seo | dichvuseo

Toyota Vios 2016 Ha Dong ai co the phu nhan san pham toan cau

Dec 13th 2015 at 8:11 PM

Elgrand đã lái xe đặc điểm và sự ổn địn

Giá xe Toyota Vios 2016 mới nhất

h như một chiếc sedan. Nó được thiết kế thông qua một"nền tảng" của "Nền tảng" cuối cùng. Là để cho trọng tâm thấp để kiểm soát xe và cũng đầy lái xe thoải mái. Các MPV cao cấp với một động cơ V6 3.5 lít có công suất tối đa đạt 344Nm 280PS @ @ 6,400rpm và mô-men xoắn 4.400 rpm.

Nó đi kèm với bánh xe hợp kim nhôm bóng 18 inch mạ crôm tráng và được cung cấp trong một sự lựa chọn của bốn màu: trắng, xám, tím sẫm và đen. Nội thất cũng có một "bọc" da màu nâu sẫm và trang bị panel gỗ loại hoàn thiện.

Elgrand nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, giá RM384,763.20 trên đường mà không có phí bảo hiểm, thuế đường bộ và đăng ký liên quan đến bán đảo Malaysia. Mô hình này đi kèm với một bảo hành ba năm hoặc 100.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước).

ETCM cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng, cung cấp hỗ trợ 24 giờ ở bên đường, kéo và sửa chữa nhỏ ngay tại Malaysia. Nissan Elgrand toàn mới đã có tại showroom Nissan chọn trên toàn quốc từ ngày 21 Tháng Tư 2012.

Ngoài một mô hình hoàn toàn mới Nissan Elgrand cho thị trường Malaysia ngày hôm nay, Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) cũng giới thiệu thế hệ thứ hai SUV (xe thể thao tiện ích) Nissan Murano nhận được những cải tiến mới.

Nissan Murano, một chiếc SUV cao cấp đã giành được giải thưởng cao nhất, có tiếp tục là một"điểm chuẩn" trong thể loại của nó về kiểu dáng, hiệu suất và giá trị. Murano vẫn là một trong những mô hình nổi bật nhất trong các lớp học về nội thất độc đáo và ngoại thất.

Trong số những thay đổi được thực hiện là thiết kế lưới tản nhiệt mạnh bạo hơn, cản trước và bánh xe hợp kim trang bị với 18-inch bán kính 5y quyến rũ. Cải cách ở phía sau cung cấp một thiết kế đèn LED gọn gàng và xả đôi có tính năng phong cách thể thao.

Những thay đổi đó diễn ra trong nội thất là ghế da "khâu đôi," đọc "Fine Vision Meter", một giao diện điều khiển trung tâm được thiết kế lại với điều khiển quay là tốt hơn, màn hình hiển thị trung tâm ở vị trí mới cho tầm nhìn rõ ràng hơn và một cổng USB.

Murano sử dụng động cơ V6 3.5 lít có thể sản xuất điện đến 260PS @ 6.000 rpm và mô-men xoắn đỉnh 336Nm @ 4.400 rpm. Nó được giao phối với một CVT Xtronic tiên tiến với một "All-Wheel Hệ thống Drive" thông minh.

Nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, Murano phiên bản nâng cấp được cung cấp trên đường giá không bao gồm bảo hiểm, thuế đường bộ và phí đăng ký liên quan đến bán đảo Malaysia với giáRM318,782.50.

ETCM bảo lãnh cho ba năm hoặc 100.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho Murano, cũng như dịch vụ sau bán hàng, cung cấp hỗ trợ 24 giờ tại bên đường, kéo và sửa chữa nhỏ ngay tại Malaysia.

Khách hàng có thể mong đợi sự tin tưởng và hỗ trợ thông qua các dịch vụ cung cấp bởi ETCM.Do đó các cơ sở này sẽ giúp khách hàng để duy trì hoạt động và bán lại giá trị của chiếc xe trong năm tới.

Họ không chơi khó để nhìn thấy Proton Preve trong phiên bản này của hướng dẫn khi, hơn nữa hầu hết các showroom chỉ cung cấp 1,6 cao cấp CVT chỉ.

Đối với tôi Proton cũng cần cung cấp đơn vị kiểm tra ổ đĩa 5-tốc độ bằng tay phiên bản ngoài các phiên bản Premium. Không phải ai cũng có khả năng hoặc không sẵn sàng để mua phiên bản Premium, ví dụ, quan tâm của tôi là nhiều hơn đối với nhãn hiệu phiên bản.Đối với những ai đã không thấy như thế nào hình dạng của bảng điều khiển nội thất Preve phiên bản của dẫn sử dụng, ở đây tôi thấy hai hình ảnh của những người bạn blog blogger Malaysia Motoring News. Một cái nhìn ngắn gọn, mô hình này có thể sẽ là sự lựa chọn của tôi trong tương lai, nếu có thêm thu nhập.Bắt đầu từ ngày hôm nay lãm ôtô Bắc Kinh Auto Show 2012 sẽ có một sự hợp tác giữa các công ty người mẫu SUV ô tô của Trung Quốc và Youngman Lotus. Bắt đầu từ các mô hình khái niệm MSX Proton và Lotus APX trưng bày một vài năm trước đây, có lẽ đây là một kết quả mà dường như không có nhiều khác nhau về thiết kế bên ngoài.Vì nó vẫn không có một chiếc xe trong phân khúc SUV, các mô hình này có kích thước khoảng Honda CR-V có thể thích hợp nếu đưa vào Malaysia bằng huy hiệu

Toyota Vios 2016 1.5G, Vios 1.5E, Limo, Nội, Ngoại Thất

Proton. Thiết kế này là thú vị, hơn nữa người Malaysia vẫn còn rất mong được sự xuất hiện của Volkswagen SUV đầu tiên, mô hình này dự kiến ​​sẽ được nhận được phản hồi tích cực.Mô hình khái niệm mới nhất của Peugeot giới thiệu chính thức tại Bắc Kinh Motor Show 2012, được biết đến dưới tên Peugeot Urban Crossover Concept. Có kích thước dài 4,14 mét và 1,74 mét rộng, thiết kế nhỏ gọn trông tươi trẻ, hiện đại và năng động. Sau Bắc Kinh, khái niệm mô hình này sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở châu Âu tại Paris Motor Show 2012 vào tháng Chín.

Các mô hình khái niệm mới nhất BMW i8 Concept Spyder xuất hiện trên thế giới tổ chức lần đầu tiên tại Bắc Kinh Auto Show 2012 với công nghệ mới nhất để mang lại cho các ổ đĩa. Trong tương lai, các ổ đĩa sẽ được công nhận là công nghệ cho tất cả các mẫu xe điện và plug-in hybrid của BMW i.

BMW ổ gồm điện các thành phần 'hệ thống truyền lực' như động cơ điện được phát triển bởi BMW, pin lithium-ion, và hệ thống quản lý động cơ điện thông minh cuối cùng. Do đó đảm bảo tính di động công nghệ điện với BMW iDrive cung cấp một kinh nghiệm lái xe độc ​​đáo.Tôi cảm thấy ít hài lòng hơn khi các nhà sản xuất xe như Lamborghini siêu xe cố gắng để loại bỏ các xe trong phân khúc SUV, nhưng công thức là rất thành công cho Porsche Cayenne với, vậy tại sao không thử? Tọa lạc tại Bắc Kinh Motor Show 2012, Lamborghini giới thiệu một mô hình khái niệm SUV có tên Urus, ai biết làm thế nào để quản lý các mô hình nanti..haha này!

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho bạn như một công dân lái thử chiếc xe điện Nissan. Thông tư Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) đã chính thức xin mời công chúng để lái xe hoàn toàn bằng điện và không khí thải đầu tiên của Nissan sản xuất hàng loạt trên thế giới.

Sự kiện thử nghiệm ổ đĩa sẽ được tổ chức tại ETCM showroom nằm tại triển Jalan, Petaling Jaya, Selangor trên 5 & 6 tháng 5 năm 2012. Khán giả sẽ có cơ hội để lái xe riêng của họ nhắc đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp, ngoài việc khám phá công nghệ mới và sự đổi mới.

"Tại Nissan, chúng tôi đầu tư vào danh mục đầu tư công nghệ xanh bao gồm một chiếc xe không khí thải được nhiều dự đoán. Với không khí thải carbon dioxide và không có bất kỳ hạt, chiếc xe điện sẽ là mô hình thân thiện môi trường nhất thế giới bao giờ sản xuất hàng loạt.

Chiếc xe cũng được an toàn, vui vẻ lái xe, cũng thiết kế và hấp dẫn. Chúng tôi rất vui mừng mời mọi người lái xe bởi vì chúng tôi biết họ sẽ có ấn tượng, "Giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'Bác sĩ nói Ang Bon Beng.

Nissan công nhận cho phương pháp tính di động bền vững liên tục cung cấp các mô hình tiết kiệm nhiên liệu đẳng cấp hàng đầu và được hỗ trợ bởi công nghệ xanh tiên tiến. Hãy đến và là một trong các trình điều khiển đầu tiên để kiểm tra lái xe này xe 100% điện!

Hội đồng "Journey to Zero Emission" sẽ bắt đầu lúc 09:30 và 06:00. Để biết thêm thông tin, vui Đây là một bài kiểm tra ổ đĩa phim Proton Prevé bởi Jean Alesi đã được hoàn thành, không phải đề cập đến các phiên bản tiền chế mà chúng ta đã thấy trước đó. Jean Alesi có vẻ khá hài lòng với hiệu suất của Proton Prevé bạn nữa? Khi nói đi, tôi biết đó là tình yêu. Đối với Proton Prevé cũng có thể phù hợp với đoạn này, "không kiểm tra ổ đĩa đó là tình yêu" .. hehe.

Theo báo cáo của Proton Holdings Berhad, phản ứng với các mô hình toàn cầu gần đây Proton Preve nên khuyến khích ngày đó. Tổng cộng có hơn 4.000 đơn vị của các đơn đặt hàng đã nhận đến ngày 25/04/2012, chỉ ra rằng các mô hình đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người Malaysia muốn một chiếc sedan được trang bị tốt với giá cả phải chăng.

p / s: một sản phẩm tốt tất nhiên nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Sáng nay, lần đầu tiên tôi đi qua với một bạc Preve đang được thúc đẩy trong một tốc độ vừa phải. Có vẻ như sau này sẽ khôi phục lại vinh quang của Proton Preve, giống như những ngày của các hero cũ có thể được bắt gặp ở bất cứ nơi nào

Proton Preve là không ai sánh kịp, có thể kết luận rằng sau khi tôi hoàn thành các mô hình ổ đĩa thử nghiệm đang được tổ chức từ ngày 23-ngày 25 tháng 4 năm 2012. Các phiên bắt đầu lái thử xe của Renault Excellence Centre ở Shah Alam Club Med, Cherating, Pahang và sau đó trở lại Shah Alam. Các hình thức khác nhau của con đường đi du lịch trong phiên là đủ để minh họa những lợi thế của các người mẫu nổi tiếng.

Liên quan đến thiết kế bên ngoài Preve, ai có thể phủ nhận rằng sản phẩm toàn cầu đầu tiên Proton là rất đặc biệt. Bất cứ nơi nào các đồng nghiệp và các phương tiện truyền thông khoảng 40 người đang trong phiên khi các ổ đĩa sử dụng 7 đơn vị CFE cao cấp mô hình và 3 đơn vị điều hành của nhãn hiệu mô hình của tôi, chắc chắn là nhiều hơn vui mừng và không bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy bên của chúng tôi với sự tò mò và sợ hãi.

Trong khi nhiều người đồng ý Proton Preve là một mẫu xe

Toyota Vios

đẹp và thể thao, nó không phải là điều duy nhất mà làm cho mô hình này có lợi thế là không ít hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó.Renault cho biết đó là sự thật thực sự, phi công thử nghiệm Preve hôm nay cho niềm tin của bạn.Nó không đủ để chỉ cần nhìn thấy, kinh nghiệm của lái xe mô hình hoặc Preve dẫn và các phiên bản tự động thông qua điều kiện đường xá khác nhau trong Kuantan và chuyến trở lại Shah Alam đã làm tôi rơi vào tình yêu với anh ta.

Preve lái nhân vật rất mạnh mẽ, đặc biệt là khi nó chạm vào bản chất của niềm vui khi lái xe.Hiếm khi nào chúng tôi đi qua các mô hình khác trong các lớp học mà có một mức độ hài lòng của kiểm soát và ổn định, đặc biệt là khi kết hợp với các đặc tính của 'Proton Ride & Xử lý'. Cùng niềm tự hào đặc trưng của Renault, chủ yếu Preve rất thoải mái khi tham gia một uốn cong ở các đường phố quanh co và tăng tốc trên đường thẳng ở tốc độ cao. Preve đã làm tốt nhất của tôi, không có mô hình nào có thể sánh đi xe và xử lý đặc điểm mà với tôi là khá hoàn hảo và tràn đầy năng lượng.

Có lẽ nhiều người sẽ tự hỏi năng lực điện Proton Preve, đặc biệt là nếu nó sử dụng một động cơ 1.6 lít CamPro mang một tải trọng khoảng 1.300 kg trọng lượng tổng thể, kết hợp với các hành khách. Đối với phiên bản cao cấp với động cơ CFE và CVT truyền 7 tốc độ PROTRONIC, sức mạnh của 138hp và 205Nm cho tôi rất bổ ích và khá mạnh mẽ. Tăng tốc lên đến gần 220 km / h quản lý để làm trong vòng tua 5,500rpm, tái khẳng định sự vĩ đại của động cơ CFE với hệ thống tăng áp mà đôi khi vẫn đánh giá thấp bởi một số người.

Tuy nhiên, tôi rất phấn khởi nhất về khả năng Preve động cơ với động cơ dẫn sử dụng cho phiên bản 1.6 CamPro IAFM +, mà phù hợp với hộp số 5 tốc độ dẫn. Kết quả là 107hp năng lượng cao và 150nm, một số có thể đặt câu hỏi về khả năng. Trong thực tế, sức mạnh động cơ với số lượng như thế là đủ, tăng tốc tối đa có thể đạt được lên thực hiện thành công 190km / h, và tôi tin rằng, hiệu suất mô-men xoắn tại Preve tay sẽ không làm bạn thất vọng. CamPro IAFM + được điều chỉnh với đầy đủ các kỹ sư Renault và cung cấp một mức độ đáp ứng được yêu cầu khi bàn đạp ga được nhấn, chỉ có những niềm vui lái xe là tất cả tôi có thể minh họa qua Preve biến thể với giá thấp nhất.

Tôi yêu các nội thất rộng rãi Preve. Là một tài xế, khi đang lái xe trong khi nhấn bàn đạp ga của niềm vui, tôi nhận được tiền thưởng khi Mời nội thất của nó thoải mái là tốt. Các không gian giữa các ghế phía sau, mà thường được giải quyết với nó và nó làm việc rất rộng rãi và thoải mái. Chỗ để chân rộng rãi và mức độ giải phóng mặt bằng đầu phong phú, Proton quản lý để cải thiện các tính năng không thể thiếu cho một chiếc sedan trong phân khúc này là rất cạnh tranh cho các tùy chọn không chỉ để điều khiển cá nhân, ngay cả đối với một gia đình.

Trước khi tôi quên, tôi vui mừng thông báo rằng âm thanh của gió hoặc mức NVH trong cabin Proton Preve có thể được cho là ở mức tối thiểu, không cảm thấy một tiếng ồn gió mạnh, nâng cao trình độ hiện tại của sự tiện nghi. Quan trọng, lái xe đường dài với Preve không cảm thấy mệt mỏi. Không gian khởi động phía sau cũng đủ lớn, bạn có thể tạo nên bất kỳ đặc biệt khi thực hiện hoạt động trở lại làng, không có lý do để không mua Preve nếu nó là một yếu tố quan trọng khi nói về sự cần thiết phải có một chiếc sedan.

Lái xe Proton Preve kinh nghiệm cùng các đối tác phương tiện truyền thông khác trong phiên này cho tôi một kinh nghiệm rất có giá trị. Nó không phải là dễ dàng cho tôi để có được một cơ hội như thế này, nhờ người bạn của tôi từ các bro blog của AK xe Arena đó đã cho tôi cơ hội để đại diện cho ổ đĩa thử nghiệm Preve thời gian này. Kết luận rằng tôi có thể làm ở đây là, Proton Preve tay tốt nhất là kết quả của Renault cho đến nay. Một sedan được trang bị tốt với giá cả phải chăng, nhỏ gọn với các tính năng và mức độ bảo mật vượt đối thủ cạnh tranh của nó, Preve đã trở thành giấc mơ của tôi.

Nó không đủ để chỉ cần lắng nghe và xem, kiểm tra lái xe kinh nghiệm bản thân cũng là bằng chứng rõ ràng nhất. Proton Preve là hoàn toàn cạnh tranh nhất. Lái thử nó ngày hôm nay và tôi tin rằng bạn sẽ đồng ý với câu nói đó.

AK: Bài viết này được cung cấp với một ổ đĩa thử

Toyota Hà Đông

nghiệm của tôi và E'one EyzOne mình đại diện Arena Rèn luyện để kiểm tra lái xe vào ngày hôm sau.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here