seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong voi mot so cai tien

Nov 30th 2015 at 12:00 AM

Đối với mô hình năm 2012, Range Rover SportGiá xe Toyota Vios 2016

kèm với một số cải tiến như một động cơ diesel 3,0 lít SDV6 cung cấp mức độ hiệu quả ở mức độ vượt trội, với lượng khí thải CO2 giảm, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và tăng sức mạnh. Sản lượng điện của con 245hp hiện nay đã tăng lên đến 256hp, trong khi lượng khí thải từ 243g / km sẽ được giảm đến 230g / km.

Tất cả những cải tiến này là một phần của sự ra đời của hộp số tự động 8 tốc độ ZF 8HP70 hiệu quả cao, kết hợp chuyển dịch mịn và mức độ tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn, từ 30.7mpg để 32.1mpg. Cùng với hộp số mới 8 tốc độ, chiếc Range Rover Sport cũng được trang bị SDV6 'Drive Select' quay sang số (bánh răng quay) và chỉ đạo gắn trên bánh xe paddle shift.

Tất cả các mô hình là EU5 SDV6 'hạt diesel lọc (DPF), làm cho nó một trong những động cơ diesel sạch nhất trên thị trường.

p / s: có vẻ hùng mạnh Range Rover Sport 2012, nhưng thiết kế có vẻ hơi ngoài đóng hộp

Anh Perodua Myvi là xin được giới thiệu các mô hình phiên bản giới hạn cho khách hàng của mình ở đó, Myvi Jet và Myvi Sport bạc. Phát hành với số lượng hạn chế, cả hai mô hình bổ sung cho dòng Myvi hiện với mua tốt nhất. So với Malaysia, Myvi ở Anh vẫn duy trì mô hình đầu tiên của thế hệ so với thế hệ thứ hai là đã được bán ở Malaysia từ ngày 16 tháng 6.

Myvi Jet đi kèm với các tính năng thú vị như tay nắm cửa mạ crôm, đường gờ bên với kết thúc bằng thép không gỉ và các họa tiết 'Myvi', khóa trung tâm điều khiển từ xa và bánh xe hợp kim 14 inch đến 10 bar. Có sẵn trong gỗ mun màu đen và có sẵn tùy chọn hộp số tay và số tự động, Myvi với quan điểm thị giác tuyệt vời là có giá trị từ £ 7,499 *, nào là giá trị đồng tiền.

 

Myvi Sport bạc có các thông số kỹ thuật tương tự như phổ biến mô hình Myvi Sport bao gồm một bộ cơ thể phong cách, khuôn mặt phù hợp với màu sắc, cửa chrome xử lý và dứt điểm chạm nội thất bằng sợi carbon (sợi carbon), cũng bao gồm bánh xe hợp kim 15-inch 10 cánh quạt titan.Myvi Sport bạc bên ngoài kết thúc bỏ lấp lánh màu bạc và có sẵn với một hộp số tay có giá chỉ 7,999 £ *.

Cả hai mô hình phiên bản giới hạn được trang bị như đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn là có thể xem được trong mô hình Myvi hiện có bao gồm điều hòa không khí, tay lái trợ lực, gương điện trong tất cả bốn cửa, gương mặt điện và một máy nghe nhạc CD / radio tích hợp.

Toyota cũng công bố tin tức tốt về một số biệnToyota Vios 2016

hích thú vị mà đã được mở rộng.Perodua Anh với ưu đãi rộng rãi trị giá £ 1.000 đến khách hàng bán lẻ, giá trị đến ngày 30 tháng 9 2011 cho một biến thể Myvi, có nghĩa là giá thực tế ở Anh có thể tiếp tục Myvi có sẵn ở một mức giá khởi điểm là £ 6,999.

Toyota cũng chống lại sự gia tăng VAT (thuế giá trị gia tăng) để mô hình Myvi với giá trị gia tăng, chẳng hạn như các Myvi Lux, Myvi Sport, Myvi SE và Myvi Sport + lên đến 30 Tháng Chín năm 2011. Điều này có nghĩa là giá cả tuyệt vời Myvi Lux có sẵn với giá bắt đầu từ chỉ £ 7399 *. Khóa trung tâm từ xa vẫn được cung cấp miễn phí cho các khách hàng của tất cả các biến thể Myvi cho đến ngày 31 tháng 7, cho khách hàng tiết kiệm lớn lên đến hơn 160 £ **.

Khách hàng quan tâm nên tiếp tục trưng bày và bán hàng của Perodua gần đó càng sớm càng tốt để tránh thiếu đơn đặt hàng Myvi Limited Edition và một số chương trình khuyến mại hấp dẫn được cung cấp.

* Về giá đường bao gồm £ 1,000 ưu đãi bán lẻ, 6 tháng giấy phép quỹ đường bộ và phí đăng ký lần đầu. Bán lẻ đề nghị ưu đãi có giá trị cho đến ngày 30 Tháng chín 2011

** Giá trị tăng thêm Myvis từ xa sẽ nhận được thêm miễn phí như là một bao gồm với các đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn. Ưu đãi có giá trị trong một từ xa cho mỗi khách hàng đối với xe đăng ký từ 1 st và 31 tháng bảy năm 2011. Tiết kiệm được dựa trên giá bán lẻ của £ 166,56 (VAT inc.)

p / s: Nếu chỉ có tôi có thể có một Myvi Sport bạc các loại bản vẽ ở đầu rằng sẽ một lần nữa

Một trong những siêu xe thể thao nhất từ Aston Martin V12 Zagato sẽ được chính thức phát hành nhưng trong một số giới hạn của 150 đơn vị. Theo Aston Martin, các phản hồi nhận được từ khách hàng kể từ khi được giới thiệu rất tốt, bao gồm các giải thưởng uy tín được chiến thắng tại Villa D 'Este Concours, sau đó cố gắng hoàn thành trong Nürburgring 24 giờ cuộc đua đầy thử thách trong năm 2011 (lần thứ 39 ADAC Nurburgring 24 Hour chủng tộc).

Đặt phòng được chấp nhận trên một đầu tiên đến đầu tiên phục vụ (đầu tiên đến trước được phục vụ) và sản xuất đầu tiên được dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2012 tại trụ sở chính của Aston Martin tại Gaydon, Warwickshire. Mô hình Aston Martin V12 Zagato V12 Vantage được phát triển dựa và vẻ đẹp của nhôm và sợi carbon cơ thể làm bằng tay bằng cách sử dụng.

Được thiết kế với một tập trung vào trình điều khiển, động cơ V12 Zagato có tính chất vui vẻ lái xe rất thuần khiết. V12 Zagato kết hợp Aston Martin nền tảng nhôm của năng động nhất với một động cơ V12 6.0 lít, công suất tiêu tán 510bhp và mô-men xoắn tối đa 570Nm. Aston Martin V12 Zagato được sản xuất trong một số rất hạn chế hiện đã được bán, giá dự thầu ở mức £ 330.000 bảng Anh (chưa bao gồm thuế địa phương), với việc giao hàng đầu tiên bắt đầu từ nửa cuối năm 2012.

Bởi một chương trình tại Frankfurt Motor Show 2011 sẽGiá Xe Toyota Vios

i, Ford đầu tiên giới thiệu các mô hình khái niệm sẽ được trưng bày ở đó cho các phương tiện truyền thông.

Được biết đến với cái tên Renault Frendzy, mô hình khái niệm này là một chiếc xe điện thuần túy, giống như mô hình DeZir concept, sử dụng các máy phát điện cùng thuộc sở hữu của Renault Kangoo Van ZE.

Ford cho biết Frendzy là một chiếc xe với hai tính cách, sử dụng chuyên nghiệp trong tuần, hoặc thậm chí sử dụng cá nhân với gia đình vào cuối tuần.

Đặc biệt Frendzy qua một chiếc xe thương mại trong tương lai đóng gói với các tính năng hiện đại. Các động cơ điện trong các mô hình sản xuất 60hp của quyền lực và 226Nm mô-men xoắn.Tốc độ tối đa đạt 210 km / h. Renault Frendzy Concept Gallery cho cuối tuần của bạn.

Fiat Punto điều chỉnh bởi Abarth được biết đến như Punto Abarth Evo, bây giờ đi kèm với hiệu suất cao hơn khi sử dụng hệ thống tùy chỉnh chỉnh Esseesse. Kit Esseesse tăng sức mạnh của hiệu suất cao 1,4 lít tăng áp để 180bhp cũng như một số trang thiết bị kỹ thuật bổ sung và mỹ phẩm, có sẵn theo mong muốn của khách hàng khi đặt chỗ chiếc xe của họ.

Cũng được nâng cấp liên quan đến điều khiển điện tử đơn vị (ECU), cùng với các đơn vị Turbo Garrett GT1446 cố định hình học. Các tay sáu tốc độ truyền tải có chế độ chuyển đổi với "bình thường" có thể được thay đổi thành một 'thể thao'. Sửa đổi được thực hiện cho phép các Abarth Punto Evo Esseesse tăng tốc từ 0-100 km tốc độ trong vòng 7,5 giây, và tốc độ tối đa 215 km / h.Sửa đổi khác liên quan đến hệ thống phanh đĩa Brembo với calipers trước M4x40, mùa xuân và bộ giảm chấn Abarth Koni FSD tăng cường gắn ở phía trước và phía sau, kết quả trong một hồ sơ thấp hơn.

Thêm hiệu suất không ảnh hưởng đến môi trường. Abarth PuToyota Hà Đông

vo Esseesse Euro-5 tiêu chuẩn và có tiêu chuẩn với các Start & Dừng hệ thống, công nghệ MultiAir và một Gear phím Shift Indicator (GSI). Như một kết quả của các cấp độ kinh tế là 47,1 mpg (chu trình hỗn hợp) và lượng khí thải CO2 trên con số 142 g / km. Abarth Punto Evo Esseesse không chỉ mang vẻ hấp dẫn, nhưng cũng kết hợp công nghệ và hiệu suất cao.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here