seo | dichvuseo

Toyota Tan Cang Yaris Hiace Hilux 2016 tro thanh mot hien tuong tren thi truong

Dec 15th 2015 at 6:37 PM

Không cần giới thiệu, sự nổi lên của các model huy

Toyota Hiace 2016

ền thoại Toyota AE 86 với thế hệ mới nhất được gọi là Toyota 86 đã trở thành một hiện tượng trên thị trường toàn cầu trong vài tháng qua.Thị trường Malaysia cũng bị ảnh hưởng tương tự như khi model 86 đã chính thức được đưa ra tuần trước.

Về giá cả, nó được cung cấp tại một phí bảo hiểm khi phân phối chính thức UMW Toyota Motor Sdn. Bhd. đã đặt bắt đầu giá từ RM243,000.00 để một tay sáu tốc độ phiên bản, và tăng lên đếnRM249,000.00 phiên bản sáu tốc độ tự động với paddle shift "(giá đường bao gồm bảo hiểm).

86 Toyota-powered động cơ boxer bốn xi-lanh có dung tích 2.0 lít, với một sự tán xạ của mã lực và mô-men xoắn tối đa 200ps @ 7,000rpm và 205Nm @ 6400 - 6,600rpm. Theo bộ chỉnh ở nước ngoài đã thực hiện sửa đổi cho động cơ, tiềm năng lớn khi lượng điện năng được tạo ra thành công có thể tăng lên đến mức cực đoan.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của Toyota Malaysia;

Nhiều dự đoán và mong đợi từ lâu hoàn toàn mới Toyota 86 cũng là nổi bật tại buổi ra mắt giới truyền thông. Phát triển bởi Toyota và các đối tác của mình sau vô số những người đam mê xe hơi yêu cầu từ khắp nơi trên thế giới để mang lại cùng một 'niềm vui cho người lái' cách tiếp cận đó đã được thực hiện trong bản gốc Toyota AE86, Toyota Sports 800 và Toyota 2000GT.

The All-New Toyota 86 được xây dựng chủ yếu như là một người đam mê xe của lái xe. Các kiểu dáng thể thao hấp dẫn xe bên ngoài định nghĩa và làm cho một tuyên bố cá nhân năng động lái xe trực quan mà bất cứ ai có thể đánh giá cao. Phía trước động cơ, phía sau bố trí ổ bánh xe theo quy ước phổ biến của một 'chiếc xe thể thao thực sự' cấu hình đào tạo lái xe.

"Toyota đã đi những dặm thêm để thiết kế phân bố trọng lượng trước-sau trung hoà nhất để đảm bảo sự ổn định và khả năng dự đoán trong xử lý chính xác. Xe thể thao này là nhằm cung cấp cho niềm vui lái xe liên tục không có vấn đề gì các điều kiện đường xá được ", ông nói thêm Ismet Suki, Chủ tịch UMW Toyota Motor.

Trang bị động cơ boxer 2.0 lit, khách hàng có thể lựa chọn 6 cấp tự động hoặc số sàn 6 cấp truyền dẫn sử dụng. Cả hai tùy chọn đi kèm với Traction Control (TRC) và VSC (Vehicle Stability Control), VSC môn thể thao mà có chức năng tắt hầu hết các thiết bị trợ lái xe để cung cấp kiểm soát nhiều hơn cho người lái xe. Tính năng an toàn năng động khác bao gồm ABS, EBD với (Electronic Brakeforce Distribution) và BA (Brake Assist).

Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch UMW Toyota Motor, ông Ismet cho biết, "The All-New Toyota 86 là một chiếc xe thể thao nhẹ chính hãng với thiết kế tiên tiến và năng động nhằm cung cấp cho người lái xe có thú vị và hấp dẫn kinh nghiệm lái xe."

The All-New Toyota 86 có giá 243.000 RM cho việc truyền dẫn và RM 249.000 cho hộp số tự động. Sáu lựa chọn màu sắc có sẵn - Satin White Pearl, Crystal Đen Silica, Sterling bạc kim loại, Lightning Red, Galaxy Xanh Silica, và Orange kim loại.

Sau một cuộc điều tra nội bộ của DRB-Hicom tiến hành để CEO Lotus, Dany Bahar bị cáo buộc đã phạm phải một số sai lầm trong nhiệm kỳ của ông về văn phòng, Lotus đã xác nhận rằng ông đã bị sa thải ngay lập tức bắt đầu ngày 07 tháng 6 2012.

Nơi đã được thay thế bởi Mr. Aslam Farikullah, với Giám đốc điều hành nhân sự (Giám đốc điều hành) đã được thay đổi để các vị trí COO (Chief Operating Officer) có hiệu lực ngay lập tức. Dưới đây là các thông cáo báo chí chính thức do Lotus;

LOTUS bổ nhiệm Giám đốc điều hành - Khẳng định miễn nhiệm Dany Bahar

Nhóm Lotus plc ("Sen" hay "Công ty") có thể ngày hôm nay xác nhận rằng, ông Dany Bahar đã bị chấm dứt từ việc làm của mình như là Giám đốc điều hành của Lotus với hiệu lực ngay lập tức.

Các quyết định đã được thực hiện bởi Hội đồng quản trị của Tập đoàn Hoa Sen plc theo kết quả của một cuộc điều tra đơn khiếu nại chống lại ông bởi công ty cổ phần áp chót của công ty, DRB-HICOM Berhad.

Công ty hiện nay cũng đã công bố việc bổ nhiệm ông Aslam Farikullah như của Công ty Giám đốc điều hành có hiệu lực ngay lập tức. Ông Aslam, tuổi từ 51, đã có hơn 26 năm kinh nghiệm làm việc,

Toyota Hilux 2016

hầu hết trong số đó là trong ngành công nghiệp ô tô. Ông tốt nghiệp Đại học Bath, Anh với bằng Cử nhân Khoa học (Hons) Kỹ thuật. Một cư dân thường trú của Anh, ông Aslam và vợ của 27 năm Bahasa Inggeris có ba trẻ em ở độ tuổi 26, 22 và 16.

Dato 'Sri Haji Mohd Khamil Jamil, Trưởng nhóm quản lý giám đốc của DRB-HICOM Berhad và cũng chủ tịch của Lotus cho biết: "Tôi muốn bảo đảm với bạn rằng chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo các hoạt động kinh doanh liên tục và tương lai của Tập đoàn Hoa Sen như chúng ta lấy Lotus Group để cấp độ tiếp theo để vẫn có liên quan trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Tôi mong muốn mang lại lợi ích chung cho không chỉ DRB-HICOM và Proton Holdings Berhad nhưng cũng Group Lotus và nhân viên của mình cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô của Anh. "

p / s: đây có thể là lựa chọn tốt nhất được thực hiện bởi DRB-Hicom và Proton để tăng cường quản lý của Lotus. Điểm quan trọng là Lotus vẫn được duy trì như một công ty con, và đồng thời quản lý mới sẽ phải chứng minh rằng Lotus đã có thể ghi nhận lợi nhuận sau này.

Ngày 01 tháng 6 năm 2012 trước và đặt tại Sepang International Circuit, UMW Toyota Motor đã làm nên lịch sử cho lần đầu tiên trong 30 năm sự ra mắt của mẫu xe mới, không phải một mà là hai mô hình mang tính biểu tượng - Toyota Camry và hoàn toàn mới mô hình 'thể thao' s nhất dự đoán; Toyota 86 hoàn toàn mới.

Giới thiệu ra thị trường từ năm 1994, Toyota Camry đã xây dựng được một danh tiếng cao về chất lượng và độ bền của công trình, bao gồm một thiết kế thời trang và hàng loạt. Theo ôngIsmet Suki, Chủ tịch UMW Toyota Motor, Toyota Camry đã chứng tỏ là một mô hình bán chạy nhất trong phân khúc của nó kể từ năm 2006 với thị phần là 47 phần trăm, và một lựa chọn phổ biến của hầu hết mọi người.

Toyota Camry hoàn toàn mới là một sản phẩm của sản xuất trong nước và sản xuất tại cơ sở sản xuất UMW Toyota Motor, Dịch vụ hội Sdn Bhd (SSB) ở Shah Alam. Các chi phí này là phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của công ty và Tổng công ty ô tô Toyota trong việc hỗ trợ các nỗ lực của chính phủ để thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô tại Malaysia.

Một số thay đổi đã được thực hiện ở bên ngoài để đảm bảo hình ảnh cao cấp của Toyota Camry hoàn toàn mới vẫn như các mô hình trước đó. Theo ông Ismet Suki, Chủ tịch UMW Toyota Motor, Toyota ngôn ngữ thiết kế, Camry hoàn toàn mới không chỉ để chiêm ngưỡng, nhưng cũng có tính năng một thiết kế khí động học, cung cấp ổn định hơn và thoải mái khi lái xe.

Toyota Camry hoàn toàn mới cung cấp một mức độ tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và năng lượng cần thiết trong một chiếc xe chở khách hiện đại mà đã trở thành một nhà lãnh đạo trong phân khúc trung lưu. Bên trong, Toyota Camry tập trung hoàn toàn mới vào phòng nghỉ sang trọng được trang bị rộng rãi và thanh lịch, và chú ý đến việc tạo ra giá trị thông qua cảm ứng công nghệ cao.

Toyota Camry hoàn toàn mới cũng có tính năng cải tiến giảm tiếng ồn cho một môi trường cabin yên tĩnh hơn và giao tiếp thân thiện giữa hành khách. Tỷ lệ này đã dự kiến ​​cho một mô hình uy tín như Toyota Camry.

Toyota Camry hoàn toàn mới có sẵn trong ba phiên bản, bắt đầu với sự khởi đầu của 2.0E mô hình, tiếp theo là mô hình 2.0G, bao gồm cả các mô hình với các thông số kỹ thuật cao nhất 2.5V.Đối với 2.5V biến thể, nó có tính năng một động cơ 2,5 lít (181PS và 231Nm) và 6 tốc độ truyền dẫn tự động, trong khi phương sai 2.0E và 2.0G có động cơ 2.0 lít (148PS và 190Nm) và một sự thay đổi tuần tự truyền động tự động.

Toyota Camry hoàn toàn mới có giá RM149,900.00 cho 2.0E biến, RM157,900.00 cho 2.0G và 2.5V biến thể của RM180,900.00 có giá cao nhất. Bốn lựa chọn màu sắc có sẵn - Black (Attitude Black) là màu sắc mới nhất, tiếp theo là màu "chữ ký" của Camry trắng (White Pearl), Silver (bạc kim), và bạc Trung bình (Medium bạc kim loại).Dưới đây là những hình ảnh chính thức của model Kapchai hiệu suất cao Yamaha 125ZR, có sẵn trong màu đỏ và đen, cũng như một phiên bản đặc biệt của phiên bản GP màu xanh lam. Thị trường cho mô hình này vẫn còn rộng rãi 125ZR thậm chí sử dụng động cơ hai thì là, hơn nữa nó sử dụng một hộp số 6 tốc độ, trang bị phanh đĩa phía sau, giảm xóc monoshock duy nhất và thiết kế tổng thể chắc chắn không phải là thu nhập thể thao theo thời gian.Trong ngắn hạn, xe máy Yamaha 125ZR là dành cho những người có liên quan với tốc độ và phong cách. Giá chào bán là RM7,300.00 OTR, đối với những người quan tâm đến bạn phải nhanh lên trước khi sản xuất đã được ngừng lại bởi các nhà phân phối Hong Leong Yamaha Motor Sdn. Bhd.

Trong tháng năm đó, Lexus Malaysia đã đưa ra các mô hình SUV trong sự xuất hiện loại sang trọng mới, Lexus RX. Có bốn biến thể cung cấp, trong đó có Lexus RX 270, Lexus RX 350, Lexus RX 350 F Sport, và mô hình hybrid Lexus RX450h.

Dòng Lexus RX bây giờ đi kèm với một mặt trận mới trang 'trục lưới tản nhiệt "có thể được nhìn thấy trên các mô hình trước đó Lexus GS mới. Tùy chọn động cơ dao động từ kích thước của các mô hình 2,7 lít và 3,5 lít RX 270 cho ba biến thể khác. Sáu màu sắc được cung cấp để lựa chọn màu trắng, đen, bạc, nâu, đỏ và xám.

Lexus RX bảng giá mới (trên giá đường bao gồm bảo hiểm) tại Malaysia:Có thể tin rằng những hình ảnh của tất cả điều này? Số tấm WWW1 một kỷ lục đắt nhất trong lịch sử của Malaysia và đấu giá thành công bởi vua của Johor ở một mức giá của RM520,000.00, cho biết địa phương gắn trên các mô hình xe Proton Satria Neo.

Sepang (10 Tháng 6 2012) - Cùng với năm 2012 A

Toyota Yaris 2016

utobacs Super GT Series (Vòng 3), mà sẽ được tổ chức tại Sepang International Circuit vào ngày 10 Tháng Sáu năm 2012, Circulation Tan Chong Motor (ETCM) sẽ tung ra hai biến thể của Nissan Tuned xung thú vị thể thao. IMPUL Nissan là công ty điều chỉnh nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Hai biến thể là Nissan Livina X-Gear và Sylphy chỉnh bởi IMPUL IMPUL Tuned gồm phụ kiện độc quyền và sản xuất đặc biệt cho các mô hình Nissan nổi tiếng.

"Chúng tôi rất vui mừng để cung cấp cho các biến thể của Nissan Livina X-Gear và Sylphy mộtthao hơn với người hâm mộ. Nó đã được điều chỉnh đặc biệt và phát triển bởi các đối tác kinh doanh ETCM, các IMPUL của Nhật Bản. Những biến thể này được thiết kế cho những người muốn lái xe thể thao hơn và độc quyền ", Giám đốc điều hành của ETCM, Dato 'Dr Ang Bon Beng cho biết.

Dato 'Dr Ang Một lần nữa, kể từ khi xung giới thiệu tại Malaysia cách đây bốn năm, các biến thể điều chỉnh bằng cách IMPUL khá phổ biến và đã chiếm khoảng 10% doanh thu của mỗi mô hình.Ông cũng đảm bảo rằng các phụ kiện có chất lượng cao và chuyên nghiệp lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Nissan Livina X-GEAR điều chỉnh bởi IMPUL

IMPUL Blast 2 xả muffler - muffler xả làm bằng thép không gỉ với một kết thúc và logo bóng IMPUL giả mạo ở cuối ống xả. Ngoài việc cải thiện sự xuất hiện của chiếc xe, bộ giảm âm cũng cung cấp phản ứng động cơ tốt hơn và một âm thanh thể thao hơn.

Hợp kim vành IMPUL Aura SX-20 - với màu đen sáng bóng, vành 17-inch cảm ứng cho thể thao và sang trọng cho chiếc xe. Siêu Cast đổ quá trình sử dụng bởi IMPUL làm vành từ 20% đến 30% nhẹ hơn so với quá trình đúc thông thường. Điều này cải thiện hiệu suất xe mà không làm giảm chất lượng, ổn định, và quan trọng hơn, an toàn.

Thể thao IMPUL Suspension System - Gồm giảm xóc và lò xo cuộn, hệ thống treo thể thao đã được điều chỉnh đặc biệt bởi các kỹ sư IMPUL để cung cấp cho một xử lý thể thao hơn. Chiều cao đi xe đã bị giảm khi tăng hỗ trợ các lực lượng bên trong khi vào cua. Nó cũng có thể thêm các tính năng rẽ tự nhiên tồn tại trong Nissan Livina X-Gear. Thoải mái đi xe được duy trì để đảm bảo cuộc hành trình dài thú vị hơn.

Toàn bộ Aerokit Rear Wing Spoiler IMPUL - Wing spoiler đánh dấu IMPUL đảm bảo tối ưu hóa đoạn gió khi hình bóng (bóng) xe danh từ.

NISSAN Sylphy điều chỉnh bởi IMPUL

IMPUL Blast 2 xả muffler - muffler xả làm bằng thép không gỉ với một kết thúc và logo bóng IMPUL giả mạo ở cuối ống xả để cải thiện sự xuất hiện của phía sau của Nissan Sylphy.

Hợp kim vành IMPUL Aura SX-10-17-inch Rim có màu đen sáng bóng trên bề mặt thêm sang trọng của mình với những hình ảnh Nissan Sylphy. Sử dụng quá trình đổ Cast Siêu IMPUL mới, vành nhẹ hơn sử dụng quá trình diễn thông thường 30%. Giảm cân đáng kể và cải thiện hiệu suất có thể có lợi cho tỷ lệ nhiên liệu.

Thể thao IMPUL Suspension System - Các kỹ sư IMPUL làm thử nghiệm và phát triển rộng rãi để sản xuất một bộ giảm xóc và lò xo cuộn được tốt hơn. Nó sẽ cung cấp sự thoải mái, an toàn và nhanh nhẹn.

Toàn bộ IMPUL Aerokit - Sự khác biệt chính so với các mô hình trước đó là aerokit thiết kế hoàn toàn mới. Nissan Sylphy Aerokit cho một sự xuất hiện tốt thông qua các lưới tản nhiệt phía trước, cản trước và cánh gió sau, bên váy và spoiler cánh trên đầu nhưng một biểu tượng để IMPUL.

Tất cả các bộ phận IMPUL đi kèm với một bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước, theo các điều khoản và điều kiện) để những khiếm khuyết của nhà máy nếu nó được mua và lắp đặt bởi ETCM Nissan Livina X-Gear hoặc mới Nissan Sylphy.

Hiểu rằng có hai chủ sở hữu của các mô hình hiện tại cũng muốn các phụ kiện chỉnh bởi IMPUL để tăng cường xe, ETCM cũng cung cấp các phụ kiện riêng trong phòng trưng bày được chọn.Thông tin về chứng khoán và các phụ kiện có thể thu được bằng cách liên hệ với bộ phận IMPUL (Tel: 03-4047 8786 |  trang Web của công ty cũng cung cấp

Toyota Tân Cảng

thêm thông tin.

* Nguồn thông cáo báo chí và hình ảnh từ Eddy anh em của MotoMalaya.net đại diện Arena Rèn luyện để chương trình với ETCM tại Sepang hôm qua.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here