seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang trong khoang thoi gian nay

Jan 1st 2016 at 1:44 AM

Chỉ những người có thu nhập ít hơn RM5,000 và mang xe d

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng sự lựa chọn thông minh

ưới 2.000 cc mua nhiên liệu đủ điều kiện được trợ cấp đầy đủ.

Theo cách tiếp cận mới, mà sẽ được thực hiện từ tháng Chín, chủ xe có mức thu nhập hàng tháng từ RM5,000 và RM10,000 được phân bổ hạn ngạch của xăng và diesel RON95 300 lít.

Một khi một hạn ngạch là 300 lít, chủ xe không có sự lựa chọn nhưng để mua nhiên liệu với giá thị trường.

Đối với những người có mức thu nhập RM10,000 và trên tất cả, họ không được dự kiến ​​sẽ được phép mua xăng hoặc diesel giá trợ cấp.

Sinchew Daily, trích dẫn nguồn, Bộ Nội thương, Hợp tác xã và Chủ nghĩa tiêu thụ được báo cáo, người lái xe dưới 2.000 cc cũng được dự kiến ​​để có thể mua nhiên liệu được trợ cấp.

Theo hệ thống mới, tất cả người nước ngoài và xe ô tô nước ngoài không được phép để mua nhiên liệu được trợ cấp.

Tờ báo rằng chính phủ đang nghiên cứu xem có nên tham gia vào việc mua dầu hoặc phát hành thẻ nhận dạng mới cho phép mua nhiên liệu được trợ cấp thực hiện.

"Chủ sở hữu xe bất kể cá nhân hay công ty có thể phải từ bỏ những thông tin cá nhân như báo cáo thuế để thẻ có thể được ban hành với việc mua dầu.

"Thẻ này cho thấy tên của chủ xe, địa chỉ và quota nhiên liệu được trợ cấp phép.

"Khi tiếp nhiên liệu, chủ xe cần phải quét thẻ trước khi mua nhiên liệu được trợ giá," các báo cáo hàng ngày.

Theo các nguồn tin, việc sử dụng thẻ loại dầu đặc biệt sẽ cho phép chính phủ để theo dõi den có việc sử dụng các nhiên liệu bằng lái xe.

Các nguồn tin cho biết, tuy nhiên, cho rằng một cách tiếp cận mới đã được thực hiện trong tháng Chín, chính phủ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và có thể thay đổi phù hợp với những đề nghị của các bên liên quan.

Chính phủ đã được báo cáo để được giới thiệu một hệ thống mới của động cơ diesel và xăng bán hàng cho người lái xe đủ điều kiện trong giai đoạn từ ngày 1 tháng Chín.

Quan điểm của bạn về việc thực hiện trợ cấp nhiên liệu này là gì? B aca ý kiến AK đây

Putrajaya, ngày 03 tháng 6 - Bộ Nội thương, Hợp tác xã và Bộ Tiêu thụ vào thứ ba từ chối báo cáo của một người tiêu dùng có thu nhập thấp và mang lại RM5,000 xe 2,000cc ít mạnh mẽ đủ điều kiện để mua nhiên liệu cho đầy đủ trợ cấp.

Báo cáo chỉ là một suy đoán, nói của Bộ tổng thư ký, Datuk Ahmad Bí danh nói với các phóng ở đây.

Ông đã cho ý kiến về một bài báo rằng chủ nhân của chiếc xe có thu nhập hàng tháng từ RM5,000 và RM10,000 phân bổ hạn ngạch RON95 xăng và dầu diesel 300 lít và sau khi hết thời hạn của hạn ngạch, chủ xe phải mua nhiên liệu với giá thị trường. -

AK tiếp nối của bài trước về điều tra trợ cấp nhiên liệu của chính phủ, các nhà quản trị muốn mời tất cả các bạn phải suy nghĩ về nghiên cứu. Chúng ta hãy nhớ lại những gì đã được viết trước.Dưới đây là một số cách để bắt đầu phân phối các khoản trợ cấp, theo nghiên cứu:

 1. Có lẽ chính phủ đang có kế hoạch để cập nhật các chức năng MYKAD hiện có trong đó sẽ chứa tất cả các thông tin thu nhập của bạn
 2. Nó cũng có thể được áp dụng đối với trợ

Toyota Land Cruiser 2016

 1. cấp từ thẻ RTD định chi tiết như thông tin về thuế cá nhân hoặc doanh nghiệp trong thẻ trợ cấp này.
 2. Thẻ trợ cấp có chứa các thông tin như tên người vận chuyển, địa chỉ và quota nhiên liệu hàng tháng.
 3. Nó phải được quẹt tại một trạm xăng trước khi tiếp nhiên liệu là cần thiết
 4. Nếu người lái xe đã vượt quá giới hạn cho phép nhiên liệu trong tháng, trình điều khiển có thể mua (bổ sung) nhiên liệu với giá thị trường.

Vấn đề

Hãy suy nghĩ cho một thời điểm, như thế nào làm việc phân phối các khoản trợ cấp nhiên liệu có thể được thực hiện đúng cách. Nó không có ý định để cà ri có lợi, hoặc làm nặng thêm bất kỳ bên nào, nhưng nhằm mục đích tạo ra những chỉ trích mang tính xây dựng. Vâng, đây là một số trong những vấn đề có thể phát sinh, có thể được đoán admin: -

 1. Làm thế nào có thể diperkemaskini chức năng MYKAD? Nếu nó chỉ có thể được thực hiện tại nhà nước, chắc chắn không phải tất cả người Malaysia sẽ đi đến NRD đơn giản để cập nhật dữ liệu cá nhân. Bạn biết đấy, thực tế. Đây có phải là mong muốn cập nhật thông tin tiền lương của bạn, nhưng nó là rất khó, phải không? Trừ khi chính phủ có thể tạo ra một hệ thống mà mỗi lần MYKAD quét trong khi mua dầu, thông tin bảng lương, định mức và vv có thể được rút ra từ các trung tâm dữ liệu, thông tin dựa trên IRB. IRB chỉ chi tiết có sẵn như thế này, không phải là nó?
 2. Nếu thẻ trợ giá nên được sử dụng, làm thế nào chính phủ sẽ đảm bảo tất cả các khách hàng mua thẻ trợ giá dầu, và làm thế nào các hạng mục như: tiền lương, hạn ngạch và thu nhập hộ gia đình có thể được kết hợp một cách hiệu quả.
 3. Có bao nhiêu người sẽ thực sự bước vào con số tiền lương thực tế họ là trung thực (nếu làm thủ công, không có thông tin IRB)? Làm thế nào về họ có thể xác định được thu nhập hộ gia đình?
 4. Hãy tưởng tượng như thế nào mua dầu cần phải cập nhật các thông tin chi tiết về mức lương của bạn mỗi năm. Bão hòa làm điều đó.
 5. Một hệ thống và phần mềm mới phải được phát triển riêng cho mục đích này. Chắc chắn là những phần mềm mới sẽ được kết nối với các MyKad Reader (nếu việc thanh toán được thực hiện tại quầy). Điều gì nếu người mua sử dụng thẻ tín dụng? Nó cũng có thể là một hệ thống thẻ tại các trạm bơm cũng phải được trao đổi. Tiền một lần nữa!
 6. Các vấn đề buôn lậu dầu sang các nước láng giềng vẫn còn là hợp lệ. Các hệ thống này có thể giải quyết các vấn đề đó đã diễn ra lâu như vậy?

Nếu tất cả những vấn đề trên có thể được khắc phục, thì sau đây là một sự cố của trợ cấp nhiên liệu diesel, dự kiến ​​sẽ bắt đầu ngày 01 tháng chín năm 2014: -

 • Công suất động cơ xe của <2.0 lít + Mức lương <5000. Chi tiêu hợp lệ = Full trợ cấp nhiên liệu
 • Mức lương RM5000 - RM10000 Chi hội đủ điều kiện = 300 lít trợ cấp nhiên liệu Chi
 • Lương> RM10000 một tháng = Không đủ điều kiện trợ cấp nhiên liệu
 • Xe mảng nước ngoài = Không Đủ Điều Kiện trợ cấp nhiên liệu
 • Chủ sở hữu xe cá nhân: Bắt đầu từ tháng 9 năm 2014
 • Chủ sở hữu của xe thương mại: October & tháng 11 năm 2014

Ý kiến ​​của bạn về làm thế nào để thực hiện việc phân bổ các khoản trợ cấp là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Kuala Lumpur: Các mức độ minh bạch của ánh sáng (VLT) cho hành khách phía sau gương và phía sau của xe được giảm 25 phần trăm so với 50 phần trăm trước đó.

Nó bao gồm một sự khoan dung lăm phần trăm hoặc nuông chiều cấp cho thi hành liên quan đến tính minh bạch của thiếu chính xác đo ánh sáng với.

Tuy nhiên, các VLT của 70 phần

Toyota Land Cruiser Prado 2016

trăm đến 50 phần trăm kính chắn gió và gương mặt của người lái xe được duy trì. Các luật mới dự kiến ​​sẽ có hiệu lực trong tháng này sau khi chính Acting Giao thông vận tải Bộ trưởng, Datuk Seri Hishammuddin Hussein.

Phó của ông, Datuk Abdul Aziz Kaprawi, cho biết quyết định sửa đổi các quy định nêu trong hội thảo xem xét các quy tắc của việc sử dụng xe kính màu trong suốt hai ngày kết thúc hôm qua.

"VLT vào phía sau gương mặt hành khách và cửa sổ phía sau hạ xuống đến 30 phần trăm, tuy nhiên, việc thực thi sẽ cung cấp cho năm trăm khoan dung cho tính công cụ có thể không hoàn toàn chính xác.

"Ngày mai (hôm nay), tôi sẽ nhìn thấy bạn diễn xuất trưởng Bộ Giao thông vận tải và nếu ông đồng ý phê duyệt, các quy định mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

"Có thể thực thi bởi các cảnh sát, trong đó dự kiến ​​vào ngày 16 sẽ áp dụng các quy định mới. Nó phụ thuộc vào việc các bộ trưởng tiếp tục vượt qua hay muốn đưa nó vào Nội, "ông nói.

Thông tin phản hồi tốt

Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng họ đã đi đến kết luận Hishammuddin kiến ​​thức và về cơ bản được phản hồi tốt chính.

Các hội thảo tại Shah Alam sự tham dự của các cơ quan chính phủ khác nhau và các hiệp hội và người sử dụng có liên quan, chẳng hạn như xe cảnh sát, RTD, Cục An toàn đường bộ, Hiệp hội Các nhà nhập khẩu xe Malay (PEKEMA), phòng chống tội phạm và Quỹ Club MPV Malaysia.

Nó là một bản báo cáo tiếp theo về các quy định của cửa sổ BH màu sử dụng hiện nay được coi là những người xấu và cần được sửa đổi.

Trong khi đó, Tổng thống PEKEMA, Datuk Abdul Rahman Zainuddin, cho biết hiệp hội đã nhận được quyết định, nhưng hỏi cho căn phòng để được phép kháng cáo cho các tình huống đặc biệt xe nhập khẩu đi kèm với gương hiện tối hơn.

Chủ tịch câu lạc bộ MPV chủ sở hữu, Mohd Faizal Ismail, cho biết kết quả của MPV sửa đổi làm giảm nhiều người lái xe đã được nguy hiểm cho sự an toàn của hàng hóa.

"Các MPV xe nhưng không có ai. Giảm VLT sẽ cho phép chủ sở hữu để thêm tối đen trở lại của SUV được nhìn thấy đáng chú ý nhất. Hầu hết các nước không đặt giới hạn cho kính chắn gió phía sau và hành khách, "ông nói.

Mitsubishi đã giới thiệu các mô hình khái niệm XR-PHEV Tiến hóa Vision Gran Turismo.

Mô hình XR-PHEV Tiến hóa là một mô hình hiệu suất cao được đặc trưng bởi thân xe bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon và cánh lướt gió phía sau tương đối lớn. Ngay cả một thiết kế phía trước hung hăng cũng có tính năng một bên váy khí động học và bánh xe bằng nhôm 20-inch được xuất hiện.

Mitsubishi từ chối tiết lộ thông số kỹ thuật thực hiện, nhưng những gì được chia sẻ là mô hình có một hệ thống truyền động hybrid kết hợp với một ly hợp truyền tám tốc độ kép. Nó sẽ gửi điện cho hệ thống, ổ đĩa tất cả các bánh (hệ thống dẫn động bánh xe), kiểm soát hành trình hứa hẹn cạnh tranh nhất.

Mô hình khái niệm XR-PHEV Mitsubishi Evo

Toyota Hiroshima Tân Cảng

lution Vision Gran Turismo sẽ xuất hiện trong Gran Turismo 6. Ughh, Mitisubishi hy vọng cũng sẽ làm cho mô hình này thành hiện thực.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here