seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong cong nghe hinh thanh diem nong

Jan 4th 2016 at 7:10 AM

Theo một bài báo từ Paultan, bảng điều khiển spyshot mới nhất củ Vios a họ cho thấy spec thấp biến thể của Proton GSC, trong đó chỉ có một máy nghe nhạc CD 2-DIN là, nếu không spyshot ban đầu của họ lần có màn hình cảm ứng lớn (xem hình bên dưới). Trong mọi trường hợp, thậm chí nếu nó chỉ là một spec thấp, biến thể này cũng được trang bị Bluetooth và hỗ trợ USB cũng như nút AUX.

Bài viết này là một tuyên bố theo dõi ban hành cách đây vài ngày cảnh sát cho biết họ sẽ sử dụng xe ô tô và xe máy tuần tra điện hybrid bắt đầu vào tháng Mười.

Cuối tháng Giêng, cảnh sát tiến hành một cuộc kiểm tra của 10,000km của bolt-on hệ thống hybrid gọi Revolo bán tại Malaysia bởi DFRAN Technologies trong chiếc xe tuần tra của họ Proton Inspira.

ào thời điểm đó, nếu thử nghiệm thành công, cảnh sát sẽ xem xét một hệ thống hybrid Revolo cài đặt vào một chiếc xe khác. Theo Tổng thanh tra của cảnh sát, Tan Sri Khalid Abu Bakar, các cảnh sát cũng có khoảng 3.000 chiếc xe tuần tra trong đội tàu của mình, với một chi phí nhiên liệu hàng năm khoảng RM28 triệu hiện nay. Nó chỉ ra rằng nếu các chi phí có thể được giảm, lớn hơn lợi ích cho đất nước.

Dường như thử nghiệm của họ là thành công, và bây giờ nó là thời gian để áp dụng nó.

Giám đốc kinh doanh toàn cầu và tiếp thị cho Mazda, đã tiết lộ một số thông tin về mô hình hiệu suất cao của họ, Mazda 3 MPS, trong đó dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào năm 2016.

Phát biểu với Motoring, Yasuhiro Aoyama cho biết, các công ty cần một động cơ xăng tăng ápmạnh mẽ, và động cơ sẽ là một phần trong kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng Mazda đã có một động cơ diesel hiệu suất cao. Boong do đó, họ ở Mazda vẫn đang tranh luận và thảo luận về việc sử dụng bất kỳ một sự lựa chọn động cơ cho thế hệ mới Mazda 3 MPS.

Mazda 3 MPS mô hình thế hệ mới này sẽ được trang bị với tất cả các bánh AWD ổ đĩa (ổ đĩa bốn bánh) và do đó sẽ tạo ra lên đến 220KW, và được cho là một đối thủ cạnh tranh của các mô hình nóng hatchback như Subaru WRX STI và Volkswagen Golf R.

Như chúng ta trong AK, tại sao Mazda cung cấp cả hai lựa chọn của các công cụ. Hãy để khách hàng thực hiện sự lựa chọn của họ. Chỉ cần nhìn vào ví dụ của VW Golf GTI và GTD Mời. Bạn sẽ làm gì?

Honda đã đưa ra một biến thể mới của CNG cho thành phố mới của thị trường Thái Lan. Thành phố CNG được cung cấp ba lựa chọn động cơ, hai của hộp số CVT.

Hệ thống CNG được cài đặt trong các nhà máy Honda và không phải là một cài đặt của bên thứ ba. CNG xe tăng của các loại thép chất lượng cao, vị trí ở phía sau của nắp ca-pô với công suất của nó là 65 lít.

Honda đã đạt được trong các điều khoản của semkan cơ khí trở lại để tăng cường cấu trúc thân xe, nắp an toàn để ngăn chặn nó chảy ra một lần nữa khi CNG khí nạp và sử dụng hệ thống treo mới cho mặt trước và mặt sau của gấu thêm trọng lượng của xe.

Honda City CNG-powered động cơ bi-nhiên liệu 1,5 lít VTEC bốn xi-lanh sản sinh 120 mã lực tại 6.600 rpm và 145 Nm mô-men xoắn tại 4.600 rpm. Khi lái xe ở chế độ CNG, động cơ sẽ phân tán 102 mã lực với mô-men xoắn 127 Nm.

Công suất được truyền tới các bánh xe phía trước lái xe qua một năm tốc độ dẫn truyền tải hoặc một hộp số tự động CVT.

Tất cả ba biến thể thành phố CNG đi kèm với ổn định xe Assist (VSA), Hỗ trợ Ascent Hill (HSA), hai túi khí an toàn, ABS và EBD.

Thành phố CNG có sẵn ở một mức giá;

Đi Nissan Juke Nismo, thay thế tất cả các nhà thiết kế nội thất, thay thế huy hiệu (huy hiệu) Nissan với "Infiniti ESQ," và sự bùng nổ! Terhasilah chéo để Trung Quốc nhắm vào các Millennial mới. Infiniti đã "gợi ý" Infiniti ESQ đến tháng trước, và ngày nay, chúng ta đều có những hình ảnh từ các góc độ khác nhau.

27 tháng 8 NEW CITY - Các chính phủ Kelantan hôm nay bắt đầu việc xây dựng các đường cao tốc dân dọc 30,5 km Bukit Tiu, Machang tới ngôi làng của Damar, Kuala Krai.

Bộ trưởng Bộ trưởng Datuk Ahmad Yakob Sabah cho biết chi phí dự án của RM854 triệu dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm 2017.

"Các dự án đường cao tốc đã được đưa ra bởi Datuk sứ giả trung thành Nik Aziz Nik Mat tháng 5 năm 2012 và chính phủ nhà nước cam kết tiếp tục với dự án này và để cung cấp sự thoải mái cho ngư

Toyota Vios 2016

ời dân," ông nói với các phóng viên tại lễ khai mạc của lối vào Rakyat lộ dự án ở đây hôm nay này. - Bernama

Nếu bạn mở mui xe Volvo, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các động cơ bốn, năm, sáu hoặc lên đến tám xylanh. Nhưng hãng xe Thụy Điển là "thu nhỏ" các công cụ để sử dụng trong vài năm tới.Volvo XC90 mới, đó là sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này, sẽ sử dụng các gia đình mới của động cơ bốn xi-lanh (như mô tả ở trên).

Nó cho biết các động cơ 1,5 lít tăng áp ba xi-lanh sẽ giúp Volvo giảm lượng khí thải carbon phù hợp với các quy định thắt chặt tại các thị trường như châu Âu và Australia. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một phiên bản của các phiên bản động cơ bốn xi-lanh, có thể chỉ có phiên bản xăng và diesel khác nhau tùy chỉnh. Tuy nhiên, động cơ 3 xi-lanh được cho là được sử dụng trong xe của Volvo S60 và đương thời. Đối với phần lớn hơn trong các động cơ ba xi-lanh dường như không có đủ mô-men xoắn.húng ta có thể mong đợi một động cơ ba xi-lanh mới sẽ được giới thiệu sau thập kỷ này, sau khi giới thiệu động cơ bốn xi-lanh mới vào khoảng năm 2016. Các động cơ ba xi-lanh cũng được cho là đã sẵn sàng để trở thành những công cụ cơ bản cho hệ thống động cơ đẩy hybrid hiệu quả hơn trong tương lai, cho phép gia đình Động cơ mới để vẫn có liên quan cho đến năm 2025.Các phân khúc SUV nhỏ là phân khúc phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay, dẫn đầu là Land Rover Evoque và BMW X1. Với sự chấp nhận ngày càng phổ biến ở Malaysia, hãng xe para đang chạy đua để khởi động xe ô tô của họ không bỏ lỡ những "con tàu" lớn này. Mercedes-Benz giờ biến thành một "vương miện" của họ.Ừ, phải. Malaysia sẽ có thể mua một chiếc Mercedes-Benz GLA 250 sớm. Theo Paultan,Mercedes-Benz GLA đã được xem hơn 250 bụi ở Malaysia. Khi đặt câu hỏi, Mercedes-Benz Malaysia chỉ nói họ là "rất vui mừng" bởi mô hình mới nhất này, mà dường như để khẳng định sự hiện diện của chiếc hatchback / SUV nhỏ kiểu dáng đẹp này.

Mercedes-Benz GLA 250 thực sự là một sự kết hợp của A-Class và CLA-class về chiều cao, chiều dài và chiều rộng. Nó là 9,4 inch ngắn hơn CLA-Class coupe / sedan và 4,9 inch dài hơn chiếc hatchback A-Class. Tại rộng 71,0-inch, nó đã được nhiều hơn xe compact khác Merc. GLA250 cũng là 3,5 inch cao hơn A-Class và CLA-Class. Tại sao? Điều này là bởi vì GLA250 sẽ nhận Off-Road nghi khung gầm gắn trên chuẩn, trong đó xếp hạng vị trí đầu tiên là cao hơn, SUV-phong cách.

Điều thú vị về việc này là nó GLA là người đầu tiên chéo phía trước ổ đĩa với Mercedes 4Matic trim. Các ứng dụng mới nhất 4MATIC, với các phòng hiện tại của nó có thể phân phối mô-men xoắn tối đa trong một tỷ lệ 50:50 của trước ra sau, và có nhiều chế độ kiểm soát ổn định với mô-men xoắn phanh side-to-side vector để được kích hoạt khi chế độ Sport được chọn. GLA cũng cung cấp cho off-road hiệu chuẩn thân thiện hơn để truyền động ly hợp kép 7G-TRONIC với chức năng điều khiển xuống đồi (đồi chức năng điều khiển gốc).

Xét về hiệu suất, Mercedes-Benz GLA250 thể tăng tốc lên 100kmh trong 7.0 giây, nhưng trong chế độ bằng tay với tay lái chèo shift và AMG, nó có thể được thực hiện trong 6,5 giây. "Hệ số kéo" GLA là 0,29, mà là rất hữu ích để nâng cao hiệu quả GLA nhiên liệu, ước tính khoảng 25 dặm cho mỗi gallon (09:41 L / 100km) trong thành phố và 36 mpg (06:53 L / 100km) trên đường cao tốc.

Bạn muốn biết số lượng không gian lưu trữ và một khu vực mà Mercedes-Benz GLA 250? Xem video clip dưới đây, và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bánh trước là mô hình chuẩn, và các khách hàng có ngân sách hơn ALLGRIP có thể chọn hệ thống ổ đĩa biến thể, tất cả các bánh từ mô hình SX4 S-Thập. Suzuki cho biết rằng Suzuki Vitara 2015 mô hình này sẽ được hỗ trợ bởi một loạt các động cơ xăng và diesel mà hứa hẹn sẽ cung cấp nhiên liệu tiêu thụ và lượng khí thải CO2 thấp nhất tron

Toyota Vios

phân khúc của nó.

Cùng chúng tôi mong muốn biết thêm chi tiết về các model 2015 Suzuki Vitara, sẽ được tiết lộ đầy đủ trong tháng Mười. - Suzuki

Tanjung Malim ngày 27 tháng 8 - Proton Holdings Bhd. (Proton), sẽ bắt đầu sản xuất thử nghiệm các mô hình mới nhất của mình với các PCC nickname tại nhà máy của mình ở đây trong tương lai gần.

Phó Tổng Giám đốc, Datuk Khairul Yusoff cho biết các cuộc thử nghiệm sẽ đảm bảo sản xuất PCC tại tất cả các showroom Toyota trước khi mô hình đã được đưa ra sớm.

Ông cho biết nhà máy Proton trong Tanjung Malim khái niệm thực vật là thông minh và bây giờ đã sẵn sàng để khởi động sản xuất đầu tiên của PCC.

Ông cho biết động cơ của PCC sẽ được cài đặt tại Shah Alam trước khi được gửi trở lại Tanjung Malim để mô hình sản xuất đầy đủ.

"Các nhà máy ở Tanjung Malim là thực sự phát hành trong năm 2007, Persona mô hình, mô hình Gen 2 cho xuất khẩu trong năm 2004, mô hình Preve (2012), Suprima S (2013) và gần đây nhất trong mô hình PCC," ông nói tại một cuộc họp báo tại khách sạn nhà máy Proton để truyền thông ở đây ngày hôm nay.

Nhà máy Proton trong Tanjung Malim được dành cho việc sản xuất các mô hình thế hệ mới, được mở vào năm 2004 với chi phí RM1.8 tỷ trên diện tích 512 ha.

Đầu tư cho giai đoạn đầu tiên với chi phí RM1.52 tỷ đồng và có khả năng sản xuất 150.000 xe mỗi năm với 2.442 nhân viên.

Khairul cho biết quá trình sản xuất của nhà máy bao gồm năm phần, động cơ và truyền động cơ, dập, lắp ráp cơ thể, bức tranh, hoàn thiện và lắp ráp cuối cùng.

"Nhà máy sử dụng 205 robot và khả năng sản xuất xe ba nền tảng khác nhau và có khả năng sản xuất chín mô hình khác nhau trong một thời gian," ông nói.

Rõ ràng, các nhà máy ở Tanjung Malim có một khả năng cao của sản xuất PCC có các tính năng an toàn tốt nhất trong phân khúc B.

Ông cũng cho biết khả năng của cây sử dụng công nghệ từ Đức về công nghệ hình thành nóng (HPF) cho các mô hình Preve, Suprima S và PCC.

Ông cho biết công nghệ, tiên phong của Toyota và là công ty ô tô đầu tiên tại ASEAN và thường được sử dụng cho các xe sản xuất ở châu Âu như Volkswagen, BMW, Ford và những người khác.

Khung HPF rằng sẽ tăng cường và giúp tạo ra tiết kiệm nhiên liệu mà không làm giảm tính năng an toàn. PCC được trang bị với tám thành phần HPF.

Revolo có nguồn gốc ở Ấn Độ, bởi một công ty gọi là KPIT Cummins, tư vấn và công ty kỹ thuật đó được giao dịch ở Ấn Độ. Nó được thiết kế để sử dụng trong xe có kích thước động cơ giữa 800cc đến 3,000cc và chi phí khoảng giữa Rs 65.000 Rs 150.000 (giữa RM3,500 để RM8,000).Hệ thống bao gồm một động cơ điện, bộ điều khiển động cơ điện tử, pin, lắp ráp cơ khí và khớp nối, các thuật toán phần mềm độc quyền để điều khiển động cơ và pin và hệ thống quản lý pin thông minh đ

Toyota Hà Đông

ể cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin. Chức năng hệ thống Revolo song song với động cơ, động cơ và động cơ sẽ có nghĩa là làm việc cùng một lúc


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here