seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang mo ra khoang 10 nam truoc day

Jan 5th 2016 at 5:50 PM

Xin chúc mừng cho những người mất trí và "sáng tạo điên

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

" này. Ý tưởng là vô lý cho họ để làm cho một tuyên bố. Nếu không có những người này, chúng ta có thể không nhìn thấy những phát minh điên.

Các nhà thiết kế đã lấy một Volkswagen Jetta với VR6 động cơ, loại bỏ hàng ghế sau và đặt một cái lồng cuộn, và cài đặt một động cơ W8 tại chỗ. Vâng, đó là điên. 2 động cơ trong một chiếc xe hơi. Nó không xuất hiện, lý do tại sao các tiêu đề ở trên là "Twin-xi lanh động cơ 14"?

Thậm chí điên hơn, được, vì lợi ích của tất cả các chuyển động này, các nhà thiết kế đã kết nối hai ga thành một, nhưng hãy để mỗi động cơ với hộp số tự, trong đó động cơ với hộp số tay VR6, trong khi W8 hộp số tự động.

Điều thú vị là, nếu chúng ta chỉ nhìn vào bên ngoài, 14 xi-lanh xe là một VW Jetta chỉ theo tiêu chuẩn (chứng khoán). Nhưng, nó quay một châm ngôn "Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó" là có liên quan trong câu chuyện này. Nghe âm thanh là đủ, khá tuyệt vời. Hãy tưởng tượng, cả hai động cơ có thể "thay đổi" một cách riêng biệt, và sản xuất âm thanh đẹp.

Xem video clip dưới đây, và để chia sẻ những gì bạn nghĩ.

ô hình mạnh mẽ hơn, VW Golf R là tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được VW Scirocco R, nó là đến ngân sách và khẩu vị của bạn. Bất cứ điều gì, người ta nói rằng VW đang ngày càng quan tâm đến việc mở rộng dòng-up của họ hiệu suất ban đầu này.

Úc Motoring.com.au trang web tin tức ô tô dẫn lời Chủ tịch VW Powertrain Tiến sĩ Heinz-Jakob Neusser nói rằng mô hình R bổ sung cho cả hai (Golf và Scirocco) là kỹ thuật có liên quan và hiện đang được xem xét bởi VW. 400 Golf R Concept (ảnh trên) đã được trưng bày tại Bắc Kinh Motor Show là một khả năng, nhưng Neusser tưởng tượng rằng phiên bản R của Polo và Passat cũng đang được xem xét. VW rally máy dán nhãn nó như Polo R WRC nhưng chỉ khi nó chỉ được cung cấp ở châu Âu, và ngoài ra, VW cũng đã cung cấp một phiên bản độc quyền của Passat R32 với 300 mã lực.

Mặc dù chi tiết vẫn còn trong việc xem xét, Neusser nói rằng sáu xi-lanh động cơ theo chiều dọc mới đang được phát triển, và những người đàn ông "turbo" động cơ sẽ được kết thúc bằng cách cung cấp năng lượng một số mô hình hoạt động mới (có thể Passat), đặc biệt là khi kết hợp 4Motion ổ đĩa tất cả các bánh đó là một cái gì đó mà được cung cấp tại các Golf R nhưng không phải trong Scirocco R.

Mặc dù về mặt kỹ thuật nó là khả thi, Neusser nói rằng các khách hàng tiềm năng của chi tiêu bổ sung không đúng R như trên có thể là do cân nhắc thương mại chứ không phải là đặc điểm kỹ thuật. Nói cách khác, VW có thể làm cho mô hình R hơn, nếu chỉ có những người muốn nó.

Chủ Nhật 12 Tháng 10, 2014, KL Marathon sẽ diễn ra điều khiển bởi Standard Chartered, và sau đó, một số tuyến đường sẽ được đóng lại. Để giúp người lái xe có kế hoạch hành trình của họ, chúng

Toyota Land Cruiser

tôi đang ở đây để chia sẻ các đường và thời gian khi đó sẽ được đóng lại.

King Street (đối diện Dataran Merdeka và tòa nhà Sultan Abdul Samad) sẽ đóng cửa từ đêm thứ sáu đến chủ nhật 2-8 giờ chiều, khi thời gian chạy là hết hạn.

Vào ngày của chạy (chủ nhật 12 tháng 10), các đường phố sau sẽ đóng cửa 04:00-10:00:
Jalan Raja Laut (Dataran Merdeka)
Jalan Sultan Ismail (từ Sime Darby)
Jalan Ampang (từ khách sạn Renaissance)
Jalan Dang Wangi (từ KLCC và Công an Tun Razak)
Jalan Bukit Bintang (Pavilion KL)
Jalan Raja Chulan (SCB Tower)
Jalan P. Ramlee (KLCC)
Jalan Dang Wangi (từ Wisma Campbell)
Jalan Sultan Ismail (từ khách sạn Renaissance)
Jalan Perak (từ Wisma Cosway)
Jalan Tun Razak (trung tâm y tế)
Jalan Jelatek (từ Great Eastern Mall)

Các

Động cơ Honda là một lực lượng thống trị trong công thức một khoảng những năm 80 và 90, chiếc xe tạo ra các đội đua F1 vĩ đại như Williams và McLaren. Nó cố gắng để tạo ra một phép thuật trở lại trong năm 2000, nhưng đã không thành công.

Trong mùa giải 2015 F1, thương hiệu Nhật Bản sẽ trở lại sân khấu một lần nữa như một đối tác McLaren, và trong video mới nhất của họ Honda nhớ lại những chiến thắng vừa qua trong khi tập trung chiến thắng trong tương lai.

Video này cung cấp một cơ hội khác cho chúng ta nghe một động cơ Honda F1, và thời gian này, ông đã thực hiện một vòng mô phỏng trong Suzuka. Thật không may, nó được cho là không nên vui vẻ để lắng nghe, có lẽ không lớn như nó âm thanh động cơ Honda đầu tiên.

Với nhiều năm bên ngoài của trò chơi F1 và các quy tắc khác nhau cơ để vượt qua, Honda cơ bản đã đi trở lại trống rỗng, mù. Có lẽ Honda và McLaren thắp lại ngọn lửa có thể cũ của mình để giành chiến thắng trong giải đấu tiếp theo. Xem video clip dưới đây.

Cùng với triển lãm Giao thông vận tải và Logistics ASEAN 2014 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế các Mines, Malaysia Volvo Trucks ra mắt hai dòng mới của xe tải Volvo FM và Volvo FMX.

Cả hai thiết bị nặng được phân loại như là một 'động lực' có tính linh hoạt rộng, trong đó người dùng có thể chọn các thông số kỹ thuật phù hợp cho việc sử dụng của họ bắt đầu từ động cơ (11L hoặc 13L), truyền động, khung xe taxi và nhiều tính năng khác.

Trong cùng thời gian, chiếc xe tải nền tảng c

Toyota Land Cruiser Prado

ơ bản Volvo FM và FMX đã sẵn sàng để chấp nhận các loại khác nhau của các cơ quan được yêu cầu của người sử dụng và dễ dàng được phát triển bởi các nhà sản xuất của cơ thể. Tầm quan trọng tăng được trao cho người Volvo FM và FMX so với mô hình trước đó là tại một cabin treo hiện đại hơn và điện tử.

Đối với các mô hình được phân loại như là một chiếc xe tải khu vực xây dựng FMX, các cabin được làm từ thép và khả năng phục hồi cao cấu trúc toàn bộ mặt trước được thiết kế bền và có khả năng phải đối mặt với điều kiện khó khăn.

Ngoài ra, xe tải Volvo cũng có thể được trang bị với hệ thống Dynafleet, mà có thể giúp chủ sở hữu theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu của xe trong khi việc kiểm soát chi phí và nâng cao hiệu quả cho mỗi chuyến đi.

t

Mặc dù Gothenburg Trong khi động cơ này là "hệ thống truyền động khái niệm" và không bình luận gì về việc sản xuất, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu động cơ không bật ra được động cơ tuyệt vời mà chúng tôi chờ đợi cho Volvo XC90.

Mạnh mẽ tu! Bạn nghĩ gì về hệ thống truyền động mới của Volvo? Kongiskan ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây như vậy.

uyến đường khác sẽ được đóng cửa vào thời gian bao gồm:
Jalan Tuanku Abdul Rahman (từ Quảng trường Độc lập để Jalan Sultan Ismail và Jalan Dang Wangi) - nửa đêm đến 10 giờ sáng
Jalan Kuching (từ Quốc lộ Pilar để Parliament Street) - 04:00-11:00
Parliament Street (từ Ngân hàng Negara đến Jalan Tanglin) - 05:00-11:00

Một số đường cao tốc được phân đều ấn tượng bởi sự kiện này sẽ bao gồm:
Ampang Kuala Lumpur-Elevated Highway (Elevated) - 02:00-10:00
Duta-Ulu Kelang Expressway (DUKE) - 03:00-11:00
Trung đường vành đai 2 (MRR2) - 05:00-09:00Khi Volvo XC90 Volvo mở ra khoảng một tháng trước đây, Volvo đã công bố rằng tất cả các phiên bản sẽ được trang bị một thiết kế động cơ mới, động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh sẽ được cung cấp với một số bộ / lớp điều chỉnh. Volvo cho biết sự bình thường, cho đến khi phiên bản đầu ra cao nhất của "khoảng 400 mã lực." Tuy nhiên, tại thời điểm đó họ không nói với các đầu ra chính xác, cho đến bây giờ.

Các Powertrain mới có tên High Performance Drive-E kết hợp hai bộ tăng áp song song cung cấp bởi một máy nén tuabin điện của ba. Có! 3 tuabin tu bang! Thay vì truyền tải điện trực tiếp đến các xi lanh, các đơn vị máy nén thứ ba meyuap twin turbo tăng áp, nơi nó (máy nén tuabin điện thứ ba) đang làm việc cùng với áp lực bơm hai nhiên liệu của 250 bar.

Kết quả? Đầu ra 450 mã lực! Vượt xa phiên bản 320

Toyota Tân Cảng

mã lực của hiện tại và nhiều hơn so với dự kiến. Nó cũng được tìm thấy trong những điều chỉnh của 225 hp / lít, hơn 177 mã lực / lít Mercedes-AMG cao Output Turbo Four và cũng điều chỉnh của 139 hp / lít như Alfa Romeo 4C


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here