở khách như sự ra mắt của mẫu xe mới, chẳng hạn như các thành phố Honda mới, Toyota Corolla Altis và Perodua Myvi XT. Xúc tiến tích cực của các OEM và Năm mới của Trung Quốc để khuyến khích nhu cầu.

"Sản xuất lắp sẵn (hoàn toàn xây dựng Up) - Ưu đãi cho xe điện và hybrid đã có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này, nếu không, tăng trưởng sẽ tốt hơn", ông nói.

Dưới 2014 Chính sách Quốc gia ô tô, công bố vào tháng Giêng

Toyota Tân Cảng

năm nay, việc miễn thuế tiêu thụ đặc biệt chỉ cấp cho chiếc xe hybrid lắp ráp tại Malaysia và điện. Miễn thuế cho lai sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 2015 và cho xe ô tô điện tại ngày 31 tháng 12 năm 2017.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here