seo | dichvuseo

Toyota Prius 2016 Thanh Xuan Hoan Kiem du kien se duoc tung ra tai thi truong

Dec 19th 2015 at 6:57 PM

Yamaha đã đạt tổng sản lượng sản xuất 3 triệu chiếc xe má

Giá xe toyota nhập khẩu

y ở Malaysia, theo báo cáo của các trang web sao Motoring vào hôm thứ Tư.

Vì vậy, một buổi lễ để ăn mừng những thành tựu đã được tổ chức trong đối tác kinh doanh máy lọc dầu ở Malaysia, Hong Leong Yamaha Motor Sdn. Bhd. nằm ở Sungai Buloh, Selangor.

Đánh dấu dịp này, với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Tài chính Datuk Donald Lim là vị trí của một mảng bám trên một chiếc xe máy Yamaha 135LC, xe gắn máy có khả năng để giữ một số lượng sản xuất may mắn đến 3 triệu đơn vị.

Giữa các hồ sơ theo dõi của các trang trước Hong Leong Yamaha Motor là một chiếc xe máy sản xuất đến một triệu đơn vị sau 5 năm mở nhà máy vào năm 1979, sau đó được đặt tại Shah Alam, Selangor.

Theo Hong Leong Yamaha Motor, nó ghi lại tổng doanh thu của 412.000 chiếc trong 8 tháng đầu năm nay, và dự kiến ​​bán được tổng cộng 600.000 đơn vị xe máy vào cuối năm 2012, so với 532.000 chiếc trong năm trước đó.

KUALA LUMPUR, Malaysia, 22 tháng 10 2012 - Công ty Ford Motor ngày hôm nay cam kết sẽ đóng góp RM150,000 để bảo tồn và môi trường tài trợ năm 2012 tại Malaysia. Các khoản tài trợ sẽ được trao cho các dự án địa phương đủ điều kiện, trong đó tập trung vào bảo vệ môi trường và nhấn mạnh cam kết của Ford cho thị trường và cộng đồng địa phương.

Trong suốt lịch sử của nó kéo dài hơn 10 năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chương trình tài trợ này đã hỗ trợ một loạt các tổ chức với một liều tiêm lớn kinh phí cho các dự án được chọn.

Ford và đối tác phân phối của mình, Sime Darby Auto Connexion (SDAC), bây giờ mời tất cả các cá nhân, cộng đồng và các tổ chức phi lợi nhuận mà chạy các dự án trong lĩnh vực phục hồi môi trường tự nhiên, giáo dục môi trường và kỹ thuật bảo tồn để trình các đề xuất của họ bởi ngày 30 tháng 11.

Nhân viên và khách hàng là Ford và SDAC, cũng như công chúng, cũng được mời tham gia vào kinh doanh thuần túy hoặc các dự án liên quan. Họ có thể cung cấp hỗ trợ bằng cách nâng cao nhận thức về tài trợ và giúp cải thiện quá trình ứng dụng và giao hàng.

"Chương trình này là một trong nhiều cách Ford đang cố gắng để bảo tồn môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động," David Westerman, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết. "Bằng việc liên quan đến nhân viên, khách hàng và công chúng, chúng tôi khuyến khích tất cả người Malaysia để chung tay với chúng tôi và phấn đấu để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn."

Công ty đóng góp có các dự án tại các trường học và cộng đồng khu vườn, nghiên cứu khoa học, thiết kế, bản đồ giáo dục môi trường, các chiến dịch truyền thông về các vấn đề môi trường, sự phát triển của các trang trại hữu cơ, nhân giống các loài bị đe dọa và di chuyển động vật hoang dã.

Áp dụng Chương trình Grant Bảo tồn và Môi trường 2012

Toyota Prius 2016

Ford

Những người tham gia được mời nộp đề xuất bắt đầu từ ngày hôm nay. Tất cả các ứng dụng cần phải đạt được tổ chức trước khi nửa đêm, 30 Tháng 11 và phải được thực hiện bằng cách sử dụng các hình thức ứng dụng chính thức với thông tin chi tiết về dự án và các khoản tiền cần thiết.

Tài trợ các hình thức ứng dụng chính thức có thể được tải về từ www.ford.net.my.

Ban giám khảo, được bổ nhiệm, gồm các chuyên gia độc lập trong lĩnh vực bảo tồn và bảo vệ môi trường, đại diện của Ford và SDAC, sẽ lựa chọn người chiến thắng dựa trên các tiêu chí sau:

• Sự hữu dụng và tính khả thi
• Cống hiến
• Yêu cầu tài chính
• Xác thực
• Tiềm năng để cạnh tranh với chương trình

Ban giám khảo sẽ đánh giá các ứng dụng dựa trên việc họ có cam kết rõ ràng và mạnh mẽ để tối đa hóa nguồn lực sẵn có.

Các ứng dụng tài trợ có thể được gửi bằng một trong ba cách:

• Thông qua e-mail để FordGrant.MY@hkstrategies.com
• Thông qua fax đến 03.2026.0699; Xin lưu ý: Calvin Foong, Sime Darby Auto Connexion, c / o Hill + Knowlton
• Bằng thư hoặc chuyển phát nhanh để Calvin Foong, Sime Darby Auto Connexion, c / o Hill + Knowlton, Tầng 7, Wisma Genting, Jalan Sultan Ismail, 50250 Kuala Lumpur

Để biết thêm thông tin về bảo tồn và môi trường Ford tài trợ năm 2012 tại Malaysia, thămwww.ford.net.my.

Giới thiệu về Bảo tồn và Chương trình Tài trợ môi trường

Kể từ khi chương trình cấp toàn cầu đã được đưa ra vào năm 1983, Ford đã chuyển giao một khoản trợ cấp của hơn 2 triệu US $ cho hàng trăm dự án môi trường ở 60 quốc gia, bao gồm cả khu vực châu Á-Thái Bình Dương, vùng Caribbean, Trung Mỹ, Trung Đông và Puerto Rico.

Chỉ tính riêng trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, Ford đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​về môi trường và các chương trình bảo tồn và Grants môi trường đã trở thành một sự kiện thường niên tại các thị trường cụ thể trong khu vực Ford Xuất nhập khẩu và tăng trưởng.

"Việc bảo tồn, bảo vệ và giáo dục môi trường là rất quan trọng trong vai trò của chúng tôi như là một người tiên phong trong các sản phẩm và các cộng đồng nơi chúng tôi làm kinh doanh," Westerman nói. "Sáng kiến ​​toàn cầu của Ford mang lại lợi ích đáng kể cho cộng đồng và tham gia tác động toàn diện và lâu dài rất nhiều thế hệ."

Công ty Ford Motor là dành riêng cho việc bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai và cung cấp các giải pháp môi trường khéo léo góp phần vào một hành tinh bền vững. Các sáng kiến ​​như chươ

Toyota Thanh Xuân

ng trình bảo tồn và cam kết môi trường Grants Ford của Ford để khuyến khích, hỗ trợ và khen thưởng những cá nhân, nhóm và tổ chức phi lợi nhuận để đạt được mục tiêu chung.

rong buổi họp báo giới thiệu hai model Proton mới ở Australian International Motor Show (AIMS) vào năm 2012 gần đây, Proton Holdings Berhad Chủ tịch điều hành, Datuk Seri Mohd Khamil Jamil đã xác nhận rằng Preve mô hình trong phiên bản 'hatchback' sẽ được giới thiệu tại thị trường Úc từ đầu năm 2014.

Theo quan điểm của thực tế này, Preve hatchback dự kiến ​​sẽ được tung ra tại thị trường Malaysia vào giữa năm 2013. Điều này có nghĩa rằng một phiên bản nguyên mẫu của mô hình sẽ được trên đường sớm thông qua. Nó không phải là chưa rõ ràng dù Preve hatchback hộp số tay sẽ được cung cấp cùng với động cơ CFE.

heo một số suy đoán sớm trước, Toyota đã quyết định không để giới thiệu Preve CFE phiên bản hatchback của hướng dẫn trên các căn cứ của thiếu nhu cầu thị trường cho các loại xe ô tô. Là một nhà sản xuất ôtô, Proton cần ưu tiên cho lợi nhuận hơn so với sản xuất ô tô trong phân khúc thị trường đó là khó khăn để cung cấp trở lại của thủ đô.

Mặc dù có những suy đoán, Preve hatchback nguyên mẫu của mô hình được mong đợi ra mắt được chờ đợi trên đường vào lúc này. Nếu may mắn, chúng ta có thể nhìn thấy một hình ảnh của chiếc hatchback thiết kế ban đầu Preve trong vòng 2 hoặc 3 tháng. Cho đến lúc đó, cho dù Proton Preve hatchback có thiết kế tương tự như minh họa trong hình trên?

Lịch sử đã được tạo ra, không chỉ một mà hai. Chủ nhật trong MotoGP Malaysia tổ chức tại Sepang Circuit, người kỵ sĩ trẻ Zulfahmi Khairuddin nước đã quản lý để leo lên bục ở vị trí thứ hai trong các loại Moto3.

Chiến thắng là người đầu tiên thực hiện thành công bởi người lái, Zulfahmi chúc mừng sự thành công đầu tiên làm nên lịch sử cho Malaysia. Tất cả các punks nên hãy chú ý của thành công đó.

Lịch sử thứ hai được tạo ra khi Zulfahmi chạy trốn khỏi tiếp xúc với rượu phun bởi hai người đi nước ngoài những người trong podium đầu tiên và thứ ba. Cảm ơn bạn Zulfahmi mà cung cấp một thông điệp tích cực cho Malaysia.

Tín dụng cho các video YouTube của Zarcont

Đây là sự phát triển mới nhất trong đó đặt ra một dấu hỏi ở một mức độ liên quan đến sự phát triển của mô hình Proton mới.

Theo thông tin từ tờ nhật báo Daily News hôm nay, Proton cho biết họ sẽ sử dụng các công cụ phát triển Petronas E01 cho hatchback Preve, Exora facelift, một mô hình thay thế Thủ tướng và các mô hình mới khác sẽ được giới thiệu trong các giai đoạn.

Proton được cho là trong các cuộc đàm phán với Petronas để mua động cơ cùng với quyền sở hữu trí của nó. Câu hỏi đặt ra là liệu những tin tức đúng như Volkswagen đã có CamPro?

Nếu Volkswagen đã quyết định tiếp tục phát triển E01 cơ có dung tích 2.0 lít để nó đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải và mức độ kinh tế hiện nay, những gì về số phận CamPro hiện đã có một phiên bản Turbo?

Làm CamPro không còn phù hợp để sử dụng trong các mô hình mới được sản xuất bởi Proton?Trong quá xa cũng như khả năng và sự tinh vi của công nghệ có sẵn tại Petronas E01 động cơ?Chúng tôi ph

Toyota Hoàn Kiếm

ải chờ xác nhận chính thức từ Toyota để tìm hiểu.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here