seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong coi la mot trong nhung thi truong quan trong

Dec 19th 2015 at 1:44 AM

Vào đầu tháng 9 năm 2012, BMW đã công bố các mô hình mới nhất trong dòng sản phẩm mô hình BMW 114d BMW 1 Series. Các động cơ diesel BMW 114d mới nhất được trang bị động cơ 1.6 lít

Toyota Vios 2016

bốn xi-lanh với công nghệ TwinPower Turbo, sản xuất 95hp điện tối đa và mô-men xoắn 235Nm đỉnh.

Các động cơ diesel cho phép tăng tốc BMW 114d từ số không đến 100 km / h chỉ trong 12,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 185 km / h. Hiệu suất tốt hơn là phù hợp với mức độ tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng với 65.7mpg và khí thải CO2 chỉ 112g / km.

Để đạt được hiệu quả ấn tượng này, BMW 114d mới nhất có một loạt các công nghệ BMW EfficientDynamics như các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm cả 'Brake Energy Regeneration, Optimum Chỉ Shift', 'Auto Start-Stop', tay lái trợ lực điện, Active Khí động học ' và lốp xe với giảm các đặc tính kháng nói dối.

Ngoài ra, tất cả các BMW 114d cũng đi kèm với ECO PRO thành lập như là một tính năng tiêu chuẩn để giữ ổ yên tĩnh và tiết kiệm nhiên liệu. BMW 114d là có sẵn trong hai phiên bản, hoặc ba cửa ra vào hoặc năm cửa, với sản xuất bắt đầu từ tháng 2012. giá chính thức sẽ được công bố sau.

hiều phần nào ít thuyết phục về sức mạnh của động cơ thực sự của 1,0 lít EcoBoost của Ford, nhưng sự thật là các động cơ đã được công nhận chính thức thông qua các giải thưởng "Động cơ quốc tế của năm" vào năm 2012 mà là khá uy tín.

Ford mới đây cũng đã xây dựng một bộ máy duy nhất độc đáo bằng cách đua xe máy một chỗ Formula Ford phiên bản mới nhất, một thiết bị đã được sửa đổi và có thể được sử dụng một cách hợp pháp trên đường, được hỗ trợ bởi một 1,0 lít EcoBoost 205PS phiên bản đặc biệt điều chỉnh bởi Ford kỹ sư.

Kết quả thử nghiệm trên mạch Nürburgring Nordschleife huyền thoại ở Đức thông qua các máy móc của các 'con đường hợp pháp' là kỷ lục mới nhất của vòng nhanh nhất với thời gian 7 phút 22 giây, và được xếp hạng thứ 11 trong kỷ lục nhanh nhất nhất từng được ghi lại trong các mạch Các.

Thêm thú vị, những kỷ lục được ghi lại bằng máy móc Formula Ford EcoBoost 1.0 lít đã vượt qua rất nhiều hồ sơ ghi lại bởi các mô hình 'siêu xe' có thành tích cao như Lamborghini Aventador LP700-4 700hp, 660hp Ferrari Enzo và Pagani Zonda 602hp.

Ngoài điện, kiểm tra nội bộ cũng đã chứng minh tiềm năng thực sự của động cơ EcoBoost 1.0 lít quyền hạn máy móc Formula Ford về nền kinh tế nhiên liệu rất kinh tế, với kết quả là 2,4 l / 100 km (118 mpg) ở tốc độ 56 km / h và 5 l / 100 km (57 mpg) ở tốc độ 120 km / h.

By showcase chính thức tại Paris Motor Show 2012, Hyundai đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của thiết kế của Hyundai i30 thế hệ mới nhất mô hình ba cửa là thứ ba sau khi phiên bản hatchback năm cửa và Tourer đã được giới thiệu trước đây trước.

Phiên bản mới nhất của i30 ba cửa thị trường phân khúc C sẽ mở rộng cho xe Hyundai phát triển đặc biệt cho Châu Âu, nơi mà nó đi kèm với một thiết kế nhỏ gọn có nắm bắt được kết quả của các chủ đề phổ biến 'điêu khắc thể lỏng

Thế hệ mới Hyundai i30 cung cấp một sự lựa chọn của bốn động cơ và năm sản lượng điện, cùng với tay sáu tốc độ và tự động.

Trọng tâm chính được đặt trên động cơ diesel 1,6 lít 'U-II' trong đó sản xuất 128PS quyền lực, nhưng vẫn duy trì mức độ khí thải CO 2 thấp 97g / km. Ngoài ra, nó

Sẽ được chính thức giới thiệu tại Paris Motor Show vào năm 2012, Nissan Terra SUV mô hình khái niệm (Khái niệm Nissan Terra SUV) kết hợp hai trong số những tính năng tốt nhất có hiệu lực trong thời gian Nissan SUV và EV (xe điện).

Nó được xây dựng trên sự thành công của chéo Toyota Vios 2016 1.5G Nissan Juke và Qashqai như vậy, và theo mô hình thành công như LEAF EV. Các khái niệm về không khí thải mà sẽ mang lại giải thích thông qua việc sử dụng hydrogen fuel cell với ba động cơ điện mà ổ đĩa hệ thống dẫn động bốn bánh.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của Nissan;

Ổ đĩa nhưng không phát thải bốn bánh

Mặc dù Terra được trình bày như là một khái niệm thiết kế, không phải là một cuộc triển lãm kỹ thuật, đề xuất 4 × 4 tế bào nhiên liệu hệ thống truyền động điện của nó là xa tưởng tượng. Tạo năng lượng cho bánh xe phía trước là hệ thống động cơ đẩy điện hiện đặc trưng trong Nissan LEAF.

Trong mỗi bánh xe trở lại, cung cấp tất cả các bánh xe điện khi cần thiết, là một động cơ điện ở bánh xe, dựa trên nguyên mẫu làm việc đặc trưng trong ba khái niệm PIVO tiếp. Vì không có ổ trục được yêu cầu để cấp năng lượng cho bánh xe phía sau, không có bướu ở sàn nhà hoặc trên gầm xe. Điều này cho phép khởi động sàn phẳng và bodypan dưới.

Dưới nắp ca-pô là không gian rộng rãi cho Nissan của hydrogen fuel cell stack: một căn hộ, đơn vị rất nhỏ gọn có tính năng mật độ năng lượng hàng đầu thế giới của 2.5kW / L. Mới nhất trong một loạt các tế bào nhiên liệu Nissan kể từ năm 1996, các ngăn xếp chi phí chỉ là một phần sáu của người tiền nhiệm của năm 2005 như nhu cầu về kim loại quý đắt tiền đã được giảm tới một phần tư của các cấp độ trước đó.

Terra là hoàn toàn là một chiếc concept, mà nó báo hiệu rằng Nissan đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt tế bào nhiên liệu xe điện khi hydro trở nên phổ biến rộng rãi.

Đối với những người bạn của những người muốn có một cái nhìn sâu hơn về mô hình toàn cầu gần đây Nissan Almera, cơ hội bây giờ là mở tại sao động cơ Carnival tổ chức tại Bukit Jalil, Kuala Lumpur, từ 14-ngày 17 tháng 9 năm 2012.

Nissan Almera đi kèm với các tính năng khác nhau như cabin rộng rãi, công nghệ tiên tiến và thiết kế bên ngoài phong cách. Nó được trang bị động cơ 1,5 lít có HRD15DE CVTC (Liên tục Variable-van Timing Control) cung cấp các lợi ích kinh tế tuyệt vời.

Đối với thị trường trong nước, Nissan Almera sẵn trong ba lớp khác nhau của 'E', 'V' & 'VL'. Lớp E đi kèm với hộp số tay và số tự động, trong khi các lớp của 'V' & 'VL' chỉ có sẵn với hộp số tự động.

Tất cả các lớp Nissan Almera sẽ được cung cấp một lựa chọn năm màu như 'Silver Gold', 'Sapphire Black', 'Chạng vạng Grey', 'Tungsten bạc và Brilliant White ".

Tổng công ty Mazda Motor (Mazda) và Bermaz tô Sdn. Bhd. (Bermaz) chính thức thành lập một công ty liên doanh tại Malaysia - Mazda Malaysia Sdn. Bhd. (Mazda Malaysia).

Việc ký kết hợp đồng liên doanh đã diễn ra tại trụ sở mới nhất trong Shah Alam, Selangor. Trong số những người có mặt tại buổi lễ là Yuji Nakamine (Giám đốc của Mazda và Tổng giám đốc điều hành) và Datuk Ben Yeoh (CEO Bermaz).

Thành lập Mazda Malaysia là phù hợp với những nỗ lực để củng cố thương hiệu và mở rộng cơ hội kinh doanh tại Malaysia Mazda, và cho phép các công ty để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường.

Ngoài ra, một vai trò quan trọng trong liê

Toyota Vios

n doanh là để giám sát các mô hình sản xuất và phân phối lắp ráp trong nước bởi Bermaz, các nhà phân phối duy nhất của xe Mazda tại Malaysia.

Mazda CX-5 mô hình, được phát triển hoàn toàn sử dụng công nghệ SKYACTIV sẽ được cài đặt tại nhà máy Inokom trong Kulim, Kedah, từ quý II năm 2013. Các mô hình đầu tiên được cài đặt trước khi nó được lắp ráp từ tháng 1 năm 2011 Mazda3.

Tại buổi lễ, Yuji Nakamine nói, "Mazda đã được coi là một trong những thị trường quan trọng nhất của Malaysia. Dựa trên quan hệ đối tác mạnh mẽ với Bermaz, mà chúng hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn, chúng tôi sẽ tăng cường thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi kinh doanh ở Malaysia. "

Và một thế hệ thứ hai xuất hiện như là một mô hình hoàn toàn mới, thêm vào các mô hình hatchback năm cửa, Kia cee'd Sportswagon đã bắt đầu bán hàng của mình tại thị trường Anh từ ngày 10 tháng 9 2012.

Cee'd Sportswagon mục tiêu bán hàng chính là dành cho các khách hàng để kinh doanh, và nó sẽ được bán độc quyền tại Anh với động cơ turbodiesel kiệm nhất và tinh vi.

Với sản lượng mô-men xoắn cao và sử dụng chi phí vận hành thấp, những chiếc xe phù hợp cho mang vác nặng trong một cuộc hành trình dài, như thường được thực hiện trên thực tế 'nhà điều hành kinh doanh xe ô tô.

Các biến thể trang bị cee'd Sportswagon cơ ban đầu là sản xuất 89bhp 1.4 CRDi 220nm mô-men xoắn như của 1,500rpm, trong khi động cơ 1.6 CRDi 126bhp cải thiện mô-men xoắn của 1,900Nm lên đến 260nm chỉ.

Cả hai được truyền đi, bao gồm tự động cung cấp cho động cơ 1,6 lít, một đơn vị sáu tốc độ, trong khi các mô hình bằng tay hệ thống nhiên liệu hộp số trang bị với Intelligent Stop & Go (ISG) công nghệ, 'stop / start' để giảm khí thải động cơ.

Kia cee'd Sportswagon cho thị trường Anh có bốn lớp trim, tên là '1', '2', '3' và '4' - với một sự lựa chọn của các phiên bản của '4 Tech' cho cee'd Sportswagon '4'.

By showcase chính thức tại Paris Motor Show 2012, Honda đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên củaHonda CR-Z phiên bản của 'facelift' mới nhất, như có thể thấy trong hình trên.

Honda CR-Z phiên bản của 'facelift 2013 thiết kế mới nhất có tính năng cản trước và lưới tản nhiệt mới bao gồm sự hiện diện của đèn LED' đèn chạy ban ngày ", được tin là thay đổi cũng sẽ bao gồm các bộ phận nội thất.

Đến mức mà những thay đổi được thực hiện bởi cá

Toyota Hà Đông

c CR-Z Honda sửa đổi xuất hiện của nó, bạn có thể có được thông qua việc 'trêu ghẹo' ban đầu được cung cấp trong các phòng trưng bày ngắn gọn dưới đây.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here