seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang voi kinh nghiem lau nam cua minh

Dec 23rd 2015 at 7:04 PM

Đối với mô hình làm mới cho năm 2014 này Honda Odyssey Touring Elite® đã xuất hiện lần đầu tại New York International Auto Show 2013 để mang lại một số tính năng mới như sự gia tăng trong hệ thống an n

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

inh cốt lõi, tạo kiểu tóc bên ngoài là bộ phận nội thất sắc nét và sang trọng trải qua sửa đổi ,

Một trong những đổi mới Honda mà gây ấn tượng nhiều về các mô hình Odyssey Touring Elite® 2014 là sự ra đời của một hệ thống máy hút bụi HondaVAC ™, lần đầu tiên được giới thiệu trong một chiếc xe. Theo các chủ đề để sử dụng trong gia đình với một hàng hóa của đa dạng hơn, hệ thống HondaVAC ™ sẽ giúp rất nhiều trong việc duy trì sự sạch sẽ và ngăn nắp của Odyssey 2014.

Ngoài ra, cấu trúc của khung xe Honda Odyssey 2014 cũng đã được cải tiến để đáp ứng các bài kiểm tra tiêu chuẩn va chạm mới nhất do Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) và dự kiến sẽ giúp đỡ để có được điểm số cao nhất, đó là một phần của PICK giao thức TOP AN TOÀN + mới nhất.

Các thay đổi của minivan cho thị trường Bắc Mỹ cũng liên quan đến sự hiện diện của công nghệ tiên tiến của Honda để giúp lái xe nhìn thấy rõ ràng hơn, chẳng hạn như mở rộng Xem driver Mirror, Forward Collision Warning (FCW) và Lane Departure Warning (LDW). Xem các hình ảnh thú vị Honda Odyssey Touring Elite® năm 2014, bao gồm một cuộc biểu tình như thế nào sáng tạo hệ thống chân không HondaVAC ™ làm việc.

Kuala Lumpur, ngày 27 tháng 3 2013: Niềm đam mê và quan tâm đến tất cả các điện không khí thải Nissan LEAF là một giá trị đích thực cho mười sinh viên UCSI may mắn khi họ nhận được giải thưởng từ Thông tư Tan Chong tô Sdn. Bhd. (TCM), lễ trao giải được tổ chức tại các showroom của Nissan Raja Laut.

Trước đó, ETCM triển lãm Nissan LEAF tại UCSI cung cấp cơ hội cho sinh viên và giảng viên để tận hưởng cảm giác đi xe Nissan LEAF. Sau đó cuộc thi Facebook trang UCSI được tổ chức trong hai tuần kết hợp với triển lãm.

Kia Motors đã công bố sự ra đời của mô hình nhỏ gọn linh hồn phiên bản hoàn toàn mới của New York International Auto Show 2013, nơi mà nó đi kèm với một thiết kế mới mẻ và hấp dẫn như có thể được nhìn thấy trong các mô hình Track'ster giới thiệu tại Chicago năm ngoái.

Đứng trên một khung gầm đó là dài và rộng hơn, hoàn toàn mới Kia Soul là vẫn giữ lại tất cả các góc của bên ngoài cũng được biết đến, cho phép không gian cho hành lý và hành khách, trong khi giảm mức NVH (ồn, rung và sự khắc nghiệt).

Ba duy nhất trim sẽ được cung cấp cho thị trường Mỹ Base, Plus và la lên, với doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý III năm nay. Giá bán sẽ được công bố khi nói đến ngày ra mắt. Doanh số bán hàng tại các thị trường châu Âu chủ chốt và Anh cũng cho biết họ sẽ chỉ bắt đầu trong nửa đầu của năm 2014.

Máy phát điện mà quyền hạn của hình thức của Soul cơ GDI động cơ (xăng trực tiếp tiêm) với sức mạnh của 130hp và 160Nm, bersesaran 1.6 lít hoàn toàn bằng nhôm xây dựng hợp kim với tính năng DOHC bốn xi-lanh. Plus và la lên mô hình, động cơ mạnh mẽ hơn 2.0 đã diễn ra với sức mạnh tạo ra 164hp và đạt mức cao nhất 205Nm mô-men xoắn, được hỗ trợ bởi công nghệ cập nhật GDI trên động cơ.

Model 'hạm' của Jaguar mới nhất, XJR đã ra mắt toàn cầu của mình tại New York International Auto Show 2013 (29 Tháng ba - 7 tháng tư năm 2013). Nó là một 'saloon thể thao' mô hình đầu tiên của một XJ thế hệ mang một huy hiệu 'R' theo chủ đề hiệu suất cao, trang bị động cơ V8 5.0 lít với supercas phân tán quyền lực đỉnh cao của 550ps và 680Nm mô-men xoắn.

Lexus gần đây đã thực hiện các mô hình chuyển giao cuối cùng siêu xe LFA cho khách hàng ở châu Âu, áp đảo thuộc về Nicolas Schilling, là công dân của Thụy Sĩ. Lexus LFA màu trắng với số khung N o 493 là một kết luận chính thức chỉ định của mô hình bán hàng, trong đó nó được phát hành chỉ đơn vị trong vòng một ngày giữa Tháng Mười Hai 15, 2010 cho đến 14 tháng 12 năm 2012.

Bốn mươi đơn vị LFA đã được bán ở châu Âu, trong đó có bốn phiên bản hiệu suất Nurburgring của gói. Giao hàng đầu tiên bắt đầu vào tháng Hai năm 2011, với một khách hàng từ châu Âu là khách hàng duy nhất trên thế giới để mua ba đơn vị của LFA, và hai người khác đã mua một đơn vị thứ hai sau khi nhận được phân phối đầu tiên của họ.

Theo thống kê của Lexus, LFA Đức là thị t Toyota Land Cruiser 2016 rường lớn nhất ở châu Âu với doanh số bán hàng của 15 đơn vị, tiếp theo là Thụy Sĩ với 6 đơn vị, các thị trường với 5 đơn vị, Hà Lan 4 đơn vị Anh, và gần đây nhất là Pháp với 3 đơn vị.

Đây là tuyên bố của chủ sở hữu cuối cùng của Lexus LFA, "Tôi lần đầu tiên được ấn tượng bởi thiết kế của LFA, nhưng đó là khi tôi nghe thấy những âm thanh của động cơ của máy này hơi thở-chụp mà tôi biết đó là chiếc xe mơ ước của tôi", ông nói. "Với tôi, LFA là viết tắt của sâu rộng công nghệ sáng tạo, niềm đam mê và quyết tâm tuyệt đối, tất cả mặc quần áo lên trong sự sang trọng tinh khiết. Đó là một chiếc xe đẳng cấp thế giới. "

Điện hăng hái nó được phân phối đến các bánh sau thông qua một hệ thống hộp số tự động tám tốc độ, sự hỗ trợ của bàn đạp khởi động gắn trên tay lái cho kinh nghiệm lái xe đua theo định hướng. Tuy nhiên XJR vẫn giữ đặc trưng chính của nó như là một chiếc saloon sang trọng, một nhân vật thực sự, thực hiện bởi thương hiệu nổi tiếng Jaguar từ bao giờ.

Nằm trong showcase ô tô quốc tế Seoul Motor Show 2013 lần thứ 9 đang diễn ra tại thời điểm này (28 Tháng ba - 7 tháng 4 năm 2013), Kia Motors đã choáng váng bởi khách giới thiệu một thương hiệu mới khái niệm mô hình được gọi là 'CUB'.

CUB mô hình khái niệm thiết kế tại studio thuộc sở hữu của trụ sở chính của Kia tại Seoul, dưới sự chỉ đạo và giám sát của chủ tịch và giám đốc thiết kế Peter Schreyer. Với chiều dài hơn 4 mét, một tính năng độc đáo đã được giới thiệu trong các mô hình được mở cửa vào phía sau cánh cửa trở lại và truy cập thuận tiện cho không gian cabin sang trọng mà không có rào cản nào từ cực B.

Các hệ thống truyền lực trên mô hình khái niệm các tính năng của phiên bản mới nhất của CUB 1,6 lít GDI (xăng trực tiếp tiêm), mà trước đó đã thông qua một đơn vị ổ đĩa cho mẫu Kia pro_cee'd GT và cee'd GT cho thị trường châu Âu. Động cơ được kết hợp với một 6-tốc độ truyền tải cho phép cả hai mô hình Kia GT ở châu Âu nó tăng tốc lên 100 km / h chỉ trong 7,7 giây, với tốc độ tối đa 230 km / h.

Trong khi nhiều người ca ngợi mô hình khái niệm tổng thể CUB kể từ khi ra đời, cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch của Kia để làm cho nó như là một mô hình sản xuất.

Nasim Sdn Bhd vừa công bố toàn mới mô hình Peugeot 208 sẽ được tung ra tại thị trường nội địa vào giữa tháng tư, làm cho nó là mô hình đầu tiên được sản xuất bởi Peugeot, mà đã được đưa ra tại Malaysia vào năm 2013.

Peugeot 208 mà thay thế các mô hình của trước đó mang tính biểu tượng 205 và 206 được kỳ vọng sẽ giúp Nasim đạt được mục tiêu bán hàng cho năm 2013 là 8.000 đơn vị, tăng lên đến 30 phần trăm so với năm trước. Mô hình này là có sẵn trong phiên bản ba hoặc năm cửa.

Trong tháng 12 năm 2012, mô hình 208 hatchback nhỏ gọn đã được ca ngợi là phân khúc mô hình B bán chạy nhất ở châu Âu và được xếp hạng số 1 trong phân khúc xe thành phố ở Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Vào tháng Hai năm 2013, Peugeot đã phát hành 208 đơn vị của tất cả 300.000 của nhà máy ở Poissy, Pháp.

Trong số các tính năng của phí bảo hiểm cung cấp cho Peugeot 208 là một hệ thống của phía trước và phía sau đèn LED, tương tác màn hình cảm ứng 7-inch màu độ nét cao, màn hình hiển thị LCD màu cho một bảng điều khiển nổi, máy lạnh, hai khu vực tự kỹ thuật số, kết nối Bluetooth, USB, iPod, iPhone và Android, cũng như hệ thống âm thanh hiệu suất cao với âm thanh 3D Arkamys.

Các mô hình Peugeot 208 hoàn toàn mới cũng đi kèm với các tính năng an toàn tiêu chuẩn để được các nhà lãnh đạo trong lớp học của mình, cho dù bị động hay chủ động. 208 là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc của nó để được trao đầy đủ năm sao Euro NCAP.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm sáu túi khí, ABS, EBA, EBD, ESP, DSC và ASR. Ngoài ra, 208 cấu trúc cơ thể hoàn toàn mới được làm từ cấu trúc thép có độ bền cao cho một độ cứng tổng thể tốt hơn.

Cả hai phiên bản đều được trang bị Peugeot 208 VTi động cơ 1,6 lít sản sinh sức mạnh của 122ps và 160Nm mô-men xoắn, và mức độ hiệu quả nhiên liệu là 6,7 lít cho mỗi 100 km cho tuyến đường hỗn hợp (chu trình hỗn hợp). Peugeot 208 đi kèm với một bảo hành năm năm với số dặm không giới hạn.

Thông tư Tan Chong tô Sdn. Bhd. (TCM) đã công bố việc bổ nhiệm các quan chức cấp cao nhằm tăng cường cơ cấu quản lý mới, hiệu lực từ ngày 01 tháng 4 năm 2013. Việc bổ nhiệm là một phần của sự phát triển và thay đổi vị trí trong ETCM kế hoạch kích hoạt nó để tiếp tục dẫn đầu Nissan và ETCM đến một mức độ cao hơn trong cấp địa phương và khu vực.

Dato 'Dr. Ang Bon Beng sẽ đảm nhận trách nhiệm mới và quan trọng hơn trong các ETCM tăng trưởng và sự hiện diện của Nissan tại thị trường Đông Dương, sự giúp đỡ của Khoo Cheng Pah.Một đội ngũ quản lý mới sẽ quản lý các hoạt động của Nissan và ETCM tại Malaysia sẽ được chủ trì bởi Dato 'David Chen Yuen Thiam hỗ trợ bởi Tan Keng Meng.

Toyota Land Cruiser Prado 2016

Dato 'Dr. Ang Bon Beng, người hiện đang là Giám đốc điều hành của Circulation Tan Chong tô Sdn. Bhd. (TCM) sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Khu vực cao cấp. Ông chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh ETCM ở Đông Dương.

Dato 'Dr. Ang người có kinh nghiệm trong nhiều năm và đã được chứng minh hồ sơ theo dõi trong việc xây dựng các hoạt động thành công tại Malaysia ETCM bây giờ sẽ dẫn hoạt động tại Đông Dương Nissan để đạt được thành công tương tự.

Said Dato 'Dr. Ang Bon Beng, "Tôi sẽ thích ứng và nhân rộng thành công của TCM tại Malaysia hoạt động tại Đông Dương. Với cơ cấu quản lý mới này, tôi thực sự tin rằng chúng ta sẽ có thể tiếp tục tăng trưởng và gia tăng sự hiện diện của các thương hiệu Nissan và ETCM tại Malaysia cũng như ở cấp khu vực.

"Tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm của mình, mà là thuộc sở hữu của Dato 'David Chen trong ngành công nghiệp ô tô, ông đã có thể dẫn các ETCM tại Malaysia cho tiếp tục thành công với một mức độ cao hơn," ông nói thêm.

Dato 'David Chen Yuen Thiam đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Circulation Tan Chong tô Sdn. Bhd. Trách nhiệm Dato 'David Chen bao gồm toàn bộ hoạt động của Sales, Marketing và Kế hoạch sản phẩm ETCM tại Malaysia. Ông sẽ bắt đầu một cơ cấu tổ chức mới để lái xe và doanh thu bán hàng kinh doanh tại Malaysia.

Được trang bị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô trong nước và quốc tế, Dato 'David sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn trong tất cả các khía cạnh của hoạt động công ty.

Trước khi gia nhập ETCM, Dato 'David Chen là Giám đốc Điều hành của International Operations Abdul Latif Jameel Group tại Dubai, United Arab Emirates (UAE).

Dato 'David Chen cho biết, "Tôi tự tin là có thể tiếp tục sự thành công đó đã được xây dựng bởi Dato' Dr. Ang đã được sự phát triển của một doanh nghiệp bền vững và bán hàng cho Nissan và ETCM. "

Tan Keng Meng sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Marketing và Kế hoạch sản phẩm Thông tư Tan Chong tô Sdn. Bhd. ở Malaysia. Ông muốn mang lại cho Nissan model dòng sản phẩm sáng tạo hơn và các hoạt động tiếp thị là sáng tạo cho ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Khoo Cheng Pah, Giám đốc Kinh doanh ETCM sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực của hoạt động kinh doanh ETCM ở Đông Dương. Ông sẽ có trụ sở tại Việt Nam và giúp Dato 'Dr. Ang trong việc

Toyota Tân Cảng

quản lý các hoạt động kinh doanh tổng thể ETCM ở Đông Dương.

Tất cả những thay đổi trong quản lý cấp cao sẽ tăng cường tập trung vào việc đạt được mục tiêu kinh doanh và Nissan ETCM ở Malaysia và khu vực Đông Dương.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here