seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong hoan toan moi co banh xe kinh thien van

Dec 22nd 2015 at 6:45 PM

Sau khi giới thiệu các facelifted Mercedes-Benz E-Class vào cuối năm 2012, mùa thu này sẽ được lần lượt của Mercedes-AMG giới thiệu một phiên bản nâng cấp với tùy chọn động cơ mạnh hơn cùng sự xuất hiện tổ

Giá xe Toyota Vios 2016 mới nhất

ng thể năng động hơn.

Hai biến thể có sẵn trong cả hai saloon mô hình E 63 AMG hoặc S 63 AMG S-Model có sẵn trong hai tùy chọn thiết kế saloon và bất động. Đối với các mô hình AMG E 63 saloon, nó được trang bị động cơ AMG V8 Biturbo 5.5 lít có khả năng tạo ra một sức mạnh 557hp tối đa @ 5,500rpm và mô-men xoắn tối đa 720Nm @ 1,750-5,250rpm (0-100km / h - 4,2 giây).

ối với mô hình E 63 AMG S-Model, cùng một động cơ hiện nay sản xuất công suất tối đa 585hp @ 5,500rpm và mô-men xoắn tối đa 800nm ​​@ 1,750-5,000rpm. Tăng tốc từ 0 đến 100km / h là có thể làm chỉ trong 3,6 giây, với tốc độ tối đa cho tất cả ba phiên bản được giới hạn điện tử đến gần 250km / h (155 mph).

Hệ thống truyền dẫn thể thao AMG Speedshift MCT bảy tốc độ là phù hợp với mô hình mới nhất của E 63 AMG có bốn chế độ - "C" (Controlled Efficiency), "S" (Sport), "S +" (Sport plus) và "M" (Manual) , mà nó cung cấp một sự điều chỉnh cá nhân đến cá tính của người lái xe đến sự hài lòng tối đa. Ngoài ra, chức năng RACE BẮT ĐẦU cũng được cung cấp tiêu chuẩn cho các hệ thống truyền dẫn có liên quan.

Nó cũng đi kèm với sức mạnh gia tăng và nâng cao hiệu suất, các mô hình AMG E 63 vẫn cung cấp hiệu quả cao nhất, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và khí thải thấp. Theo nhà sản xuất, động cơ AMG 5,5 lít V8 Biturbo V8 vẫn là hiệu quả nhất trong sản xuất hàng loạt, với công suất khối đó là cao hơn so với đối thủ cạnh tranh khác.

Mô hình E 63 AMG với 557hp hệ thống ổ đĩa bánh sau sử dụng nhiên liệu khí thải NEDC 28,8 mpg theo kích thước (230 gam CO 2). Thêm lợi nhuận, dựa trên việc thực hiện các biện pháp trong nội thất của động cơ, tất cả các mô hình của E 63 AMG đã tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 6 sẽ có hiệu lực chỉ trong năm 2015.

Các mô hình hoàn toàn mới được phát triển hoàn toàn Lexus IS đã xuất hiện đầu tiên của mình với thế giới tại Bắc Mỹ International Auto Show (NAIAS) 2013 ở Detroit, với lịch trình ra mắt tại thị trường Anh vào mùa hè tới.

Mô hình dòng được hiển thị để khách truy cập bao gồm IS mô hình với hệ thống hybrid đầy đủ, IS 300H, cùng với các mô hình hỗ trợ động cơ xăng IS 250. Cả hai phiên bản đi kèm với hệ thống bánh sau và sẽ có sẵn với một sự lựa chọn của gói Lexus F Sport.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của chi tiết kỹ thuật của Anh Lexus Lexus IS-mới cho thị trường ở đó;

Mới IS ở Anh

Mới IS thiết bị và thông số kỹ thuật và các thông tin khác cụ thể cho các mô hình thị trường Anh sẽ được công bố một ngày sau đó.

Các sự kiện xe hơi lớn nhất tại đấu trường ô tô, cụ thể là Kuala Lumpur International Motor Show (KLIMS) năm 2013 sẽ trở lại vào ngày ngày 15-ngày 24 tháng 11 năm 2013.

Thông báo chính thức của Hiệp hội ô tô Malaysia (MAA) như các tổ chức chính đã được tổ chức vào ngày 22 Tháng 1 năm 2013 tại PWTC gần đây.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông cáo báo chí về sự kiện này, ti

Toyota Vios 2016 1.5G, Vios 1.5E, Limo, Nội, Ngoại Thất

ếp tục đọc bạn;

Quốc tế Kuala Lumpur International Motor Show (KLIMS 2013) đã công bố sự trở lại của mình bằng một vụ nổ! Hiệp hội ô tô Malaysia đã thông báo vào ngày 22 Tháng Một 2013 tại PWTC trong một sự kiện ra mắt đồng tế bởi Dato 'Sri Mustapa Mohamed Bin, Bộ trưởng Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp.

Sự kiện chỉ số octan cao đánh thức sự quan tâm cho KLIMS13 trong số hàng trăm khách gồm thau hàng đầu tại công ty ô tô, quan chức chính phủ, đại sứ và các phương tiện truyền thông.

Bộ trưởng cũng đã chứng kiến ​​lễ ký kết giữa Datuk Ahmad Aishah, Chủ tịch MAA và Datin Paduka Marina Mahathir, Chủ tịch Interexpo (M) Sdn Bhd cho việc bổ nhiệm sau khi chương trình quản lý của KLIMS13. Thỏa thuận đã được chứng kiến ​​bởi Datuk Abdul Wahab Azhar Bin, Phó Chủ tịch (Manufacturing) của MAA, và Mak Kit Weng, Giám đốc điều hành của Interexpo.

Kia đã bổ sung thêm một tùy chọn màu hồng mới cho Picanto model tại thị trường Anh, được biết đến với cái tên "Fuchsia Blush 'trên mô hình năm cửa.

Ngoài màu hồng, cũng có sẵn là một sự lựa chọn của màu trắng "White" cho các mô hình ba cửa, thay vì một mô hình đặc điểm kỹ thuật hàng đầu với 'Halo' và 'Equinox'.

heo thông tin từ trang chính thức của Facebook Proton Satria Neo siêu năm 2000 gần đây, hai đơn vị của Satria Neo đã được sửa đổi bằng cách phân chia Proton R3 đã được gửi đến các vua của Johor, như bạn có thể nhìn thấy trong hình ở trên. Nhưng tôi không chắc chắn chính xác ngày khi cả hai chiếc xe được giao cho anh ta.

Sự thay đổi lớn nhất dưới Proton R3 trên cả hai đơn vị Satria Neo mà bây giờ nhìn thể thao hơn và thú vị đó là sử dụng bộ aftermarket supercas sẽ được thương mại hóa sớm, nơi nó sẽ được trên thị trường cho công chúng trong tương lai gần.

Ngoài những thay đổi ở phần bên ngoài liên quan đến việc sơn và hoàn thiện, cả hai chiếc xe vẫn tạo ra Campro 1,6 CPS với sự giúp đỡ của R3 supercharger Kit mà đi kèm với các thông số kỹ thuật sau: ECU + R3 R3 hiệu suất hệ thống thông gió, AP Racing phanh lên phía trước, R3 định Tein Đình chỉ, R3 vành nhẹ shod với lốp Continental, R3 bodykit, Blaupunkt GPS / hệ thống giải trí, nội thất da và tùy biến với ghế Recaro.

Kia sẽ giới thiệu một mô hình mới cho lần đầu tiên tập trung vào hiệu suất thực tế - Kia pro_cee'd GT và cee'd GT - sự xuất hiện chính thức của hai mô hình này được thiết lập tại Geneva Motor Show 2013 vào ngày 05 tháng 3.

Các mô hình được thiết kế tại châu Âu dưới sự giám sát của Chủ tịch và Giám đốc thiết kế Peter Schreyer, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi xuất hiện bên ngoài cho đến nay trông rất duyên dáng và dũng cảm, với đèn LED ban ngày đèn chạy, ống xả kép, một đệm Recaro, bánh xe hợp kim 18-inch và calipers phanh màu đỏ đang nhanh chóng để ăn cắp cảnh.

1.6-lít động cơ xăng GDI mà tạo ra công suất tối đa của các mô

Giá Xe Toyota Vios, màu sắc, thông số kỹ thuật phiên bản mới nhất

hình sản xuất 204 PS và 265 Nm mô-men xoắn, giao cho đường qua sáu tốc độ hiện diện truyền dẫn sử dụng, cho phép pro_cee'd GT và cee'd GT tăng tốc nhanh chóng 0-100 km / h trong chỉ trong vòng 7,9 giây.

Theo Kia, các thành viên trong gia đình mới được lên kế hoạch để sản xuất tại nhà máy Zilina hoạt động tại Slovakia vào giữa tháng Năm năm nay. Kia pro_cee'd GT dự kiến ​​sẽ được bán tại thị trường Anh vào thời điểm giữa năm, trước kh

Naza Kia Malaysia gần đây đưa ra các mô hình Rio hoàn toàn mới được tính trước, một mô hình mà người nhận là mô hình bán chạy nhất của Kia tại thị trường toàn cầu trong năm 2012 với tổng doanh thu 466,826 đơn vị. Hai biến thể có sẵn, 1.4 SX và EX 1.4.

Mục tiêu mô hình bán hàng thị trường ở Malaysia được thành lập tại 200 đơn vị mỗi tháng, có tính đến khả năng của họ để dẫn đầu trong phân khúc B. toàn mới Rio là chìa khóa cho khách hàng ở độ tuổi dưới 35 năm với một lối sống năng động và thời trang, nhưng không phải không thỏa hiệp khi đến các khía cạnh kinh tế và an toàn.

Đi kèm với một thiết kế khá quyến rũ với đặc trưng đô thị của nó, là Kia Rio hoàn toàn mới đã nhận được nhiều giải thưởng trong các thị trường toàn cầu, chẳng hạn như các giải thưởng thiết kế xuất sắc quốc tế tại Hoa Kỳ và giải thưởng thiết kế sản phẩm tại Awards 2012 Red Dot Design tổ chức tại châu Âu.

Trong số các tính năng thú vị đi kèm với các mô hình bao gồm lưới tản nhiệt phía trước với phong cách chữ ký phổ biến 'Tiger Nose', loại ống kính đèn pha chiếu và ban ngày đèn LED chạy và đèn phía sau kết hợp đèn LED giúp tăng khả năng hiển thị và độ sáng.

Trong nội thất của nó, Kia Rio hoàn toàn mới có bánh xe kính thiên văn chỉ đạo với chức năng âm thanh và một tay-miễn phí tính năng, nút khởi động động cơ (chỉ cho 1,4 mô hình SX), kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh được phát triển bởi Arkamys riêng cho Rio hoàn toàn mới với sáu loa , ngoài tính năng AUX, USB và kết nối iPod.

Kia Rio hoàn toàn mới được trang bị động cơ MPI 1,4 lít Gamma CVVT sản xuất 109PS của quyền lực và 137Nm mô-men xoắn, giao phối với một bốn hộp số tự động với các tính năng cổng dịch chuyển bằng tay theo phong cách sang số.

Thích tính năng bảo mật cho từng chủ sở hữu, Kia Rio hoàn toàn mới đi kèm với một hệ thống an toàn như ESC, quản lý ổn định xe (VSM), EBD, ABS và hệ thống kiểm soát độ bám đường (TCS), Brake Assist System (BAS), sáu túi khí và ISOFIX cho ghế trẻ em ở ghế sau.

Kia Rio hoàn toàn mới có sẵn trong nhiều màu sắc hấp dẫn như Deep Blue, tín hiệu đỏ, Clear White và Bright Silver, trong khi màu xanh độc quyền điện tử tới 1,4 SX biến.

Về giá đường cho các biến thể 1.4 EX thiết của RM73,888.00, trong khi phiên bản 1.4 SX có giáRM79,888.00. Cả hai phiên bản của Kia Rio hoàn toàn mới đi kèm với một bảo hành năm năm dặm không giới hạn.

p / s: Một mô hình mạnh mẽ, càng nhiều càng tố

Toyota Hà Đông

t trên thế giới của xe hơi trong nước với sự có mặt của Kia Rio hoàn toàn mới. Đối với mỗi nhà sản xuất xe ở Malaysia, điều này có nghĩa là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt và khó khăn.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here