seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong da mo ra mot chuong trinh moi mang ten

Dec 17th 2015 at 7:50 PM

Một vài ngày trước Honda ô tô (Thailand) Co., Ltd. đã công bố sự ra mắt chính thức của Jazz hybrid model ở thị trường Thái Lan. Mô hình này trước đó đã được đưa ra tại thị trường Malaysia với giá RM94,800.

Giá xe Toyota Vios 2016

00 (OTR với bảo hiểm), nhưng thị trường Thái Lan chào giá 768.000 baht, tương đương với RM76,669.44.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của Honda;

BANGKOK, Thái Lan, ngày 26 tháng 7 2012 - Honda ô tô (Thailand) Co., Ltd. đã công bố sự ra mắt chính thức của Jazz Hybrid mới, Thái Lan đầu tiên Integrated Motor Assist (IMA) ô tô hybrid trong phân khúc thị trường sub-compact. Mô hình mới sáng tạo này là lý tưởng cho người dân Thái Lan muốn sống lối sống hiện đại và môi trường tích cực.

Được thiết kế theo "khái niệm tiên tiến và sạch sẽ", Jazz Hybrid mới có một acrylic kiểu dáng đẹp và lưới tản nhiệt mạ, đèn pha và đèn hậu thiết kế mới với ống kính rõ ràng và màu xanh mạ, và một loạt các tính năng nội thất.

Honda Jazz Hybrid mới cũng đi kèm với Eco Assist công nghệ thông minh được thiết kế để giúp người lái xe duy trì một phong cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu, cộng với một hệ thống hiển thị, khuyến khích hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cho tất cả các phong cách lái xe.

Honda Jazz Hybrid mới có sẵn trong bốn màu sắc bao gồm Brilliant White, Alabaster Silver, Fresh Lime Green và Cerulean Blue, bổ sung bởi màu sắc nội thất màu đen và màu xanh đậm.

Honda Jazz Hybrid mới mang lại hiệu vui cho người lái với sự kết hợp một cách cẩn thận kết hợp của 1,3-lít động cơ I-VTEC mà tạo lên đến 88 mã lực (tại 5.800 rpm, với 121 Nm mô-men xoắn tại 4.500 rpm) và IMA điện Động cơ sản sinh 14 mã lực (tại 1.500 rpm, với 78 Nm mô-men xoắn tại 1.000 rpm).

Các công cụ cung cấp cho hầu hết các động cơ đẩy, với năng lượng bổ sung từ các động cơ điện nâng cao hiệu quả đầu-off và nhu cầu của gia tốc và vượt. Khi tốc độ lái xe là thấp và ổn định, động cơ dừng và di chuyển xe để chế độ EV, được cung cấp chỉ bằng động cơ điện. Không có CO 2 phát thải trong khi ở chế độ EV.

Trong thời gian phanh, động cơ dừng lại khi động năng lượng phanh được chuyển thành năng lượng điện, sau đó được lưu trữ trong pin hybrid để sử dụng trong tương lai. Khi xe đứng yên, động cơ và động cơ điện sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ trong idling stop để giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Công nghệ IMA của Honda Jazz Hybrid mang tiêu thụ nhiên liệu là 21,3 km mỗi lít (hoặc 4,7 lít / 100 km) và giảm lượng khí thải CO 2 đến 110 gram trên mỗi km, theo thử nghiệm nội bộ của Honda.

FZ150i Yamaha xe gắn máy là một phương tiện thường có kích thước trang bị động cơ SOHC 150cc xi lanh đơn, 4 van làm mát bằng nước đầu tiên tại Malaysia với một hệ thống 'nhiên liệu phun. Nó tạo ra một điện giao hàng rất mịn của hỗn hợp nhiên liệu-không khí được tối ưu hóa. Xe máy được trang bị với một hệ thống bánh răng 5 tốc độ với điều khiển tay ly hợp.

Yamaha FZ150i chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2008 tại First World Hotel, Cao nguyên Genting, và đã trở thành phổ biến trong giới trẻ, những người đang tìm kiếm một chiếc xe máy với một sức mạnh thỏa đáng với một mức giá phải chăng. Lối vào các năm 2012, các nhà phân phối Hong Leong Yamaha Motor Sdn. Bhd. (HLY) đã giới thiệu một phiên bản cập nhật mới với một diện mạo tươi.

Trong số những thay đổi có thể được nhìn thấy cho Yamaha FZ150i 2012 là một thiết kế đồ họa mới, tiếp theo là sự hiện diện trong nắp động cơ và kính chắn gió mới. Kết quả là sự xuất hiện tổng thể của Yamaha FZ150i năm 2012 để tăng nét thể thao và nhiều hơn nữa sắp xếp hợp lý hơn so với các phiên bản trước đó. Theo trang web của HLY, Yamaha FZ150i 2012 phiên bản được cung cấp ở một mức giá cơ sở của RM8,188.00.

Chỉ cần để chia sẻ thông tin với bạn bè của bạn trung thành chờ đợi sự xuất hiện của KTM Duke 200, hình ảnh trên cho thấy các đơn vị đầu tiên của KTM Duke 200 chính thức đăng ký sử dụng đường bộ. Điều này có nghĩa rằng KTM Duke 200 đã có trên thị trường, theo thông tin từĐến năm 2013, các mô hình thể thao mới của Audi R8 sẽ đi kè

Toyota Vios 2016

m với một số nâng cấp tính năng như việc sử dụng truyền môn thể thao 'S tronic đôi ly hợp' cùng thiết kế đèn LED mới, bao gồm nâng cấp thiết bị khác nhau cho hầu như bất kỳ biến thể, và sự hiện diện của một phiên bản mới hơn V10-powered coupe - 550PS V10 cộng.Bảy tốc độ truyền tải S tronic mới hoàn toàn truyền R tronic nó thay thế, và có sẵn như là một thay thế cho các hướng dẫn sáu tốc độ hộp số. Mười biến R8 mới vào năm 2013 trong Coupe và Spyder đi kèm hoặc 4.2 FSI V8, V10 5.2 FSI, 5.2 FSI (V10 plus), với công suất khác nhau, từ 430PS lên đến 550PSTọa lạc tại San Francisco, California, Hoa Kỳ vào ngày 30 đêm. Tháng 7 năm 2012, Lexus giới thiệu các mô hình cao cấp sang trọng LS sedan cho năm 2013, trong đó có ba biến thể cụ thể là giống như các mô hình trước đó LS 460, LS 460 L, LS 600H L Hybrid, cũng như một biến thể bổ sung, giới thiệu lần đầu tiên, LS 460 F SPORT. LS 460 và LS 460L là RWD và hệ thống AWD, trong khi LS Hybrid là có sẵn với hệ thống AWD toàn thời gian.

Trong khi tất cả các mô hình cập nhật LS 2013 với một thiết kế tươi bên ngoài gồm có một phía trước lưới tản nhiệt tùy chỉnh với sự hiện diện của các mới Lexus 'lưới tản nhiệt trục chính ", đó không chỉ làm nổi bật bản sắc Lexus mới, nhưng mỗi biến thể cũng đã tăng về xử lý, đáp ứng và lái xe năng động. Xem phòng trưng bày Lexus LS 460, Lexus LS 460 L, Lexus LS 600H L Hybrid và Lexus 460 F SPORT là như dưới đây.

2013 Lexus LS 460

Suzuki Malaysia ô tô (SMA) đã tung ra một phiên bản của mô hình SX4 'facelift' vào hôm thứ Tư cho thị trường Malaysia. Trong số những thay đổi được thực hiện, trong đó có sự hiện diện của cản xe mới, thiết kế lưới tản nhiệt phía trước mới với crôm và bánh xe hợp kim 16-inch.

Bên trong, các SX4 cũng nhận được những thay đổi mới, nơi trung tâm của bảng điều khiển công cụ cắt gọt bằng trang trí chrome tối, ngoài nệm và tấm cửa nhận được các loại vải mới thiết lập.Ngoài ra, ông còn nhận được 'đè phanh' cho phép chiếc xe đang dừng lại nếu bàn đạp tăng tốc là bị mắc kẹt.

Tại lễ công bố, Giám đốc điều hành của Suzuki Malaysia ô tô, Keiichi Suzuki cho biết, "The new Suzuki SX4 Sport Crossover 1.6L VVT là cụ thể tinh chế để kết hợp các tính năng thú vị mới, bổ sung thêm tính năng động hơn với một chiếc xe nổi tiếng quốc tế đó là nổi tiếng cho vui hiệu năng lái xe của mình và phong cách cởi mở ".

Suzuki SX4 có sẵn trong hai phiên bản khác nhau, tiêu chuẩn tự động 1.6 có giá RM91,888.00(trên đường với bảo hiểm) và Premier Auto 1.6 có giá RM96,888.00 (trên đường với bảo hiểm).Biến thể cao cấp đi kèm với bộ lọc nhiệt V-Kool và đệm da.

heo báo cáo của Bernama tuần trước, tổng cộng 6.209 xe hybrid đã được bán trong nửa đầu năm nay tại Malaysia. Bán chạy nhất mô hình hybrid hiện đang là Honda với tổng công suất 3.325 đơn vị, tiếp theo là Toyota tại 2.315 đơn vị, 563 đơn vị của Lexus và Porsche là 6 đơn vị.

Năm ngoái, tổng doanh số xe hybrid được ghi bởi 8.403 chiếc so với 332 đơn vị trong năm 2010. Sự gia tăng đáng kể trong khối lượng bán hàng như vậy, có thể kết luận rằng việc chấp nhận và tin tưởng của người Malaysia về phía chiếc xe hybrid đã tăng lên đáng kể.

Tình hình cũng được khuyến khích bở

Toyota Vios

i sự ra đời của mô hình lai với một mức giá phải chăng như một chiếc Toyota Prius, Honda Insight, Honda CR-Z và Jazz hybrid Honda. Dự kiến ​​tổng doanh số xe hybrid tại thị trường nội địa trong năm nay sẽ tiếp tục tăng so với doanh thu năm ngo

Đối với các công dân của nhà nước, những người muốn có một số đăng ký độc đáo, tấm giấy phép số KDH có lẽ là sự lựa chọn đúng vào lúc này. Theo báo cáo, Sở Giao thông vận tải đường bộ (JPJ) đã mở ra một cuộc đấu thầu Kedah Nhà nước số đăng ký xe KDH bắt đầu từ thứ tư cho đến ngày 15 tháng 8. Kết quả đấu thầu sẽ chỉ được công bố vào ngày 03 tháng 9 2012.

Đối với những người quan tâm, có thể gọi 04-7404888 để biết thêm thông tin, hoặc đến văn phòng ở Jalan Kedah JPJ Giống như Waiting, Alor Setar để có được mẫu hồ sơ dự thầu. Ngoài việc nhận các hình thức đấu thầu trong tất cả các văn phòng JPJ, công chúng cũng có thể tải về các hình thức trên www.jpj.gov.my. của chúng tôi

p / s: Thú vị số cũng có số lượng đăng ký của KDH, add-tăng như đẹp như KD

ối với người hâm mộ của sự sang trọng cỡ trung quyền lực SUV, thương hiệu Audi có thể là một lựa chọn phù hợp. Các nhà nhập khẩu chính thức xe Audi tại Malaysia, Euromobil Sdn. Bhd.(Euromobil) vừa giới thiệu cao cấp compact SUV Audi Q3 cho thị trường địa phương, được cung cấp trong hai biến thể, Normal và S Line.

Q3 Audi cho thị trường Malaysia sử dụng động cơ xăng TFSI 2.0 lít với công suất 170hp và mô-men xoắn 280nm, kết hợp với một hệ thống hộp số tự động bảy tốc độ S tronic. Nó sử dụng ổ đĩa bốn bánh Quattro hệ thống cho mengerakkannya, với mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 7,7 lít / 100 km chỉ.

Mô hình khái niệm tương lai Citroen C_42 đi kèm với một thiết kế cấp tiến, đặc biệt là trong 'đuôi' mà chạy trở lại từ mức. Có thể cho rằng một trong những thiết kế tốt nhất của ngày Citroen. Dưới đây là một đoạn trích ngắn từ Citroen 03hb cáo báo chí ngày. Tháng 7 năm 2012;

Citroen IN THE CARS CONCEPT AT C_42 Limelight

C_42, trưng bày quốc tế của Citroën trên đại lộ Champs-Elysées, đã mở ra một chương trình mới mang tên 'Future Now'. Sau khi đi du lịch trở lại trong thời gian với một cuộc triển lãm về tổng thống của Citroën, thương hiệu được phóng vào tương lai với một màn hình hiển thị của chiếc xe khái niệm biểu tượng nhất của nó.

Nhấn mạnh sự táo bạo, sáng tạo và công nghệ của Citroen, mùa mới chứng tỏ khả năng của thương hiệu đến các yếu tố từ chiếc xe khái niệm của nó và biến chúng thành hiện thực. Hạm mới Citroën DS5, ví dụ, đã được lấy cảm hứng từ khái niệm C-SportLounge huyền diệu và dám từ năm 2005.

C_42 là phải cống nạp cho táo bạo của Citroën. Xe Concept, từ chói C-Metisse đến bất kính Revolte và Survolt, cũng như các GTbyCitroën uber-thể thao, minh họa sự thay đổi địa chấn của Citroën về kiểu dáng theo th

Toyota Hà Đông

ời gian và chứng minh khả năng của thương hiệu để đổi mới với đầy đủ điện và hybrid drivetrains của họ.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here