seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang gia ca hop li vo cung

Jan 1st 2016 at 1:14 AM

Audi đã tiết lộ động cơ V6 3.0 TDI Diesel sạch xe hội nghị chuyên đề ở Vienna, Áo.

Dựa vào cơ Audi nổi tiếng, V6 3.0 TDI, có dung tích 2.967 cc diesel tuâ

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

n thủ Euro 6 động cơ V6 tiêu chuẩn 3.0 TDI Diesel sạch được cung cấp trong hai tùy chọn điều chỉnh, đó là, với 218 PS và 272 PS khác, với cả có thể để đạt được mô-men xoắn lên 600 Nm.

Bên cạnh đó là mạnh hơn so với động cơ trước đó, động cơ turbodiesel sáu xi-lanh được cho là 13 phần trăm hiệu quả hơn trong việc sử dụng nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2 của 15 gram cho mỗi 100km. Vì vậy, công cụ này thực sự là xứng đáng để mang danh hiệu "diesel sạch".

Ford Motor Co, thông qua nhà phân phối của mình, Sime Darby Auto Connexion (SDAC), công bố việc mở 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng thay thế) trong Klang, Selangor.

Trong một tuyên bố hôm nay công ty cho biết trung tâm 3S mới là một sự cải tiến quan trọng của các phương tiện trước, trong đó có một bộ phận showroom, trung tâm dịch vụ và các bộ phận được kiểm soát bởi Spirit Anggun Sdn Bhd.

"3S Ford Klang có một phòng trưng bày đó là mở cửa bảy ngày một tuần và sẽ giới thiệu một loạt các loại xe Ford trên toàn cầu có thể được tìm thấy ở Malaysia, bao gồm cả các loại 1.0L và 1.5L EcoBoost Fiesta mới, Kuga, Focus và Ranger.

"Các cơ sở nâng cấp hiện nay có một không gian thân thiện hơn với Wi-Fi miễn phí, truyền hình và các phương tiện khác mà đảm bảo sự thịnh vượng của khách hàng", Giám đốc điều hành cho Malaysia và thị trường mới nổi, châu Á Thái Bình Dương, David Westerman nói.

Ford hiện có 47 điểm bán hàng trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ bán hàng và, với kế hoạch cho 50 địa điểm trong năm nay.

Proton và Proton Preve Suprima S đã được trao tặng một đánh giá năm sao trong Chương trình đánh giá xe mới của ASEAN (NCAP).

Việc công bố các giải thưởng đã được tạo ra bởi sự ra mắt của các kết quả NCAP ASEAN giai đoạn III năm 2014 tại Melaka, cũng được tổ chức cùng với các diễn đàn của toàn cầu NCAP, năm 2014, Melbourne, Australia, Proton cho biết trong một tuyên bố.

Giám đốc điều hành của Proton Holdings Bhd, Datuk Abdul Harith Abdullah, cho biết những nỗ lực của Proton để thay đổi nhận thức của công chúng về thương hiệu và chất lượng xe Proton đang hiển nhiên và củng cố thêm bởi thành tựu mới nhất này.

"Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi nhận được một giấy chứng nhận đó trên các sản phẩm thương hiệu của chúng tôi. Như chúng ta đã lặp đi lặp lại nhiều lần, mô hình của chúng tôi là không chỉ có giá cả phải chăng, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi để biết chất lượng sản phẩm của chúng tôi và vị thế quốc tế, "ông nói.

Abdul Harith cho biết 12 chiếc xe thử nghiệm cho các tiêu chuẩn an toàn NCAP ASEAN trong giai đoạn III, Renault thi đấu và giành vị trí thứ hai.

"Hòa bình, thoải mái và an toàn của khách hàng của chúng tôi trong khi lái Proton luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, khi Proton và Proton Preve Suprima S được xây dựng, chúng tôi thử thách chính mình để sản xuất xe hơi với các tiêu chuẩn an toàn cao, "ông nói.

Rawang: Perusahaan Otomobil Kedua Sdn Bhd (Perodua) dự kiến ​​phân chia các bộ phận xe bán hàng của nó chiếm RM250 triệu năm nay và tiếp tục phát triển trong những năm tới.

"Do doanh thu tăng của xe mới của chúng tôi, phụ tùng thay thế hoạt động, chúng tôi cũng đang tăng lên", Chủ tịch và Giám đốc điều hành Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết.

Theo ông, với hơn 2,4 triệu xe Toyota bán hàng đã được kể từ năm 1994, phụ tùng và phụ kiện kinh doanh đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu trong nước và ở nước ngoài.

"Bán hàng phụ tùng Toyota đã phát triển từ RM163 triệu để RM

Toyota Land Cruiser

243 triệu USD, tăng 50 phần trăm 2009-2013," ông cho biết tại lễ khai mạc chính thức của một bộ phận Toyota Trung tâm mới, ở đây ngày hôm nay.

Sự tăng trưởng dựa trên tổng số xe vẫn còn hoạt động và việc mua 178 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc, ông nói.

Công ty cũng có kế hoạch tăng sự bảo đảm duy trì mà hôm nay đứng ở mức khoảng 29 phần trăm và sẽ đóng góp vào nhu cầu về phụ tùng xe mà là tinh khiết.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu trong nước, Toyota đang xuất khẩu phụ tùng ô tô để chín quốc gia khác bao gồm Nepal, Fiji, Singapore, Vương quốc Anh, Mauritius, Malta, Sri Lanka, Brunei và Indonesia.

Trong ba năm qua, ông cho biết, Toyota đã thu xuất khẩu tăng trưởng tích cực của phụ tùng thay thế bởi trung bình 42,8 phần trăm.

"Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng để mở rộng hơn nữa xuất khẩu của chúng ta về các bộ phận chủ yếu cho khối lượng xuất khẩu xe hoàn toàn được xây dựng-up (CBU) cho chúng tôi.

"Trọng tâm hiện nay của chúng tôi là để hỗ trợ các nhà phân phối hiện có của chúng tôi và duy trì các phụ tùng đà tăng trưởng," Amin cho biết.

Các trung tâm phụ tùng mới, trị giá tổng cộng RM28.2 triệu và có diện tích hơn 13.800 mét vuông, trong đó nó là lớn hơn 44 phần trăm so với kho cũ và đã được thiết kế để tạo thuận lợi cho sự chuyển động của cổ phiếu theo yêu cầu của ngành Perodua toàn quốc.

Perodua cũng đã công bố một thiết kế mới cho các sản phẩm dầu động cơ bôi trơn và điều tản nhiệt.

"Đây là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi, như với một thương hiệu dầu động cơ riêng bôi trơn của chúng tôi là một cách để chúng ta di chuyển từ một nhà phân phối để cung cấp một loạt các sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi," ông nói.

Chỉ tính riêng trong năm 2013, Toyota đã bán được 5,9 triệu lít Toyota Genuine Oil.

Bị khóa ra khỏi xe là điều bình thường, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã ở đó.

Xin lưu ý rằng video clip dưới đây có thể đến từ Nga, mà có lẽ chỉ biết nói "Xin chào" bằng tiếng Anh. Các nhân vật chính trong clip này, cho thấy một tuyệt chiêu mà có thể nhắc nhở bạn về một MacGuyver, nơi một khóa cửa xe mở chỉ với một sợi dây.

Vâng, xin lưu ý rằng, để đảm bảo sự thành công của hoạt động này, bạn cần một chiếc xe với cửa "rách" và ít nhất 20 năm. Ông nói thêm, "Tôi phải nhớ trick này nếu tôi trở về những năm 80." Nếu bạn vẫn đang sử dụng hoặc có xe cũ như trong clip này, bạn có thể thêm một kỹ năng mới.Chúc may mắn!

KUALA LUMPUR: Jalan Jalan Ma'arof để trượt từ Sprint (Petaling Jaya) và U-turn để trở lại Petaling Jaya trên Jalan Ma'arof ngày nay mở cửa trở lại vào lúc 8 giờ sáng nay.

Phát ngôn viên của Tổng công ty đại chúng Rapid Transit Amir Mahmood Razak cho biết con đường vẫn còn có thể đóng cửa vào ban đêm "theo thời gian" vì trạm MRT Pusat Bandar Damansara ở đây vẫn đang chạy.

"Việc đóng cửa các đường và U-turn vào ban đêm nó sẽ được công bố

Toyota Land Cruiser Prado

hai ngày trước khi đóng cửa đã được thực hiện. Đóng cửa vào ban đêm để giảm thiểu ùn tắc giao thông, "ông nói trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Cả hai con đường và U-turn đã đóng cửa hai lần, tức là từ 18 Tháng ba - 31 tháng 7 năm ngoái và từ 4 Tháng Tám - 14 Tháng Năm năm nay.

Naza, mà là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu xe Ý Meserati ở Malaysia đã đưa ra hoàn toàn mới 2014 Maserati Ghibli tại Malaysia.

Mô hình đang trong phân khúc thể thao cao cấp E (cạnh tranh với mô hình bảo hiểm 5series BMW và Benz E-Class) được cung cấp chỉ trong hai biến thể cụ thể là, Ghibli và Ghibli S có giá RM538,800 và RM628,000 họ được (giá bao gồm thuế và thuế), và cung cấp một dịch vụ trọn gói ba năm hoặc 60.000 km.

Mô hình Mesarati Ghibli là một thứ hai, bốn cửa sedan mô hình sau khi mô hình Quattroporte trang bị động cơ 3.0 lít twin-turbocharged V6 (động cơ được thiết kế và sản xuất bởi Ferrari ở Maranello) với tám tốc độ hộp số tự động ZF. Đối với biến thể Ghibli, với 330 mã lực và mô-men xoắn 500nm để di chuyển Ghibli tăng tốc từ 0-100km / h chỉ trong 5,6 giây. Một mạnh mẽ hơn, Ghibli S, với 440 mã lực cùng mô-men xoắn 550nm với hồ sơ pecutam từ 0-100km / h là 5 giây.

Mesarati là một mô hình cơ bản, với một mức giá hợp lý (hợp lý, iye đến?), Chắc chắn nếu bạn đang ở trong một tình huống để lựa chọn liệu Benz E-Class hay BMW ActiveHybrid 5, đây là một mô hình cần được đưa vào danh sách ngắn của bạn. Tất nhiên nếu bạn chọn Ghibli, mà nhìn hơn BMW hay Benz. Lý do tại sao? Đó là thông minh, đây là Meserati !!

Suzuki Malaysia ô tô Sdn Bhd đã giới thiệu một biến thể phiên bản giới hạn của 2,4-lít Suzuki Kizashi Sport 'màu đen mờ' cho thị trường Malaysia.

Suzuki cho biết trong một tuyên bố ở đây cho biết, Kizashi trong tiếng Nhật có nghĩa là "một tương lai tuyệt vời", có một mờ lát bên ngoài màu đen để thêm một nhân vật khác nhau và xuất hiện.

"Limited Edition Suzuki Kizashi chỉ cho thị trường Malaysia," Giám đốc điều hành của Suzuki Malaysia ô tô Sdn Bhd, Keiichi Suzuki nói.

Ông cho biết các phụ kiện phiên bản giới hạn chỉ áp dụng trị giá hơn RM9,000 và Suzuki Kizashi có sẵn tại RM158,207.20 trên đường với bảo hiểm.

Suzuki Kizashi Sport Limited Edition 2.4L động cơ được trang bị 2.4L DOHC 4 xi-lanh với công suất 178 PS / 230 Nm và một CVT 6 cấp.

Để sớm nhất, cung cấp RM30,000 giảm giá và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.

Thủ tướng Datuk Seri Najib Tun Razak cho biết Armright (PUNB) đã phân bổ RM75 triệu USD cho giai đoạn 2014-2019 để hỗ trợ Bumiputera doanh nhân trong ngành công nghiệp ô tô.

Najib, người cũng là Bộ trưởng Bộ Tài chính, cho biết hỗ trợ này được đưa ra trong điều kiện phát triển công nghệ, nguồn nhân lực và chuỗi cung ứng.

"Chính phủ hỗ trợ để Bumiputera doanh nhân sẽ được tăng cường thông qua hợp tác với các bên PUNB khác nhau", ông nói.

Bao gồm Bumiputera Agenda Unit (TERAJU), các kế hoạch kinh tế Unit (EPU), Malaysia Viện ô tô và các cơ quan khác của chính phủ nhằm tiếp tục thúc đẩy quá trình kinh doanh Bumiputera trong đất nước ", Thủ tướng cho biết trong bài phát biểu của mình tại lễ khai mạc Auto Pro Forum PUNB 2014 ở đây hôm thứ Năm.

Najib cũng thông báo rằng kể từ tháng 4 năm 2014, PUNB đã tạo ra hơn 590 doanh nghiệp ô tô liên quan đến Bumiputera doanh nhân với 671 dự án được duyệt với tổng RM157 triệu.

Thủ tướng cho rằng, ngành công nghiệp ô tô là một trong những quan trọng nhất cho đất nước vì nó góp phần 3.2 phần trăm vào tăng tổng sản phẩm trong nước, với kim ngạch xuất khẩu lên tới RM5.3 tỷ đồng và tạo việc làm cho 550.000 người vào năm 2013.

"Ngành công nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng thêm 10 phần trăm vào năm 2020.

"Do đó, Chính phủ sẽ cố gắng đảm bảo các biện pháp thích hợp trong lĩnh vực này sẽ được thực hiện ở mọi cấp độ, dù ở vào sản xuất hay ở cấp độ của dịch vụ là ngành công nghiệp này có một tương lai tươi sáng và một sự trở lại tốt," ông nói.

Trong khi đó, PUNB Datuk Seri Mohd Ali Rustam Mohd nói rằng trong năm nay, PUNB nhằm phát triển như nhiều như 95 công ty kinh doanh ô tô liên quan đến liên quan đến việc cung cấp các RM22 triệu.

Ông nói thêm rằng PUNB cũng đặt mục tiêu tăng 20 phần trăm số lượn

Toyota Tân Cảng

g của các doanh nhân trong năm tới so với mục tiêu của năm nay cho ngành.

Ông nói PUNB sẽ tiếp tục thu hút người bản địa tham gia vào lĩnh vực này được sự thống trị mà những người bản xứ chỉ có 10 phần trăm của 35.000 cửa hàng sửa chữa độc lập trên khắp đất nước.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here