seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang nhung nguoi muon co duoc y tuong

Dec 22nd 2015 at 7:11 PM

Một mô hình khái niệm gần đây bởi tên của Vauxhall ROCKS ADAM sẽ cố gắng thu hút sự chú ý của khách tham quan tại Geneva Motor Show sẽ diễn ra vào tháng tới.

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng sự lựa chọn thông minh

Mini-chéo mô hình đô thị được cho là có khả năng mở ra một phân khúc mới trong ngành công nghiệp ô tô với các kích thước và thiết kế ngoại hình độc đáo.

So với model ADAM gốc, ROCKS xuất hiện cao hơn và rộng hơn, nhưng giữ được kích thước tổng thể nhỏ gọn với một loại mái cabrio.

Một mô hình phiên bản giới hạn Volkswagen Beetle GSR giới thiệu tại Chicago Auto Show vào năm 2013, với một thiết kế độc đáo và mạnh mẽ 210 PS tăng áp động cơ với mô-men xoắn tối đa cao như 280nm (tăng tốc 0-100 km / h trong 7,3 giây).

Như một tùy chọn, mới nhất của Beetle GSR có sẵn với một số sáu tốc độ DSG truyền như là một thay thế cho các hướng dẫn sáu tốc độ hộp số.

Theo nhà sản xuất của nó chỉ có 3.500 đơn vị sẽ được sản xuất cho thị trường trên toàn thế giới.Beetle GSR model mới nhất là một sự tiếp nối của các huyền thoại 'Vàng / Đen Racer' mà là dựa trên các mô hình 1303 S Beetle xuất hiện cách đây 40 năm.

Đặt phòng sẽ mở từ tháng, với các chuyến hàng dự kiến ​​bắt đầu vào mùa thu tới. Chỉ có 100 đơn vị dự kiến ​​sẽ được đưa vào thị trường Anh.

Subaru sẽ trình bày các mô hình khái niệm VIZIV chéo mới nhất tại Geneva Motor Show (5 - 06 tháng 3 2013), một mô hình mà cung cấp hướng dẫn cho việc định hướng thiết kế tương lai cho Subaru và tầm nhìn của mình để giới thiệu những sáng tạo công nghệ mới nhất.

Theo Subaru, VIZIV thiết kế để thể hiện giá trị thương hiệu của "thú vị và Peace of Mind" của công ty. Tên VIZIV được lấy cảm hứng từ cụm từ 'Tầm nhìn cho đổi mới và thể hiện cam kết của Subaru tiếp tục đổi mới trên nhiều dòng mô hình All-Wheel Lái cô.

Các fan của thương hiệu Audi ở Anh hiện có một mô hình TT Coupe và Roadster Black Edition mà đi kèm với một sự lựa chọn của các gói và thông số kỹ thuật Amplified Black, với một chi phí bổ sung của £ 700.

Hai lựa chọn động cơ có sẵn kết hợp với một cái nhìn mới - một động cơ xăng 2.0 lít TFSI 211PS với phù hợp với ổ bánh trước hoặc quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe và một 2.0 lít TDI 170PS và hệ thống lái tất cả các bánh quattro là duy nhất.

Giá cho mô hình bản Đen bao gồm chi phí cho gói Amplified Đen bắt đầu từ £ 31,365 để mô hình Coupé 2.0 TFSI với tay sáu tốc độ hộp số, và tăng lên đến £ 36,360 cho các mô hình Roadster 2.0 TFSI quattro với S tronic hộp số sáu tốc độ.

Theo Audi, Black Amplified gói cho sự xuất hiện và cạnh đặc biệt để các TT Coupe và Roadster mô hình Black Edition, với chi phí bổ sung chỉ £ 700 Black Edition so với giá gốc.

Corolla Altis sedan mô hình phổ biến trong Toyota bằng một tên ở nước ta ngang tầm với các đối thủ cạnh tranh như các mô hình Honda Civic và Nissan Sylphy. Theo thông tin, mô hình hiện tại của Toyota Corolla Altis sẽ được thay thế bằng mô hình mới sớm.

Vừa qua, tại Detroit Auto Show 2013, Toyota đã trình bày một mô hình khái niệm mới gọi là Toyota Corolla Furia, một mô hình khái niệm mà được cho là cung cấp cho các phản ánh gần nhất của thiết kế thực tế của Corolla thế hệ mới nhất.

Hãy đến với một thiết kế khá thú vị, những cú sốc thông qua mô hình Furia concept tiếp tục với việc tiết lộ hai bức ảnh cho thấy một mô hình spyshot phiên bản phòng thu mới nhất như trên, được cho là một mô hình thực Corolla 2013 sẽ được tung ra sau đó.

Đối với tôi thiết kế thế hệ mới này Corolla là khá hấp dẫn

Toyota Land Cruiser 2016 thế hệ mới có gì khác biệt? Giá xe

và trông thể thao hơn so với mô hình trước Corolla Altis. Tại thời điểm này không có nhiều thông tin có sẵn như là nguồn hình ảnh thu được từ các trang web spyshot Thái.

Kuala Lumpur (ngày 18 tháng 2 năm 2013): Đối với một số người trong chúng ta, thể hiện tình cảm sâu sắc nhất của chúng ta đối diện với một người nào đó chúng ta yêu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) làm cho nó dễ dàng hơn để tổ chức một cuộc thi gọi là "Những cống hiến Marry Me Love" (Marry Me Love Dedication) trong sáutuần tại trang Facebook Malaysia Nissan.

Đăng ký tham gia cuộc thi này, học viên có cơ hội để thể hiện tình yêu của họ cho những người thân yêu của mình để gửi hình ảnh hoặc video.yang cống hiến sáng tạo. Top ten mục với 'Giống như hầu hết sau đó giao cho Ban giám khảo đánh giá cuối cùng. Ban giám khảo phải đối mặt với một thời gian khó khăn để chọn ba mục tốt nhất. Điều này là bởi vì tất cả các mục đã được lọt vào danh sách là duy nhất và có ý nghĩa theo cách riêng của họ.

Người chiến thắng giải thưởng lớn là Foo Wei Cheng. Video truyền cảm hứng cho ban giám khảo có hồn thành công. Thực phẩm và chồng là ai cả điếc giao tiếp thông qua ngôn ngữ ký hiệu. Họ đã mô tả mình là một đôi đũa mà luôn luôn được mệnh được với nhau. Điều này chứng minh rằng không có phản đối để bày tỏ tình yêu của mình cho người khác.

Giám đốc điều hành ETCM, Dato 'Dr. Ang Bon Beng cho biết, "Tôi hạnh phúc mà nhiều cặp vợ chồng tham gia vào cuộc thi này. Chúng tôi hy vọng rằng các cặp chiến thắng sẽ có ấn tượng với thiết kế của Nissan Almera rộng rãi, đầy đủ kiểu dáng cơ thể khí động học, tính năng an toàn và tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. "

"Thông qua cuộc thi này, chúng tôi cũng biết rằng ngay cả các cặp vợ chồng có thể đến từ các nền tảng khác nhau, họ chia sẻ một điểm chung, đó là những cảm xúc của tình yêu dành cho nhau.

Người chiến thắng giải thưởng lớn, Foo Wei Cheng nhà với một giải thưởng tiền mặt RM5,000 và nghỉ miễn phí trong ba ngày và hai đêm tại khách sạn Thistle, Port Dickson từ ETCM. Ngoài ra, họ cũng có cơ hội để trải nghiệm lái xe bán chạy nhất sedan toàn cầu của Nissan, Nissan Almera trong suốt chuyến đi. Để cung cấp cho một liên lạcGiá xe Toyota Land Cruiser Prado 2016 là bao nhiêu của sự lãng mạn cho một kỳ nghỉ, mỗi khoảnh khắc ngọt ngào khi cặp đôi sẽ được ghi lại như một kỷ niệm để nhớ.

Ông cũng đã mang về nhà một cặp đồng hồ Gặp gỡ, thiết lập Shiseido Professional Chăm sóc tóc, Bio nệm từ trường, một bộ Fujifilm Instax, chứng từ dịch vụ giá trị từ RM500 Chong nhanh Dịch vụ tự động Tân (CEAS), nâng tổng số RM27,000 giá trị giải thưởng!Đây là một hình ảnh trêu ghẹo của các mô hình mới Rolls-Royce Wraith, mà sẽ được tiết lộ đầy đủ tại Geneva Motor Show 2013 vào ngày 05 tháng 3 sẽ đến. Thông tin thêm về các đặc điểm kỹ thuật cũng sẽ được công bố trong cùng một ngày.

Mới nhất của mô hình SEAT Leon SC (Sports Coupe) sẽ làm chính thức tại Geneva Motor Show 2013 sớm, nhưng trước đó bạn đã có thể nhìn thấy hình ảnh phòng thu mô hình hấp dẫn trong bộ sưu tập dưới đây.

Mô hình ba cửa hatchback Các Leon mới SC đưa ra với một loạt các TDI và TSI công cụ quyền lực, tất cả đều được trang bị hệ thống phun xăng trực tiếp có turbo tăng áp, thêm vào một loạt các trạng thái mới nhất của công nghệ kỹ thuật.

1.6 TDI hệ thống động cơ được trang bị với Start / Stop và phục hồi năng lượng trong Leon SC giữa tiết kiệm nhất với kích thước của việc tiêu thụ nhiên liệu của 74.3mpg, trong khi lượng khí thải CO2 thấp 99g release / km. Động cơ 2.0 TDI cũng là đủ mạnh mẽ để tìm 150PS và 320Nm, nhưng có khả năng đạt 110km hành trình bằng cách sử dụng một gallon nhiên liệu, khí thải chỉ 106g / km.

Đối với máy phát điện xăng, Leon SC động cơ 1.2 TSI cung cấp 105PS và 57.6mpg kết hợp mức độ nền kinh tế là rất kinh tế. Có 1.4 TSI công cụ mà tạo ra công suất tối đa của 140PS và 250Nm mô-men xoắn, với các tính năng tiêu chuẩn Start / Stop và phục hồi năng lượng, ông đã có thể đạt được lên đến 54.3mpg kết hợp, lượng khí thải tương đương với chỉ 119g / km.

Người chiến thắng vị trí thứ hai và thứ ba của Ezzy Azwan Sepian và Tham Chee Yên mỗi người sẽ nhận được một kỳ nghỉ miễn phí trong ba ngày và hai đêm tại Thistle Hotel, Port Dickson, một cặp đồng hồ Gặp gỡ, thiết lập Shiseido Professional Chăm sóc tóc, Bio nệm từ tính và một bộ Fujifilm Instax.

Bảy người đoạt giải thưởng an ủi cũng nhận được một chiếc đồng hồ Gặp gỡ, thiết lập Shiseido Professional Chăm sóc tóc, Bio nệm từ tính và một bộ Fujifilm Instax.

Đối với những người muốn có được những ý tưởng đề tặng lãng mạn và ấm tâm hồn, xin vui lòn

Theo ý kiến ​​của bạn, là thế hệ mới nhất của Toyota Corolla sẽ cung cấp cạnh tranh gay gắt với đối thủ cạnh tranh của nó? Hơn nữa dọc theo thế hệ mới nhất Vios (xem tại đây), hiện Toyota sẽ mất vị trí thứ hai sau khi Toyota bán chạy nhất trong các bảng xếp hạng doanh số bán hàng ở Malaysia?

SEAT Leon SC, mà đi kèm với một thiết kế phong cách và năng độ

Toyota Hiroshima Tân Cảng | Toyota Tân Cảng

ng, đủ để bao gồm động cơ xăng mạnh mẽ nhất mà tạo ra sức mạnh 1.8 TSI 180PS và mô-men xoắn tối đa 250Nm. Tùy thuộc vào sự biến động cơ, các lực lượng kết quả được kiểm soát bởi hoặc là một hộp số tay sáu tốc độ hoặc năm, hoặc truyền DSG ly hợp kép tự động ánh sáng và nhỏ gọn.

Cũng giống như các mô hình năm cửa Leon, Leon SC mô hình mới này cũng được cung cấp phù hợp với đặc điểm kỹ thuật S, SE và FR cho Vương quốc Anh (UK). Xem hình ảnh thú vị SEAT Leon SC trong bộ sưu tập dưới đây.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here