seo | dichvuseo

Toyota Land Cruiser Prado Tan Cang doi voi the gioi to lon

Nov 29th 2015 at 11:06 PM

Các bài mới 2012 Toyota Camry sẽ được đưaMua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

ngay sau đó, với việc tung ra trên toàn cầu dự kiến ​​cho tháng chín năm nay. Cho ấm lên thêm những tin tức, Toyota chính Tổng thống, ông Akio Toyoda xuất hiện trong một video clip và đưa ra một số ý tưởng về thiết kế của mô hình.

Theo trang web Business Times gần đây (27/06/2011), Công ty ô tô đầu tiên của nước Proton Holdings Berhad sẽ hoàn tất một thỏa thuận với một hãng xe nước ngoài vào tháng tới. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại khoản đầu tư lên đến RM800 triệu cho nhà nước.

Theo Giám đốc điều hành Tập đoàn Proton Holdings Berhad, Datuk Seri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir, Proton sẽ sử dụng truyền dẫn của các đối tác sử dụng động cơ Renault mới nhất sẽ được giới thiệu sớm.

Syed Zainal cho đến nay đã không tiết lộ tên của các công ty ô tô nước ngoài, nhưng nhìn vào các biên bản ghi nhớ được ký bởi Proton và Nissan Motor Co Ltd tháng ba, được cho là các đối tác Nissan. Các thỏa thuận hợp tác đã liên minh không sẽ liên quan đến việc mua cổ phần bất kỳ của công ty.

Các nhà phân tích cho biết sự hợp tác chặt chẽ giữa Proton và Nissan trong tương lai sẽ tăng tốc kế hoạch để loại bỏ PROTON EMAS xe nhỏ gọn toàn cầu, đặc biệt đối với thị trường trong nước và ngoài nước. Ngoài EMAS, một mô hình mới được đưa ra bởi Proton cộng tác thông qua các thương hiệu riêng của mô hình điều hành cao cấp Nissan Fuga để thay thế các mô hình động cơ V6.

Dựa trên các video clip 'trêu ghẹo', 2012 Camry mới là rất thú vị, ngay cả khi chỉ có một hình ảnh nhỏ của các mô hình hiển thị đèn pha. Ngoài ra, có suy đoán rằng thế hệ mới nhất Toyota Camry lần này nó sẽ sử dụng các mô hình tương tự ở mọi thị trường trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và thậm chí cả Châu Á.

Được thúc đẩy mô hình MINI BY Goodwood là kết quả của sự hợp tác giữa MINI và Rolls Royce sản xuất xe hơi sang trọng, đã lần đầu chính thức của mình tại Goodwood Festival of Speed, mà đã trở thành nguồn cảm hứng của mình xuất hiện trong tuần này.

Giá là trong khoảng £ 41.000 cho mỗi đơn vị và khách hàng cao cấp tại Anh có thể đã được mô hình cuốn sách được sản xuất tại một số hạn chế của 1.000 đơn vị bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, 2011. Các khách hàng đầu tiên sẽ nhận được xe với một twist duy nhất bắt đầu vào tháng năm 2012.

Một phần của nội thất và ngoại thất của MINI lấy cảm hứng Goodwood sẽ nhận được lợi ích vật chất một liên lạc của sang trọng và lớp học đầu tiên chất lượng công việc thực hiện các tiêu chuẩn cao của MINI và Rolls Royce Motors đội ngũ thiết kế Cars. Nằm trong top của bên ngoài của sự nổi bật nhất là việc sử dụng các màu sắc kim cương đen kim loại sơn của Rolls Royce và bánh xe hợp kim nhẹ độc quyền với 17-inch thiết kế đa chấu.

MINI lấy cảm hứng Goodwood được cung cấp động cơ bersesaran 1,6 lít bốn xi-lanh 184 mã lực với hệ thống sản lượng điện Twin Scroll turbo tăng áp, hệ thống phun xăng trực tiếp và điều khiển van biến thiên. Bộ cấp điện tạo giao thông qua các mô hình Mini Cooper S là động cơ hiệu quả nhất trong các lớp học.

Thiết bị tiêu chuẩn chất lượng cao được cung cấp cho MINI lấy cảm hứng Goodwood bao gồm máy điều hòa không khí tự động, Xenon thích ứng Đèn pha, Park Distance Control, một máy tính trên tàu, hệ thống định vị MINI và hệ thống âm thanh radio MINI trực quan Boost, trong đó bao gồm các hệ thống loa Harman Kardon hi-fi , Nó cũng đi kèm với một gói dịch vụ năm năm; MINI TLC.

Bài viết về mô hình xe đua McLaren MP4-12C GT3 là chương trình của tôi trước, nhưng lần này cùng một mô hình và kinh nghiệm của tổng quan đã được công khai xuất hiện toànToyota Land Cruiser 2016

đầu tiên tại Goodwood Festival of Speed ​​2011, diễn ra từ 30 tháng sáu - 3 Tháng bảy. Dưới đây là các thông cáo báo chí (thông cáo báo chí) chính thức đối với các mô hình;

Sửa đổi McLaren MP4-12C GT3 Takes To The Hill của nó Đối với động Thế giới Debut Vào năm 2011 Goodwood Festival of Speed

Chiếc xe McLaren đầu tiên được xây dựng cho xe đua bên ngoài của Công thức 1 kể từ khi McLaren F1 GTR sẽ ra mắt công chúng tại thế giới năng động Goodwood Festival of Speed ​​2011, được tổ chức từ 30 Tháng Sáu - 3 tháng bảy. Chiếc xe GT3 mới, dựa trên MP4-12C cao hiệu suất đường xe của McLaren, sẽ xuất hiện trong hình thức sửa đổi của nó, mài dũa trong một khoảng thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ.

Linh kiện mới được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất khí động học của xe bao gồm một bộ tản nhiệt phía trước, làm tăng nhiệt độ môi trường tối đa mà chiếc xe có thể chạy, cùng với một mát hộp số mới gắn trên Aerodeck phía sau. Những tính năng hoàn thành một gói khí động học kết hợp một mới trước splitter, lưỡi cửa, cánh gió sau, bộ khuếch tán và lam trong chắn bùn phía trước, tất cả đều được sản xuất hoàn toàn từ sợi carbon của McLaren Racing, theo thiết kế đầu vào từ McLaren Automotive.

12C GT3 được phát triển bởi các mới được thành lập McLaren GT. Được dẫn dắt bởi McLaren Nhóm CEO Martin Whitmarsh và CRS Racing Team Hiệu trưởng Andrew Kirkaldy, McLaren GT được chi tiêu cuộc đua mùa giải 2011 phát triển 12C GT3 trước khi cung cấp 20 xe ô tô để Privateer đội cho GT3 đua ở châu Âu vào năm 2012.

 

Giống như đường xe 12C, MP4-12C GT3 sự ​​có một mảnh sợi carbon chassis duy nhất, 'MonoCell'. McLaren giới thiệu một monocoque sợi carbon để Formula 1 vào năm 1981, và 12C GT3 sẽ có một số công nghệ Formula 1 có nguồn gốc khác. 12C GT3 sẽ được cung cấp với thiết kế tay lái được sử dụng bởi Lewis Hamilton trong xe MP4-24 Formula 1 mình. Formula 1 nhà cung cấp trong quá khứ và hiện tại bao gồm Akebono, Mobil 1, McLaren Electronic Systems, Ricardo và Michelin đang làm việc với McLaren GT để tạo ra một chiếc xe đua đặc điểm kỹ thuật công nghệ vượt trội so với đối thủ cạnh tranh GT3 năm 2012.

Kể từ 12C GT3 đã được công bố với giới truyền thông và các chủ sở hữu đội bóng tiềm tháng 5 năm 2011, McLaren GT đã được thử nghiệm chiếc xe mới của mình tại một hỗn hợp của các căn cứ chứng minh và FIA chấp thuận mạch trên khắp châu Âu. Giai đoạn phát triển này là một cơ hội cho McLaren GT để tối ưu hóa các đặc điểm kỹ thuật và độ bền của GT3 12C.

Andrew Kirkaldy từ McLaren GT cho biết: "Phản ứng với 12C GT3 tại mạch, chúng tôi đã đến thăm đã thành một hiện tượng. Tôi không thể chờ đợi để xem nó như thế nào đi xuống ở Goodwood vào cuối tuần này.

"CRS Racing rõ ràng vui mừng khi được xác nhận là đối tác trong dự án này vì chúng tôi chỉ là quá nhận thức của McLaren ngắn, nhưng lịch sử GT không thể tin được với F1. Nhưng các dự đoán trong số các chủ sở hữu mạch và các đội đua để trở lại McLaren để GT đua đã vẫn còn ngạc nhiên chúng tôi. Tôi rất vui mừng rằng chúng tôi có cơ hội để lái xe GT3 12C lên đồi tại Goodwood và nâng cao sự quan tâm hơn nữa. "

Trình điều khiển xác nhận của xe GT3 cho Goodwood Festival of Speed ​​cuối tuần 2011 là Andrew Kirkaldy, 2010 lái thử Vodafone McLaren Mercedes Oliver Turvey, và McLaren Automotive trưởng Kiểm tra điều khiển Chris Goodwin.

Đây không phải là tin tức mới ngày hôm nay chính thức miễn phí của Proton Holdings Berhad (Proton) đã xác nhận việc sử dụng liên tục biến CVT truyền (Continuous Variable Transmission) cho dòng họ của các mẫu xe trong tương lai.

Nhóm Giám đốc Datuk Seri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir báo cáo đã ban hành một tuyên bố như vậy, theo trích dẫn từ nguồn Bernama.

Sử dụng hệ thống hộp số CVT sẽ đượcToyota Land Cruiser Prado 2016

cấp như là một tùy chọn, nghĩa là mô hình với hộp số tự động có sẵn bốn tốc độ sẽ tiếp tục được giới thiệu.

Hệ thống hộp số CVT trong CamPro cho là bất lợi trong việc tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn lên đến 4% lượng tiêu thụ trong đường cao tốc thành phố và 10%, ngoài một phong cách lái xe mượt mà hơn.

Cho đến nay Datuk Syed Zainal vẫn chưa công bố ngày khi chiếc xe đầu tiên với hộp số CVT sẽ được bán, ngoài ra không tiết lộ các chi tiết trong đó mô hình xe.

Dựa trên những thông tin trước đó, mô hình này sẽ được xác nhận bằng cách sử dụng công nghệ hộp số CVT là FL Saga, Persona và Exora MPV, bao gồm cả các mô hình mới nhất Persona Rdự kiến sẽ được tung ra trong quý II năm 2012.

p / s: Còn về chi phí? Là giá của chiếc xe Proton sử dụng CamPro + CVT sẽ được nêu ra?

Bạn đã đọc những báo cáo ban đầu đối với việc sử dụng các công nghệ CVT để mô hình xe ô tô Proton trong phiên bản Malay. Đây là phiên bản tiếng Anh được phát hành bởi các trang web chính thức của Proton Holdings Berhad.

 

Subang Jaya, 4 JULY 2011 - Proton Holdings Berhad công bố ngày hôm nay rằng nó sẽ được giới thiệu truyền Variable (CVT) công nghệ liên tục ở phạm vi sắp tới của xe ô tô. "Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra sự phát triển và hội nhập toàn diện của CVT với CamPro động cơ của chúng tôi và chúng tôi rất vui để có thể cung cấp tùy chọn này để người mua trong tương lai sớm," Dato 'Sri Haji Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir, Trưởng nhóm quản lý giám đốc cho biết Proton Holdings Berhad.

Công nghệ CVT đã được trồng phổ biến trong số các nhà sản xuất ô tô cao cấp trên toàn cầu vì nó cung cấp một ổ mượt mà và hiệu suất hiệu quả hơn để chiếc xe của họ. Công nghệ này, mặc dù không phải là mới, chỉ vừa mới được thực hiện theo cách của mình vào xe ô tô trên một quy mô lớn với nhiều công ty ô tô lớn phát triển thành công cơ chế CVT tiên tiến có khả năng mất lái xe tải nặng hơn so với các biến thể trước đó.

"Trong tương lai gần, CVT sẽ được phối giống với động cơ CamPro chúng tôi như là một tùy chọn để phạm vi của chúng trong xe cùng với bốn tốc độ tự động bánh răng truyền thông thường mà hiện đang được sử dụng", Dato 'Sri Syed Zainal Haji nói. "Tính năng này sẽ không chỉ cung cấp nhiều hơn chỉ là một ổ đĩa mượt mà hơn nhưng nó cũng sẽ góp phần tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm cho người dùng," ông nói thêm.

So với hộp số tự động bánh răng truyền thống, việc sử dụng CVT trong một hệ thống truyền động cơ làm giảm trọng lượng lên đến 20 phần trăm mà không ảnh hưởng khả năng sản lượng. Nó cho phép chiếc xe thay đổi tỷ số truyền động thông suốt, loại bỏ lây truyền sốc, tạo điều kiện đáp ứng lớn hơn và mịn màng, cung cấp năng lượng phù hợp. CVT cũng cung cấp chế độ lái khác cho phù hợp với sở thích của người lái xe và cảm nhận.

"Theo quan điểm của áp lực giá nhiên liệu vào người tiêu dùng, chúng ta biết rằng sự ra đời của CVT sẽ góp phần đáng kể vào việc cải thiện cuộc sống của họ vì nó không chỉ cung cấp cho họ với một ổ đĩa mượt mà hơn mà còn giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu."

Dato 'Sri Syed Zainal Haji nhấn mạnh rằng các xét nghiệm PROTON cho thấy việc sử dụng CVT trong một chiếc xe có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 4% liên quan đến lái xe đô thị và gần như lên tới 10% đối với đường cao tốc lái xe.

"Tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn cũng tác động đáng kể đến môi trường bằng cách giảm lượng khí thải CO2," ông nói, lập rằng hiệu quả của công nghệ CVT tích hợp vào động cơ Renault đã dẫn đến một sự cải thiện khí thải 5%.

"PROTON luôn được cải thiện chiếc xe của mình; tToyota Tân Cảng

xây dựng chất lượng để giới thiệu các công nghệ khác nhau để tăng cường động cơ và lái xe khả năng của mình, "Dato 'Sri Syed Zainal Haji nói. "Việc tiếp nhận CVT cho thế hệ tiếp theo của chiếc xe sẽ không chỉ giữ cho chúng ta ngang tầm với công nghệ sản xuất ô tô lớn nhưng cũng sẽ đóng góp tích cực hướng tới cung cấp Malaysia với giá trị lớn hơn cho tiền của họ."


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here