seo | dichvuseo

Toyota Tan Cang Land Cruiser Prado se phatt hanh mot phien ban thuong mai

Dec 17th 2015 at 8:10 PM

Đối với các công dân của nhà nước, những người muốn có một số đăng ký độc đáo, tấm giấy phép số KDH có lẽ là sự lựa chọn đúng vào lúc này. Theo báo cáo, Sở Giao thông vận tải đường bộ (JPJ) đ

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

ã mở ra một cuộc đấu thầu Kedah Nhà nước số đăng ký xe KDH bắt đầu từ thứ tư cho đến ngày 15 tháng 8. Kết quả đấu thầu sẽ chỉ được công bố vào ngày 03 tháng 9 2012.

Đối với những người quan tâm, có thể gọi 04-7404888 để biết thêm thông tin, hoặc đến văn phòng ở Jalan Kedah JPJ Giống như Waiting, Alor Setar để có được mẫu hồ sơ dự thầu. Ngoài việc nhận các hình thức đấu thầu trong tất cả các văn phòng JPJ, công chúng cũng có thể tải về các hình thức trên www.jpj.gov.my. của chúng tôi

p / s: Thú vị số cũng có số lượng đăng ký của KDH, add-tăng như đẹp như KDH 1.

Nguồn: KedahLanie

Đối với người hâm mộ của sự sang trọng cỡ trung quyền lực SUV, thương hiệu Audi có thể là một lựa chọn phù hợp. Các nhà nhập khẩu chính thức xe Audi tại Malaysia, Euromobil Sdn. Bhd.(Euromobil) vừa giới thiệu cao cấp compact SUV Audi Q3 cho thị trường địa phương, được cung cấp trong hai biến thể, Normal và S Line.

Q3 Audi cho thị trường Malaysia sử dụng động cơ xăng TFSI 2.0 lít với công suất 170hp và mô-men xoắn 280nm, kết hợp với một hệ thống hộp số tự động bảy tốc độ S tronic. Nó sử dụng ổ đĩa bốn bánh Quattro hệ thống cho mengerakkannya, với mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 7,7 lít / 100 km chỉ.

Mô hình khái niệm tương lai Citroen C_42 đi kèm với một thiết kế cấp tiến, đặc biệt là trong 'đuôi' mà chạy trở lại từ mức. Có thể cho rằng một trong những thiết kế tốt nhất của ngày Citroen. Dưới đây là một đoạn trích ngắn từ Citroen 03hb cáo báo chí ngày. Tháng 7 năm 2012;

Citroen IN THE CARS CONCEPT AT C_42 Limelight

C_42, trưng bày quốc tế của Citroën trên đại lộ Champs-Elysées, đã mở ra một chương trình mới mang tên 'Future Now'. Sau khi đi du lịch trở lại trong thời gian với một cuộc triển lãm về tổng thống của Citroën, thương hiệu được phóng vào tương lai với một màn hình hiển thị của chiếc xe khái niệm biểu tượng nhất của nó.

Nhấn mạnh sự táo bạo, sáng tạo và công nghệ của Citroen, mùa mới chứng tỏ khả năng của thương hiệu đến các yếu tố từ chiếc xe khái niệm của nó và biến chúng thành hiện thực. Hạm mới Citroën DS5, ví dụ, đã được lấy cảm hứng từ khái niệm C-SportLounge huyền diệu và dám từ năm 2005.

C_42 là phải cống nạp cho táo bạo của Citroën. Xe Concept, từ chói C-Metisse đến bất kính Revolte và Survolt, cũng như các GTbyCitroën uber-thể thao, minh họa sự thay đổi địa chấn của Citroën về kiểu dáng theo thời gian và chứng minh khả năng của thương hiệu để đổi mới với đầy đủ điện và hybrid drivetrains của họ.

Mitsubishi Motors Malaysia, nhập khẩu và phân phối của Mitsubishi Motors Corporation (MMC) vui mừng thông báo số lượng thuê bao mà họ cho đến nay đã vượt qua con số 50.000, một kỷ lục mà được tính từ sự trở lại của công ty tại thị trường trong nước vào năm 2005.

Khách hàng may mắn những người nắm giữ các con số 50.000 là con gái Erni Junaida Mohd Roslan, 31 tuổi và đến từ Kuala Lumpur. Gần đây, ông đã mua một Mitsubishi ASX SUV nhỏ gọn và không nghĩ rằng ông là một khách hàng của 50.000 Mitsubishi Motors Malaysia.

Để chào mừng sự thành tựu vẻ vang, Erni đã được trao giải thưởng hòa giải của một kỳ nghỉ 3 ngày, 2 đêm tại Hard Rock Hotel Penang, cũng như chứng từ xăng trị giá RM300.00 trong một bữa tiệc sinh động.

Theo Erni, anh cảm thấy rất tự hào khi tôi trở thành chủ sở hữu của lưu thông xe Mitsubishi Motors Malaysia đến 50,000 năm Malaysia, một ASX mạnh mẽ, phong cách và tiết kiệm nhiên liệu.

Giám đốc điều hành của Mitsubishi Motors Malaysia, Tetsuya Oda cũng bày tỏ tin tưởng rằng sức mạnh thương hiệu Mitsubishi, hiệu suất và độ tin cậy sẽ cho phép doanh số kỷ lục hơn nữa vượt qua con số 100.000 vào năm 2015.

Tăng cường dường như Volkswagen mô hình lên! sau này. Không chỉ

Toyota Land Cruiser 2016

có thiết kế xe nhỏ mà phù hợp với các thành phố (xe thành phố), nhưng còn các khía cạnh của các lái xe đã trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả với sự ra đời của ASG hộp số (tự động hộp số tay) mới. Hộp số là bây giờ có sẵn cho mô hình Move up! và cao lên! trong ba và các phiên bản năm cửa (không bao gồm các phiên bản BlueMotion Technology).

Theo Volkswagen, các ASG hộp số sẽ chi phí nhiều như £ 595, đem lại hiệu quả cực với cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và lượng khí thải CO2 thấp hơn so với hộp số tay. ASG là một phiên bản tự động của một hộp số tay 5 cấp cho lên!. Với ASG, trình điều khiển chỉ sử dụng cần số để chọn D (Drive), N (Neutral) hoặc R (Reverse), và không có P (Park), trong đó các hộp số sẽ chọn các thiết bị tối ưu tùy theo tình hình. Các lái xe cũng có thể lựa chọn hộp số bằng tay bằng cách sử dụng cần số, nhưng 'chèo ca "không được cung cấp cho lên!.

Khách hàng ở Anh bây giờ có thể đặt một biến thể lên! có tính năng ASG từ bây giờ, với việc giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tháng Mười. Trong khi đó, phiên bản hoàn toàn bằng điện của mô hình lên! sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2013. Trong số những thành tựu thu được lên!Giải thưởng này là World Car of the Year 2012, xe gì? ', Và cũng đã được đặt tên như xe một tạp chí nhỏ TopGear của năm.

Trong các thị trường Anh, nhỏ gọn mô hình Fiat 500 đã đạt được doanh số bán hàng của hơn 102.000 đơn vị cho đến cuối tháng Sáu, và bây giờ xuất hiện của anh được tăng cường bởi một loạt các màu sắc mới là nổi bật hơn ở bên ngoài, cũng như nâng cấp với nội thất sao cho nó sẽ tốt hơn trận đấu giữa cả ,

Sáu màu sắc thú vị mới đã được giới thiệu: cat rắn 'Countrypolitan vàng' và 'New Age Cream', và sơn kim loại 'rãnh Metal Grey', 'Epic Blue "," Chillout tím' và 'Idol Pink'. Một phần của nội thất với gói da hai tông màu mới 'Chocolate nâu / Ngà vải' và 'Xám / Đen vải' cũng sẽ được giới thiệu từ cuối năm nay để thay thế và nâng cấp hoàn thiện da hiện tại.

Antenna với thiết kế đuôi ngắn và hợp kim 15-inch bánh xe mới này cũng là một phần của sự hoàn thiện. Mặc dù được cải thiện, giá của Fiat 500 vẫn không thay đổi, và vẫn duy trì một chiếc xe nhỏ gọn là giá trị tuyệt vời cho tiền.

Fiat giá 500 mô hình dòng bắt đầu từ £ 9,960 (OTR) cho các biến thể 1.2 Pop, và tăng lên đến £ 19,060 (OTR) cho TwinAir 500CbyGucci biến thể.

Nissan Sylphy 2012 một thế hệ mới đã được đưa ra tại thị trường Trung Quốc gần đây, trước khi vào thị trường Thái Lan sớm. Các mô hình tương tự cũng được dự kiến ​​sẽ thay thế các Sylphy thế hệ trước tại thị trường Malaysia, nhưng vẫn không có ngày chính xác khi nào nó sẽ được đưa ra bởi ETCM. Các video trên là một quảng cáo truyền hình thương mại Nissan Sylphy 2012 cho thị trường Trung Quốc, chứng kiến.

p / s: Nissan Sylphy 2012 có vẻ đẹp hơn các thế hệ trước.

Dường như Renault sẽ phát hành một phiên bản thương mại của Exora giống như bảng điều khiển van cho doanh nghiệp sử dụng. Spyshot nhất được ghi nhận bởi Ayman bro, tín dụng đến nguồn gốc của Funtasticko Design.

p / s: Bạn nghĩ gì? Nếu Exora sẽ được phát hành trong phiên bản 'bảng điều khiển van, là nó sẽ cung cấp một ấn tượng xấu về thương hiệu Exora chính nó như là một MPV hạng cao cấp?

hiếc xe tải nhỏ gần đây Mazda BT-50 dự kiến sẽ được tung ra ngay tại thị trường địa phương.Một cuộc khảo sát trên trang web Mudah.my nhận thấy một số quảng cáo ban đầu của các đại lý Mazda, bao gồm cả các Krystal Point, Penang người đã tải lên một số hình ảnh mà bạn có thể xem tại đây.

Giá chào bán cho Mazda BT-50 dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ RM87K, và có sẵn trong hai phiên bản, 2.2AT và 3.2AT MT. Theo các đại lý, các phòng hiện đang mở.

hông tư Tan Chong Motor (ETCM) vui mừng thông báo

Toyota Land Cruiser Prado 2016

rằng Nissan Livina X-GEAR đã được đặt tên là 'xe gia đình của các giá trị nhất For The Money' giải thưởng tại châu Á Auto Allianz Auto Industry Awards 2012 lần thứ năm. Như được giải thưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô và một phong vũ biểu thị tôn trọng, Asian Auto Allianz Auto Industry Awards 2012 một lần nữa liệt kê các phương tiện dựa trên các đề xuất giá trị thực sự xuất sắc nhất của mỗi chiếc xe tham gia.

"Lễ trao giải Công nghiệp chỉ định của một số các phương tiện tốt nhất để được cung cấp bởi các ngành công nghiệp cho một ổ đĩa thử nghiệm trong 12 tháng qua. Mỗi năm, chúng tôi sẽ chọn một trong những phân đoạn quan trọng nhất là người nhận 'Best Family Car Value For Money'.Những chiếc xe này sau khi tìm được người mua từ tầng lớp trung lưu ở Malaysia là mẫu xe đầu tiên hoặc thứ hai trong nhà để xe của họ.

"Chúng tôi cần phải đánh giá giá bán của tất cả các xe được lựa chọn, ngoài việc nhìn vào các đặc điểm bảo hành dành cho gia đình, dễ lái, tiết kiệm nhiên liệu, sau khi bán hàng và giá trị bán lại tốt. Livina X-GEAR có tất cả những phẩm chất này, ngoài việc sở hữu sự yên tâm được cung cấp bởi Nissan, "Tổng biên tập Asian Auto, Daniel Fernandez nói.

Cùng với các ngày lễ Hari Raya đang đến, UMW Toyota Motor Sdn. Bhd. (UMW Toyota Motor) gói dịch vụ cung cấp miễn phí cho 10.000 km hoặc 6 tháng đầu tiên cho mỗi khách hàng mua một nhỏ gọn xe hybrid Toyota Prius c, bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 17, năm 2012. Các gói với giá trị bổ sung được cung cấp cho các khách hàng chọn Prius c xe hybrid với công nghệ mới nhất trong nỗ lực của họ để bảo vệ môi trường.

UMW Toyota Motor cũng muốn cảm ơn tất cả các khách hàng của họ, những người đã tiếp tục hỗ trợ và tiếp tục tin tưởng vào công nghệ "thông minh Toyota Hybrid Synergy Drive", có sẵn trong mô hình Prius c. Không được quên những lời chào mừng Eid và ngày lễ hạnh phúc cho tất cả các khách hàng của mình. UMW Toyota Motor sẽ tiếp tục nỗ lực để thúc đẩy cộng đồng Toyota Hybrid tại Malaysia và sẽ tiếp tục giáo dục người tiêu dùng về lợi ích và lợi thế của công nghệ, 'Toyota Hybrid Synergy Drive ".

Hôm nay, Land Rover đã giới thiệu mô hình Range Rover hoàn toàn mới được cho là mô hình có khả năng nhất và sang trọng nhất từng được phát hành cho đến nay. Thế hệ thứ tư của SUV độc đáo này được thực hiện một tên trong số những chiếc SUV sang trọng nhất trên thế giới, đến tinh thần cùng nhau sáng tạo và thiết kế mang tính biểu tượng của thế hệ đầu tiên đang thay đổi thế giới của xe hơi kể từ khi ra hơn 40 năm trước đây.

Mô hình SUV đầu tiên trên thế giới của nó đi kèm với một cấu trúc cơ thể hoàn toàn bằng nhôm monocoque nặng nhẹ hơn so với mô hình trước đó, trong đó sử dụng một cấu trúc cơ thể thép, làm cho trọng lượng tổng thể đã được giảm lên đến 420kg 39 phần trăm. Nền tảng nhôm được sử dụng không chỉ để cải thiện hiệu suất, nhưng cũng cung cấp sự chuyển đổi với mức độ tiết kiệm nhiên liệu và khí thải CO2.

Range toàn mới Rover sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một lựa chọn động cơ hiệu suất cao cho giữ lại một giản dị, cho dù động cơ xăng V8 với hệ thống supercas rằng đã nhận được nâng cấp lại, hoặc động cơ diesel TDV6 và SDV8 kết hợp hiệu suất và khí thải CO2 phản ứng về một đẳng cấp vượt trội , Phát triển trong sự phát triển của Land Rover ở Anh, mô hình sẽ được sản xuất tại cơ sở sản xuất công nghệ cao trong việc tạo ra các cơ thể nhôm-năng lượng thấp trong Solihul, Vương quốc Anh.

Đặt phòng sẽ được mở ra từ tháng 9 năm 2012, với việc giao hàng đầu tiên cho khách hàng được dự kiến ​​bắt đầu vào đầu năm 2013. Range Rover hoàn toàn mới đã được thiết kế như một chiếc SUV thực sự đẳng cấp toàn cầu, sẽ có mặt tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới.

Giá chào bán cho Audi Q3 bắt đầu từ RM258,000.00 (on-r

Toyota Hiroshima Tân Cảng oad với bảo hiểm), với gói dòng S thêmRM21,000.00. Nhấp vào liên kết dưới đây để xem danh sách giá và dữ liệu kỹ thuật Audi Q3.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here