seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong da tietlo hinh anh dau tien

Dec 19th 2015 at 5:58 PM

Tochigi, Nhật Bản ngày 03 tháng mười năm 2012: Công thức Double One World Champion Sebastian Vettels Nhật Bản Grand Prix cuối tuần bắt đầu vào đầu tuần này, như ông đã xuống đường đ

Toyota Vios 2016

ể lái xe Infiniti FX Vettel sản xuất phiên bản xe của mình cho lần đầu tiên.

Fresh từ chiến thắng đầy cảm hứng của mình ở Singapore, ngôi sao Red Bull Racing và Infiniti Đại sứ thương hiệu đã dành cả ngày tại Infinitis nhà máy sản xuất toàn cầu trong Tochigi phê duyệt các mô hình sản xuất đầu tiên của chiếc xe mà ông đồng thiết kế lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất.

Sau một tour du lịch của các quá trình sản xuất và một cơ hội để đáp ứng được các kỹ sư và nhân viên nhà máy đằng sau sự phát triển xe hơi, đó là sau đó qua các đường thử Tochigi để đưa các phiên bản đặc biệt thông qua các bước của nó. Ông cũng kiểm tra lái xe của một số sản phẩm Infiniti tương lai hiện đang được phát triển, đưa ra phản hồi hiệu suất có giá trị cho các kỹ sư và lái thử đồng.

Một sự hợp tác duy nhất giữa Vettel và Infiniti SVP và Giám đốc sáng tạo, Shiro Nakamura, Infiniti FX Vettel Edition có 5,0 lít V8 động cơ 420PS và công nghệ khí động học lấy cảm hứng từ F1-bao gồm các thiết bị tiên tiến và các thành phần sợi carbon. Nó có sẵn từ 120.000 € (tùy quốc gia).Vettel lái xe khái niệm nguyên mẫu tại Goodwood Festival of Speed ​​hồi đầu năm nay.

Bình luận về sự kiện này, Sebastian Vettel cho biết: "Thật tuyệt vời khi có được một cái nhìn đằng sau hậu trường tại Infiniti, đáp ứng một số người tham gia và tất nhiên lái xe. Trong F1, vài vòng đầu tiên đang thử nghiệm một chiếc xe mới khi bạn tìm ra nếu nhanh chóng của nó hay không.Đó là cùng một ngày hôm nay và tôi rất vui để nói rằng đội Infiniti đã làm được một công việc xuất sắc. "

Nó thực sự mang trên tầm nhìn của tôi đã rất nhanh chóng, và lái xe mà những người đam mê sẽ thưởng thức. Nó cũng là tốt để được tham gia vào các thử nghiệm của một số sản phẩm trong tương lai và làm việc với các kỹ sư Infiniti phát triển hiệu suất hơn nữa.

Johor Bahru (05 tháng 10 năm 2012) - Trong một nỗ lực để trang bị cho thế hệ tương lai có ý thức hơn về an toàn đường bộ, Tập đoàn Tan Chong đã hợp tác với Driving School LEGOLAND® LEGOLAND® để giới thiệu Malaysia để mở cửa cho công chúng gần đây tại 15 Tháng 9 năm 2012.

Legoland Malaysia Driving School nằm trong LEGO® City có kinh nghiệm độc đáo và tương tác trong đó trẻ em trong độ tuổi từ 6-13 tuổi đang được các cơ hội để tìm hiểu về những quy luật của con đường và lái xe trên một con đường mà không có nhiều khác biệt so với bầu không khí thực ,

Sau khi đăng ký, em sẽ xem một đoạn video trình bày và giới thiệu những chiếc xe của họ có tính năng LEGO® Toyota logo. Họ cũng sẽ được thông báo về an toàn thông tin quan trọng trước khi được phép lái xe mà LEGO. Đứa trẻ sau đó đã được trao cơ hội để lái xe và trải nghiệm thế giới thực.

Họ phải tuân thủ tất cả các biển chỉ đường, xe ô tô qua đèn giao thông một cách có kiểm soát, hãy cẩn thận với các lái xe khác và lái xe ở tốc độ tối đa 6 km mỗi giờ (km / h) để đủ điều kiện cho một giấy phép lái xe Legoland Malaysia cũng chứa các biểu tượng của Nissan và Tập đoàn Tan Chong.

Trẻ em từ 3-5 tuổi không được loại trừ. Họ c

Toyota Vios 2016 1.5G

ó thể tham gia các Driving School Junior cung cấp xe đạp đơn và chậm hơn. Nó sẽ cung cấp cho trẻ em những kinh nghiệm cùng với LEGO phố Driving School.

Bày tỏ sự phấn khích của mình về Tan Chong đã trở thành đối tác tiếp thị ô tô độc quyền cho Legoland Malaysia, Giám đốc điều hành Tan Chong tô lưu thông, Dato 'Dr. Ang Bon Beng cho biết, "Chúng tôi rất vui được hợp tác với Legoland trong việc đạt và giáo dục trẻ em về an toàn đường bộ.

Con cái chúng ta hôm nay sẽ là một trình điều khiển trong tương lai, lái chiếc xe của mình và đi qua giao thông. Qua Legoland Malaysia Driving School, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho trẻ một kinh nghiệm lái xe thực tế. Ngoài giáo dục về an toàn và đạo đức con đường trở thành một người lái xe có trách nhiệm. "

Dato 'Dr. Ang nói thêm rằng trong khi trẻ em thích nhận được giấy phép lái xe đầu tiên của mình, cha mẹ cũng nhắc nhở về tầm quan trọng của an toàn trên các tuyến đường. "Chúng tôi đang có kế hoạch để tổ chức các chiến dịch nâng cao nhận thức hơn về an toàn giao thông cho các gia đình trong quan hệ đối tác với Legoland.

Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ khát vọng của Chính phủ nhằm cắt Các mô hình AMG mạnh mẽ nhất qua các thời đại nó có bốn đơn vị sản xuất động cơ-powered hiệu suất điện của 740hp và mô-men xoắn tối đa 1,000Nm sàn. Quyết định cho phép các mô hình 'gullwing' trở thành một loạt các mô hình điện sản xuất nhanh nhất thế giới: 0-100 km / h chỉ trong 3,9 giây.

Maserati GranCabrio MC đã làm cho sự xuất hiện của Paris quốc tế Motor Show 2012, một mô hình thể thao được thiết kế để hoàn thành các dòng 'open-top' Maserati.

Được trang bị với bốn chỗ ngồi, Maserati GranCabrio MC có một kết hợp của hiệu suất cao, phong cách, quyến rũ và tính thực tế có mô hình chuyển đổi.

GranCabrio MC thông qua động cơ V8 4.7 lít phối giống với sáu tốc độ ZF hộp số tự động, mà là một công cụ mạnh mẽ cho sản xuất 460 HP và mô-men xoắn tối đa 520 Nm tại 4.750 vòng động cơ rpm.

Với sự kết hợp của truyền MC Auto Shift, GranCabrio MC là khả năng tăng tốc 0-100 km / h trong 4,9 giây, trước khi chạm tốc độ tối đa 289 km / h.

giảm tai nạn giao thông ở Malaysia. Vì vậy, thế hệ tiếp theo có thể tận hưởng tính di động bền vững và niềm vui lái xe. "

Những người hâm mộ đã ở Johor Nissan cuối tuần này để tham Legoland có thể xem xét chặt chẽ tại Nissan Almera được háo hức chờ đợi và sẽ được đưa ra sớm.

Người Johor cũng có thể kiểm tra ổ tại Test Drive A

Toyota Vios

lmera Almera Village Tebrau. Một loạt các trò chơi và các hoạt động đang chờ đợi người hâm mộ của Nissan trong tour du lịch tuần này. Chi tiết về các roadshow là như sau:orstars thông minh, một mô hình khái niệm thể hiện cho công chúng tại Paris Motor Show 2012 đi kèm với một thiết kế độc đáo và sự chú ý của nhiều du khách. forstars thông minh có hai chỗ ngồi và được điều khiển bởi hệ thống ổ điện, có tính năng tích hợp độc đáo của máy chiếu ở phía trước của nắp ca-pô.Forstars các hệ thống phát điện dựa trên thông minh khái niệm năng sáng tạo mà có thể được nhìn thấy trong các mô hình thông minh fortwo BRABUS ổ điện. Sản lượng điện của động cơ magneto-điện đã được tăng lên đến 80bhp so với thông minh mô hình sản xuất ổ điện, đem lại cho nó một hiệu suất mạnh mẽ hơn và cuộc sống.Với một mô-men xoắn tối đa 135Nm mạnh mẽ, khả năng tăng tốc lag-miễn phí và có thể dễ dàng vượt qua xe khác, forstars thông minh có tốc độ tối đa 80 mph. Nó được trang bị với một pin lithium-ion có công suất 17,6 kWh. Công nghệ máy chiếu video với nhau, forstars thông minh mang lại một chiều hướng mới cho một chiếc xe thị trấn để sử dụng trong tương lai.Với một mô-men xoắn tối đa 135Nm mạnh mẽ, khả năng tăng tốc lag-miễn phí và có thể dễ dàng vượt qua xe khác, forstars thông minh có tốc độ tối đa 80 mph. Nó được trang bị với một pin lithium-ion có công suất 17,6 kWh. Công nghệ máy chiếu video với nhau, forstars thông minh mang lại một chiều hướng mới cho một chiếc xe thị trấn để sử dụng trong tương lai.

KUALA LUMPUR (06 Tháng 10 2012) - Kể từ tháng 5 năm 2012, Circulation Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) đã bắt tay vào 'Journey To Zero Emission', để giới thiệu tương lai của xe hơi để người Malaysia. Những sáng kiến ​​này bao gồm Chương trình thí điểm Nissan LEAF, chương trình đầu tiên của loại hình này ở Malaysia liên quan đến xe điện (EV).

Ngoài việc kiểm tra roadshow và phục vụ lái xe công cộng để hiểu rõ hơn và trải nghiệm EV, ETCM LEAF cũng có một nhóm các Đại sứ chia sẻ kinh nghiệm của họ về sống chung với EV trong sáu tuần. LEAF là lần đầu tiên trong bốn đại sứ, những người thực hiện vai trò của mình vào giữa tháng bảy là Daniel Yap, Jason Goh, Huey Yoong Yee và Rizman Harith Merican.

Mỗi người đều chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp, bạn bè, đồng nghiệp và các thành viên cộng đồng hỏi về Nissan EV im lặng và không phát thải miễn phí khi họ làm di chuyển cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, họ cũng viết những suy nghĩ của họ trên blog và các phương tiện truyền thông xã hội khác, để cung cấp cho một cái nhìn rõ ràng về những lợi ích của việc sử dụng EV.

Mà không cần phải chi tiền xăng là một trong những đánh giá cao nhất. "Trung bình tôi sẽ lấp đầy khoảng RM200 cho xe của tôi mỗi tuần, sau đó một tháng mua sắm đối với tôi là khoảng RM800.Với LEAF, tôi nghĩ rằng nó chỉ là về RM4 mỗi sạc đầy pin. Vì vậy, thói quen của tôi, tôi chỉ thu phí xe một lần trong hai ngày, có nghĩa là chi tiêu chỉ RM60 điện của tôi mỗi tháng, '' Đại sứ LEAF Rizman Merican nói.

Đối với bà Huey Yoong Yee, kinh nghiệm LEAF mở mắt ra cho tương lai của xe hơi. "Tôi ngạc nhiên trước công nghệ này và cách nó truyền cảm hứng cho một thay đổi trong nhận của chúng ta về xe hơi. Ví dụ, các LEAF là thực sự tái tạo các pin thông qua phanh thường xuyên, chúng tôi đã làm trong thời gian ùn tắc giao thông! Sử dụng Eco-mode, không có nhu cầu cho một tốc độ cao vì xe sẽ điều chỉnh sản lượng điện cho phù hợp, và kết quả là nó bổ sung thêm ổ đĩa, '' ông nói.Trang Facebook MotorsportsR3 Renault đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên lát đua máy R3 Proton Preve, người hiện đang được trưng bày trong nhà để xe R3 trong Pit No. 22, Sepang International Circuit, kết hợp với các chương trình Proton xanh Mobility Challenge diễn ra.Đối với những người bạn của những người có thời gian rảnh và ở gần các mạch điện, không bỏ lỡ cơ hội đến thăm các garage R3 có một cái nhìn gần hơn 'R3 Proton Preve Race Car', một bí ẩn đang chờ bạn.

Tại Paris Motor Show 2012, lần này cùng với các m

Toyota Hà Đông

ô hình mới nhất của Golf thế hệ thứ bảy, Volkswagen cũng giới thiệu mô hình khái niệm Golf BlueMotion của nó, một mô hình mà được cho là một trong những sử dụng hiệu quả nhất của nhiên liệu trên thế giới.

Volkswagen Golf BlueMotion trả về tiêu thụ nhiên liệu trên một số của 88,3 mpg (chu trình hỗn hợp) và chỉ loại bỏ các khí thải carbon dioxide của 85 g / km. Mô hình này sẽ được cung cấp với hai phiên bản năm hoặc ba cửa ra vào.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here