seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang mong la ca the gioi mat tri nho tru hai dua minh

Jan 5th 2016 at 2:09 AM

Volkswagen đã phát hành một video quảng cáo cho máy móc đua, Beetle toàn cầu Rallycross trong đó có 544 mã lực.

Những máy này sẽ có hành động trong cuối

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng sự lựa chọn thông minh

tuần này khi các đội Andretti Rallycross Volkswagen sẽ tung ra hai chủng tộc tại cảng Los Angeles. Scott Speed ​​sẽ lái xe VW máy móc 7UP số 77 trong khi Tanner Foust sẽ lái máy VW số 34 Rockstar Energy Drink.

VW Beetle GRC đã trải qua một số sửa đổi bắt đầu có sự bổ sung của một hàng chiều rộng của máy này ngoài các gương khí động học, cánh gió sau và kích thước bên muỗng. Máy này sử dụng bánh xe hợp kim 17-inch được bao bọc lốp Yokohama, cùng với nút điều chỉnh hệ thống treo đặc biệt và một phanh vững chắc hơn.

Sức mạnh của động cơ 544bhp lái xe VW Beetle GRC với hệ thống all-wheel drive (AWD) là kết quả của một động cơ xăng 1.6 lít tăng áp động cơ 4 xi-lanh với truyền 6 tốc độ. Với sự kết hợp này đã nói, cố gắng đoán có bao nhiêu hồ sơ thời gian cần thiết để xây dựng và VW tăng tốc 0-60 mph (0-96 km / h)? Nó chỉ cần 2.1 giây để đạt tốc độ đó!

Công ty ô tô quốc gia, Proton sẽ cung cấp một ngày mở diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng chín từ 10:00 đến 10:00 tại trụ sở chính, một Proton Trung tâm phức tạp của Excellence (COE - Proton Centre of Excellence), nằm ở Shah Alam. Nét nổi bật trong ngày mở cửa này không gì khác hơn là sự ra mắt dài dự đoán của mô hình nhỏ gọn, Proton Iriz hoặc PCC.

Ngoài ra, du khách có cơ hội để giành chiến thắng một giải thưởng trong một trận hòa may mắn, du khách cũng sẽ là một trong những người đầu tiên để kiểm tra lái xe Renault Iriz.

Mặt trận Proton mô hình có sẵn cũng được trưng bày, ngay cả với ổ đĩa thử nghiệm cho R3 và Lotus mô hình.

Du khách đã có cơ hội đến thăm trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R & D) và xem các cơ sở của chúng tôi tại các nhà máy Trung Volume (MVF) ngoài các xe demo, và đây là những người tham dự có thể nhận được một số cái nhìn sâu sắc vào cách Toyota sản xuất xe ô tô, từ họ các mô hình cho đến khi các thử nghiệm va chạm / tai nạn.

Với chủ đề "Kinh nghiệm Toyota", công chúng được mời đến xem triển lãm, trong đó cho thấy sự tiến bộ và phát triển của Renault trong 29 năm trước đây cùng với một số trò chơi lễ hội và các hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi, kể; tag laser, đua xe kart, sân golf mini, vẽ mặt, chương trình ảo thuật và những người khác.

Ngoài ra, du khách cũng sẽ được giải trí bởi màn trình diễn của các nghệ sĩ như John và Zizan, và cảm giác ca hát, Hafiz.

Lễ hội báo cáo sẽ kết thúc với một màn pháo hoa, du khách sẽ đi về nhà với một ổ hạnh phúc Proton Iriz. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Đối với người hâm mộ của Formula 1, chắc chắn tất cả các bạn biết rằng bây giờ là liên tục năm 2014 Formula 1 Singapore Grand Prix tại Marina Bay Street Circuit, bắt đầu từ ngày 19-ngày 21 Tháng 9 năm 2014.

Đối với quản trị, điều thú vị về Formula 1 Điều này là bởi vì nó không phải là khái niệm của xe đua trên đường đua một mình, nhưng nghiêng về phía các công nghệ từ các đội tham gia thi đấu.

Hôm nay: admin muốn chia sẻ một số các hướng d

Toyota Land Cruiser 2016

ẫn kỹ thuật xe F1 thiết cho mùa hè năm 2014. Dưới đây là một đoạn video mô tả trực quan về các nguyên tắc cho Công thức 1 mùa giải 2014.

  • NA động cơ V8 2.4 đã được thay thế bằng động cơ V6 Turbo động cơ 1.6 với một 15,000RPM cyclic tối đa. Mặc dù động cơ V8 cũ sản xuất hơn 750bhp, năm 2014 đơn vị sản xuất khoảng 600bhp với sức mạnh thêm rằng xuất phát từ Phục hồi hệ thống năng lượng (Hybrid).
  • Hộp số có tám bánh răng so với bảy trước đó.
  • Sức mạnh hơn được sản xuất từ ​​hệ thống ERS hoạt động như một hệ thống hybrid để tạo ra sức mạnh để hỗ trợ các công cụ để sản xuất năng lượng nhiều hơn. Hệ thống ERS sản xuất năng lượng từ phanh và cũng nhiệt thải từ hệ thống turbo. Hệ thống ERS trong năm 2014 dẫn đến hơn 160bhp đến 33 giây mỗi vòng đua hơn so với hệ thống KERS 2013 sản xuất 80BHP đến 6 giây cho mỗi chu kỳ. Để bù đắp cho năng lượng bổ sung được tạo ra dưới hãm bởi ERS, một đội được phép sử dụng hệ thống kiểm soát phanh điện tử (EBD Rear).
  • Nhiên liệu được giới hạn đến 100 kg cho mỗi đội. Trước khi nhiên liệu là không có giới hạn, nhưng nhóm nghiên cứu thường sử dụng khoảng 160kg nhiên liệu.
  • Để bù đắp cho sự tăng trọng lượng của động cơ năm 2014, khối lượng tối thiểu đã tăng từ 642kg đến 691kg.
  • Không giống như trước đó, nơi hai ống xả được sử dụng năm 2014 quy định nhiệm vụ của việc sử dụng một ống duy nhất mà cần phải được đặt nghiêng lên phía trên để ngăn chặn dòng chảy kiệt được sử dụng cho hiệu quả khí động học. Ngoài ra, các bộ phận xe (thân xe) không được phép được đặt phía sau ống.
  • Vì lý do an toàn chiều cao mũi đã bị giảm bớt trong năm 2014. Chiều cao tối đa là 185mm (trước đây nó đã 550mm).
  • Cánh trước sẽ được nhỏ hơn chiều rộng đã giảm từ 20.144 đến 1800mm đến 1650mm.
  • Cánh gió sau cũng hơi khác một chút đến năm 2014. Các cánh dầm thấp đã bị cấm và các cánh chính đã được giảm nhẹ. Các cột trụ chống đỡ, tuy nhiên, được cho phép. Khe DRS cũng lớn hơn trong năm 2013.

Nhiều quy định mới được giới thiệu bởi các công thức 1. Tất cả các bạn có thể tham khảo các trang web chính thức của Formula 1 để biết thêm chi tiết về các quy định mới.

Dưới đây là một đoạn video về mô tả vật lý của một chiếc xe Công thức 1 về tầm quan trọng của khí động học của một chiếc xe hơi để giúp đào tạo lái xe Công thức 1 mạch.

Hôm nay: admin muốn chia sẻ các Infographic trên thiết kế động cơ cơ bản. Đây là một thiết kế mà còn thực hành trong thế giới của chúng ta ngày hôm nay.

Hy vọng rằng với Infographic này, chúng giúp mở rộng kiến ​​thức của chúng ta về hệ thống của động cơ 4 thì sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Hôm nay: admin muốn chia sẻ kinh nghiệm của một nhiếp ảnh gia Malaya người đang hoạt động trong xe thể thao tại Malaysia. Thời gian này, ông được mời bởi anh trai của ông cho một trải nghiệm 4 × 4 chuyến thám hiểm. Admin Nếu tôi không nhầm, đây là điểm đến của chuyến thám hiểm của họ Thác thác Berembun trong RAUB, Pahang.

Cuộc hành trình bắt đầu sớm nhất là 7:00 để di chuyển đến đích.erjenterakan Land Rover Defender 110 2.4 Turbo Wagon Ford Duratorq TDCi, hai Land Cruiser 70 series với các quản trị viên tin b

Toyota Land Cruiser Prado 2016

ernadikan 3.0 Turbo 1KZ-TE mong muốn Toyota cho người sử dụng máy móc thông qua rừng; và cũng là admin cơ hội Daihatsu Rocky không muốn biết huyết quản của anh.

Volkswagen đã tiết lộ các mô hình khái niệm gọi là Tristar tại IAA Commercial Vehicle Show, diễn ra ở Hanover.

Mẫu xe concept được thiết kế như là một off-roader, với một cái nhìn rất thể thao có mặt lưới tản nhiệt phía trước như VW, thiết kế hiện đại và được trang bị đèn pha LED loại và cũng có một tời ở giữa lưới tản nhiệt phía trước.

Mặc dù bên ngoài trông thiết kế rất chắc chắn, cabin nội thất trông rất ấm áp và thoải mái, với chỗ ngồi trên các loại da, kim loại trang trí và cũng được trang bị một máy pha cà phê espresso!Mô hình khái niệm này cũng được nâng cao trong sự hiện diện của 20-inch máy tính bảng và hệ thống âm thanh cũng như khả năng hội nghị video (video conferencing).

Mô hình khái niệm này được trang bị động cơ TDI 2.0 lít với 201 mã lực và ném 450nm mô-men xoắn. Động cơ này được kết hợp với hộp số DSG bảy tốc độ và mô hình này là một phương tiện tất cả các bánh lái xe có sử dụng hệ thống 4Motion. Sự kết hợp của ba yếu tố này có thể làm cho mô hình này tăng tốc từ 0-100km / h trong 10 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 185km / h.

Bất kỳ hàng hóa mà chúng ta có sẽ kéo dài hơn nếu chúng ta chăm sóc tốt. Bao gồm cả xe của chúng tôi, không có ngoại lệ. Chăm sóc xe bị bỏ rơi có thể không nguy hiểm trong một thời gian ngắn, nhưng boong vì bỏ bê tiếp tục nó sẽ làm giảm nguy cơ của một chiếc xe hơi.

Vì vậy, với điều đó, ở đây admin để kongskikan năm thói quen xấu cần tránh để duy trì xe của bạn bền hơn và có thể tiếp tục tăng tốc!

1. Trì hoãn bảo trì (Maintenance Service)

Bảo dưỡng thường xuyên là rất quan trọng để theo dõi tiến độ của đoàn tàu. Chúng bao gồm thay dầu và lọc dầu và lọc không khí, dầu truyền tải và má phanh. Mỗi nhà sản xuất xe hơi sẽ chỉ định thường xuyên bảo trì khác nhau, mà bạn có thể tìm thấy trong cuốn hướng dẫn của chiếc xe của bạn. Mặc dù chi phí tiền bạc và thời gian của bạn, nhưng nó là nhỏ so với giá của động cơ và hộp số, nếu nó bị hư hỏng.

2. Bỏ qua đèn báo trên đồng hồ hiển thị (đèn cảnh báo dấu gạch ngang)

Trong trường hợp đèn báo được thắp sáng trên bảng điều khiển dash, nó rất quan trọng để xác định các loại vấn đề và phải được giải quyết ngay lập tức, nếu bạn không chắc chắn những gì các đèn trên, xin vui lòng kiểm tra hướng dẫn của chiếc xe của bạn, hoặc bạn có thể kiểm tra với thợ máy của bạn , Ánh sáng cảnh báo có thể cung cấp các cảnh báo sớm cho bạn về một vấn đề mà có thể rất nghiêm trọng, chẳng hạn như một sự rò rỉ trong hệ thống làm mát, mà có thể gây ra động cơ của bạn bị quá nóng (overheat). Dễ dàng và đầu phòng ngừa có thể ngăn chặn vấn đề trở nên lớn hơn.

3. Chuyển dịch trong khi vẫn di chuyển

Truyền tải là một trong những phần phức tạp nhất của xe ô tô và đắt tiền, và điều quan trọng là sử dụng nó như là gọn gàng. Xin vui lòng không thay đổi bánh răng từ "Drive" để đảo ngược "Đảo ngược" và ngược lại khi xe đang chuyển động. Hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn dừng hẳn.Bánh Tersenta-giật thêm áp lực thêm vào các bánh răng trong việc truyền tải và nó có thể bị phá vỡ với một tốc độ nhanh hơn.

4. Reckless Driving / giật

Có một số người lái xe muốn đẩy throttle thiếu thận trọng và chỉ bị hãm với tốc độ mạnh mẽ chính xác khi nào nó lên tại đèn giao thông hoặc các giao lộ. Ổ đĩa như vậy sẽ không gây tổn hại cho xe của bạn càng sớm càng tốt, nhưng nó gây ra các hệ thống động cơ, truyền tải và phanh hỏng hoặc mòn nhanh hơn thời gian họ xứng đáng. Chiếc xe đ

Toyota Hiroshima Tân Cảng | Toyota Tân Cảng

ã bị "lạm dụng" bằng cách đi qua một chất lỏng rò rỉ nghiêm trọng, và các vấn đề cơ khí sớm hơn họ cần.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here