seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang tan trang khu vuc ban hang

Dec 29th 2015 at 6:00 PM

KUALA LUMPUR - con đường đi đúng trong cả hai hư

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

ớng Jalan Damansara gần Bảo tàng Quốc gia sẽ tạm thời đóng cửa từ 22 tháng 2 đến ngày 30 tháng 8 để nhường chỗ cho các công trình xây dựng của các tàu điện ngầm.

MRT Corp trong một tuyên bố cho biết các dòng 50-mét sẽ đóng cửa 10:00-05:00.

Trong khi đó, con đường phía xa bên phải Jalan Sungai Buloh (hướng đến Sungai Buloh và Shah Alam) sẽ đóng cửa vào ngày Chủ nhật 09:00-07:00.

Việc đóng cửa 40 mét để làm đường cho công việc trên quay trở lại ánh đèn đường, tuyên bố nói.

Mọi người có thể lướt www.mymrt.com.my hoặc MRT www.mymrt-underground.com.my hoặc gọi đường dây nóng 1-800-82-6868 cho biết thêm thông tin. - Bernama

KUALA LUMPUR, 19 Tháng 2 - Hiện nay, 40 phần trăm của các xe hạng nặng hoạt động trên các tuyến đường trong nước được phân loại bởi Ủy ban Giao thông vận tải mặt đất công cộng (SPAD) như xe cũ và đổ nát.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, 83 phần trăm các vụ tai nạn ở đường cao tốc Bắc-Nam trong năm 2012 là do xe nặng, nơi một số các loại xe cũ cũng involveher đề cập trước đó, trong khi 18,7 phần trăm là xe tải.

Trong khi tiết lộ này, Chủ tịch SPAD Tan Sri Syed Hamid Albar cho biết, mặc dù nó là khá khó để "chỉ đạo" các công ty có xe hạng nặng bao gồm cả xe tải cũ và yếu đuối mà chuyển đổi phương tiện của mình, nhưng những nỗ lực theo hướng này đang được tiến hành.

"Chúng tôi biết sự lão hóa và các loại xe cũ mà không được bảo dưỡng đúng cách góp phần vào vụ tai nạn, nhưng chúng ta cũng không thể ép buộc các công ty phải thay đổi một cách đáng kể chiếc xe của họ.

"Khả năng của công ty chỉ có một chiếc xe hạng nặng và xe trong câu hỏi là ốm yếu, vì vậy thật khó cho họ để mua một chiếc xe mới.

"Nhưng chúng tôi đang làm việc và theo dõi chặt chẽ tình hình như vậy mà số lượng xe nặng là cũ và ốm yếu sẽ được giảm theo thời gian.

"Sớm hay muộn, họ phải nộp để chuyển đổi phương tiện cũ, vì họ cũng phải tuân thủ các quy tắc thực hành cho sức khỏe và an toàn SPAD để enable giấy phép đã được phê duyệt," ông nói.

Ông đã phát biểu tại một cuộc họp báo sau khi mở tài xế xe tải Club Á (ATDC) trong Niitsu Logistic Bus Stop ở Seri Kembangan ở đây ngày hôm nay, với sự tham dự của SPAD giám đốc điều hành, Mohd. Nur Ismail Mohamed Kamal.

ATDC thành lập để cho phép cách và lái xe các trình điều k

Toyota Land Cruiser

hiển hiệu suất của xe nặng, đặc biệt là các xe tải tăng theo thời gian.

Thành viên của nó là mở cửa cho tất cả các trình điều khiển của xe tải và xe hạng nặng có một giấy phép hợp lệ, công chúng có lợi ích trong các ngành công nghiệp xe hạng nặng cũng như các cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp.

Bình luận về việc thành lập ATDC, Syed Hamid cho biết nó là phù hợp với kinh doanh SPAD muốn cải thiện khả năng của các trình điều khiển của xe hạng nặng để giảm tai nạn liên quan mark-up của họ.

"Với câu lạc bộ này, họ có thể hỗ trợ trong việc cung cấp các khóa học đặc biệt cho các thành viên như thế nào lái xe thực hiện một cách hiệu quả và chính xác, ngoài việc hỗ trợ cho một hệ thống hỗ trợ toàn diện thông qua việc chia sẻ kiến ​​thức và các hoạt động kết nối mạng giữa chúng.

"Trong thực tế, việc thực hiện Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN vào năm tới, nó sẽ liên quan đến rất nhiều hoạt động xuyên biên giới trong khu vực bằng cách nặng lái xe tôn trọng và hiểu biết các vấn đề hải quan biên giới và truyền thông là vấn đề trung tâm mà cần phải được biết đến, vì vậy ATDC có thể giúp hướng rằng, "ông nói. - THE STAR ONLINE

Theo một nghiên cứu mới của Viện nghiên cứu Đại học Michigan Giao thông vận tải, với người Mỹ, cơ hội tỷ lệ tử vong do ung thư cao gấp 10 lần so với tử vong do tai nạn giao thông. Nghiên cứu sử dụng dữ liệu từ Tổ chức Y tế thế giới để so sánh tai nạn tử vong xe, bệnh tim, ung thư và các bệnh mạch máu não ở 193 quốc gia.

Theo nghiên cứu này, trên toàn thế giới, các ca tử vong đường trung bình ở mức 18 ca tử vong trên 100.000 người. Đất nước an toàn nhất để lái xe ở Maldives chỉ có 2 trường hợp tử vong mỗi trình điều khiển 100.000. Nguy hiểm nhất là Namibia tại số 45 trường hợp tử vong trên 100.000.Hoa Kỳ được xếp hạng nhẹ dưới mức trung bình ở mức 14 / 100k.

Mặc dù con số Mỹ là phải thừa nhận là nhỏ, nó là cao hơn so với các nước láng giềng. Anh, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Thụy Điển đứng ở tất cả 5 ca tử vong trên 100.000 người. Nó cũng an toàn hơn để lái xe ở Canada (8), Pháp (7) và Đức (6) hơn là ở Hoa Kỳ. Những hình ảnh dưới đây cho thấy 25 quốc gia an toàn nhất (màu xanh lá cây) và 25 nguy hiểm nhất (màu đỏ). Ha ... xem Malaysia màu gì?

 

Những con số thú vị nhất trong nghiên cứu này là một sự so sánh tỷ lệ tử vong do tai nạn xe hơi do các bệnh khác. Với những con số này, United Arab Emirates là những quốc gia nguy hiểm nhất đối với người lái xe có 15,9 phần trăm các ca tử vong do tai nạn xe hơi.

Xin vui lòng bấm vào đây để đọc các nghiên cứu chi tiết.

Với Malaysia được xếp vào 25 quốc gia nguy hiểm nhất cho người lái xe, những gì chúng ta nên làm gì? Bình luận của bạn là gì?

Honda Malaysia đã được xem trước các mô hình sắp tới của Honda City trong một cuộc họp với các phóng viên ngày hôm qua, theo Paultan.

Mô hình này sẽ được ra mắt vào khoảng giữa

Toyota Land Cruiser Prado

tháng Ba, sẽ ra mắt trong bốn biến thể - S, S +, E và V. bao nhiêu lá thư không biết ý nghĩa của nó. Chúng tôi sẽ lưu dữ liệu đó cho đến tháng Ba ya. Các công cụ được cài đặt như là tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể, 1,5 lít động cơ i-VTEC, trong đó có 120 PS tại 6.600 rpm và 145 Nm mô-men xoắn tại 4.600 rpm. Năm tốc độ truyền dẫn tự động trong các mô hình hiện tại đã được thay thế bằng một hộp số CVT (một mô hình cho thị trường Ấn Độ và Thái Lan).

ó những báo cáo gần đây nói rằng các mô hình Ford Focus sẽ cho thấy được một "hơi thở mới" tươi tại Geneva Motor Show 84 (lần thứ 84 Geneva Motor Show). Hình ảnh chính thức của modelfacelift 2014 Ford Focus hatchback hoặc toa xe biến thể đã tràn ngập các trang web.

Sau ba năm phát động Focus thế hệ thứ ba, Ford phỏng lưới tản nhiệt phía trước xấu "Aston Martin" (model Fiesta như họ), cùng với một bộ đèn pha cùng với một thiết kế mới bội thu. Nhìn chung, ngoại thất của mẫu xe này vẫn còn, ngoại trừ một vài thay đổi nhỏ như lưới tản nhiệt và cản trước và cản sau.

Một sự thay đổi đáng kể cho Ford Focus 2014 là ở bên trong, nơi điều khiển trung tâm, trong đó có một thiết kế mới. Các thiết kế mới trông gọn gàng hơn, mà so với Focus hiện tại, số lượng các nút đã được giảm.

Xét về cơ khí, Focus facelift sẽ được cung cấp với các công cụ tương tự như mô hình hiện tại, nhưng Ford có kế hoạch để thêm tùy chọn động cơ EcoBoost 1.5 lít có sử dụng xăng dầu cũng như động cơ diesel 1,5 lít. Ngoài ra, các công cụ hiện có sẽ được bổ sung tốt cho việc giảm lượng khí thải CO2 và nâng cao hiệu quả nhiên liệu.

Ngoài ra, các công ty ô tô Mỹ báo bị tích cực phát triển Focus plug-in để cạnh tranh trên các model Volkswagen Golf GTE. Plug-in mô hình tập trung sẽ sử dụng công nghệ hybrid như được sử dụng bởi các mô hình C-MAX.

Các model cao nhất, ST sẽ nhận được cùng một phong cách nhưng những thay đổi có vẻ tích cực hơn so với mô hình hiện nay, trong đó chỉ đạo, khung gầm và hệ thống treo cải tiến. Tuy nhiên, sản lượng điện của động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít EcoBoost với 250 mã lực và mô-men xoắn 360Nm vẫn còn.

Mazda sẽ giới thiệu với công chúng cho thế hệ mới Mazda 2 mô hình với Kazumi mô hình khái niệm ra mắt tại Geneva Motor Show 84 (84 th Geneva Motor Show), cùng với một thông báo của cơ mới nhất, động cơ diesel SKYACTIV-D 1,5 lít của họ.

Kazumi có nghĩa là "bước nhảy vọt" hoặc "sống lại" trong tiếng Nhật, có vẻ rất phù hợp với Mazda 2, một chiếc xe cỡ nhỏ, mà làm tràn đầy năng lượng của nó - được xây dựng phù hợp với các nguyên tắc của Mazda kỹ thuật. Dựa vào hình ảnh teaser, trông Mazda đã đưa ra những dòng xu hướng của Mazda 3 và Mazda 6, nhưng ở một quy mô nhỏ hơn để phù hợp với kích thước nhỏ của các mô hình khái niệm. Cũng có tin đồn trước đó rằng các Mazda 2 sẽ sử dụng nền tảng của Mazda CX-5 được giảm.

Ngoài ra, du khách đến Geneva cũng sẽ thấy những động cơ mới nhất được phát triển Mazda - SKYACTIV-D 1.5 diesel. Động cơ cũng có thể được cài đặt dưới mui xe và thế hệ mới Mazda 2 mô hình này nhỏ gọn, điều này công ty ô tô Nhật Bản.

uan tâm đến một mới BMW 4 Series Turbo sáu? Bạn có 2 lựa chọn. Bạn có thể nhận được các 435i với 300 mã lực hoặc 425 mã lực M4 điện. Nhưng nếu bạn muốn có một chuyển đổi, lựa chọn của bạn được giới hạn ở những 435i, bởi vì họ không còn M4 chuyển đổi trong bất kỳ thị trường tại thời điểm này. Đừng lo lắng, đây là nơi mà Alpina sẽ cho bạn một sự lựa chọn thứ ba.

Công ty bắt sóng aftermarket (sau khi thị trường) phối hợp với BMW cung cấp B4 Bi -Turbo (ở châu Âu) với động cơ 3,0 lít twin-turbo trong dòng sáu chỉnh để sản xuất sản lượng điện 410 mã lực, bắt đầu đặt ra một mối đe dọa cho M4 sở hữu! Điều thú vị là, Alpina mô-men xoắn tại 442 lb / ft đánh bại 406 lb / ft mô-men xoắn sở hữu M4, và mô-men xoắn 435i tại chỉ £ 300 / ft.

Hơn nữa, Alpina đã mới đây xác nhận thông qua Fac

Toyota Tân Cảng

ebook rằng ông sẽ mang lại những B4 Bi-Turbi đến Geneva Motor Show. Chúng ta hãy chờ đợi tin tức của Alpina Geneva Motor Show sau đó.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here