seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong da nhan duoc nhieu thanh cong

Dec 21st 2015 at 12:29 AM

Có vẻ như là giấc mơ của người dân Malaysia để có thươ Toyota Vios ng hiệu xe nhập khẩu và xe sản xuất trong nước với giá thấp hơn đã không xảy ra.

Theo một báo cáo từ Bernama, nói rằng chính phủ không có kế hoạch xem xét lại thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xe nhập khẩu và xe sản xuất trong nước trong thời điểm này.

Điều này là để tránh một tác động đáng kể về thu thuế đạt khoảng RM7 tỷ đồng mỗi năm, trong khi nó sẽ cho một ấn tượng xấu cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Chính phủ hiện đang xem xét lại chính sách ô tô quốc gia (NAP) vào năm 2012 do áp lực từ Pakatan Rakyat (PR), hứa hẹn để giảm giá của chiếc xe nếu thắng cuộc tổng tuyển cử tiếp theo.

Sau khi thông báo của Nissan Almera vào đầu tháng tám, Thông tư Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) hôm nay chính thức ra mắt các mô hình, một phân khúc sedan B đang háo hức chờ đợi để thị trường địa phương tại One World Hotel, Petaling Jaya. Nissan Almera dự kiến ​​sẽ tiếp tục theo dõi hồ sơ của mình và truyền thống trong một phân khúc cạnh tranh ở Malaysia.

Đã mở cho đặt phòng, Nissan Almera thực sự giữ lời hứa của mình để 'Đáng ngạc nhiên khác.Mặc dù chương trình có tính năng công nghệ mới nhất và chiều rộng của không gian nội thất thường được tìm thấy trên xe cao cấp hơn, Nissan Almera là mức giá khá cạnh tranh bắt đầu từRM66,800.00. Điều này là phù hợp với cam kết của chúng tôi để cung cấp xe Tan Chong giá cả phải chăng cho nhiều người hơn.

Tiền trên đường bộ (bao gồm cả bảo hiểm, thuế đường, lệ phí trước bạ và lệ phí khiếu nại quyền sở hữu) cho Peninsular Malaysia như sau:

Nissan Almera phân biệt bởi đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn đối với hạng E, cũng được trang bị đến lớp V và lớp V, mà đi kèm với thông số kỹ thuật đầy đủ. Đối với nhiều cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn một loạt các phụ kiện độc quyền Almera. Phụ kiện cao cấp bao gồm điều hướng đa phương tiện điều khiển (được trang bị một camera quan sát phía sau, đầu DVD, iPod, USB và Bluetooth khả năng), LED đá tấm 'và bộ ghế bọc da sang trọng mạ.

Nissan Almera cũng trình bày một diện mạo năng động hơn, một dấu hiệu quan trọng của các cá nhân thông qua các bộ phận thể thao IMPUL Motor Racing Development. Nó có tính năng các thành phần độc quyền mà đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với điều kiện đường xá tại Malaysia. Điều chỉnh bởi các gói IMPUL đang có sẵn cho tất cả Almera cấp tính chi phí bổ sung của RM9,500.00. Nissan Almera toàn mới một khi nó đi kèm với một thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km mileage (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Để làm cho nó thiết bị cá nhân hơn, khách hàng có thể lựa chọn Almera Phụ kiện tùy chọn được cung cấp cho phiên bản Nissan Almera Nissan Almera chỉnh bởi IMPUL và tiêu chuẩn.

Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc Tan Chong Motor Holdings Berhad, Dato 'Tân Heng Chew trong bài phát biểu chào mừng của ông nói rằng sự ra mắt của Nissan Almera là một cột mốc quan trọng cho công ty vì nó đánh dấu sự thâm nhập của Tan Chong Motor trong phân khúc sedan B. Tan Chong đã xây dựng một di sản và tên mạnh cho tất cả người Malaysia kể từ năm 1957 là một người bán xe đã được biết đến để cung cấp dòng xe sedan nhỏ gọn với giá cả phải chăng.

"Tan Chong đã thực sự trở thành một phần của Malaysia kể từ khi giành độc lập dân tộc, xây dựng lại. Thế hệ Sunny, sau đó những ngày Sentra và bây giờ chúng ta tiếp tục di sản này thông qua một phân khúc B mới sedan. Đây Almera mới nhất chứng tỏ cam kết tiếp tục của chúng tôi trong việc cung cấp quyền sở hữu xe giá cả phải chăng hơn với người Malaysia của mọi nguồn gốc, "Dato 'Tân nói.

Nissan Almera cung cấp trong ba lớp khác nhau của E, V và VL và nhiều phiên bản thể thao, Nissan Almera chỉnh bởi IMPUL. Nissan Almera nền tảng linh hoạt xây dựng trên "V" một khuôn khổ toàn cầu mới sử dụng ánh sáng và cứng nhắc. Chiếc xe được trang bị hệ thống HR15DE 1.5 lít mới nhất của Nissan có tính năng liên tục biến van Timing Control (CVTC) với hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời của 14.9km / l đối với hộp số tự động và 15.9km / l đối với hộp số tay (chu trình hỗn hợp dựa trên các xét nghiệm Nissan) và khả năng lái mạnh mẽ.

Nissan Almera trang bị với các tính năng an toàn như túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh và hệ thống ISOFIX Child Seat, tùy thuộc vào lớp của mình. Tất cả các lớp Nissan Almera cung cấp trong một sự lựa chọn của vàng (Bronze Gold), đen (Sapphire Black), xám (Grey Twilight), bạc (Tungsten Silver) và màu trắng (Brilliant trắng).

Petaling Jaya, 29 Tháng 10 2012 - Trên những con đường của Malaysia khi đã có hơn 10.000 đơn vị của xe hybrid, bao gồm các model Insight, Jazz Hybrid, CR-Z và Civic Hybrid. Các chủ sở hữu may mắn của một Honda xe hybrid đến 10.000 đơn vị ở Malaysia là một DJ radio Hitz.FM, Tengku Mohd Ean Nasrun (Ean) để mua một 'hot-hatch lai' - Hond

Toyota Vios 2016 1.5G

a CR-Z.

Honda Malaysia đã tổ chức kỷ niệm những thành tựu của khách hàng của mình bằng cách đưa ra giải thưởng cho Ean, nơi ông được tặng một kỳ nghỉ trọn gói 2 ngày 1 đêm hỗ trợ thương hiệu của mình Honda. Ean vui nó bật ra, cho biết ông rất ấn tượng với thiết kế của Honda thể thao CR-Z, cũng như đóng góp vào một môi trường sạch hơn thông qua công nghệ hybrid của nó.

Thành tựu của doanh số bán xe hybrid của Honda đến 10.000 đơn vị ở Malaysia cờ cũng kết hợp với Honda doanh số bán xe hybrid tại thị trường toàn cầu đã đạt tổng doanh thu của 1.000.000 đơn vị trong tháng 9 năm 2012 về trước. Mô hình hybrid đầu tiên của Honda được bán tại thị trường Malaysia là Honda Civic Hybrid, được giới thiệu vào năm 2007.

Honda Malaysia hiện đang cung cấp bốn mô hình xe hybrid cho khách hàng của mình, cụ thể là Honda Insight, Honda Jazz Hybrid, Honda CR-Z và Honda Civic Hybrid. Mỗi mô hình từng ghi tổng doanh thu 6,339 đơn vị (Cái nhìn sâu sắc), 1.786 đơn vị (Jazz Hybrid), 2,109 đơn vị (CR-Z) và 1.238 đơn vị (Civic Hybrid) như tháng chín năm 2012.

* Modenas Ace 115 giới thiệu mới Facelift - xe máy ArenaNhư tên gọi của nó cho thấy, các Prius c TRD Sportivo xuất hiện với thiết kế bên trong và bên ngoài nhiều hơn thể thao hơn so với mô hình chuẩn. Nó đi kèm với Aerokit TRD Sportivo, vào bữa ăn trưa nhẹ (ánh sáng chạy ban ngày), biểu tượng TRD Sportivo, Sportivo TRD thảm sàn, đèn kết hợp phía sau và trang trí các dải thể thao (sọc thể thao).Có sẵn trong một lựa chọn bốn màu: trắng (Lime White Pearl CS), Silver (bạc kim), Đen (Black Mica) và Red (Red Super V), Toyota Prius c TRD Sportivo có giá RM103,990.00 OTR bao gồm cả bảo hiểm. UMW Toyota Motor công bố một đơn đặt hàng cho một mô hình mà đã được mở ra.

2013 Honda Accord Coupe nhận được một gói nâng cấp hiệu suất cao, trang bị đầy đủ máy Honda Performance® (HFP®).

Mô hình này ra mắt thế giới tại SEMA Show 2012 tổ chức tại Las Vegas Convention Center gần đây từ ngày 30 tháng 10 cho đến ngày 02 Tháng 11 năm 2012.Ngoài thiết kế body kit thể thao và quyến rũ, mẫu CR-Z thể thao hybrid chỉnh HPD cũng nhận được một khả năng tăng tốc nâng cấp, xử lý và loại bỏ thông qua việc sử dụng các ống xả thể thao, hệ thống treo cải tiến, thiết kế đặc biệt bánh xe hợp kim với lốp hiệu suất cao và hệ thống phanh thể dục thể thao.

Hyundai Motor Group đã tiết lộ công nghệ 'hệ thống truyền lực' kế hoạch hiện tại và tương lai trong thời gian 12 Hội nghị Powertrain Quốc tế Hyundai-Kia diễn ra tại khách sạn Rolling Hills, gần R & D Center của Hyundai Motor Group tại Hàn Quốc vào ngày 23 và ngày 24 tháng 10 2012 để cuối cùng.

Tại hội nghị, Hyundai trưng bày một TCI động cơ Kappa 1.0, Kappa động cơ 1.2 T-GDI cơ, Gamma 1.6 T-GDI công cụ, các CVVL 2.0, Theta động cơ 2.0 T-GDI, U2 động cơ diesel 1.1 WGT, động cơ diesel Euro 6 R 2.0 Kappa và hộp số CVT (truyền liên tục biến) để trình diễn công nghệ hệ thống truyền động tiên tiến của nó.

Trong số những người gây ấn tượng với tất cả chúng ta tất nhiên về khả năng phát triển cơ nhỏ Hyundai Kappa 1.0 TCI (Turbocharger Intercooler) trong đó có một sức mạnh tối đa của 106ps và 137.3Nm

Giá Xe Toyota Vios

mô-men xoắn tối đa mà không phải hy sinh thân thiện với thiên nhiên, với lượng khí thải CO 2 thấp hơn so với các mô hình xăng của bản gốc.

Công nghệ khác nhau phù hợp với các công cụ để tối đa hóa nền kinh tế và hiệu suất, bao gồm cả hệ thống DOHC, 12 van, bộ sạc turbo tích hợp và bù đắp trục khuỷu. Ngoài ra, hình trụ khối nhôm, ống nạp và che đầu 'dẻo làm giảm trọng lượng tổng thể của tổng số, trong khi' khung thang 'giúp giảm mức NVH.

Volkswagen Kombi, một mô hình mang tính biểu tượng đó được bán tại thị trường Brazil sẽ thấy kết thúc vòng đời của mình vào cuối năm tới, sau khi xuất hiện 63 năm bắt đầu từ năm 1950 tại quê hương ông sinh, Đức.

Theo báo cáo GoAuto.com.au và tạp chí Car and Driver, một ví dụ gần đây Kombi sẽ được gỡ bỏ từ các nhà máy ở Sao Bernardo del Campo ở Brazil. Volkswagen Kombi bán tại thị trường Brazil từ năm 1957, và sản xuất hiện tại của giai đoạn thứ hai của mô hình T2 phát triển ở Đức giữa năm 1967 và 1979.Các quyết định chấm dứt việc sản xuất Kombi do sự giới thiệu của các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt hơn ở Brazil cho mỗi chiếc xe được bán ra từ ngày 01 Tháng 1 năm 2014, trong trường hợp đó nó phải được trang bị hai túi khí phía trước và hệ thống phanh ABS với các tính năng.

Trở lại để làm sinh động các phân khúc SAV (Sports Hoạt động Vehicle) tại thị trường địa phương tại thời điểm này là việc phát hành các mô hình mới nhất của BMW X1 sDrive20i được giới thiệu bởi Tập đoàn BMW Malaysia cách đây vài ngày.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2010, SAV phí bảo hiểm đã phát triển thành một trong những model bán chạy nhất của BMW tại Malaysia. Cho đến nay, theo một tuyên bố từ Dr. Gerhard Pils, Giám đốc điều hành của Tập đoàn BMW Malaysia, BMW X1 là phí bảo hiểm mô hình SAV compact đầu tiên trên thế giới đã tiêu thụ được hơn 1.000 đơn vị ở đây.

BMW X1 sDrive20i là trợ động cơ xăng 2.0 lít với TwinPower Turbo TwinScroll turbo tăng áp, phun trực tiếp và Valvetronic khả năng sản xuất một sức mạnh tối đa 184hp và 270Nm mô-men xoắn. Động cơ có thể được kết hợp với một tám hộp số tự động với chức năng Auto Start / Stop, làm cho nó một trong những chiếc xe năng động và hiệu quả nhất thế giới hiện nay.

SAV cao cấp nhỏ gọn có khả năng hoàn thành việc chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 7,7 giây, với mức tiêu chuẩn của EU tiêu thụ nhiên liệu 6,7 lít cho mỗi 100 km và lượng khí thải CO2 chỉ 157 gram trên mỗi km.

Mô hình mới nhất của BMW X1 sDrive20i có sẵn để đặt phòng ở bất cứ phòng trưng bày BMW trên toàn quốc từ ngày 10 tháng 11 năm 2012. Sáu màu sắc được cung cấp, cụ thể là 'Alpine White, Black Sapphire', 'Midnight Blue "," Mineral Grey', 'Sparkling Bronze' và 'Valencia Orange', với một sự lựa chọn của một trong hai kết thúc nội thất bọc da Nevada Nevada Beige hoặc đen.

Giá bán lẻ (trên đường, không có bảo hiểm và với BMW Service + Sửa chữa Inclusive (BS + RI)) cho BMW X1 sDrive20i là RM238,800.00.

 

Nissan Almera đã nhận được nhiều thành công kể từ khi ra mắt vào năm 2010, đặc biệt là tại Hoa Kỳ, Thái Lan và Trung Quốc. Mẫu sedan đã bán được hơn 500.000 đơn vị trên toàn thế giới. Tan Chong là tự tin rằng toàn cầu Top Nissan Sedan rằng có thể có một tác động trong thị trường Malaysia. Giám đốc điều hành ETCM, Dato 'Dr Ang Bon Beng cho biết, ngoài các di sản lớn và uy tín của Nissan về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chưa từng có, khách hàng sẽ được hài lòng với Nissan Almera, ngoài các tính năng mà nó xuất hiện nhiều ( Đáng ngạc nhiên hơn).

"Khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ ngạc nhiên và vui mừng bởi những thiết kế sang trọng, tính năng và tiện nghi cung cấp cho nhiều phong cách, công nghệ và không gian. Nissan Almera không chỉ được thiết kế với một phát triển mạnh, nhưng những gì phân biệt các đối thủ cạnh tranh khác là các tính năng cao cấp mà nó có. Ví dụ, một chân và một lớp học tốt nhất-trong-nhưng cũng có một loạt các công nghệ cao, "ông Dato 'Bác sĩ Ang cho biết.

Ông cũng giải thích rằng ngoài Nissan Almera giá hấp dẫn, các yếu tố khác như mức tiêu thụ nhiên liệu kinh tế, phục vụ khoảng 10.000 km và chi phí phải chăng phụ tùng là động lực chính của tổng chi phí sở hữu Almera được áp đảo.

Trao vương miện bởi 100 Best Global Brands của Interbrand là thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất trong năm 2012 gần đây, Nissan đã phát triển giá trị thương hiệu của mình bằng 30 phần trăm, đến nay trên trung bình ngành là 11 phần trăm ô tô. Chủ tịch của Nissan Motor Co. Á Thái Bình Dương Ltd., Takayuki Kimura cho biết thành công của Nissan là kết quả của sự cam kết của các đối tác như Tan Chong.

"Tan Chong là một người bạn rất quan trọng và có giá trị cho doanh nghiệp của chúng tôi. Nó cũng là xương sống của tăng trưởng của Nissan trong khu vực. Chúng tôi xin được tiếp tục những nỗ lực của họ để cung cấp dịch vụ và khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Năm nay, nhờ vào sự cam kết của họ để cung cấp dịc

Toyota Hà Đông

h vụ khách hàng tuyệt vời, Nissan đã làm cho nó để số 1 trong Satisfaction Index Sales Nghiên cứu của JD Power Asia Pacific 2012 Malaysia. Chúng tôi tin rằng Nissan Almera sẽ đánh dấu một mốc quan trọng khoảnh khắc trong sự hợp tác chặt chẽ giữa Nissan và Tan Chong cho 55 năm, "nhận xét Kimura.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here