seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang se lan dau tien gioi thieu phan khuc

Dec 6th 2015 at 7:17 PM

Sau khi nhập cảnh của Honda CR-Z vào thị t

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

ờng Malaysia vào tuần trước, một mô hình trong phân khúc coupe phù hợp với Hyundai Veloster cũng sẽ xuất hiện trong quý đầu tiên của năm tiếp theo. Sự việc đã được xác nhận bởi các giám đốc điều hành của Hyundai-Sime Darby Motors Sdn Bhd (HSDM), Dennis Ho gần đây.

Trước đó, theo Hồ, HSDM sẽ lần đầu tiên giới thiệu các mô hình cho công chúng lần đầu tiên vào ngày 12 và ngày 13 tháng 11 tại Triển lãm và Hội nghị Trung tâm MATRADE, Jalan Duta, Kuala Lumpur cùng với Car Of The Year 2011 (COTY2U 2011) diễn ra tại chỗ , Tuy nhiên, theo Hồ, các thông số kỹ thuật đầy đủ của chiếc xe sẽ được công bố vào ngày ra mắt của nó sau này.

Hyundai Veloster được trang bị với các tính năng cao cấp nó đi kèm với một 1,6 lít Gamma II sản xuất 132 mã lực. Đối với thị trường Malaysia, mô hình xe với các loại hộp số tay và số tự động sẽ được giới thiệu cho khách hàng lựa chọn.

Những gì còn lại để được nhìn thấy khi điều này là giá cả sẽ được cung cấp bởi HSDM đây. Để so sánh, giá cho phiên bản ban đầu của Veloster tại thị trường Anh là khoảng RM90k. Có lẽ bạn có thể làm cho một ước tính sơ bộ những gì giá thực tế của mô hình khi nó được đưa ra sau đó.

Nguồn: Daily Press KOSMOHonda đã công bố mô hình khái niệm dòng mới nhất của nó sẽ được ra mắt tại Tokyo Motor Show 2011, một trong số họ một hai cửa của mẫu xe thể thao Sports EV nhỏ khá thú vị và thể thao. Đây là một mô hình xe điện nhỏ gọn với niềm vui lái xe tối đa trong khi đạt được một mức độ hoàn hảo trong việc bảo vệ môi trường xanh hơn thông qua công nghệ.Thông tin và thông số kỹ thuật đầy đủ về các mô hình vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ, nhưng ba mảnh của bức ảnh phác họa ra mắt của Honda đã đưa ra một số dấu hiệu ban đầu cho tất cả chúng ta. Nhìn chung, Honda thể thao nhỏ EV xuất hiện khá phong cách và năng động, có tiềm năng phong phú để trở thành một thực tế một vài năm tới.

Kia Motors đã tiết lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc xe hoàn toàn mới nhỏ gọn Kia Ray, người bán hàng được thiết kế riêng cho thị trường Hàn Quốc chỉ. Kia Ray là một chiếc xe thành phố cấp cho khách hàng các cấp độ kinh tế tốt nhất và không gian nội thất lớn, cao và linh hoạt, và đi kèm với một thiết kế độc đáo và rô khá bất thường. Động cơ và thông số kỹ thuật trong xe A-phân đoạn sẽ được công bố khi đã có thời gian gần như khởi động.

p / s: Thiết kế thú vị và mới mẻ ngay cả chấp nhận được ít ở cái nhìn đầu tiên, nhưng đây là một trong những mô hình mới nhất với sự xuất hiện sáng tạo và tầm quan trọng của không gian cho hành khách thoải mái, bao gồm một khu vực chứa hàng rộng rãi.

Toyota Avanza là một mô hình rất phổ biến và nhu cầu ở Indonesia, cũng như ở Malaysia. Đầu tiên giới thiệu tại Indonesia vào năm 2004, giải thưởng khác nhau và sự công nhận đã được trao cho mẫu MPV phải chăng đó là khả năng tạo ra hiện tượng riêng của mình trong phân khúc của nó.

Toyota Avanza là một MPV bảy chỗ là sự lựa chọn cho những ai đã lập gia đình. Nó được trang bị một tiết kiệm đã được chứng minh, ngoài không gian rộng lớn của họ trở thành một yếu tố chính tại sao nó vẫn ở trong trái tim của người dân Indonesia. Doanh số bán hàng của nó có tính đến tháng năm 2011 đã được đăng ký bởi 681,035 đơn vị, đó là những con số doanh thu cao nhất trong thời gian không.

Như một hình thức đánh giá và tri ân khách hàng và những người yêu thích của Toyota Avanza cho các hỗ trợ đó là phi thường của chúng tôi, Indonesia Toyota vừa tung ra một thế hệ mới Avanza 2012. Được giới thiệu trong hai phiên bản của Avanza (All New Avanza) và Avanza Veloz ( Tất cả New Avanza Veloz), ông đã xuất hiện trong phong cách với thiết kế mới nhất thể thao hơn và tiến bộ, nhưng vẫn giữ lại chức năng ban đầu của nó.

Các mới 2012 Toyota Avanza đến trong năm phiên bản: 1.3 EM / T và A / T, 1.3 GM / T và A / T, và 1.5 G MT. Trong khi Toyota Avanza Veloz 2012 đi kèm trong một phiên bản duy nhất 1.5 Veloz. Tám màu sắc được cung cấp cho năm 2012 Avanza mới, trong đó có: Đen kim loại, Bạc Mica kim loại, xám kim loại, kim loại Champagne,

Toyota Land Cruiser 2016

ark Steel Mica, Light Blue kim loại, Mica Maroon và trắng Trong khi Avanza Veloz đến 4 màu:.Bạc Mica kim loại, Dark Steel Mica, trắng đen kim loại.

Đối với các thị trường Indonesia, Toyota Avanza năm 2012, đưa ra cùng với 2012 mẫu xe mới Daihatsu Xenia kết quả từ sự hợp tác giữa ba công ty, cụ thể là Tổng công ty Toyota Motor, Daihatsu Motor Company và PT Astra International. Sử dụng cùng một nền tảng, vẫn có một số khác biệt giữa hai mô hình ở bên ngoài và nội thất.

Tin tốt cho người dân của Malaysia, một mới 2012 Toyota Avanza đã được đưa ra tại Indonesia cũng sẽ được tung ra tại Malaysia sớm, đề cập đến những bức ảnh spyshot ghi nhận thành công trước. Tuy nhiên vẫn không có ngày chính thức khi ra mắt sẽ được tổ chức, có thể là vào đầu năm tới.

Van thương mại ở nước ta là không tốt như là tìm thấy ở nước láng giềng Thái Lan. Tôi tin rằng nhiều người sẽ được chiêm ngưỡng kích thước van Toyota Hiace Commuter thường đi làm từ Thái Lan đến Malaysia, đưa khách du lịch, không chỉ có vẻ thể thao nhưng cũng khốc liệt và mạnh mẽ. Commuter tiếc là không được bán ở nước ta.

Đến Tokyo Motor Show vào năm 2011, Nissan đã có một bản xem trước đầu của một mô hình van thương mại mới sẽ được trưng bày ở đó. Nhìn vào thiết kế của Nissan NV350 mới, sức hấp dẫn của nó là ít nhiều rõ rệt. Thiết kế một cái nhìn thể thao, thời trang và tích cực từ phía trước, với một kích thước rất lớn và dài, NV350 dường như lấy cảm hứng từ cao cấp cỡ mẫu MPV.

Nissan NV350 có tính năng như mức độ tiêu thụ nhiên liệu kinh tế, phong cách thiết kế hiện đại, nội thất đa chức năng với một rộng rãi, keyless pushbutton đánh lửa của người đầu tiên trên thế giới cho một chiếc xe thương mại, Nissan Key Intelligent ™, cũng như cần số trên bảng điều khiển. Ra mắt tại thị trường Nhật Bản sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2012.

Nếu bên lề Toyota Commuter của nước ta, Nissan NV350 có thể là một thay thế thích hợp. Tôi thực sự rất mệt mỏi khi nhìn thấy những mẫu thiết kế trong khi Nissan URVAN, xin vui lòng mô hình kế theo càng sớm càng tốt.

Nắm bắt các thương hiệu Lotus trong Formula 1 đội thuộc sở hữu của Tony Fernandes, Team Lotus và Tập đoàn Hoa Sen-Proton dường như đã kết thúc cho tốt. Các tranh chấp kéo dài giữa hai công ty thuộc sở hữu của đất nước nổi tiếng không chỉ làm rung chuyển các xe hơi nước trên thế giới, thậm chí đem lại một hình ảnh xấu của motorsport Formula 1. Mặc dù lúc đầu hai công ty không chịu nhúc nhích, cuối cùng hai bên thoả thuận chấm dứt cuộc khủng hoảng phát sinh đã đạt tới.

Ngày 27 tháng 5, 2011 Tòa án Tối cao Anh đã quyết định ủng hộ của Tập đoàn Hoa Sen trong tranh chấp, nhưng các điều khoản sử dụng của các thương hiệu đội Lotus vẫn còn được sử dụng bởi các đội bóng của Tony Fernandes trong Formula 1, gây Tập đoàn Proton-Lotus dự định sẽ kháng cáo. Đối với Proton, Tập đoàn Hoa Sen, Lotus thương hiệu là tài sản độc quyền của Tập đoàn Hoa Sen và họ không muốn bất kỳ bên bao gồm cả đội Lotus tiếp tục sử dụng tên trong bất kỳ cách nào.

Sau khi giải quyết đã đạt được hồi đầu tháng này, Proton, Tập đoàn Hoa Sen, 1Malaysia Racing Team và chủ Tony Fernandes xin thông báo như sau trong một thông cáo báo chí cùng ngày ban

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2016

ngày 09 tháng 11 năm 2011. Các điều khoản và điều kiện thoả thuận là bí mật và không tiết lộ, nhưng những điểm chính trong thỏa thuận là thương hiệu Lotus là bây giờ trở lại sở hữu đầy đủ của Tập đoàn Lotus. Chúng bao gồm quyền sử dụng tên Lotus và Team Lotus trong Formula 1 xe thể thao.

Đối với công thức 1 mùa giải, bắt đầu vào năm 2012, đội Lotus Renault GP sẽ chuyển sang sử dụng tên mới "Lotus", cũng như đội Lotus, thuộc sở hữu của Tony Fernandes, những người sẽ được biết đến như là "Caterham F1 Team" và sẽ sử dụng Caterham chassis. Thỏa thuận này cũng sẽ thấy sự hợp tác mới giữa hai bên, và họ sẽ làm việc với nhau trong các dự án tương lai trong lĩnh vực ô tô. Dưới đây là một tuyên bố từ Dany Bahar và Riad Asmat người đại diện cho chủ sở hữu của Tập đoàn Hoa Sen và Caterham F1 thương hiệu mới;

Nhóm Lotus Chief Executive Officer Dany Bahar: "Thay mặt Tập đoàn Hoa Sen và Proton tôi xin bày tỏ sự hài lòng như thế nào chúng ta rằng vấn đề này là cuối cùng đóng cửa và bây giờ chúng ta có thể tập trung vào việc tìm kiếm hướng tới tương lai.

"Chúng tôi hiểu rằng điều này đã được một thời gian rất khó khăn và khó hiểu cho các fan của môn thể thao và các thương hiệu Lotus vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi đã đạt đến một độ phân giải rõ ràng về vấn đề quan trọng này - Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi cho hỗ trợ tiếp tục của họ, nó có nghĩa là tất cả mọi thứ cho chúng tôi. "

Riad Asmat, Nhóm CEO: "Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được bằng cách đưa tên đội Lotus trở lại Công thức Một khi có nhiều cố gắng và mặc dù chúng tôi rất buồn vì phải nói lời tạm biệt đến Team Lotus chúng tôi rất vui mừng về việc sở hữu tương lai của chính chúng ta và đang trong kiểm soát số phận của chính mình. Bây giờ chúng tôi không có ai để được so sánh với. Chúng tôi làm nên lịch sử của chúng ta và chúng ta sẽ vẫn xanh và vàng.

"Bây giờ chúng tôi mong muốn một cuộc đua tương lai thú vị dưới tên đội bóng mới của chúng tôi Caterham F1 Team. Xin hãy tiếp tục ủng hộ tinh thần rất đặc biệt của chúng tôi không bao giờ nói chết và ủng hộ chúng tôi trên đường đua khi chúng tôi di chuyển lên trường và chứng minh rằng tốt nào giành chiến thắng. "

p / s: Xin chúc mừng các Volkswagen-Group Lotus và Tony Fernandes là đội bóng cuối cùng đã đồng ý để hòa bình. Bây giờ trở lại Malaysia nên hỗ trợ cho hai đội F1 rằn

Nếu tên Mitsubishi Mirage, hầu hết các Proton Satria mới hoặc Crown phải biết một chút về 'huyền thoại' được. Vào giữa những năm 90, Mirage đi kèm với một thiết kế thể thao hơn với hiệu suất động cơ có thể được cho là thỏa đáng, là tốt nhất được biết đến tất nhiên phiên bản hai cửa.Còn được gọi là Mitsubishi Colt hoặc Lancer Fiore tùy thuộc vào nơi nó được bán, rõ ràng với thế hệ Mirage đã đạt đến một cấp độ mới theo thời gian.

Tại Tokyo Motor Show 2011 sẽ diễn ra ngay sau đó, Mitsubishi Motors Corporation (MMC) sẽ được hiển thị thế hệ mới nhất của Mitsubishi Mirage. Được phát triển từ các mô hình khái niệm'Mitsubishi toàn cầu Concept nhỏ' đã được trưng bày tại Geneva Motor Show 2011, thiết kế của nó bây giờ là ngắn gọn hơn và nhỏ gọn, nhằm vào một giá cả phải chăng hơn và có nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời và lượng khí thải thấp trong các lớp học. Các không gian nội thất là quá rộng, cho biết để được thoải mái cho năm người lớn.

MMC được nhắm mục tiêu bán hàng đầu tiên của Mirage mới của Thái Lan trên thị trường bắt đầu từ tháng 3 năm 2012, nhà nước, trong đó nó được cài đặt, sau đó nó sẽ nhập vào thị trường lớn như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil và Malaysia cũng không ngoại lệ. Theo báo cáo trước đó, một mô hình nhỏ gọn sẽ chia sẻ phần cứng Proton

Toyota Hiroshima Tân Cảng

MAS và các thành phần chính với mô hình Mirage mới thông qua một thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết vào tháng Chín năm ngoái.

p / s: Thu hút, mô hình nhỏ gọn như thế này sẽ được bán với giá cả phải chăng, lựa chọn thuận tiện cho hầu hết người Malaysia thu nhập trung bình.

[Gallery id = 428]


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here