seo | dichvuseo

Toyota tan Cang Hiace Hilux Yaris de giup xac dinh khong gian do xe

Dec 17th 2015 at 1:13 AM

Với các liên lạc của một nút, lái xe Ford Focus mới có thể sử dụng Active Khu Hỗ trợ để đưa chiếc xe song song mà không kiểm soát tay hoàn toàn, bởi vì hệ thống sử dụng cảm biến xung quanh

Toyota Hiace 2016

Focus để giúp xác định không gian đỗ xe phù hợp và sau đó lái xe tự động. Người lái xe điều khiển ga, phanh và bánh.

Hệ thống va chạm giảm nhẹ rằng Active Thành phố Dừng cung cấp thêm mức độ bảo mật cho các trình điều khiển để giám sát con đường phía trước cho giao thông tĩnh và phanh tự động, nếu cảm biến phát hiện rằng chiếc xe ở phía trước đã dừng lại đột ngột.

Ở tốc độ lên đến 30 km / h, cảm biến quét khu vực ở phía trước của Focus để phát hiện chướng ngại vật có thể. Nếu Focus tiếp cận một chiếc xe phanh, làm chậm hoặc ngăn chặn trước và dự đoán rằng một vụ va chạm có khả năng, hệ thống phanh được chuẩn bị. Nếu lái xe vẫn không hoạt động (không có lái hoặc phanh đầu vào), phanh xe tự động và làm giảm mô-men xoắn của động cơ.

Hệ thống thông tin điểm mù Ford cải thiện nhận thức điều khiển bằng cách cảnh báo cho họ khi một chiếc xe đi qua là tại các khu điểm mù của họ trên cả hai bên trái và bên phải của xe.

Động cơ xăng Duratec Focus hoàn toàn mới Ti-VCT GDI PowerShift mới sáu tốc độ truyền dẫn tự động cung cấp năng lượng nhiều hơn 20 phần trăm so với mô hình trước đó, trong khi cải thiện đáng kể nền kinh tế nhiên liệu.

Focus hoàn toàn mới cũng có tính năng hoạt động nắp lưới tản nhiệt hệ thống - trong đó sử dụng các lỗ thông khí để kiểm soát luồng không khí thông qua lưới tản nhiệt với hệ thống làm mát tự động và động cơ - do đó làm giảm lực cản gió và tiếng ồn ở tốc độ Focus trong khi cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Fun hơn và giảm chi phí sở hữu

Các chủ sở hữu Focus Ford toàn mới cũng sẽ đánh giá cao các dịch vụ khoảng 10.000 km, mà làm cho nó dễ dàng cho họ. Giống như tất cả các xe chở khách Ford tại Malaysia, Focus hoàn toàn mới có sẵn với Kế hoạch Dịch vụ mở rộng (ESP) để cung cấp sự an tâm cho khách hàng không phải trả thêm chi phí.

Ford ESP là một chương trình bảo trì miễn phí bao gồm các bộ phận và lao động cho đến ba năm hoặc 60,000km. Ngoài các dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, Ford ESP bao gồm thay thế miễn phí các hao mòn thông thường, bao gồm cả bugi, giảm xóc, vành đai động cơ, ống, động cơ, má phanh, má phanh và gạt nước.

Bảo hiểm bổ sung bao gồm thay thế các bộ lọc dầu, lọc gió động cơ, dầu phanh và làm mát động cơ. Thay thế này được bao gồm trong ESP Ford không tính thêm phí và chỉ có nhà sản xuất gốc (OEM) được sử dụng.

Để thêm bảo vệ nhiều hơn, bao gồm các tiêu chuẩn cho Focus hoàn toàn mới, bao gồm cả mới xe giới hạn bảo hành "từ bội thu vụ mùa bội" trong 3 năm hoặc sehingga100,000 km cho các thiết bị được chọn.

Với hơn 10 triệu đơn vị bán ra kể từ khi được giới thiệu vào năm 1998, Ford Focus đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới như là một giá trị lớn, an toàn thoải mái và niềm vui lái xe được hứa hẹn.

p / s: Đây là đặc điểm thú vị được cung cấp bởi toàn mới này Ford Focus. Có vẻ như nó sẽ cạnh tranh với mô hình thế hệ thứ 9 Civic mà chỉ đưa ra ngày hôm qua.

Thông tư Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) xin giới thiệu bốn Nissan LEAF, đại sứ đầu tiên củaDaniel Yap, Jason Goh, Huey Yoong Yee và Rizman Harith Merican cho chương trình'Journey To Zero Emission' hoạt động. Đây là chương trình đầu tiên của loại hình này ở Malaysia liên quan đến một chiếc xe điện (EV).

Các đại sứ sẽ là một trong những người đầu tiên sử dụng EV trong cuộc sống hàng ngày của họ trong sáu tuần. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn bè và công chúng thông qua các phương tiện như video clip, bài viết, và để cung cấp thông tin phản hồi hữu ích để thực hiện ETCM LEAF trong điều kiện địa phương.

Giám đốc điều hành ETCM, Dato 'Dr. Ang Bon Beng nhận xét, "Chúng tôi đã nhận được một phản ứng quá mạnh đối với chương trình 'Journey To Zero Emission'. Chọn bốn đại sứ đầu tiên thực sự là một nhiệm vụ khó khăn hơn chúng ta từng nghĩ trước đây. Lý do, chúng tôi đã nhận được rất nhiều các ứng dụng cho chất lượng cao! "

Ứng dụng đại sứ LEAF là vẫn còn mở và trước khi người nộp đơn vẫn có cơ hội để được lựa chọn. ETCM giống như nhiều người Malaysia càng tốt để trải nghiệm những LEAF trong cuộc sống thực đ

Toyota Hilux 2016

ể tạo ra một sự hiểu biết sâu sắc hơn về EV.

"Đừng thất vọng nếu ứng dụng của bạn không được chọn cho giai đoạn đầu tiên. Đây là một chương trình đang diễn ra. Vì vậy, trình ứng dụng của bạn càng sớm càng tốt bởi vì bạn có thể được chọn làm đại sứ tiếp theo, "Dato 'Dr. thêm Ang.

Là một phần của chương trình, ETCM tự hào giới thiệu LEAF ở Malaysia và hỗ trợ các sáng kiến ​​của chính phủ đối với việc sử dụng các phương tiện công nghệ xanh. Sáng kiến ​​này là phù hợp với cam kết của Nissan để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu về di động không có khí thải.

ETCM mời mọi người vào xem, cảm nhận và khám phá EV 100% những người đầu tiên sản xuất hàng loạt trong thế giới của Nissan LEAF tại các địa điểm sau:

Như đã thảo luận ngày hôm qua, hôm nay Nissan đã giới thiệu một chiếc xe nhỏ gọn của Nissan Note hoàn toàn mới tại Yokohama, nơi mà các mô hình là một mô hình đã được giới thiệu với thị trường Nhật Bản.

Thật thú vị, thu nhỏ xu Lưu ý tuân theo hoàn toàn mới khi nhập khẩu xe ô tô với động cơ 1,2 lít, nhưng với một hệ thống 'siêu tăng áp "có thể tạo ra năng lượng tương đương với động cơ lớn hơn khác. Mức độ quan trọng nhất 'All New Nissan Note' tiêu thụ nhiên liệu kinh tế và lượng khí thải CO2 thấp.

Nissan toàn mới Note sẽ được bán tại thị trường nội địa Nhật Bản sớm, với sản xuất sẽ bắt đầu ở Anh vào năm tới như Nissan nhắm mục tiêu tác động sóng trong 'hatchback' toàn cầu cạnh tranh cao.

Với việc giới thiệu toàn mới Nissan Note, chúng ta có thể xem các thiết kế lấy cảm hứng từ mô hình Nissan Lời mời được khái niệm đã được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2012 vào tháng Ba. Xem video giới thiệu của toàn mới Nissan Note.

[Gallery id = 632]

Rally Malaysia năm 2012, bắt đầu từ thứ sáu tuần trước cho ba ngày cho đến chủ nhật, đã thấy đội Renault để giành chiến thắng trong những nơi đầu tiên thông qua các trình điều khiển Alister McRae lái Satria Neo S2000. Ông là đương kim APRC mùa trong năm 2011. Một lái xe Proton giật gân PG Andersson, tuy nhiên, đã không hoàn thành cuộc đua do các vấn đề kỹ thuật.

Nhìn chung, Malaysia Rally Championship 2012, McRae ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là Yuya Sumiyama của Cusco Racing Team ở vị trí thứ hai với Mitsubishi Lancer Evo X. Vị trí thứ ba với Chris Atkinson lái xe máy Skoda Fabia S2000, trong khi lái xe huyền thoại có biệt danh Malaysia 'The Flying Sikh' Karamjit Singh ở vị trí thứ năm.

Để cạnh tranh ở vòng thứ tư của APRC năm 2012, Chris Atkinson là người đứng sau McRae và đã được theo sau bởi Brian xanh với Subaru WRX STi trong Impreza vị trí thứ ba. Karamjit Singh của Team Proton R3 Cusco Rally đội đã xếp thứ tư với Satria Neo 1600cc bánh trước, tiếp theo là đồng đội Akira Bamba ở vị trí thứ năm và Kenneth Koh ở vị trí thứ bảy.

Chiến thắng McRae đã chứng minh khả năng của mình Satria Neo S2000, mà cạnh tranh trong một cuộc biểu tình đòi hỏi khắt khe nhất thế giới trong hàng loạt cuộc biểu tình vô địch APRC mùa này. Với khoảng cách 235,28 km, Rally Malaysia 2012 tổ chức tại Alabama có 15 giai đoạn trên lối đi trải sỏi với nhiều loại địa hình.

Dưới đây là kết quả đầy đủ của Rally Malaysia năm 2012, một nguồn tin từ các Rally Malaysia năm 2012;

Tôi vừa được thông báo trước đó Hafiy Hazmi mình qua email liên quan đến sự ra mắt của các model mới nhất của Perodua Alza nâng cao bản được cải tiến với nhiều tính năng mới. Trong số các tính năng mới được giới thiệu bao gồm một hệ thống đa phương tiện với hệ thống GPS 6-inch, cùng một hệ thống có thể được nhìn thấy trong các mô hình Myvi mới.

Làm cho nó hấp dẫn hơn, hệ thống đa phương tiện hiện nay được trang bị WiFi Hotspot theo dõi vị trí TM để sử dụng trong việc lướt Internet hoặc sử dụng một thiết bị như một 'điện thoại thông minh

Toyota Yaris 2016

"hay" máy tính bảng một cách dễ dàng. Hệ thống camera đảo ngược, cung cấp hệ thống được cải thiện bằng việc bổ sung các chủ trương bãi đậu xe 'mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho người lái xe khi đậu xe.

Phần nội thất cũng đã nhận được một kết thúc sang trọng hơn với việc sử dụng da trong tất cả các bộ phận của ghế, bao gồm tất cả các gương kết thúc với 'nhuốm màu', và cũng được trang bị với chất lượng cao thảm. Perodua Alza chi tiết mới Phiên bản có sẵn trong ba màu sắc hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn của 'Nhiệm tím', 'Ebony Black' và 'Ivory White ".

Về giá đường được cung cấp là của RM70,003.50 cho màu sắc kim loại, trong khi màu sắc rắn có giá RM69,503.50. Đối với những người bạn của những người có thể muốn thực hiện đặt phòng ngay để sử dụng trong các cuộc bầu cử, có thể gọi Hazmi Hafiy của riêng mình qua số điện thoại013-3710334, hoặc truy cập vào blog trực tiếp Mua Honda Accord để biết thêm thông tin.Ngày 15 tháng 6 năm 2012 sau đó Nissan Motor Co., Ltd. đã công bố sự ra mắt của một Caravan hoàn toàn được thiết kế lại, được biết đến dưới cái tên Nissan NV350 Caravan tại thị trường nội địa của Nhật Bản. Kể từ khi ra mắt vào năm 1973, các Caravan đã được chứng minh không chỉ thích hợp cho kinh doanh, mà còn cho các sở thích và nhiều hoạt động giải trí khác.

Nissan NV350 Caravan động cơ xăng và diesel được trang bị, nơi động cơ YD25DDTi phát triển hoàn toàn mới đã được hưởng lợi từ công nghệ "sạch-diesel 'và đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu của các tốt nhất trong lớp của nó là 12,2 km cho mỗi lít nhiên liệu (dựa trên chế độ JC08 của Nhật Bản chu kỳ kiểm tra). Động cơ xăng cũng sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu - cơ QR20DE với 9,9 km mỗi lít và QR25DE 9.1 km mỗi lít (tính toán dựa trên chế độ JC08).

issan toàn mới NV350 Caravan sẽ có mặt tại Nhật Bản đầu tiên và sau đó trong thị trường toàn cầu. Đối với mô hình động cơ diesel động cơ với kích thước cơ thể dài sẽ được bán bắt đầu từ 13 Tháng 7 năm 2012, và đã được theo sau bởi một phiên bản rộng dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm 2012. Xem hình ảnh hấp dẫn của 'All New Nissan NV350 Caravan

Aston Martin đã bổ sung thêm một dòng xe thể thao sang trọng khi họ giới thiệu các mô hình mới - Aston Martin Vanquish. Dijana thường hút động cơ V12 6.0 lít, công suất tối đa 573ps tạo ra dọc theo 620Nm mô-men xoắn tối đa.

Sau đó Full-powered động cơ được kết hợp 6-tốc độ truyền dẫn tự động cung cấp chứng minh mức độ Touchtronic 2 tốc đều đặn và đủ ấn tượng. Vanquish tăng tốc mới từ 0-100 km / h được thực hiện trong nỗ lực tiếp theo trong 4,1 giây, đạt tốc độ tối đa 295 km / h.

Aston Martin Vanquish có sẵn trong cấu hình của 2 + 2 hay 2 + 0, làm cho vị trí của mình là trên so với các mô hình khác như DB9, Vantage V8 và Rapide mô hình sang trọng bốn cửa.

Với sự gia tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải thấp thông qua kỹ thuật Aston Martin, Vanquish được thiết kế với một không gian cabin lớn hơn bao gồm cả không gian khởi động của 368 lít, lớn hơn 60 phần trăm so với mô hình DBS. Điều này làm cho nó thuận tiện và thiết thực cho khoảng cách xa với năng lực thực hiện của đủ lưu trữ.

Một trong những mô hình nhỏ gọn mới với thiết kế khá duyên dáng và thanh lịch, Vauxhall ADAM được giới thiệu với công chúng thông qua những hình ảnh chính thức đầu tiên được phát hành gần đây.

Sử dụng vật liệu cao cấp và phong cách thiế

Toyota Tân Cảng

t kế đó là luôn luôn tìm thấy trên mô hình cao cấp, ADAM là ba cửa, bốn chỗ ngồi và sẽ được giới thiệu tại Paris Motor Show 2012, trước khi chính thức xuất hiện tại các showroom của Anh vào đầu năm 2013. Các biện pháp kích thước 3,7 mét chiều dài và 1,72 mét rộng, với chiều dài cơ sở của 2311mm.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here