seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong con duoc trang bi tinh nang an toan

Dec 24th 2015 at 5:50 PM

Hyundai đã tiết lộ facelifted Hyundai Avante 2014 (còn gọi là Elantra

Giá xe Toyota Vios

) tại Hàn Quốc.
Trong số khác nhau trong facelift này nhỏ họ, cản trước và phía sau cộng thêm 5mm đến 15mm, làm các phép đo từ phía trước đến phía sau để 4550mm.

Mặt trận và thiết kế cản sau cũng bao gồm việc sửa đổi và cập nhật lưới tản nhiệt phía trước, đèn sương mù mới và bánh xe hợp kim 17 "gần đây cũng giới thiệu.

Trong nội thất, Hyundai đã bật điều hòa không khí vị trí ống dẫn được nâng lên cao hơn một chút giữa các bảng điều khiển, trong khi tay vịn cho người lái và hành khách phía trước.

Ở trung tâm, cũng thúc đẩy vị trí cao của mình hơn bao giờ hết. Ngoài ra, lốp Hệ thống Quan sát áp suất (TPMS) và hệ thống hỗ trợ đậu xe thông minh (SPAS).

Một biến thể của Hyundai Elantra Avante hay năm 2014, bây giờ khách hàng có thể lựa chọn động cơ mới của động cơ diesel 1,6 lít sản sinh 126 mã lực và 279Nm mô-men xoắn.

Theo lịch trình cho Hyundai Avante, hay Elantra 2014 sẽ là thị trường Hàn Quốc trong quý IV năm nay, vì vậy nó có thể sẽ lên ở thị trường Malaysia vào giữa năm tới.

Bao giờ nghe thuật ngữ "bọc" xe? Chắc chắn không ai trong số bạn đã bao giờ nhìn thấy một màu đen Nissan GTR off (màu đen mờ) ala Batman Bát-thuộc sở hữu xe ô tô, hoặc ưa thích màu xanh lính Range Rover trên đường ở Malaysia, nói rằng, "Pretty nhưng không thích con mèo này." Xin lỗi bro, ô tô không được sơn, nhưng thực sự di'wrap 'với vinyl.

Bao bì các xe có thể đã được thực hiện ở nước ngoài, nhưng ngày càng đạt được sự chú ý của những người đam mê xe, cả hai chủ sở hữu của những chiếc xe sang trọng như Lamborghini hay thậm chí một chiếc xe hơi quốc gia Malaysia. Do các điều khoản này có vẻ quen thuộc hơn, nhiều tự hỏi tại sao xe bọc, và không được sơn một mình? Đối với xe hơi sang trọng ở nước ngoài, quá trình sơn sẽ có giá từ khoảng $ 1000 đến $ 10,000, tùy thuộc vào chất lượng và lựa chọn màu sắc.

Đồng thời, gói chiếc xe chỉ có giá $ 500 đến $ 3000, tùy thuộc vào các gói vinyl. Cùng với một sự khác biệt đáng kể giá, rất nhiều lợi thế khác mà không phải là có thể thu được bằng cách sơn. Xe giá rẻ có thể sẽ trông khá lúc đầu, nhưng trong vòng một vài chiếc xe cũ, được sơn bằng sơn giá rẻ sẽ ngày càng trông xấu xí, và cần được sơn lại. Dưới đây chúng tôi liệt kê bảy lý do tại sao xe gói được cho là tốt hơn so với sơn xe.

Mua sắm: Như đã đề cập ở trên, giá khác nhau đáng kể giữa hai người, một mình nhớ chúng.Bằng cách cài đặt chất lượng cao vinyl, chủ xe không phải nghĩ phai màu xe cho 4-7 năm!

 

Bán lại Giá trị: Đường sắt gắn vinyl sẽ có thể duy trì các nhà sản xuất sơn xe nguyên bản.Mong đợi, không phải mọi người đều có cùng một màu sắc yêu thích. Với lợi thế có thể duy trì màu sắc ban đầu của các chủ sở hữu xe có tùy chọn để bán xe của mình với màu sắc ban đầu, hoặc với vinyl. Vinyl có thể được gỡ bỏ một cách dễ dàng, bất cứ lúc nào. The Cat gốc gác nhất thiết phải có một tác động đến giá bán lại.

Lựa chọn màu sắc không giới hạn: Chủ sở hữu xe có thể thay đổi màu sắc của chiếc xe một vài năm, màu sắc không giới hạn. Có rất nhiều vinyl được cung cấp trên thị trường, một trong hai bóng sáng bóng hoặc mờ màu off. Ngoài ra còn có những người cung cấp vinyl tùy biến (như van và xe tải của công ty), nơi vinyl có thể được thực hiện bởi các chủ sở hữu của thiết kế kereta.Oh có, đừng quên còn có những sợi carbon vinyl khuôn mẫu để xuất hiện nhanh hơn và nhẹ hơn.

Thời gian cài đặt: Như nhiều người đã biết, sơn xe mất một thời gian dài nếu được thực hiện một cách cẩn thận. Một lần nữa nó là một chiếc xe hơi sang trọng. Người ta nói rằng một số công ty sơn mà phải mất 2 tuần để chuẩn bị cho một chiếc xe hơi sang trọng. Theo xe gói địa phương của công ty, quá trình gói chỉ mất hai ngày. 2 tuần sẽ đập đi xe

Toyota Vios

bus?

Bảo vệ: Mỗi vinyl inch bọc trong một chiếc xe sẽ bảo vệ chiếc xe của các thảm họa tự nhiên và sức nóng quá mức ở Malaysia. Điều này sẽ cung cấp cho xe của sơn một thời gian sử dụng lâu hơn, mà không bị làm phiền bởi nhiệt, với kết quả không có. Các vinyl sử dụng được làm bằng vật liệu bền có thể hoạt động như một chiếc xe bảo vệ không bị trầy xước khi bị đá bay nhỏ.

Bảo trì: bảo trì dễ dàng. Không cần di'wax 'mỗi khi bạn muốn sao lưu các cuộc bầu cử. Chủ sở hữu xe Di'wrap 'chỉ cần lau xe và rửa sạch với một ít xà phòng và nước. Ngoài ra còn có những người sử dụng một miếng vải sợi nhỏ và rượu để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Đơn giản, nhanh chóng, và kinh tế. Hãy tưởng tượng, 7 tuổi không cần phải sáp mà!

Độ bền: Như đã đề cập ở trên, chất lượng cao vinyl giữ 5-7 năm. Mà công ty là nhà sản xuất chất lượng cao 3M vinyl, Oracal, Avery Dennison và MACTAC. Để giữ cho xe trong nhà để xe hay bóng râm, vinyl sẽ kéo dài hơn so với dự kiến. Sau 5-8 năm, vinyl có thể được loại bỏ mà không làm hỏng những chiếc xe sơn nguyên. Đừng lo lắng, vinyl sẽ tồn tại ít nhất 5 năm.

Đối với những người quan tâm, bạn có thể chỉ cần google "xe gói malaysia". Nó cho biết giá thường xuyên của RM3000, tùy thuộc vào sự phức tạp của quá trình cài đặt, và tổng diện tích mà bạn muốn cài đặt. Những hình ảnh dưới đây cho thấy quá trình cài đặt vinyl ở nhà, xung quanh Putrajaya. Đối với những người dưới ngân sách, có thể tìm thấy một người nào đó là người đáng tin cậy bọc xe như dưới đây. Hàng hóa mua của chủ sở hữu của chiếc xe, và chỉ phải trả phí lắp đặt. Cũng khá phải không?

Một sự tiếp nối của các trích đoạn bài viết trước, đội AK ở vòng 7, đội AK đã nhận được một số hình ảnh mới mk7 Golf GTI từ một nguồn đáng tin cậy.

Đối với các thông tin của các độc giả của tất cả, hình ảnh không phải là một hình ảnh chụp tại JPJ Putrajaya mà đã được trên internet sau bao lâu.

Hình dưới đây cũng cho thấy nội thất Golf GTI gọn gàng. Đối với những người vẫn đang chờ đợi, giá cả và ngày ra mắt của chiếc xe này, nó vẫn chưa được quyết định bởi Volkswagen Malaysia.

Tiếp tục theo sự phát triển của một chiếc xe mạnh mẽ nhưng kích thước nhỏ bé này vào AK. Hãy hào hứng chờ đợi chính thức thông báo sự hiện diện của nó.

Honda Malaysia Sdn Bhd ghi một kỷ lục bán hàng cho tháng bảy với doanh số 6.039 và số lượng đơn đặt hàng nhận được 8780, vượt kỷ lục trước đó.

Hồ sơ này có thể được ghi lại sau sự ra mắt của CKD Jazz xăng gần đây. Với giá 74.800 RM, mô hình này đã có tổng số 1.434 đơn đặt hàng đã nhận và Jazz hybrid ghi nhận tổng số thứ tự của 1.107. Số tiền này có thể do yếu tố Honda Malaysia công bố giảm giá của pin và kéo dài thời gian bảo hành pin lên đến tám năm. Điều này làm cho Jazz Hybrid có thời gian bảo hành dài nhất trong thời gian tới.

Thú vị !!! Cuối cùng UMW Toyota M

Toyota Vios, màu sắc

otor đã chính thức công bố giá của toàn mới 2013 Toyota Vios. Mặc dù đây là mức giá kỳ vọng, nhưng hy vọng sẽ không có thay đổi đáng kể sẽ xảy ra.UMW cũng cùng thông báo rằng đơn đặt hàng cho các mô hình mới hiện nay chính thức khai trương.

Trước đây chúng tôi đã chia sẻ một vài hình ảnh của Toyota Vios 2013 cho niềm vui của bạn.Dưới đây là giá của model này theo các biến thể: -

Theo quan điểm của chúng tôi, giá được cung cấp bởi UMW là rất cạnh tranh. Chắc chắn sẽ được chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi hoặc xem trước kỹ thuật chi tiết về cung cấp trước khi đặt phòng.

Hôm qua, sự ra mắt của mẫu xe mới nhất của Proton đã được tổ chức tại MATRADE. Ra mắt bởi Tun Dr Mahathir, mô hình hatchback Preve được gọi là Proton Suprima S. Suprima S là một chiếc xe C-segment với năm cửa, trang bị động cơ 1.6 turbo và CamPro có sẵn trong hai phiên bản, điều hành và Premium.

Tên Suprima mượn từ chữ gốc tiếng Anh, có nghĩa là tối cao tối thượng xem phù hợp, vì mô hình này có tất cả các nhu cầu hiện tại của hiện đại hơn bây giờ.

Mô hình xe mới nhất được trang bị với các sản phẩm mới nhất mà chưa bao giờ sở hữu một mô hình trước đó Proton giống như đèn ánh sáng ban ngày (DRL), hệ điều hành dựa trên Android,đèn LED phía sau và Hill-Hold Assist và Park Assist cho các biến thể cao cấp.

Proton Suprima S là một mẫu năm cửa động và thiết kế có một bên ngoài thể thao và nội thất với một phí bảo hiểm được hiệu suất động cơ cao.

Mẫu xe sử dụng một động cơ 1,6 lít với protonic Transmission biến liên tục (CVT), một truyền bảy tốc độ tự động là cung cấp một công suất tối đa 140 PS tại 5.000 vòng mỗi phút (rpm) và mô-men xoắn 205 Newton mét (Nm) tại 2.000 đến 4.000 rpm, các cơ quan chức năng cùng như thế kia cơ 2.0 lít.

Trong thực tế, Suprima S còn được trang bị tính năng an toàn tốt nhất với sáu túi khí, chống bẫy cửa sổ điện, hệ thống phanh chống bó (ABS), Electronic Stability Control (ESC) và mô hình cao cấp bao gồm Khu Hỗ trợ và camera đảo chiều.

Ngoài ra, Volkswagen cũng đang cung cấp một chương trình năm sao cho người mua Suprima bảo hành năm năm hoặc 150.000 km và hỗ trợ đường miễn phí trong năm năm.

Dưới đây là giá cho Proton biến thể Suprima S: -

  • Proton Suprima S 1.6 điều hành (kim loại) RM76,688
  • 1.6 Điều hành (rắn) RM76,338 Proton Suprima S
  • 1.6 Premium (kim loại) RM79,988 Proton Suprima S
  • Proton Suprima S 1.6 Premium (rắn) RM79,638

Với một số giá của các mô hình khác cũng đang ở

Toyota Hà Đông

trong một phạm vi giá tương tự, cạnh tranh gay gắt chắc chắn sẽ phải đối mặt bởi Suprima S. Để biết thêm thông tin về mô hình mới nhất của Toyota, có một cái gì đó để showroom gần bạn. Đọc toàn bộ bài viết để xem thêm hình ảnh Proton Suprima S.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here