seo | dichvuseo

Toyota Tan Cang Hiace Hilux Yaris nhan duoc mot tinh nang bao mat

Dec 12th 2015 at 7:36 PM

Cuối tuần qua chính thức bắt đầu vòng đầu tiên châu Á Th

Toyota Hiace 2016 ái Bình Dương Rally Championship (APRC) vào năm 2012, nơi các máy chủ New Zealand đã tổ chức Brother International Rally của Whangarei 2012.

Đương kim vô địch trong mùa giải vô địch APRC 2011, nhóm PROTON bắt đầu tốt khi họ kết thúc ở vị trí thứ hai chung với người lái xe mới của mình PG Andersson, đằng sau cựu lái xe Chris Atkinson PROTON mà hiện nay đang lái máy Skoda Fabia S2000.

Ở vị trí thứ ba là người điều khiển của Ấn Độ Gaurav Gill, đi kèm với một người lái xe đã giữ danh hiệu vô địch Proton APRC Alister McRae, người hoàn thành thứ tư. Rally của Whangarei bao gồm một khoảng cách 283,28 km cuộc đua cạnh tranh với 16 giai đoạn đặc biệt thử thách.

Đội PROTON trong thể loại 2WD cũng đã không thất vọng, đã giành vị trí đầu tiên với một lái xe có kinh nghiệm Karamjit Singh. Hầu hết PROTON thú quét ba vị trí hàng đầu khi giành được vị trí thứ hai của trình điều khiển r

Koh, người đã ra mắt quốc tế của mình trong việc tập hợp thời gian này, thậm chí quản lý để giành vị trí thứ hai trong các loại APRC Junior đằng sau Young.

Với sự kết thúc của Rally của Whangarei 2012, đội PROTON hy vọng họ sẽ tiếp tục duy trì tốc độ xuất sắc, đặc biệt là trong nỗ lực của họ để giữ lại danh hiệu trong cuộc đua mà bây giờ được lót bởi các đối thủ lớn như đội Skoda.

Các vòng tiếp theo sẽ diễn ra trong Rally của New Caledonia 28-29 tháng tư năm sau.

p / s: Proton Satria Neo S2000 vs Skoda Fabia S2000? Tương tự, chúng tôi chờ đợi để xem các máy móc đó sẽ là lớn nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương Rally Championship 2012.

Trong số các tin tức thú vị mang bởi UMW Toyota Motor là về sự ra mắt của thế hệ mới nhất này Toyota Camry, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng năm 2012. 'Teaser' Mô hình bây giờ xuất hiện trong các trang web Toyota Malaysia.

Các mô hình Toyota Camry hoàn toàn mới tại thị trường Malaysia sẽ được tung ra trong ba biến thể. Đầu tiên là phiên bản 2.5V với 181PS và 231Nm quyền lực xuất phát từ động cơ 2,5 lít bersesaran (4 xi-lanh, trong dòng, 16 van, DOHC Dual VVT-i ACIS). Một khi động cơ được kết hợp với một 6 hộp số tự động với Super ECT & Sequential Shifter.

Hai biến thể khác của 2.0G và 2.0E bersesaran 2,0 lít (4 xi-lanh, trong dòng, 16 van, DOHC với VVT-i) trong đó sản xuất 148PS mã lực và mô-men xoắn tối đa 190Nm. Truyền dẫn được cung cấp với một 4-tốc độ tự động siêu ECT & Sequential Shifter.

p / s: Nhiều người nói rằng phiên bản của Camry hoàn toàn mới đi kèm với một thiết kế đó là ít cay hơn so với các phiên bản trước đó. Nó cũng có thể đúng cho năm 2012 Camry trông khá mỏng. Bạn nghĩ gì?

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi! Có gì khác mà có thể được ẩn trong sự tôn trọng P3-21A Proton tên thật, hình ảnh của các spyshots mới nhất này là minh chứng rõ nét cho đến nay. Bắt đầu từ hôm nay chúng ta sẽ gọi mô hình mới nhất toàn cầu của Proton với tên của Proton Preve, không có vấn đề làm thế nào nó âm thanh khi bạn gọi bên ngoài.

Liên quan đến mô hình Preve đỏ Fire Red trong hình trên, nó là một đơn vị kiểm tra ổ đĩa, trong đó sẽ có sẵn cho khách hàng sớm, nhưng không có thêm thông tin về nơi mà các hình ảnh đã được ghi lại. Nhìn chung, hiệu suất của Proton Preve thành công trong hình ảnh mới này cho thấy sự xuất hiện của sự trở lại tốt hơn.

p / s: Nhiều ca ngợi mô hình Proton mới, cũng có những người chỉ trích. Nếu mô hình bán hàng trông khá chậm Inspira, tôi tin rằng Proton Preve sẽ là kỷ lục bán hàng mới nhiều nhu cầu. Giá có thể cho các CFE biến thể có vẻ cao, nhưng nếu các thẩm phán để thông số kỹ thuật của động cơ và một loạt các tính năng mà không phải là trên các đối thủ cạnh tranh trong các lớp học, Proton Preve giá trị sở hữu.

Naza Quest Sdn. Bhd., Nhà phân phối chính thức của thươn

Toyota Hilux 2016

g hiệu Chevrolet xe ở Malaysia cuối cùng đã kết thúc một chờ đợi lâu khi tung ra một mô hình mới xe bán tải Colorado vào ngày thứ Bảy.

Có sẵn trong ba phiên bản với động cơ diesel bersesaran mô hình 2,5 lít và 2,8 lít đã được mở trên toàn quốc với các đơn đặt hàng của khách hàng Jadu giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng Tư năm 2012.

ối với thị trường Malaysia, cho bây giờ Colorado chỉ có sẵn trong phiên bản chỉ hai chiếc taxi.Đối với phiên bản 2.5 L Chevrolet Colorado LT (Manual) với sức mạnh của 150hp và 350Nm mô-men xoắn, nó đi kèm với một 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng mà không tự động, cũng như 2,8 L biến LT (Manual), trong đó có các 180hp quyền lực và 440Nm.

Có những biến thể của các bên trên 2,8 L LTZ (tự động) đi kèm với quyền lực cao hơn của 180hp và mô-men xoắn tối đa cao như 470Nm, kết hợp với 6 hộp số tự động với Shiftronic.

Giá Colorado 2.5 L LT (Manual) bộ RM90,267.00, RM96,008.00 cho tới 2,8 L biến LT (Manual), và RM106,008.00 cho phương sai cao nhất là 2,8 L LTZ (tự động). Tất cả các giá trên đường (trên giá đường) không có bảo hiểm.

Các tính năng và thông số kỹ thuật Chevrolet Colorado:

  • Vành hợp kim 17-inch
  • Velocity điều khiển
  • Đèn pha chiếu với Hỗ trợ điều chỉnh
  • LED phía sau Lights
  • Hỗ trợ phanh khẩn cấp
  • Electronic Brake Distribution
  • Cua khiển phanh

Trong khi chờ đợi thông báo chính thức về ngày ra mắt của mẫu xe mới nhất của Proton Prevé mà vẫn chưa đến, tôi nhấn mạnh một số mô hình phát triển tại thị trường Úc. Theo một báo cáo từ Tư vấn xe phiên bản Úc, Renault sẽ tung ra Prevé có bắt đầu tiếp theo tháng Chín.

Đối với thị trường Úc, có ba biến thể sẽ được cung cấp, đó là thực sự giống như ở Malaysia, nhưng chỉ có một tên khác nhau cho mỗi phiên bản. Varian là Prevé GX bắt đầu với động cơ hút khí bình thường mà sản xuất CamPro sức mạnh của 107hp và 150nm, sau đó được giao phối với một hướng dẫn 5 tốc độ và 6-tốc độ tự động CVT.

Các mô hình với các đặc điểm kỹ thuật cao nhất còn được gọi là Prevé GXR CamPro CFE trợ với hệ thống turbo, cùng nhau truyền PROTRONIC 7 cấp CVT với pedal starter (với sang số mái chèo). Đối với Prevé GXR, 138hp năng lượng cao và 205Nm mô-men xoắn chắc chắn mang lại sự phấn khích cho những người hâm mộ của Renault tại Úc.

Các báo cáo về các vấn Proton xe Prevé vẻ tích cực và nhận được phản hồi tốt, đặc biệt là khi mô hình toàn cầu của Proton được trang bị với các tính năng mới nhất như sáu túi khí an toàn.Cần biết, đối với các thị trường Malaysia Prevé cao cấp biến thể đó là phương sai cao nhất chỉ được cung cấp chỉ với bốn túi khí.

Quay sang một mô hình khác, Toyota Australia đã nhận được doanh số bán hàng mô hình mới nhất Persona Elegance dự kiến ​​từ tháng 4 năm 2012, sau đó sẽ được theo sau bởi các mô hình 'facelift' Saga FLX bắt đầu từ tháng năm, được gọi là Proton S16 FLX. Mẫu S16 FLX cho thị trường Úc sẽ được trang bị động cơ 1,6 lít CamPro với hộp số CVT.

Ngoài việc được trang bị với các tính năng bảo mật tương tự như mô hình FLX ở Malaysia, ABS, EBD và hai túi khí phía trước, S16 FLX tại thị trường Úc nhận được một tính năng bảo mật thêm quan trọng của ESC (Electronic Stability Control).

Hôm qua là ngày được chờ đợi nhất của người dân Malaysia và đặc biệt của người hâm mộ Proton. Tọa lạc tại Putrajaya, Datuk Seri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir (DSZ), Giám đốc điều hành của Proton Holdings Bhd, đã tiết lộ tên thật của mô hình Proton mới nhất của toàn cầu, trước đây được biết đến bởi các P3-21A chính thức mã, với một tên mới Proton Preve.

Không chỉ vậy, tại cùng một sự kiện được tổ chức đặ

Toyota Yaris 2016

c biệt dành cho các phương tiện truyền thông, bao gồm cả cuộc họp và kiểm tra lái xe, DSZ cũng công bố chính xác ngày ra mắt của Proton Preve đã được thiết lập ở mức 16. Tháng 4 năm 2012, nơi nó sẽ được tinh chế do Thủ tướng Chính phủ, Datuk Seri Najib Tun Razak. Với thông báo, sau đó kết thúc các tập phim của chờ đợi và suy đoán rằng đánh một chuỗi của Proton trước.

Related tên Preve, cách phát âm đúng là theo DSZ VAE Prae ', nhưng phải trung thực tôi thà gọi nó là' Pri Vi ', mà là cảm thấy là thích hợp hơn để gọi nó là người dân địa phương. Nhưng đối với các thị trường quốc tế, đặc biệt là ở các quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Australia và châu Âu, thuật ngữ 'Prae VAE có thể chất phù hợp và toàn cầu.

Theo lời Proton Preve lấy từ từ tiếng Anh 'chứng minh', nơi mà ngôn ngữ Malay nó có nghĩa là 'chứng minh', nhằm mục đích thông báo các công dân của đất nước này và thế giới rằng Proton có thể sản xuất xe ô tô theo tiêu chuẩn cao nhất và tiêu chuẩn toàn cầu. Proton Preve là một minh chứng cho khả năng của Renault cho đến nay trong nỗ lực cạnh tranh trong các giai đoạn khác nhau của thị trường thế giới.

Proton Preve có sẵn trong ba phiên bản chính bắt đầu với một sai ban đầu M-Line có sẵn trong hai phiên bản, hoặc là một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc hộp số CVT 6 cấp, cùng với một động cơ 1,6 lít CamPro IAFM +. Các biến thể cao nhất cũng đi kèm với một động cơ turbo 1,6 lít với công suất CFE thú vị; Các mô-men xoắn tối đa 205Nm và 138hp, 7-tốc độ trận đấu tiếp theo truyền PROTRONIC CVT.

Được đặt trong phân khúc C để cạnh tranh với các mẫu xe khác như Kia Forte, Honda Civic, Toyota Corolla Altis, Nissan Sylphy cũng không mô hình phổ biến Toyota Vios và Honda City, Proton Preve coi là có lợi thế của việc đưa ra một loạt các tính năng mới mà không phải là đối thủ cạnh tranh của nó.

Trong số đó có bốn túi khí, sang số paddle, nút khởi động động cơ, hộp số CVT, động cơ mạnh hơn, loại multilink hệ thống treo phía sau, đi xe và xử lý các công nghệ ', và điều quan trọng nhất là giá được chào bán quanh RM62K lên RM75k một mình, đến nay rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh trong các lớp học.

Với ngoại hình đẹp quyến rũ, đặc điểm lái xe và nội thất rộng rãi thoải mái và thú vị, Proton Preve là tay tốt nhất Renault trong ngày khi ra đời. Trong khi cung cấp ở một mức giá mà là không còn trong phân đoạn 'người của xe ", Proton Preve vẫn là lựa chọn đáng giá nhất khi so sánh với đối thủ cạnh tranh khác.

Thật vậy, nhiều người đã nhầm lẫn cách thực sự để đặt tên cho các mô hình mới nhất Proton Preve, cũng có những người không dám gọi nó là sợ sai lầm đó và cười vào những người khác.

Theo hướng dẫn cho tất cả các độc giả Cars Arena, đây là các thông tin chính thức về các tài liệu tham khảo thực tế Proton Preve tôi học được trên blog Proton-Kinh doanh, tiếp tục đọc bạn;

MỚI NHẤT INFO: Tài liệu tham khảo thực tế Prevé là 'CẦU NGUYỆN-VAE'

Thông tin Cập nhật: Tôi vừa nhận được một "SMS Blast 'từ Renault được gửi đến tất cả các Cố vấn bán hàng trên toàn quốc và nội dung của nó như sau:

"RM.0.00: The New Proton Preve: Phát âm là 'cầu nguyện-vae' (âm thanh giống như một quán cà phê). Xin vui lòng chia sẻ với tất cả mọi người phát âm đúng. "

Nhiều giả thiết và sự nhầm lẫn về các điều khoản của các tên Toyota model mới nhất là 'trước', vì tên này lần đầu tiên tiết lộ vào tuần trước. Điều kiện khác nhau đã được đánh giá là 'Preev', 'Pre-vey' và vv, vì vậy tôi đã nhầm lẫn.

Vì vậy, cách phát âm thật là 'Cầu nguyện' 'VAE', như là một tài liệu tham khảo để 'Ca' 'Fe'. Hy vọng rằng không còn lẫn lộn hoặc sai lầm về mô hình tên gọi này ..

Ông là người đã dự đoán cho đến nay đã giảm, thương mại Proton Preve sẽ được phát sóng trên truyền hình đã xuất hiện trên các trang web video YouTube. Đối với tôi đây là quảng cáo thương mại thú vị bởi vì chúng ta có thể nhìn thấy các mô hình mới nhất Proton Preve hành động rõ ràng hơn, lần lượt làm nổi bật vẻ đẹp đó là thiết kế rất thể thao.

p / s: video YouTube trên tôi tải lên trở lại vào YouT

Toyota Tân Cảng

ube Kênh Car Arena, nơi ra của video gốc sẽ được xoá bỏ được bởi một chủ nhân bí ẩn đã tải lên video. Để xem video gốc được tải lên bởi Pailtan bro, bạn có thể bấm vào đây.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here