seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang thong tin moi nhat thu hut

Nov 30th 2015 at 12:30 AM

Proton Holdings Berhad (Proton) đã công bốMua Bán xe Toyota

ghệ hộp số CVT cho tất cả các mô hình hiện có của mình sớm. Các thông tin mới nhất thu được từ blog Funtastickodesign Saga báo cáo rằng các mô hình mới nhất với công nghệ hộp số CVT sẽ được biết đến như là FLX Saga.

Khởi động của nó được lên kế hoạch trong tương lai gần, với sự ra mắt dự kiến trước khi cử hành năm 2011. Hy vọng rằng Saga FL 1.6 Điều hành một trong những sớm nhất sẽ nhận được một hộp số CVT, cho phép nó được xác định với tên của Proton mới Saga FLX. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin từ Arena Train, tôi sẽ cố gắng và có được nhiều thông tin về các mô hình tốt nhất của Proton.

p / s: Theo Bernama, Proton Saga FL 1.6 Điều hành gần đây đã nhận được giải thưởng cho chiếc xe những người tốt nhất, trong khi các Proton Inspira đã giành danh mục xe của gia đình và tiền bạc. Cả hai giải thưởng được trao bởi Auto-Auto Awards nghiệp châu Á 2011.

Các xe bán tải Toyota Hilux nổi tiếng sẽ tiếp tục di sản của ông với sự ra đời của facelifted 2012 cho thị trường châu Âu. Như bạn có thể thấy trong những bức ảnh được hiển thị, sửa đổi kiểu dáng bên ngoài với một diện mạo tươi mới và tràn đầy sức sống, nâng cao chất lượng, độ bền và độ tin cậy của nó trong tất cả các công việc hàng ngày của mình.

Mặt trước của Hilux được thiết kế lại năm 2012 bắt đầu từ cột A trụ cột về phía trước, với một nắp ca-pô mới, lưới tản nhiệt, đèn pha và cản trước, cũng như sắt và bánh xe hợp kim 15 "và 17", cũng như gương mặt mới. Để cung cấp các tùy chọn khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau, Hilux 2012 bây giờ đã có trong bốn biến thể: DLX, DLX + mới nhất, SR và SR +.

 

DLX + biến thể có sẵn với 2WD hay 4WD ổ đĩa động cơ bersesaran 2.5L D-4D, kết hợp với hộp số tay trong nền tảng đơn Cab, Extra Cab và Double Cab. 3.0L D-4D động cơ với ổ 4WD được cung cấp cho đôi chỉ Cab. Với đặc biệt ba hình thức của nền tảng cơ thể, hai loại động cơ, hộp số tay và số tự động và 2WD hay 4WD ổ đĩa, các tùy chọn bây giờ là có sẵn cho một phạm vi rộng lớn hơn của hoạt động nghề nghiệp hoặc nhàn nhã dựa trên yêu cầu của khách hàng.

 

Thông qua sự giới thiệu của biến vòi phun tăng áp, Hilux 2012 2WD mô hình 2.5 D-4D tăng gia tăng sức mạnh của 24HP, làm ngay bây giờ để 144hp @ 3,600rpm và 343Nm mô-men xoắn @ 2.000 rpm. Quyền lực đang gia tăng nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm 1.0L / 100km 7.3l / 100km. Giảm lượng khí thải CO2 26 g / km với chỉ 193 g / km. Ngoài ra, Hilux 2012 phiên bản 2WD được trang bị khung gầm dẫn động 4 bánh hiện nay mô hình mạnh mẽ hơn.

Việc sử dụng Diesel Particulate lọc (DPF)Toyota Land Cruiser 2016

ai loại động cơ 2.5 D-4D và 3.0 D-4D đã kích hoạt nó để đáp ứng các tiêu chuẩn EURO V. Toyota Hilux 2012 được lấy ra từ các nhà máy Toyota Motor Thái Lan và Toyota South Africa Motors, sẽ được bán tại 36 quốc gia châu Âu , và hơn 135 quốc gia trên toàn thế giới. Với doanh thu dự kiến ​​ở châu Âu với giá khoảng 26.000 đơn vị trong năm 2011, Toyota Hilux chắc chắn tiếp tục thành công.

p / s: Toyota Hilux pickup truck là bán chạy nhất ở nước ta. Sự xuất hiện của phiên bản facelift 2012 là rất hấp dẫn và trông đẹp trai hơn. Dự kiến ​​năm 2012 Toyota Hilux phiên bản facelift cho thị trường ASEAN cũng sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

Olympic Games và Paralympic Games 2012 sẽ được tổ chức tại London vào năm tới. Trong số các công ty đã trở thành nhà tài trợ chính thức của thế giới thể thao là một chiếc BMW. Để chào mừng sự hỗ trợ, và lấy cảm hứng từ Performance của BMW London 2012, BMW đã phát hành hai mô hình phổ biến trong các phiên bản Edition dựa trên hiệu suất của BMW 1 Series và 3 Series.

Aston Martin Cygnet mô hình nhỏ gọn không khác mấy so với các mô hình Toyota IQ, nhưng nó có vẻ phổ biến hơn với phong cách dày Anh. Có lẽ Cygnet theo một trong các mô hình 007 và được trang bị thiết bị tiên tiến Bond chống lại kẻ thù của mình. Ra mắt tháng 5 năm 2011, giao hàng đầu tiên cho một khách hàng ở châu Âu đã bắt đầu.

 

Tọa lạc tại Royal Automobile Club ở Anh cách đây vài ngày, người đầu tiên Aston Martin Cygnet đã được chấp nhận bởi các khách hàng trên toàn thế giới như một chiếc xe đua huyền thoại người Anh, đã lái huyền thoại Aston Martin DB3S và DBR1, Sir Stirling Moss. Nhỏ gọn xe đã được sử dụng như là một bất ngờ sinh nhật cho vợ mình, Lady Moss.

 

Aston Martin Cygnet là một thủ xe đToyota Land Cruiser Prado 2016

n xuất tại trụ sở của Aston Martin tại Gaydon. Phải mất 150 giờ để hoàn thành và về thiết kế và sản xuất, nó có nhiều điểm chung với công ty xe hơi thể thao. Thanh lịch và đặc biệt, cá nhân và thực tế, Aston Martin Cygnet là sự sang trọng và đẳng cấp cao, là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống đô thị.

 

Được phát triển từ các mô hình thể thao 1 Series Sports Hacth, BMW 1 Series Performance Edition đi kèm với một lực lượng M khí động học, M bánh xe hợp kim sáng bóng tối lát bên ngoài cao bóng Shadowline, ống xả mạ crôm cuối tối 18 inch mạ crôm màu và đèn sau với những đường nét đậm ,

Tăng phong cách lái thể thao là thông qua việc bổ sung các hệ thống M Sport Suspense, ghế ngồi thể thao với Royal Blue khâu, một bánh lái bọc da và sang số đa chức năng để lại di, thảm sàn với Royal Blue ống và London 2012 bên ngoài phù hiệu hoàn thành phong cách hình ảnh của phiên bản Olympic của mô hình thể thao. BMW 1 Series 116i tùy chọn Performance Edition, 116d và 118d - trong phiên bản ba và năm cửa.

BMW 3 Series Saloon cũng có một mới Hiệu suất xoắn Edition. Có sẵn trong hai phiên bản 118i và 118d, BMW 3 Series Performance Edition được trang bị M kit khí động học cơ thể, da tay lái đa chức năng, ghế ngồi thể thao, thảm sàn có màu xanh đường ống, bánh xe hợp kim 18-inch trọng lượng nhẹ, một kết thúc ống xả mạ crôm và London 2012 phù hiệu , làm cho nó một người chiến thắng trong cuộc đua.

BMW Performance Edition có sẵn trong bốn màu lựa chọn; Alpine White, Titanium Silver, Bluewater và Black Sapphire.

Được chọn là đối tác ô tô chính thức cho Thế vận hội Olympic London 2012, BMW có trình độ chuyên môn để hỗ trợ và đảm bảo sự thành công của các Games London 2012. Là một đối tác và nhà tài trợ, BMW sẽ cung cấp một chiếc xe rộng đường-hiệu quả động cơ diesel, hybrid và xe chạy điện, đạt lượng khí thải CO2 trung bình dướiToyota Hiroshima Tân Cảng

ục tiêu 120g / km, cũng như xe đạp và xe máy.

BMW London 2012 Hiệu suất của nhóm cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chuẩn bị các phương tiện, trong đó nó sẽ hỗ trợ họ trong việc chuẩn bị của họ cho các trò chơi.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here