seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong khon lay duoc hap buon lam

Jan 1st 2016 at 2:07 AM

Sime Darby Auto Connexion là nhà phân phối ch

Toyota Vios 2016

ính thức các loại xe Ford tại Malaysia, hôm nay giới thiệu biến thể mới được gọi là Ford Fiesta Fiesta 1.5 Special Edition. Việc tung ra trùng hợp với việc tổ chức "Tháng Di Sản" của Ford.

Một biến thể đặc biệt là chỉ có sẵn trong một lựa chọn màu sắc Arctic White (trắng) và số lượng các mô hình cung cấp cho thị trường bị hạn chế, có khoảng 100 đơn vị.

Sẽ có sẵn bắt đầu ngày 14 tháng 6 với giá RM91,888 (trên giá đường bao gồm bảo hiểm), nhiều hơn so với giá của RM4,888 1.5L Fiesta Sport, Fiesta SE sẽ được trang bị một bộ kit đầy đủ cơ thể với một thiết kế mạnh mẽ, đèn pha với đèn LED ngày, dán ở mặt bên của tàu SE, Philips siêu Vision, tấm bên (tấm làm trầy da) và Magic Blaupunkt Subwoofer.

Tính năng trên mô hình Ford Fiesta 1.5L Sport cũng được cung cấp cho các mô hình SE, chẳng hạn như hệ thống Ford SYNC, Electronic Stability Control với Traction Control, giúp leo lên ban đầu (Hill Launch Assist), keyless entry (keyless), viện trợ đậu xe với Park Pilot.

ANGKOK: Cục Hải quan Thái Lan gần đây đã thu giữ 30 chiếc xe bị đánh cắp, trong đó có 13 từ Malaysia, trị giá 21,6 triệu baht (RM2.1 triệu) trong thời gian quá cảnh sang nước thứ ba.
Những chiếc xe được vận chuyển từ Singapore đến Thái Lan và tuyên bố như đồ nội thất và xe hơi mới, cho biết Tổng giám đốc Thái Hải Rakob Srisupaat.
Trong khi đó, một quan chức ở đó, Thái Lan sẽ nộp 25 xe bị đánh cắp để các nhà chức trách Malaysia vào cuối tháng này.

Malaysia Đại sứ Thái Lan Datuk Nazirah Hussain cho biết tội phạm xuyên quốc gia cần phải được giải quyết thông qua sự hợp tác giữa các quốc gia vì cung cấp thông thường gồm các thành viên của hai hay nhiều quốc gia.
Ông cho biết sự hợp tác chặt chẽ giữa Malaysia và Thái Lan đã cho phép nhiều xe bị đánh cắp từ Malaysia truy tìm và trả lại cho chủ sở hữu của họ.
Mặc dù hàng trăm xe bị đánh cắp được tìm thấy ở Thái Lan, Malaysia, quá trình bàn giao thường xuyên tham gia vào các vấn đề pháp lý và bảo hiểm, một quan chức cho biết.
"Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một số xe đã được tìm thấy sẽ được sử dụng trong các hoạt động tội phạm và kết thúc như là cuộc triển lãm tại tòa án. Chiếc xe sẽ gửi lại cho chủ nhân của mình cũng khá tốn kém, "ông nói. - BernamaKuching: UMW Toyota Motor sẽ tiếp tục đầu tư vào sự phát triển của mạng lưới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ tịch Datuk Ismet Suki nói.
"Chúng tôi đóng cửa năm ngoái với sự gia tăng thị phần trên 14 phần trăm và tiếp tục dẫn đầu phân khúc không quốc gia cho năm thứ 24 liên tiếp," ông nói, thêm rằng công ty đặt mục tiêu bán hơn 100.000 đơn vị của Toyota và Lexus xe trong năm nay ,
Tại Sarawak một mình, công ty đã bán được hơn 12.200 đơn vị, nơi liên tục Hilux vẫn là mô hình phổ biến nhất, với hơn 50 phần trăm thị phần, ông nói."Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và phát triển cơ sở hạ tầng ở Sarawak, UMW Toyota Motor dự đoán một sự gia tăng lớn trong doanh số bán xe trong nước", Abdullah cho biết tại lễ khai mạc bốn thuộc tính mới thuộc sở hữu của Tập đoàn Đại lộ của công ty, khách sạn Imperial, Kuching Boulevard Shopping Mall, Chi nhánh Boulevard Heights Lexus và Toyota vào thứ hai của Bộ trưởng Bộ trưởng Tan Sri Adenan Satem.
Ismet cho biết Boulevard Avenue, một trong những nhà phân phối thành công nhất trong cả nước, sẽ hoạt động trung tâm Lexus 3S đầu tiên tại Sarawak và Sabah, và cung cấp tất cả những chiếc xe Lexus mới nhất, Lexus IS, ES, GS, LS và RX.
Ba trong số các chi nhánh đang ở Kuching, một trong những nơi được kiểm soát bởi các Boulevard Heights, mà gần đây đã mua các trạng thái của 3S. - BernamaThông báo này được thực hiện tại một buổi lễ mà cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của chiếc Koenigsegg Agera S, trong đó (xin vui lòng đừng ngạc nhiên) có giá dưới RM5 triệu chưa có thuế.Vâng, nếu không nổ thuế!
Koenigsegg Agera S (Agera có nghĩa là "hành động" ở Thụy Điển) có một công cụ cạnh tranh nhất, 5,0 lít bi-turbo V8 sản sinh một 1.030 mã lực tại 7.100 rpm tuyệt vời và 1.100 Nm mô-men xoắn tại 4.100 rpm.

Tải trọng tối đa 1.000 Nm sẵn sàng sớm nhất là 2.700 Nm!

Sức mạnh được truyền tới các bánh sau thông qua một khác biệt điện tử phản ứng nhanh hơn và bảy tốc độ truyền tải của paddleshift ly hợp kép đó là hệ thống ly hợp kép đầu tiên được thiết kế để trục hộp số đầu vào-single combo.Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng với sức mạnh và trọng lượng chỉ 1.415 kg to lớn như vậy, Agera S chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc tới 100kph và có thể đạt tốc độ tối đa hơn 400kph.

Các cabin được trang bị với các vật liệu độc quyền như sợi carbon, kim loại quý, Alcantara, phôi nhôm hoặc anilin da.

"Một khía cạnh quan trọng của kinh doanh Naza là để cải t

Toyota Vios

hiện cuộc sống và lối sống của khách hàng của chúng tôi và thực hiện ước mơ của họ trở thành sự thật", Chủ tịch điều hành nhóm doanh của Naza, Datuk Wira SM Faisal SM Nasimuddin nói.
"Trong thực tế, chúng tôi sẽ thực hiện những ước mơ của khách hàng khi họ thay đổi lối sống của họ phù hợp với vị thế kinh tế của họ."
Cũng có mặt tại buổi lễ đã sáng lập Koenigsegg, Christian von Koenigsegg, Andreas Petre - Giám đốc và Giám đốc Kinh doanh của Koenigsegg, Bengt Carlsson G.- Thụy Điển Đại sứ Malaysia và David Hector Ratnaike - Giám đốc bán hàng cao cấp, Malaysia và Indonesia, Naza Motors Thụy Điển.

2015 BMW 4 Series Gran Coupe mới Bimmer là một trong những thách thức mới nhất cho mục đích của chiếc coupe này. Tại sao? BMW 4 Series Gran Coupe về cơ bản là một chiếc BMW 4 Series phiên bản bốn cửa, mà là (BMW 4 Series) thực sự là một phiên bản hai cửa của 3 Series.Aik, không giống Series 3? Tất nhiên, nhưng Grand Coupe là đẹp hơn, bởi vì nó sử dụng hồ quang (Bodyline) phần BMW 4 Series, trong đó các vòi thấp nhìn, rộng hơn và thiết kế bên ngoài sắc nét hơn. Về mặt kỹ thuật, nó cũng có thể được cho là một hatchback năm cửa (không phải là sedan) và đã áp dụng những ưu điểm của kính không khung (phía cửa). Được rồi, đã biết những gì khác biệt BMW 4 Series Gran Coupe với 4 BWM Series và BMW 3 Series?
Thông báo thông tin chúng ta cần phải biết: -

  • Gran Coupe 428i biến thể bao gồm một tiêu chuẩn, tất cả các bánh lái xe 428i xDrive và 435i. Dòng thể thao đi kèm với bánh xe lớn hơn (18-inch so với 17-inch), ghế ngồi thể thao và khác nhau "sport" bộ trong các mô hình 428i và 435i. Và tất nhiên, các mô hình M Sport là một bản nâng cấp Sports Line với bộ aero, tay lái thể thao, và một vài mẩu viền màu xanh ở dưới cùng của mô hình 428i. Như thường lệ, nâng cấp để nâng cấp.
  • BMW 4 Series Gran Coupe trông dài hơn so với phiên bản hai cửa, nhưng trong thực tế nó là cùng chiều dài và chiều rộng tương tự. Những mái nhà là một nửa cao inch, và roofline trải dài dọc theo mặt sau của chiếc xe.
  • BMW Gran Coupe đã được điều chỉnh để có được một cảm giác thể thao hai cửa của BMW 4 Series, để chứa trọng lượng hơn (200 lb-reinforment cấu trúc) và thay đổi tâm của trọng lực. Cho đến nay, BMW Gran Coupe quản lý để duy trì hiệu suất.
  • Trong nội thất, ghế ngồi thấp hơn một chút so với 3 Series, cho một cảm giác gần gũi không tìm thấy trong bất kỳ của 3 Series. Do chỗ ngồi cao hơn và thấp hơn của nó, nó cung cấp nhiều không gian hơn cho họ để phù hợp với mức cao nhất.
  • 2.0 Turbo động cơ bốn xi-lanh là khá mạnh mẽ với 240 mã lực và cũng âm thanh khá tốt, ngay cả với thêm 100 kg trong Gran Coupe. Đối với những người muốn nhiều quyền lực hơn, chọn 435i, động cơ 3.0 tăng áp động cơ sáu xi-lanh 300 mã lực.
  • Tám-tốc độ tự động, hộp số chỉ có sẵn. Tuyệt vời như thường lệ.

Mazda 3 và Mazda 6 phiên bản CKD được dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trong quý IV năm 2014 và quý đầu tiên của năm 2015, tuyên bố của Bermaz Motor.

Theo một báo cáo của Viện Nghiên cứu RHB, Berjaya Auto, công ty sở hữu Bermaz Motor, dự kiến ​​sẽ được tung ra ba mô hình mới trong ba năm tiếp theo; và các mô hình bao gồm các Mazda toàn mới 2, Mazda MX-5 và sự toàn mới CX-3.

Mazda 3 mô hình trên thị trường mà doanh nghiệp Malaysia đã chỉ được cung cấp một 2,0-lít động cơ sedan biến thể, và là một mô hình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Mazda 6 cũng là một mô hình nguyên chiếc nhập khẩu từ Nhật Bản được cung cấp trong hai tùy chọn động cơ; 2,0 lít và 2,5 lít cho bản sedan, trong khi bất động, chỉ 2,5 lít có sẵn. Theo Bermaz, biến thể 2.0 lít, trong đó có khả năng là các mô hình CKD.

Thay vào đó, nó có vẻ khá xu hướng giảm, mà sẽ áp dụng cho mô hình Mazda 3 CKD và những tính năng sẽ được gỡ bỏ / thêm? Tiếp tục trung thành với AK.Ford và Samsung SDI đang xây dựng một khái niệm pin lithium-ion siêu nhẹ nhất có thể sẽ thay thế pin axit chì truyền thống hiện nay.
Công ty Ford Motor và Samsung SDI, một chi nhánh của Tập đoàn Samsung, hôm nay công bố các mức độ khác nhau của nghiên cứu công nghệ hybrid, một ngày có thể được sản xuất với số lượng lớn để xe không lai sử dụng cho việc tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Các kết quả của nỗ lực nghiên cứu này trong 10 năm,

Vios

một hệ thống dual-pin kết hợp pin lithium-ion với một 12-volt pin chì-axit có thể kích hoạt công nghệ phanh tái tạo trong xe không lai cho hiệu quả nhiên liệu lớn.

"Chúng tôi đang phát triển các công nghệ-Stop tự động sao chúng tôi đến 70 phần trăm của các mô hình của chúng tôi, và hệ thống dual-pin có tiềm năng mang lại một mức độ cao hơn của lai để xe của chúng tôi để tiết kiệm năng lượng lớn hơn trong khu vực," Ted Miller cho biết, Quản lý cấp cao, nghiên cứu và lưu trữ năng lượng chiến lược, Công ty Ford Motor. "Mặc dù vẫn đang được điều tra, pin này có thể cung cấp một giải pháp ngắn hạn cho việc giảm lượng khí thải carbon dioxide."

Tại thời điểm này, trong sự hiện diện của xe hybrid Ford hệ thống phanh tái tạo cho phép pin để bắt trở lại lên đến 95 phần trăm của năng lượng điện thường bị mất trong quá trình phanh có thể được tái sử dụng.
Hệ thống này được kết hợp với hệ thống Auto Start-Stop Ford, mà suốt tắt động cơ khi xe dừng lại để tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó, pin sẽ cung cấp điện cho chiếc xe và hệ thống phụ kiện, tăng
người lái xe bắt đầu nhả bàn đạp phanh, động cơ sẽ khởi động lại.
Nghiên cứu các ổ đĩa công nghệ pin lithium-ion có sẵn trên xe điện của Ford.

"Pin Lithium-ion thường được sử dụng trong thiết bị điện tử tiêu dùng, vì họ là nhẹ hơn và năng lượng hơn các loại khác, mà làm cho nó cũng phù hợp cho xe," Mike O'Sullivan, phó chủ tịch, ô tô Hệ thống pin cho Samsung SDI Bắc Mỹ cho biết , "Công nghệ pin đang được phát triển nhanh chóng và một ngày có thể thay thế các pin lithium-ion 12-volt chì-axit hoàn toàn truyền thống, để cung cấp hiệu suất nhiên liệu cho một người lái xe tốt hơn."

Pin Lithium-ion đang được sử dụng trong xe điện Ford là 25 phần trăm đến 30 phần trăm nhỏ hơn so với pin hybrid trước làm bằng hydride nickel metal, và cung cấp khoảng ba lần công suất mỗi tế bào.

Khái niệm về pin siêu nhẹ cung cấp giảm trọng lượng lên đến 40 phần trăm, hay 12 pounds. Kết hợp giảm cân với giảm trọng lượng pin khác, chẳng hạn như trọng lượng nhẹ Ford xe concept, có thể dẫn đến tiết kiệm thêm về kích thước và trọng lượng của chiếc xe là một tổng thể, cũng như nâng cao hiệu quả và hiệu suất.

Thú vị, những gì bạn nói? Tiết kiệm năng lượng hơn và cải thiện tỷ số công suất-trọng lượng!

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng đọc kỹ mô tả của pin này trong Samsung SDI

Cảnh sát Malaysia Royal (PDRM) sẽ khởi động Ops Warta từ thứ hai tuần tới, để phát hiện người vi phạm giao thông trên cả nước.

Giao thông Team Leader Senior Asst Comm Mohd Fuad Abd Latif cho biết, mục tiêu chính của các hoạt động có quy mô lớn là người phạm người từ chối giải quyết giấy triệu tập giao thông vượt trội lên tới RM1.9 triệu và lệnh bắt nổi bật.

"Các hoạt động này cũng được tập trung vào các biển số xe mà không phải là phù hợp với luật pháp, bằng cách sử dụng ánh sáng đèn hiệu (ánh sáng đèn hiệu) hay" ánh sáng nhấp nháy "mà không có sự chấp thuận của Sở Giao thông vận tải đường bộ," ông nói trong một cảnh sát Facebook vào thứ Tư.
Tuy nhiên, các hoạt động sẽ không liên quan đến

Toyota Hà Đông

kính nhuộm màu.

Hoạt động Tinted bị đình chỉ, chờ kết quả của việc xem xét các quy định về việc sử dụng các màu của Bộ Giao thông vận tải.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here