seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang lan nay cung chung kien su tro lai

Dec 10th 2015 at 6:10 AM

Proton lái xe mỗi Gunnar Andersson sẽ tiếp tục thách thức Ren

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

lt tại quê nhà ở Rally Thụy Điển, sẽ diễn ra trong tuần này, ở vòng thứ hai của S-WRC 2012 (2012 FIA World Rally Championship Siêu). Trong vòng đầu tiên của Monte Carlo Rally trước đó, một vấn đề kỹ thuật dẫn đến Renault thất bại để tiến bộ mặc dù có lúc dẫn đầu S2000.

Nhưng sự thất vọng đã được mua lại thành công trong cuộc đua Rally KNA Na Uy Finnskog trong vài ngày qua. Với 42 mục, Andersson đã không chỉ trước ở vị trí đầu tiên khi đánh bại Ford và Skoda trong hạng mục S2000, nhưng đã hoàn thành thứ tư chung trong cuộc biểu tình mà còn có sự tham dự của các đội bóng hàng đầu Citroen và Ford World Rally.

Rally Thụy Điển lần này cũng chứng kiến ​​sự trở lại của cựu Alister McRae trong loạt World Rally Championship. Năm ngoái McRae và trợ lý của ông Bill Hayes được đặt tên là người chiến thắng của năm 2011 APRC (Asia Pacific Rally Championship). Theo McRae, Rally Thụy Điển đã cho anh và đội bóng để kiểm tra Satria Neo S2000 trong năm 2012 trước khi sự khởi đầu của các đối thủ cạnh tranh APRC năm nay.

Rally Thụy Điển và thu hút được hơn 85 bài dự thi sẽ cạnh tranh trong hơn 24 giai đoạn đặc biệt bao gồm một khoảng cách 360 km cạnh tranh. Các cuộc biểu tình sẽ bắt đầu với một giai đoạn đặc biệt (siêu giai đoạn đặc biệt) 1.9km ở Karlstad vào thứ năm và sẽ tiếp tục vào thứ sáu với chín giai đoạn đặc biệt nữa.

Trong năm nay, Volkswagen sẽ cạnh tranh trong năm chủng tộc hoàn thành bảy viên đạn của năm 2012 S-WRC S-WRC Racing là một trong một loạt các cuộc đua trong Rally Championship Thế giới và mỗi ổ đĩa sử dụng các sân khấu đặc biệt cùng. Nó được giới hạn trong một chiếc xe sản xuất homologated theo quy định của siêu năm 2000 và giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010.

p / s: Hãy proton thành công lần này, tôi đã không hạnh phúc để cạnh tranh trong một môi trường tuyết và nhiệt độ cực lạnh mà hit Âu ngay bây giờ.

Theo báo cáo của báo Daily ngày 08/02/2012 (thứ tư), lần thứ hai Công ty ô tô Sdn Bhd (Perodua) sẽ phát hành một mẫu sedan với động cơ 1,5 lít trên. Những câu chuyện như thế này đã được báo cáo vào đầu năm ngoái, bạn có thể đọc các bài trước đây. Dưới đây là một đoạn trích từ báo Daily News;

Xem lại NAP cho phép các công ty sản xuất xe hơi 1,6 lít đến 1,8 lít

SAU 19 năm như là một nhà sản xuất xe nhỏ, xe ô tô Công ty Kedua Sdn Bhd (Perodua), dự kiến ​​sẽ có được sự cho phép của chính phủ để sản xuất chiếc xe với động cơ công suất lớn hơn 1,5 lít sớm.

Nguồn tin cho biết, sự thật sẽ được đưa ra ngay sau khi Chính phủ hoàn thành rà soát các quy định của thỏa thuận đã ký giữa hai bên khi thiết Perodua vào năm 1993.

"Theo quy định, ông nói Perodua chỉ được phép sản xuất xe nhỏ gọn với dung tích động cơ dưới 1,5 lít và không thể thực hiện hoặc lắp ráp xe ô tô với công suất động cơ hơn quy định.

"Tuy nhiên, với những sửa đổi của Chính sách ô tô quốc gia (NAP) hiện đang được thực hiện bởi chính phủ làm cho thị trường ô tô trong nước là cởi mở hơn trong mọi khía cạnh của các dây chuyền công nghiệp ô tô, các chính phủ cũng sẽ xem xét lại pháp luật hiện hành với các thỏa thuận rút lệnh cấm đối với Perodua trước , "ông nói với The Straits Times ở Kuala Lumpur, thời gian gần đây.

Các nguồn tin cho biết rằng, nếu việc sửa đổi các quy định của thỏa thuận mang lại kết quả tích cực, Perodua sẽ bắt đầu cài đặt và sản xuất xe hơi với công suất động cơ 1,6 lít đến 1,8 lít, đán

Toyota Land Cruiser 2016

ấu sự khởi đầu của các công ty thăm dò cho biết trong một phân khúc xe sedan.

Kể từ khi thành lập, Perodua đã chỉ liên quan đến lắp ráp và phân khúc sản xuất xe dưới 1,0 lít (hươu, cá rồng, óc chó và Viva); 1.3 lít (Travel và Myvi); và 1,5 lít (Alza và Myvi Extreme).

Ông nói rằng sự thật cuối cùng sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư dưới Perodua xe, và có thể tăng doanh thu và khả năng cạnh tranh để chuẩn bị cho việc tự do hóa trong thị trường ô tô.

"Sự ra đời của một mô hình mới với động cơ công suất lớn hơn được dự kiến sẽ bắt đầu với một mô hình mẫu, Bezza lần đầu tiên thể hiện cho công chúng tại Kuala Lumpur International Motor Show (KLIMS) năm 2010," ông nói.

Ông nói thêm rằng việc giới thiệu xe mới trong phân khúc này cũng đã nhìn thấy rất hợp lý và trùng hợp với một nhu cầu tăng số những người mua xe sedan lần đầu tiên tại Malaysia, chủ yếu gồm các giám đốc điều hành trẻ tuổi có thu nhập cao hơn.

Trong số những điều thú vị về Honda tại Geneva Motor Show 2012 là sự ra đời của động cơ mới "Earth Dreams Technology" và Honda NSX khái niệm mô hình. Trái đất cơ Dreams Technology (có lẽ đây: Earth Dreams Technology) động cơ diesel 1,6 lít có tính năng thế hệ mới nhất, những người sẽ được chính thức giới thiệu trong vòng ba năm tới.

Là động cơ đầu tiên trong loạt bài này, nó cung cấp một 120PS suất tối đa tại 4000 rpm và mô-men xoắn tối đa cao như 300Nm @ 2.000 rpm. Hiệu suất năng lượng tuyệt vời, tính chất sinh thái thân thiện và mức độ hiệu quả nhiên liệu là yếu tố quan trọng tại sao nó đã được giới thiệu. Mô hình đầu tiên sẽ thấy việc sử dụng các công nghệ mới là Civic của Honda vào cuối năm nay.Theo Honda, mức cắt giảm động cơ sẽ được trưng bày tại triển lãm công cộng ở Geneva sau đó.

Related Honda NSX Concept, nó sẽ được hiển thị ở châu Âu của Honda trên huy hiệu tại NAIAS 2012 Acura gần đây. Cho thấy sự chỉ đạo của thiết kế và công nghệ cho các thế hệ mới nhất của Honda siêu xe, các mô hình khái niệm NSX có động cơ V6 (động cơ V6 đặt giữa) với công nghệ hybrid tiên tiến Sport hybrid SH-AWD® (Super Handling All Wheel Drive ™). Bán hàng được dự kiến ​​bắt đầu trong vòng ba năm tới.

Các mô hình khác cũng sẽ được trưng bày, trong đó có một mô hình nguyên mẫu CR-V và Jazz mới, cả hai dành riêng cho thị trường châu Âu. Thể thao điện khái niệm mô hình EV-STER đã từng trưng bày tại Tokyo Motor Show 2011 cũng sẽ xuất hiện ở châu Âu. Geneva Motor Show 2012 sẽ mở cửa cho khách tham quan từ ngày 08-ngày 18 tháng 3 năm 2012.

Hong Leong Yamaha Motor Sdn. Bhd. (HLY), nhà phân phối chính thức của thương hiệu xe máy Yamaha, đặc biệt là trong các loại xe máy, đã giới thiệu một mô hình phiên bản đặc biệt Yamaha 125ZR GP Edition. Xe máy với động cơ hai thì quyền lực đi kèm trong các màu xanh, thêm vào hai màu đỏ và đen.

Chiều nay tôi thấy chiếc xe đạp trong Alor Setar, lúc đầu tôi nghĩ rằng đó chỉ là phiên bản màu xanh 125ZR phiên bản đặc biệt khác thường, dường như nó là phiên bản GP Edition. Words GP Edition được viết trên mã vạch (bar code) được gắn vào đệm xe gắn máy.Nhưng những gì làm tôi ngạc nhiên là, ngay cả trong các mã vạch văn bản chữ Y 125ZR GP Edition (vui lòng tham khảo các hình ảnh trên), nhưng không có huy hiệu GP Edition trên xe gắn máy. Đây là hoàn toàn trái ngượ

Toyota Land Cruiser Prado 2016

ới một mô hình lưu thông của HLY GP bản Yamaha 135LC,rõ ràng chúng ta có thể thấy các phù hiệu GP bản mô hình là một hit.Theo thông tin mà tôi thu được trước đó, Yamaha 125ZR GP Edition được bán tại một số hạn chế của dấu ngoặc kép về RM8,600.00 mỗi đơn vị. Đối với những người quan tâm, bạn sẽ nhận được Yamaha xe gắn máy 125ZR sớm như HLY có thể ngưng sản xuất của những chiếc xe thể thao hai thì bất cứ lúc nào.

Proton P3-21A về cơ bản là một mô hình khái niệm Proton Tuah trưng bày tại KLIMS 2010. Độc giả Car Arena, anh Mohd Taufik đã gửi cho tôi hình ảnh của Proton Tuah người đã biên tập lại bằng các phương tiện của các đèn sau Toyota P3-21A.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế của đèn phía sau là không phù hợp và trông vụng về khi ở mặt sau của Proton Tuah. Trong kết luận, Proton P3-21A vẫn nhìn đèn sau đẹp và phong cách được thiết kế theo cách đó.

Nissan đã công bố một mô hình 370Z xe thể thao đang bước vào một giai đoạn thay đổi khuôn mặt (facelift) bắt đầu vào tháng Hai năm nay. Chính thức giới thiệu tại Chicago Auto Show vào năm 2012, các người mẫu nổi tiếng với các mẫu tự Z đi kèm với một số cải tiến hấp dẫn hơn, chẳng hạn như trong danh sách sau đây:

  • Làm mới fascia phía trước với đèn LED DRL (đèn chạy ban ngày)
  • Thêm một phản xạ màu đỏ trên fascia phía sau (thay thế vỏ đen ở giữa)
  • 19-inch bánh xe hợp kim nhôm, sửa đổi (mô hình với Sport Package)
  • Các bánh xe hợp kim 18-inch mới cho mẫu 370Z Coupe
  • Calipers phanh với một kết thúc đỏ (mô hình với Sport Package)
  • Màu đen kết thúc cho đo nhiên liệu
  • Euro-tuned giảm xóc (mô hình với Sport Package)
  • và hai màu sắc bên ngoài gần đây - Magma Red và Midnight Blue

Đối với mô hình năm 2013, Nissan 370Z được duy trì trong ba phiên bản gốc Coupe, Roadster và NISMO cấu hình Z cho model 370Z NISMO, nó nhận được sự bổ sung mới nhất của Bose Premium Audio Package với hai loa bổ sung và hai loa siêu trầm, bánh xe hợp kim 19-inch với kết thúc màu cao cấp súng tối kim và ống phanh berketegaran cao với Nissan GT-R và một chất lỏng phanh hiệu suất cao.

 

Ngoài ra, nó cũng không sử dụng các fascia phía trước, phản xạ phía sau, giảm xóc Euro-tuned tiêu chuẩn hoặc Midnight Blue ngoại thất màu. Điều này có nghĩa rằng các mô hình NISMO 370Z nhận được tùy biến riêng và điều chỉnh của NISMO đặc biệt cho người hâm mộ những người muốn một 370Z với một nhân vật tích cực hơn.

Mô hình này được cung cấp cập nhật cuộc đua lấy cảm hứng từ đó có sức mạnh của một 3,7 lít V6 DOHC cao như 350hp và 375Nm mô-men xoắn, với sự lựa chọn duy nhất của 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng (close-tỷ lệ 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng với tiêu chuẩn SynchroRev Match®, cho phép rev-khớp gót-toe như Xuống số)

 

Đối với mô hình Nissan 370Z Coupe và 370Z Coupe Touring năm 2013, từng có với một tiêu chuẩn động cơ DOHC V6 với công suất 332hp 3,7 lít, có sẵn với một sự lựa chọn: hoặc là 6 tốc độ truyền tải hoặc bảy tốc độ tự động.

Để mô hình 370Z Roadster và 370Z Roads

Toyota Tân Cảng

r Touring năm 2013, cả hai được cung cấp với động cơ tương tự nhưng truyền dẫn sử dụng được cung cấp cho các mô hình Touring, trong khi hộp số tự động 7 cấp có sẵn cho cả hai mô hình.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here