seo | dichvuseo

Toyota vios 2016 Ha Dong hien thi man hinh cam ung

Dec 23rd 2015 at 11:07 PM

Nếu có nhiều tiền, Lexus IS 2013 chắc chắn sẽ là một giấc

Toyota Vios 2016

mơ xe. Các thiết kế là rất "thể thao" là thú vị. Lexus IS 2013 đưa đến Malaysia trong hai mô hình, cụ thể là IS250 và IS300h. IS250 có 3 biến thể của thể thao, sang trọng và Standard.

Mặc dù vậy, giá cả được bắt đầu RM269,900 cho Standard biến đến một mức độ nào làm phức tạp một bán. Đó là bởi vì Lexus IS 2013 sẽ phải cạnh tranh với những tên tuổi lớn khác như BMW, Mercedes và Audi. Biến thể sang trọng, giá cả là RM299,900 và biến thể Sport có giá RM333,000. Trong khi đó đối với mô hình IS300h, giá của nó là RM383,000.

Automotive Parts DRB-Hicom Bhd dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng dương cho năm tài chính kết thúc tháng 3 năm 2014 khi nó tiếp tục phát triển và có được nhãn hiệu mới.

Giám đốc tập đoàn ô tô quốc phòng, Datuk Abdul Harith Abdullah cho rằng triển vọng tích cực là phù hợp với ngành công nghiệp đang phát triển, số lượng các khối lượng công nghiệp ô tô (TIV) dự kiến ​​đạt 640.000 chiếc trong năm nay.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cùng một lúc có được nhãn hiệu mới, mặc dù không dễ dàng để đạt được sự tăng trưởng tích cực."

"Tuy nhiên, thị trường của người mua tại thời điểm này sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và giúp phát triển thương hiệu trong dài hạn," ông nói với các phóng viên sau khi mở DRB-Hicom Autofest 2013 ở đây ngày hôm nay.

Các phân khúc ô tô là động lực chính của tăng trưởng DRB-Hicom, đóng góp 70 phần trăm doanh thu nhóm từ bán hàng của các thương hiệu khác nhau, bao gồm Honda, Suzuki, Mitsubishi, Isuzu, Modenas và danh mục đầu tư gần đây, Proton và Lotus.

Bình luận về các ngành công nghiệp ô tô tại Malaysia, Abdul Harith cho biết dự kiến ​​để phát triển tích cực như phân khúc hoàn toàn rời (CKD) dự kiến ​​sẽ được trình điều khiển chính.

"Đồng thời, thị trường ô tô trong nước sẽ được hưởng lợi từ việc bãi bỏ giấy phép chấp thuận (AP) vào năm 2015, nơi mà nhu cầu trong nước dự kiến ​​sẽ tăng sau động thái này," ông nói.

DRB-Hicom Autofest 2013 là sự kiện thứ hai của năm nay nhằm cải thiện các nhóm như một thương hiệu ô tô hàng đầu với một đa dạng và có uy tín tại Malaysia.

Các sự kiện ba ngày, bắt đầu từ ngày hôm nay, dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 15.000 lượt khách, với cung cấp và chương trình khuyến mãi cho một chiếc xe bốn bánh và xe máy cũng như rút thăm may mắn.

Nó cũng sẽ trưng bày hơn 100 xe của các thương hiệu khác nhau, bao gồm Lotus, Renault, Audi, Volkswagen, Honda, Suzuki, Mitsubishi, Isuzu, Modenas và BRP Can-Am.

Chiều nay, Kia Cerato đã được chính thức ra mắt tại một buổi lễ được tổ chức tại Tòa án Trung tâm Pavillion. Thay thế cho Kia Forte có hai biến thể, các động cơ 1,6 lít và 2,0 lít. Giá OTR cho các biến thể 1,6 lít là RM99,888 trong khi 2,0 lít là RM118,888.

Đi kèm trong năm màu sắc: Clear White ',' Glittering kim loại ',' Silver Bright ',' Temptation đỏ 'và' đánh bại vàng ', mua Kia Cerato đều được trang bị với một bảo hành 5 năm, đi lại không giới hạn.Naza Kia Malaysia đặt mục tiêu bán hàng của 600 đơn vị mỗi tháng cho Kia Cerato, một chiếc xe trong phân khúc C.

Điều thú vị về Kia Cerato một hệ thống kiểm soát lái trong đó có 3 lựa chọn của Comfort, Normal và Sport. Dựa trên sự lựa chọn của người lái xe, người lái trở nên nhẹ hơn hoặc nặng hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện kiểm soát của chiếc xe khi bạn lái một chiếc Kia Cerato ở những nơi khác nhau như trên đường cao tốc hoặc trong thành phố.

Trong số các chức năng khác của lãi suất là 10-cách điện điều khiển ghế với bộ nhớ thường được tìm thấy trong chiếc xe như BMW và Mercedes, nhấn nút Start / Stop, Smart Key, cửa sổ trời biến thể 2 lít, và nhiều hơn nữa. Kia Cerato cũng được trang bị 6 túi khí và cũng nhận được năm sao trong ANCAP (Chương trình đánh giá xe mới Australasian).

Chính phủ cam kết với lời hứa của mình để giảm giá xe nhưng sẽ đảm bảo sự phát triển của xe hơi quốc gia cạnh tranh trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phía trước sau khi di chuyển.

Thứ trưởng Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp Datuk Ir. Hamim Samuri cho biết chính phủ vẫn cam kết hứa sẽ giảm giá xe từ 20 đến 30 phần trăm trong năm năm như đã hứa trong bản tuyên ngôn Baris

Toyota Vios 2016 1.5G

an Nasional (BN) trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 13 (GE13) tháng trước.

Tuy nhiên ông nhấn mạnh rằng chính phủ không có kế hoạch giảm thuế nhập khẩu như một cơ chế để giảm giá của chiếc xe.

"Điều này là do việc loại bỏ các nhiệm vụ không đảm bảo việc giảm giá xe," ông nói khi trả lời một câu hỏi bằng cách Datuk Chua Tee Yong (BN-LABIS) tại Dewan Rakyat ở đây ngày hôm nay.

Chua cho biết khi chính phủ cắt giảm thuế đối với xe ô tô giá xe nhập khẩu có thể được hạ xuống để đáp ứng các cam kết trong chiến dịch tranh cử lần thứ 13.

Hamim nói giảm thuế nhập khẩu không thể được thực hiện đột ngột như giá xe số quy định của các yếu tố khác bao gồm các nhà sản xuất và lắp ráp, tỷ giá ngoại tệ, chi phí vận chuyển, bảo hiểm và lãi suất cho vay.

"Ngoài ra, việc loại bỏ các nhiệm vụ đặc biệt là thuế tiêu thụ có thể tước đi chính phủ thu thuế ước đạt RM7 tỷ USD một năm.

"Việc thiếu doanh thu thuế sẽ hạn chế khả năng của chính phủ để cung cấp cho nhu cầu cơ bản cho người dân," ông nói.

Trả lời câu hỏi Anuar Abdul Manap (BN-Sekijang) về tác động của sự suy giảm trong giá xe của bán xe trên toàn quốc chính trị thừa nhận động thái này sẽ cung cấp cạnh tranh với xe quốc gia.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh sẽ khuyến khích các nhà sản xuất ô tô quốc gia để nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh của họ bằng cách sản xuất những chiếc xe chất lượng với giá cả cạnh tranh vẫn là xe của sự lựa chọn cho người Malaysia.

Trong trường hợp đó, ông cho biết, chiếc xe quốc gia đang thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo nó không bỏ lỡ.

"Chính phủ sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của xe hơi quốc gia để duy trì cạnh tranh trong các địa phương, khu vực và toàn cầu," ông nói.

Về vấn đề của việc bán phá giá xe cũ, đặc biệt là những người ở độ tuổi từ 10 đến 15 năm, Hamim cho biết chính phủ đã sẵn sàng để xem xét cơ sở của đời sống hữu ích của phương tiện trong việc xem xét các chính sách ô tô quốc gia (NAP) với chương trình tình nguyện memulakam.

Chính phủ đã đưa ra các biện pháp để giải quyết vấn đề này kể từ khi NAP đã được giới thiệu trong năm 2009, nhưng đã bị thay ra sau khi cân nhắc những mối quan tâm và khiếu nại của công chúng.

Tính ưu việt Michelin 3 lốp ST hoặc chữ viết tắt P3ST là sự kế thừa những ưu việt Michelin LC. Sử dụng công nghệ EvenPeak, ArenaKereta có sự tiện lợi của grip lốp mới nhất của chúng tôi thông qua một loạt các thử nghiệm ở Thái Lan gần đây. Nó là khá ấn tượng.

Thường thì người lái xe từ chối chi tiền để mua lốp xe chất lượng cao cho ít nhận thức được lợi thế để đạt được. Tính ưu việt Michelin 3 ST kết hợp bốn công nghệ là kết quả của nghiên cứu chuyên sâu của Michelin do an toàn, yên tĩnh và mileage tốt hơn hứa hẹn. Chúng được gọi là các Michelin Total Performance.

Để có được những ưu việt Michelin 3 ST có của nó Silenced điều chỉnh (ST), một ổ đĩa thử nghiệm 1,3 triệu km trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã thực hiện. Để biết thông tin Michelin Tính ưu việt 3 ST chỉ bán trên thị trường châu Á và chiếc xe sẽ không được bán ở châu Âu kể từ khi xây dựng của nó là điển hình của cách ở châu Á.

Việc sử dụng lốp xe các công ty khác để so sánh với phiên bản mới nhất của Michelin này những gì là thú vị về Michelin Tính ưu việt kiểm tra 3 lốp tiến hành ở Thái Lan là ST. Thêm thú vị, kiểm tra

Toyota Vios

thực hiện trên một loạt các mạch, như khô và ướt để thực sự đảm bảo chất lượng của Michelin Tính ưu việt 3 ST.

Thú vị hơn nữa là mỗi khi một chiếc xe sử dụng ổ đĩa mà Michelin lốp xe ưu việt 3 ST sẽ được so sánh với một chiếc xe có sử dụng một công ty khác nói lốp là tốt nhất cho tình trạng của mạch.Tất nhiên, sự ưu việt Michelin 3 ST luôn nổi lên chiến thắng về kiểm soát, sự yên tĩnh và thoải mái.

Theo thông tin nhận được, những ưu việt Michelin 3 ST sẽ được chính thức ra mắt tại Malaysia ngày hôm nay. Giá dự kiến ​​là RM400 cho một lốp xe. Chúng ta hãy chờ cho thông báo ngày hôm nay. Video dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các công nghệ mới nhất của lốp xe Michelin

Là F30 BMW 3 Series là một chiếc xe mơ ước, nhưng số tiền tiết kiệm được rào cản khác? Vâng bây giờ nó sẽ được một giấc mơ trở thành sự thật để có cô BMW 3 Series mô hình (entry level) cơ bản nhất được biết đến như là BMW 316i. Mô hình này là sự bổ sung cho dòng sản phẩm Series 3 mô hình có sẵn; 320i, 320d Modern, 328i M Sport, 335i và ActiveHybrid 3.

Mô hình này được trang bị với 1,6 lít TwinPower Turbo động cơ sản xuất 135 mã lực và mô-men xoắn đầu ra của 220 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, mẫu sedan này mất 9,2 giây để đi từ 0-100 km / h và tốc độ tối đa cũng có thể được ghi nhận lên đến 210 km / h. Mô hình này cũng là một mô hình được xếp thứ sáu tại Malaysia.

Tính năng sẽ được tìm thấy trong số đó, nội thất da màu đen Dakota trim, màn hình hiển thị 6,5-inch, USB và Bluetooth và iDrive. Danh sách đầy đủ có thể được tìm thấy bằng cách truy cập các showroom BMW.

Có sẵn với màu Alpine White, Black Sapphire, Melbourne Red, Silver và Xám Glacier khoáng. Giá chào bán cho các model 316i là RM209,888, giá trên con đường mà không có bảo hiểm, bao gồm cả các dịch vụ BMW + Repair (BS + RI).

Xin vui lòng đến showroom BMW gần đó để tìm thấy chiếc xe của những giấc mơ của bạn!

Thật vậy tên nổi tiếng trong những năm 70 và 80 tuần này Datsun. Tôi không biết nơi chúng tôi đã đi sai, các thương hiệu tiếp tục biến mất tại một thời điểm khi những cái tên như Honda, Nissan và Toyota tạo nên tên tuổi ở Malaysia. Nhưng vào ngày 15 tháng 7, Datsun sẽ trở lại làm sinh động thế giới ô tô với các mô hình mới nhất của họ.

Mô hình đầu tiên Datsun sau một abscence dài sẽ được trưng bày tại New Delhi, Ấn Độ. Các thị trường mục tiêu cho mô hình này là một quốc gia đang phát triển như Indonesia, Nga, Ấn Độ và Nam Phi. Người ta không biết khi Datsun sẽ xuất hiện tại thị trường Malaysia cũng ra dấu những kỷ niệm cũ.

Honda Malaysia vừa ra mắt thế hệ thứ tư của CR-V tháng ba và bây giờ biến thể của nó đã được thêm vào Honda CR-V 2.4L.

Động cơ 2.4 lít i-VTEC 4 xi-lanh có khả năng sản xuất 190 PS tại 7.000 rpm và mô-men xoắn tối đa là 222 Nm tại 4.000 rpm. Như bạn biết, cho enijin 2.0 lít, công nghệ SOHC sử dụng được, nhưng cho 2,4 lít, DOHC động cơ được sử dụng, đó là sự khác biệt giữa hai động cơ là 35 PS / 32 Nm.

Được trang bị với công suất động cơ 2.4 lít, kết hợp với hộp số tay 5 tốc độ, CR-V 2.4L mất 10,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km / h và có khả năng tốc độ tối đa mencatakan lên đến 190 km / h, so với 2,0 một thời gian kỷ lục 12,7 giây để tăng tốc từ 0-100 km / h và tốc độ tối đa 183 km / h.

Được trang bị nội thất trang trí bằng da, ghế lái điện tử với tùy chọn 8-mode, hệ thống keyless entry (keyless entry) với nút bấm start và pedal ca trên vô lăng.

6.1 inch hiển thị màn hình cảm ứng, GPS và camera ngược, Bluetooth và hệ thống điện thoại rảnh tay, làm cho việc mua các model này hứa hẹn một niềm đam mê. Để an toàn, sáu túi khí có sẵn.

Trên mặt trận bên ngoài, với đèn pha chiếu HID, đèn hậu thiết kế thời trang, cũng như 18-inch lốp xe, các biến thể khác nhau của 2.0 sử dụng một vành 17-inch.

Có sẵn với màu xanh kim loại Chạng vạng, Taffeta Wh

Toyota Hà Đông

ite, Alabaster bạc kim loại, Modern thép kim loại. Giá chào bán tại RM169,800 trên đường với bảo hiểm.

Tiếp tục đọc cho một vài hình ảnh Honda CR-V 2.4 lít.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here