seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan cang gioi thieu cac mo hinh hoan toan moi

Dec 15th 2015 at 6:27 PM

Để tăng thêm số lượng doanh số bán xe tại thị trường thế gi

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

ới, Peugeot giới thiệu các mô hình hoàn toàn mới ở dạng có bốn cửa compact sedan, được gọi là Peugeot 301. Mô hình này được thiết kế với mục đích thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt, với một thiết kế hiện đại, phong cách và tính năng tiên tiến có khả năng đáp ứng nhu cầu của mỗi thị trường là khác nhau.

Theo Peugeot, 301 được phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và các tiêu chí của các công ty của Pháp, với khả năng thích ứng với các hình thức khác nhau của mô hình tiêu thụ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt (nước nóng, nước lạnh, và những con đường nghèo). 04:44 mét chiều dài, nó đặt các mô hình một bước tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó với các tính năng không gian hành khách phía sau là một nhà lãnh đạo trong các lớp học, nhưng diện tích lên đến 506 lít, kể cả đặc điểm xử lý an toàn trong sự kết hợp với một mức độ cao của sự thoải mái.

Động cơ xăng và diesel của mạng thế hệ mới nhất của 301 dự kiến ​​sẽ được phù hợp với từng thị trường mục tiêu, với công suất khác nhau, từ 71bhp để 115bhp và hộp số với nhau bằng tay hoặc tự động;

  • 1.2 l VTi 52 kW (71 mã lực) (1) với nhãn hiệu hoặc EGC (điều khiển hộp số điện tử)
  • 1,6 l HDi 68 kW (92 mã lực) với hộp số tay
  • 1,6 l VTi 85 kW (115 mã lực) với hộp số tay hoặc tự động

Là một biểu tượng của tính hiện đại, Peugeot 301 là mẫu thứ hai để được hưởng lợi từ một loạt các động cơ xăng 3 xy-lanh mới (1.2 l VTi) theo mô hình 208, một công nghệ tinh vi kết hợp niềm vui lái xe và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Tiện nghi hiện đại như điều hòa không khí và các dịch vụ điện tử, hệ thống âm thanh MP3 với kết nối Bluetooth rảnh tay và USB, nhưng với sự kiểm soát mở thiết bị, hỗ trợ đậu xe phía sau (hỗ trợ đỗ xe phía sau) và những người khác, là một sự đảm bảo rằng 301 sẽ cung cấp các khía cạnh thoải mái tuyệt vời.

eugeot 301 sẽ được sản xuất tại Vigo, Tây Ban Nha, với sự xuất hiện đầu tiên sẽ diễn ra tại Paris Motor Show 2012 vào tháng tới. Sau khi bán hàng mà sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2012 tại Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó đến các thị trường Trung và Đông Âu, Nga, Ukraine, Hy Lạp, Trung Đông, các nước vùng Vịnh và châu Phi, và không quên một số thị trường châu Mỹ La tinh.

New Xe máy Honda CRF450R 2013 cho những người đam mê môn thể thao 'Motocross'. Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của Honda UK;

2013 CRF450R là một kết quả trực tiếp của kiến ​​thức được mua lại bởi HRC làm việc nhóm trong Motocross vô địch toàn Nhật Bản. Tập trung hoàn toàn xung quanh người lái, nó có một thương hiệu mới, đầy đủ khung hàng loạt tập trung và KYB phuộc USD trước máy bung. Động cơ đã được tái chỉnh để có nhiều mô-men xoắn thấp xuống và phân phối điện năng mượt mà để làm cho một chiếc xe đạp motocross mở lớp đó là dễ dàng hơn để đi nhanh hơn, lâu hơn.

Đối với các thị trường Anh, i20 mới của Hyundai sẽ tiếp

Toyota Land Cruiser 2016

tục sản xuất của nhà máy Hyundai gần Chennai, Ấn Độ. Mô hình sản xuất từ ​​năm 2008 hiện đang chấp nhận các cải tiến ở ngoại thất và nội thất để một diện mạo mới tươi và giá trị so với tiền bỏ ra.

Kích thước của dòng động cơ của nó bao gồm 1,1 lít, 1,2 lít và 1,4 lít, với lựa chọn động cơ xăng 1.2 lít với công suất 85ps, và sẽ được nối bởi một động cơ diesel CRDi 1,1 lít, ba xi-lanh 1.4 lít CRDi động cơ để tiết kiệm. Xem tất cả các hình ảnh Hyundai i20.Proton Saga FLX được gọi là S16 FLX doanh nghiệp tại thị trường Úc với giá khởi điểm là $ 13,990.00. Trong số những lợi thế được cung cấp bởi các model S16 FLX được trang bị với các tính năng tiêu chuẩn như ESC (Electronic Stability Control), ABS, Lotus Ride và xử lý, Dual SRS túi khí và cảm biến Reverse.

Đối với những người bạn của những người chưa biết về các biến thể mới của Proton Inspira 2.0 CVT điều hành, website Proton Edar vừa cập nhật thông tin về các mô hình. Các biến thể mới đã chính thức thay thế điều hành 1.8 CVT hiện mà đã được loại bỏ, nhưng doanh số bán hàng của các biến thể hiện tại là 1,8 triệu tấn và 2.0 CVT cao cấp điều hành tiếp tục như bình thường.

Thực sự kể từ Inspira 2.0 CVT mô hình điều hành trước đây đã được tiết lộ vào đầu tháng 5 năm 2012, tôi nhìn về phía trước để khi có lẽ Proton sẽ chính thức khởi động mô hình này. Có vẻ như rằng có thể không có lễ ra mắt được tổ chức, có lẽ chỉ cần một thông cáo báo chí rằng sẽ sớm được công bố. Proton Inspira 2.0 CVT điều hành được cung cấp ở một mức giá cao hơn thuế đường bộ bao gồm dưới đây:

KUALA LUMPUR (31 tháng 5 năm 2012) - Tuần hoàn Tan Chong tô Sdn Bhd (ETCM) hôm nay đưa Test Drive & Tiếp tục chiến thắng (Test Drive & Continue To Win) để thưởng cho người hâm mộ nhiều hơn Nissan tại Malaysia có hiệu lực từ 1 tháng 6 đến 31 tháng Tháng 8 năm 2012.

Chiến dịch này là một phần tiếp theo của một chiến dịch trước đây của chiến dịch 'Test Drive & Win'. Nó nhằm mục đích để thưởng cho người hâm mộ nhiều hơn Nissan với các giải thưởng hấp dẫn. Các chiến dịch ba tháng sẽ được chia thành ba rút thăm trúng thưởng. Mỗi trận hòa sẽ thấy mười người may mắn được chọn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội khi có 30 đơn vị của iPad mới 16GB Wifi cho lấy.

Giám đốc điều hành ETCM, Dato 'Dr. Ang Bon Beng, người đã rất ấn tượng với các phản hồi nhận được từ công chúng để các chiến dịch trước đó, nhận xét: "Với những phản hồi tốt và hỗ trợ chúng tôi đã nhận được từ những người hâm mộ của Nissan trong chiến dịch cuối cùng, chúng tôi đã quay lại với 'Test Drive & Tiếp tục để Win 'để tạo cơ hội cho tất cả mọi người để giành chiến thắng giải thưởng. Chỉ có các bài kiểm tra lái xe bất kỳ chiếc xe Nissan từ tháng sáu-tháng tám năm 2012. "

Chiến dịch này được mở cho tất cả người Mal

Toyota Land Cruiser Prado 2016

aysia. Họ chỉ cần kiểm tra ổ đĩa bất kỳ chiếc xe Nissan tại showroom ETCM / Nissan hoặc đại lý ủy quyền người tham gia chiến dịch. Khi làm như vậy, họ sẽ nhận được một trong những mục để chiến dịch. Khách hàng đăng ký xe Nissan mới trong thời gian chiến dịch đã được trao cho hai mục.

Để thêm gia vị cho phân khúc SUV ở nước ta, các nhà phân phối chính thức các loại xe Chevrolet thương hiệu, Naza Quest Sdn. Bhd. đã đưa ra một biến thể Captiva SUV mới với máy phát điện turbo-diesel.

Công suất động cơ 2.0L diesel VCDi mã lực ấn tượng có khả năng tiêu tán lên đến 163PS và 360Nm mô-men xoắn, kết hợp lại với nhau sau sáu tốc độ truyền tải tự động với chức năng DSC bổ sung.

Hai biến thể được cung cấp, cụ thể là LT và LTZ, với giá tương ứng của RM165,888.00 vàRM168,888.00, ngoài thời gian bảo hành lên đến 3 năm, bao gồm cả các chi phí của các bộ phận và lao động miễn phí.

Kuala Lumpur (01 tháng 6 năm 2012) - Tuần hoàn Tan Chong Motor (ETCM) kỷ niệm 25 Anniversary Award Straits Times (ABPBH) là một nhà tài trợ chính thức của chiếc xe với một lực lượng to lớn.

Singapore-sinh ra nữ diễn viên, người đóng vai chính trong Aaron Aziz Ombak Rindu nghệ sĩ địa phương nổi tiếng ca ngợi là phổ biến nhất trong ABPBH gần đây. Anh lái xe về nhà một 2.5L Nissan Teana giá trị RM173,017.10 tài trợ bởi TCM. Các buổi lễ trao giải cho được tổ chức tại các showroom ETCM Raja Laut ngày hôm nay.

"Món quà là một dấu hiệu của sự đánh giá cao từ các fan, những người tin vào công việc của tôi.Tất nhiên tôi muốn cảm ơn ban tổ chức và TCM. Nghệ sĩ đoạt giải thưởng được ưa thích và độc nhất 2.5L Teana chắc chắn có nghĩa rất nhiều với tôi. Đặc biệt là sau tám năm tham gia vào diễn xuất tại Malaysia. Tôi sẽ sử dụng xe của riêng mình và có kế hoạch để giữ nó như một tưởng nhớ đến những thành quả mà tôi có, "Aaron nói.

Aaron bắt đầu sự nghiệp của mình với sự xuất hiện trong series phim truyền hình vào đầu năm 2000. Ông xuất hiện lần đầu của mình trên màn bạc qua phim hành động địa phương KL Drift (2008). Aaron cũng nhận được sự công nhận cho diễn xuất của anh trong các phim như Charmed: Đừng chọn đường đen, Razor, Suỵt ... Ông Came, tị nạn, Datin Đam mê và KL Gangster, trước khi vòng loại mình đang nắm giữ danh hiệu, giải thưởng Nam diễn viên được ưa thích nhất phim cho bộ phim Ombak Rindu (2011 ).

ETCM tự hào là nhà tài trợ chính thức ABPBH xe cho bốn năm liên tiếp kể từ năm 2008. Trong khi đó, một Nissan Livina X-Gear 1.6 (A) Các giá trị RM82,813.50 toàn mới cho độc giả may mắn với Daily News, Nor Aini Khalip của Perak.

Được khởi xướng vào năm 1987, ABPBH là một sự kiện hàng năm của tờ Daily News tổ chức phối hợp với Học viện Âm nhạc Hiệp hội Công nghiệp Malaysia (IMM). Nó nhằm mục đích để cung cấp cho

Toyota Tân Cảng

sự công nhận cho những người nổi tiếng ca sĩ, diễn viên và phổ biến nhất ở Malaysia tham gia vào ngành công nghiệp giải trí địa phương dựa trên bình chọn bởi độc giả của tờ Daily News và Sunday News.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here